Remitex là gì? Có phải Remitex lừa đảo nhà đầu tư không?

Hiện tại, xu hướng giao dịch quyền chọn nhị phân tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Thành công nhất là sàn giao dịch Wefinex vào năm 2020. Winsbank vừa ra mắt thêm 1 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới Remitex trong hệ sinh thái của mình. Sau khi những sàn môi giới ra mắt với công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới; sàn Remitex cũng nằm trong số đó.

Remitex là 1 trong các sàn môi giới theo mô hình quyền chọn nhị phân chẳng quá khác lạ với nhiều người. Vậy; sàn môi giới Remitex là gì? Vén màng thực sự sàn Remitex lừa đảo khách hàng không hay kiếm tiền thật? Sẽ có lời giải đáp trong phần nội dung được giaiphapchungkhoan chia sẻ dưới đây.

Mục lục

Thông tin cơ bản về sàn Remitex

Bạn hãy tham khảo những thông tin cơ bản nói về sàn giao dịch Remitex như thế nào ở phần nội dung dưới đây nhé!

Sàn Remitex là gì?

Cũng giống với sàn giao dịch Roshichi hay sàn giao dịch Deniex thì Remitex cũng là 1 nhà môi giới quyền chọn nhị phân – Bo. Broker này được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2021.

Quyền chọn nhị phân là nơi nhà đầu tư đặt cược ban đầu và tham gia dự đoán mức tăng / giảm của lần đặt cược trước đó bằng Bitcoin trong 30 giây. Nếu dự đoán chính xác, bạn có thể thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình; nếu không, đặt cược ban đầu có thể mất tất cả số tiền.

Chẳng quá khó để tham gia vào việc đầu tư trên sàn quyền chọn nhị phân trong hệ sinh thánh Winssbank; phần lớn dựa vào khả năng phán đoán của bạn và sự may rủi. Với kết quả tức thời và dễ dàng thực hiện giao dịch nên phương thức đầu tư này được tương đối nhiều người lựa chọn.

Thế nhưng, để tham gia được thì bạn cần bỏ ra đầu tiên ít nhất là 1000 đô la trước để trải nghiệm giao dịch trên sàn. Tất nhiên, khi thu về lợi nhuận bạn có thể nhận được 95% lợi nhuận; một con số tương đối cao nếu đầu tư mạnh.

Thông tin về sàn giao dịch Remitex

 • Tên sàn: Remitex
 • Năm thành lập: 2021
 • Trụ sở chính: Belize thuộc Trung Mỹ
 • Website: remitex.net

Sàn Remitex thuộc nước nào?

Remitex thuộc Trung Mỹ
Remitex có thuộc ngân hàng điện tử Winsbank thuộc Winsbank Holding Limited

Theo thông tin thì sàn giao dịch Remitex có thuộc ngân hàng điện tử Winsbank thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở đặt ở Belize, thuộc Trung Mỹ.

Nhiều đánh giá đã cho rằng Belize là 1 trong quốc gia có nền pháp luật tương đối phức tạp và là nơi tồn tại nhiều công ty “ ma, ảo” nên nhà giao dịch nên xem xét thật kỹ về vấn đề này.

Sàn giao dịch Remitex có hợp pháp không?

Từ trang web chính thức của sàn giao dịch Remitex thì chỉ mới cung cấp những thông tin như tên sàn; trang web và trụ sở hoạt động của broker. Những thông tin cơ bản pháp lý về sàn giao dịch Remitex như sau:

 • Giấy phép hoạt động
 • Thông tin nhà phát triển
 • Emaill và số điện thoại
 • ….

Là vì về mặt hợp pháp thì quan trọng là phải có giấy phép hoạt động chính là cái cốt lõi. Tuy nhiên, sàn lại chẳng đề cập và thông tin không minh bạch và cụ thể cho nên về tính hợp pháp của broker còn tương đối mơ hồ và hoài nghi. Vì vậy, nhà giao dịch nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Cách thức hoạt động của sàn quyền chọn nhị phân Remitex

Dưới đây là các cách thức hoạt động đem lại lợi nhuận cho sàn bằng những dịch vụ sản phẩm của mình; cụ thể như sau:

Hoạt động giao dịch

Đây là hình thức kiếm tiền thịnh hành được nhiều nhà giao dịch lựa chọn. Bằng việc dự đoán giá tăng hay giá giảm để thu lợi nhuận cho mình. Bên cạnh đó sàn đa phần có thể kiếm tiền từ chi phí giao dịch của nhà giao dịch; càng có nhiều người tham gia đầu tư thì broker càng có nhiều tiền. Để thu hút được nhiều nhà giao dịch thì sàn tung tương đối nhiều chương trình:

 • Sàn giao dịch Remitex có thể cung cấp cho nhà giao dịch 1 tài khoản Demo với 1000 đô la để người tham gia có thể trải nghiệm
 • Mang về lợi nhuận cao khi thắng lệnh
 • Phí rút tiền thấp, tối thiểu một đô la cho một lần rút

Hình thức kiếm tiền này sẽ dành cho những tân nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Nguy cơ rủi ro tương đối thấp; chỉ khi dự báo sai thì mới chịu rủi ro thua lỗ mà thôi.

Chính sách commission từ việc giới thiệu

Hiện tại sàn Remitex hỗ trợ nhà gaio dịch chính sách kiếm tiền từ việc giới thiệu để nhận commission. Mức commission nhận được tùy vào cấp độ đạt được. Trong đó có bảy cấp độ với những điều kiện khác nhau để tất cả người tham gia. Đây cũng là phương  thức broker làm hoạt động quảng cáo; tiếp cận nhiều nhà giao dịch hơn.

 • Commission đại lý: trong bảy cấp độ từ F1 – F7 mỗi mức có thể nhận tỷ lệ phần trăm tương ứng với số tiền commission quy định cho việc giới thiệu  người dùng tham gia; từ 1% – 0.015625%
 • Commission giao dịch: mỗi thành viên trong hệ thống của bạn lúc  giao dịch có thể phát sinh commission cho bạn. Hay gọi là ăn ké theo lợi nhuận của người giới thiệu; từ 50 đô la – 0078125 đô la
Chính sách hoa hồng
Chính sách hoa hồng trên sàn Remitex gồm có 7 cấp

Hỗ trợ cho người chơi mua bán trung gian OTC

Thực ra, hình thức kiếm tiền này bạn chẳng cần quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng; chỉ việc biết cách tìm kiếm những nhà giao dịch muốn tham gia nhằm kiếm sự spread của giao dịch thanh khoản đó.

Nói dễ hiểu hơn, bạn có thể là trung gian kết nối giữa nhà đầu tư với sàn môi giới Remitex. Từ việc chênh lệch giữa mức giá thì sẽ kiếm tiền thu về cho bản thân.

Chẳng hạn: Bạn mua trên sàn với giá 25.000 VNĐ và bán cho người khác lại có mức giá 30.000 VNĐ. Từ việc chênh lệch giá bạn có thể nhận được 5.000 VNĐ. Với số lượng nhiều thì con số kiếm được có thể là một con số khủng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Remitex

Link đăng ký tài khoản trước khi sàn giao dịch Remitex (DIDI) ra mắt: Remitex.net

Đăng ký xong sau này sàn giao dịch Remitex chính thức ra mắt có thể tự động cập nhật tài khoản qua. Tất cả giữ nguyên chẳng mất gì cả.

Sẽ có Email thông báo của sàn Binanex gửi tới toàn bộ user đã đăng ký tài khoản về ngày cập nhật sàn Wefinex thành Remitex.

Chỉ việc nhập Email, mật khẩu; biệt danh và mã giới thiệu là xong.

Nếu như cần mã giới thiệu bạn hãy điền: 8928659

Sau khi đăng ký bạn vào Email của bạn mà đã đăng ký để kích hoạt. Bấm “Activate Now” để kích hoạt.

Vậy là đã đăng ký xong tài khoản; bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để cập nhật những thông tin quan trọng.

Sau khi đăng ký Remitex thành công nên cập nhật toàn bộ thông tin. Đặc biệt nên kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Để kích hoạt 2FA Remitex thì bạn hãy vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Bạn nên download ứng dụng Authy về điện thoại. Link tải trên Google play và Appstore

Sau khi tải Authy về thì bạn  hãy mở lên chọn Add Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên sàn Remitex.

Bạn lưu lại Mã sao lưu; nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA , sáu số trên điện thoại vào. Như vậy là xong.

Xác minh danh tính

Sau khi đã bật 2FA thì bạn nên cập nhật đầy đủ những thông tin cá nhân trong mục hồ sơ.

Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản; phần này nếu nhỡ sau này có tranh chấp tài khoản thì đây có thể là thông tin để bạn xác định quyền sở hữu tài sản.

Do đó bạn nên thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Sau đó nhập đầy đủ thông tin và chụp ảnh chứng minh nhân dân/Căn cước công dân up lên hệ thống theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành thì bạn chờ khoảng một ngày hồ sơ có thể được duyệt.

Trong khi chờ hồ sơ duyệt bạn cũng có thể nạp tiền, rút tiền; giao dịch và kiếm tiền được bình thường nhé.

Hướng dẫn cách thức nạp và rút tiền

Để giao dịch hoặc mua quyền đại lý bạn nên nạp vào khoản tiền tương ứng; và khi có lợi nhuận thì có thể rút về tài khoản ngân hàng VN.

Cách thức nạp và rút tiền
Hướng dẫn cách thức nạp và rút tiền

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitex

Để nạp tiền Remitex thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Remitex sử dụng USDT-ERC20 (bắt đầu bằng 0x) nên bạn chú ý nạp đúng, nếu không sẽ không nhận được.

Sau đó bạn sao chép địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên Remitex.

Ví này có dạng ký tự ngẫu nhiên như:  0xB00b27d7A430fE9f22fcA4bCa594600911F8dD95

Sau đó có thể mua USDT ở sàn giao dịch Binance. Do sàn này hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng nên mình khuyên bạn nên sử dụng.

Hướng dẫn rút tiền tại Remitex

Nếu giao dịch có lãi hoặc có doanh thu giới thiệu thì bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Tại mục ví lựa chọn “Rút tiền“

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số tiền rút; ví nhận tiền, mã 2FA. Phí giao dịch 1 USDT; hoặc bạn có thể lựa chọn bán USDT nội bộ để không mất phí.

Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Binance; sau đó chuyển tiền về ví USDT-ERC20 của Binance  => Tiếp theo đó đó bán ra USDT rồi chuyển về tài khoản ngân hàng.

Chú ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA; xem hướng dẫn bên trên.

Hướng dẫn kiếm tiền từ sàn Remitex

Tham gia giao dịch (trade): Mọi người có thể tự giao dịch và kiếm tiền với Remitex. Sử dụng những phương pháp giao dịch hiệu quả và kết hợp với việc quản lý vốn hợp lý sẽ giúp bạn có được lợi nhuận ổn định và đều đặn. Nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày cho mình và tuân thủ một cách nghiêm túc để tránh rủi ro cháy tài khoản.

Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia. Ví dụ: Mọi người mua vào giá 23.000 VNĐ và bán ra với giá 24.000 VNĐ. Như vậy nếu số lượng giao dịch đạt 1000 đô la là bạn đã có lời được 1.000.000 VNĐ.

Phát triển hệ thống: Với cơ chế hoa hồng ưu đãi lên tới 7 tầng; mọi người có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ việc phát triển hệ thống. Chỉ với số vốn 100 đô la, đã rất nhiều bạn xây dựng được đội nhóm cho riêng mình và đạt được thu nhập lên tới 2000-3000 đô la/ngày.

Mua gói đầu tư: staking nhận lãi đều đặn về tài khoản hàng ngày.

Chính sách doanh thu (Commission)

Remitex cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển quan hệ đối tác kinh doanh với chúng tôi. Bạn kiếm được tới 50 đô la cho mỗi lần nâng cấp tài khoản VIP của người bạn giới thiệu đến Remitex.

Remitex có chủ trương hoa hồng tương hỗ tốt nhất cho thành viên mua quyền đại lý. Chỉ cần bỏ ra ngân sách 100 đô la một lần duy nhất là bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động không số lượng giới hạn. Commission bạn nhận có thể tùy theo Lever bạn đạt được. Có 7 Lever sẽ có những điều kiện kèm theo khác nhau để đạt được .

 • Commission đại lý

Thành viên trong mạng lưới hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn có thể nhận được hoa hồng .

 • Commission giao dịch

Mỗi thành viên trong mạng lưới hệ thống của bạn khi thanh toán giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng thanh toán giao dịch cho bạn .

Chương trình tài khoản VIP của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ.

Cấp bậc Level

Remitex có 7 cấp bật Level cho tài khoản VIP sau khi nâng cấp

Đặc biệt bạn có thể mua Level cao hơn trực tiếp, không cần có điều kiện doanh thu khối lượng giao dịch của tuyến dưới.

Doanh thu tài khoản VIP

Bạn sẽ nhận được doanh thu tài khoản VIP khi tuyến dưới của bạn mua quyền nâng cấp tài khoản VIP (Từ F1 đến F7, khi đủ điều kiện)

Doanh thu giao dịch

Bạn có thể nhận được tới 7 cấp bậc của doanh thu giao dịch.

Đánh giá về sàn giao dịch Remitex

Với các thông tin trên thì có thể tổng quát sơ bộ về sàn Remitex như sau:

Đánh giá sàn Remitex
Đánh giá ưu nhược điểm của sàn giao dịch Remitex

Ưu điểm

 • Đánh giá là sàn mới, tốc độ giao dịch nhanh chóng
 • Giao dịch đơn giản, giao diện thân thiện người dùng
 • Thanh khoản nhanh chóng
 • Hỗ trợ tài khoản demo có thể trải nghiệm trước
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi nhà đầu tư
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7, chuyên nghiệp + tận tình
 • Hỗ trợ nạp/ rút tiền qua hình thức phổ biến, an toàn
 • Giao dịch hoàn toàn online, nhận tiền trong 1 phút
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh, đa ngôn ngữ
 • Bảo mật với công nghệ bảo mật 2 lớp

Nhược điểm của sàn Remitex

 • Thông tin về sàn chưa rõ ràng, minh bạch
 • Chẳng rõ giấy phép hoạt động
 • Không có những thông cụ thể về sàn

Tóm lại: Mặc dù, sàn Remitex có nhiều ưu điểm vượt trội; nhưng tồn tại một số hạn chế nên còn có nhiều điểm nghi ngờ và chưa rõ ràng nên vẫn là một câu hỏi Lớn về sự đáng tin cậy của sàn giao dịch này. Nhưng, nếu bạn muốn đầu tư vào sàn Remitex thì tốt nhất hãy nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về sàn trước khi quyết định giao dịch.

Sự thật sàn Remitex lừa đảo hay đáng tin cậy?

Hiện nay, sàn chưa có bất cứ đánh giá nào cho rằng sàn Remitex lừa đảo, đa cấp hay giữ tiền của người dùng. Đồng thời, cũng chưa có cơ quan nào chứng minh sàn Remitex lừa đảo. Chỉ là những lời cảnh báo chung khi giao dịch tất cả các sàn BO, trong đó có Remitex mà thôi.

Do đó, sàn Remitex không phải là sàn lừa đảo. Tuy nhiên, một số thông tin mơ hồ và chưa rõ ràng của sàn nên đầu tư trong tương lai có tin cậy và an toàn không? hơn nữa, đầu tư BO tồn tại rủi ro cao, tiền ảo chỉ là ảo chứ không thật nên không nên quá tin tưởng.

Nhà đầu tư không nên vì lợi nhuận lớn trước mắt mà đầu tư tất cả tài sản của mình giao dịch trên sàn Remitex. Thậm chí, nhiều người bán hết tài sản của mình để đầu tư vào sàn. Tuy nhiên, cái nào không chắc chắn không nên liều mà phải biết cách ước tính và đầu tư ban đầu ít trước khi đầu tư lớn.

Đầu tư vào sàn giao dịch Remitex có an toàn không?

Với các thông tin trên thì có lẽ mọi người đã có quyết định của riêng mình có nên đầu tư giao dịch trên sàn Remitex không. Mỗi cá nhân nên có sự tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính này.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cân nhắc cho bạn một số thông tin cần xem xét khi tham gia đầu tư vào các sàn BO, kể cả Remitex các vấn đề sau:

 • Hình thức đầu tư nhị phân bị cấm tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam
 • Việt nam chưa cấp phép hoạt động mô hình này
 • Đặt lên bàn cân so sánh các sàn giao dịch uy tín, lớn khác thì Rosichi không có quá nhiều ưu điểm nổi trội

Tóm lại: Đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân có ưu và nhược điểm của nó. Nhà đầu tư phải thật lý trí và biết cách khai thác hiệu quả thì mới thu về lợi nhuận khủng. Ngược lại, khả năng thua sạch và mất hết tất cả tài sản là điều hiển nhiên có thể. Do đó, cần phải biết thế nào là đủ – đúng – hợp lý thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư BO.

Một số thắc mắc thường gặp dành cho tất cả những người mới tham gia Remitex

Phần nội dung này là chia sẻ về những câu hỏi thường gặp khi những người mới tham gia sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Remitex có hợp pháp không?

Tại thời điểm hiện tại, hệ thống quy định không có quy định chi tiết cho đơn đặt hàng mô hình này. Hiện tại không có luật nào cấm người đặt Remitex hoạt động. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể tham gia những lệnh trao đổi Remitex.

Sàn Remitex có tốt không?

Sàn giao dịch Exchange Remitex thuộc hệ sinh thái của ngân hàng BankbankWinsbank. đây là ngân hàng có chi phí dồi dào, tăng trưởng mạnh trong những năm cách đây không lâu. Ngoài Winfinex, Winsbank ít nhiều cũng có những dự án lớn khác để đầu tư và chi tiêu.

bất kỳ giao dịch thành công nào cũng sẽ mang lại cho người chơi một số tiền rất lớn .. Doanh thu mà người chơi có thể nhận được cho một giao dịch không hề nhỏ. Nó tương đương với 95% vốn đầu tư cho một giao dịch.

giao dịch hoàn tất trực tuyến. hoàn toàn có thể tham gia trao đổi trao đổi bất kể bạn ở đâu. chỉ cần có các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính xách tay,… Everyorder chỉ mất 1 phút là xong.

bất kỳ ai cũng có thể tham gia trao đổi trao đổi. Người chơi không phải trả tiền khi tham gia các trò chơi bán hoa. và không cần quá lo lắng về vốn vì không hạn chế vốn của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể gửi và rút tiền nếu họ muốn.

Remitex là sàn deals thuộc quốc gia nào?

Remitex là thuộc quốc gia Trung Mỹ
Remitex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phần thuộc Trung Mỹ

Remitex là một sàn giao dịch có “khởi đầu” trực thuộc ngân hàng điện tử “wonbank”, thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited, có trụ sở chính tại Belize, một “quốc gia” ở Trung Mỹ.

Winsbank là ngân hàng số ngân hàng công nghệ phần mềm Blockchain giống như Bitcoin), mỗi cá nhân có thể gửi tiền tiết kiệm, vay & đầu tư chỉ có một cơ sở duy nhất, có thể vay bằng các loại tiền kỹ thuật số như BTC, ETH, WIN

Nạp tiền vào sàn Remitex có rút tiền được không?

Đây là câu hỏi đầu tiên cần được quan tâm khi bước vào bất kỳ dự án xây dựng hay đầu tư nào vì nếu không thì không thể rút tiền hoặc giao dịch thanh toán mập mờ và không minh bạch, chẳng ai dại gì mà tiêu cả, bản thân tôi cũng vậy.

Vì vậy, trước khi đặt hàng tôi đã đào kỹ lưỡng và đầu tư một chút để kiểm tra tính thanh khoản của bản thân rồi tôi kết luận như sau.

Tiền được gửi vào Remitex có thể rút bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng không nhất thiết là đã gửi thì không phải rút tiền ra, ngay cả khi chúng tôi không kiểm tra, nó vẫn có khả năng được rút. Vì vậy, xin đừng lo lắng, nó giống như chuyển khoản giữa các ngân hàng

Cũng có thể liên hệ với Zalo của mình để được hỗ trợ rút tiền ngay lập tức

Sàn Remitex có bẻ lệnh, ôm lệnh của người tham gia không?

Từ trước đến nay mình chưa gặp phải tình huống nào phản ánh về vấn đề này .. bản mình & các thành viên trong nhóm vẫn giao dịch và order hàng ngày.

Nhưng tôi cũng không bác bỏ trường hợp này vì chắc chắn không có gì chắc chắn. Vì vậy, nhóm của tôi và tôi đã xây dựng nên chiến lược thống trị vốn thần thánh hoàn toàn có thể giúp bạn thống trị vốn một cách hiệu quả trước mọi thay đổi của thị trường.

Tiền ảo đã tồn tại cách đây hơn 10 năm, không hẳn, gần đây, được phát hành từ năm 2007 do Satoshi Nakamoto, người Nhật Bản tạo ra, đến nay được nhiều quốc gia sử dụng. 1 trong số đó có Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản và các “quốc gia liên lục địa” (EU).

tuy nhiên, ở đất nước chúng tôi, nó không được công nhận nhưng không bị cấm, có nghĩa là bạn có trách nhiệm đặt hàng bằng loại tiền này, các điều khoản không can thiệp vào nghĩa vụ và quyền lợi cho bạn.

Ai hoàn toàn có thể nhập cuộc vào Thị Trường Remitex, điều kiện tham gia là gì?

Bất cứ ai hoàn toàn có thể tham gia với Remitex; chẳng nhận ra bạn đang làm gì có thể là một người chạy grap, một người bán tạp hóa, một người giúp việc sữa, một nhân viên chuyên nghiệp hoặc một sinh viên có thể tham gia; miễn là bạn muốn kiếm tiền trực tuyến và có một chút vốn ban đầu.

Cần có tài khoản email ngân hàng & thiết bị dùng để giao dịch (giao dịch) như PC, Tablet, smartphone, laptop …

Có cách thức vào sàn Remitex hay không? Có ai hướng dẫn không?

Vâng, trong nhóm của tôi, bạn sẽ được Zoomexpertsvia Zoom trực tiếp hướng dẫn, tương tác giống như thiết bị cầm tay chỉ như vậy.

Các Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch để chiến thắng, cách sở hữu vốn để không bị cháy tài khoản, cách chốt lời và cắt lỗ như thế nào cho hài hòa, Thị trường nào xấu Thị trường nào đẹp Thị trường nào đặt lệnh sẽ thắng 90%… .và như thế.

Nói chung, bạn sẽ được chơi và tương tác với các Chuyên gia trong khi nghe các Chuyên gia đọc lệnh rồi làm theo, nghe phần tìm kiếm và phân tích Phần Market chia sẻ, dần dần bạn có thể rút ra được kinh nghiệm còn thiếu của mình, có thể tự chơi mà hoàn toàn không cần chuyên gia hướng dẫn. đó là cách sớm nhất và thực sự là cách tốt nhất mà nhóm bạn muốn mang lại cho bạn.

Bên cạnh đó, sẽ có các tài liệu để tìm kiếm và phân tích và Clipstutorials hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Nguyên tắc chung để giành chiến thắng là bạn cần phải tuyệt đối kỷ luật theo hướng dẫn của Chuyên gia, không tham lam, không nóng vội; không cay cú, kiên định, nhất quán và kỷ luật thì sẽ thành công.

Tham gia sàn Remitex trong bao lâu thì có thể kiếm được tiền?

Sau đó, nếu bạn chỉ muốn kiếm đồng xu đầu tiên từ Remitex; thì bạn chỉ cần vài phút là có thể kiếm được tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức và nó, rất nhanh phải không?

ngay cả như vậy, thực sự không ai tìm thấy đồng xu đầu tiên và nghỉ ngơi. Các cá nhân đó sẽ tiếp tục chơi cho đến khi kiếm được số tiền mà họ hài lòng và do đó cần thêm thời gian để đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng có liên quan.

Nếu bạn là người mới, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ một số thứ trước tiên như: cách đăng ký, đăng nhập, làm quen với giao diện Remitex; đặt hàng, nạp WIN, đổi WIN, v.v. trong cả tuần đó: ).

Rõ ràng, để có thể tự giao dịch và giao dịch giành được nhiều lệnh; chúng ta cần tự học thêm các kỹ năng để nâng cấp như: cách nhìn vào chân nến, tìm kiếm và phân tích thị phần xu hướng, sức mạnh của cây nến, đi ngang, ngưỡng cửa. kháng cự và hỗ trợ, cách xác định cảng và vẽ cảng, phương pháp “đánh bắt”… Nó cũng tiêu tốn ở đâu đó tháng đó.

Nhưng bạn yên tâm khi tham gia, bạn sẽ được nghe những chuyên gia; nghe chúng tôi phân tích trong thời gian dài và giao dịch dần theo định hướng của bản thân thông qua các bài học trong groupit có thể chẳng mất nhiều thời gian để bạn trở thành Chuyên gia. chúng tôi chỉ.

Thời hạn đọc lệnh của các chuyên gia sàn Remitex trong bao lâu?

Trung bình, trong nhóm “đọc” của họ, các Chuyên gia sẽ đọc lệnh chỉ trong vòng 15 đến 20 phút, không lâu hơn, hoặc nếu họ gặp Hobbyofexpertsit yêu quý, chỉ mất 5 phút. kết thúc khi mật độ chiến thắng rất lớn.

Đó là lợi thế về thời gian của Remitex mà bạn muốn kiếm tiền với nó; dù là 1,2 giờ đêm vì sàn luôn mở cửa 24/24.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà giaiphapchungkhoan muốn chia sẻ chi tiết về sự thật sàn môi giới Remitex có đáng tin cậy hay lừa đảo. Từ việc đánh giá tổng quan sàn có thể giúp nhà giao dịch có cái nhìn tổng  quát và đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không cũng như đầu tư khi nào để sinh lời tốt nhất.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Remitex là gì? Có phải Remitex lừa đảo nhà đầu tư không?