Rosichi là gì? Thực hư Rosichi lừa đảo nhà đầu tư

Rosichi là công ty trong lĩnh vực về Tài Chính có địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Rosichi là rosichi.net. Đây là những thông tin sơ bộ ban đầu nhà môi giới này được chúng tôi cập nhật. Các bạn hãy cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu tất cả các thông tin dưới đây để xác định. Rosichi là gìRoshichi lừa đảo nhà đầu tư hay không nhé!

Rosichi là gì?

Rosichi là sàn giao dịch điện tử quyền chọn nhị phân còn được gọi là Binary Option (BO) với những công nghệ tiên tiến bậc nhất để cung cấp thông tin hướng dẫn cho những phiên giao dịch dự đoán Crypto phái sinh dễ dàng và tiện lợi cho những nhà đầu tư.

Giao dịch với Rosichi hiện là xu hướng kiếm tiền hot nhất hiện nay. Vô cùng đơn giản với vài thao tác, bạn có thể kiếm 100K – 500K/ngày; hay thậm chí kiếm tiền triệu hoặc hơn nữa với Rosichi.

Cách nhận biết chiêu trò chiếm đoạt tiền của những sàn môi giới lừa đảo 

Để hiểu rõ hơn những chiêu thức lừa đảo bạn có thể tham khảo những nội dung sau đây để hiệu được rằng các sàn lừa đảo có những hiểu hiện nào nhé!

Thứ nhất, phí giao dịch cực kỳ cao

Thiếu thông tin là một vấn đề vô cùng nguy hiểm. Như đã nói ở trên, những sàn giao dịch bị bắt; lừa đảo thường không cung cấp những thông tin về điều kiện giao dịch và khi những bạn đã lỡ sa bẫy thì một trong các chiêu trò mà sàn giao dịch ăn chặn tiền của bạn chính là tính phí giao dịch cực kỳ cao, hoặc là tăng phí hoa hồng trên mỗi lệnh; hoặc là báo giá với chênh lệch spread vô cùng cao, hoặc là tăng phí giao dịch qua đêm swap; thậm chí cả 3 mà chẳng hề có bất kỳ thông báo nào. Với những nhà đầu tư uy tín, mỗi lần sàn thay đổi các loại chi phí sẽ thông báo cho trader qua email.

Thứ 2, nền tảng giao dịch có vấn đề

Trì hoãn lệnh, báo giá lại, nền tảng “co giật”,  có lúc gặp sự cố bất ngờ… chính là những chiêu trò mà sàn giao dịch can thiệp lên phần mềm giao dịch để tác động tới lệnh của nhà đầu tư; tiền trong tài khoản đã bị trừ tuy nhiên lệnh thì không thấy đâu; hoặc tự động đóng lệnh và báo thua lỗ cho nhà giao dịch…

Thứ 3, hệ thống thanh toán có vấn đề

Một trong những dấu hiệu lừa đảo thấy rõ nhất ở những sàn giao dịch chính là việc gây khó dễ cho nhà giao dịch ở khâu rút tiền và thời gian rút tiền rất lâu. Tiền nạp vào tài khoản thì rất nhanh. Tuy nhiên rút ra thì lại rất khó, kéo dài đến 5 đến 6 ngày; có khi tới vài chục ngày. Có một số sàn giao dịch còn đưa ra lý do bảo trì hệ thống thanh toán hay nghi ngờ có kẻ khác hiện xâm nhập vào tài khoản của nhà đâu tư nhằm ngăn không cho họ rút tiền.

Tất cả các chiêu trò lừa đảo đó chỉ được phát giác khi các bạn đã thực sự tham gia giao dịch tại sàn. Lúc này, ít hay nhiều thì các bạn cũng đã bị mất tiền. Chính vì vậy, tốt nhất vẫn là tránh ngay từ lúc đầu. Và cách tốt nhất chính là xem những đánh giá của những nhà giao dịch đi trước về các vấn đề nạp, rút tiền; nếu thấy có quá nhiều đánh giá xấu, cảnh báo thì nên tránh xa.

Cách nhận biết chiêu trò chiếm đoạt tiền
Cách nhận biết chiêu trò chiếm đoạt tiền của các broker lừa đảo

Rosichi lừa đảo nhà đầu tư Việt Nam?

Theo những đánh giá về sàn giao dịch hiện tại đang ghi nhận Rosichi có rất ít đánh giá. Trong số đó có những đánh giá tiêu cực; đánh giá không hay và không tốt về sàn Rosichi. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Rosichi có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Rosichi có lừa đảo không?

Tôi có nên giao dịch trên Rosichi không?

Bạn nên đọc kỹ những đánh giá của các nhà đầu tư đã giao dịch tại sàn Rosichi sau đó đưa ra quyết định. Nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi thật sự thấy đáng tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về vấn đề có nên giao dịch trên Rosichi hay không.

Tôi nên làm gì khi Rosichi đã lừa đảo hoặc cung cấp những dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Rosichi lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ vô cùng chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn. Các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng hình thức nhấp vào nút đánh giá về sàn giao dịch này; và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả các vấn đề bạn gặp phải, mọi người có thể xem và sẽ gửi cảnh báo đến Rosichi để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Rosichi trên nền tảng có uy tín không?

Đánh giá review Rosichi trên nền tảng
Đánh giá review Rosichi trên nền tảng

Tất cả những đánh giá về sàn giao dịch Rosichi là hoàn toàn chính xác, khách quan; và đến từ tất cả những người tham gia đã giao dịch trên sàn Rosichi. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về nhà môi giới này điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết những khiếu nại. Mong rằng Roichi không được tẩy sửa, hay xóa những đánh giá review trên nền tảng.

Đánh giá review Rosichi lừa đảo có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Rosichi lừa đảo nhà đầu tư trên nền tảng điều phải có bằng chứng. Có thể là hình ảnh, giao dịch hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã những vấn đề bất cập về giao dịch trên Rosichi và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn vô cùng thất vọng về chất lượng giao dịch với Rosichi; và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người cùng biết.

Nếu như Rosichi lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Rosichi lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin; toàn bộ thông tin của bạn có thể không được lưu, và sẽ chẳng có ai biết bạn là ai.

Lời kết

Qua nội dung trên cũng có thể thấy rằng chưa có bất cứ trang web nào có thể khẳng định Rosichi đã lừa đảo nhà đầu tư. Và cũng chưa có cơ quan thẩm quyền nào đưa ra những lời cáo buộc Rosichi lừa đảo. Tuy nhiên, sàn giao dịch quyền chọn nhị phần này hoạt động chưa được mình bạch. Và tôi cũng mong bạn không nên mạo hiểm với giao dịch này khi còn nhiều điều nghi vấn chưa rõ ràng. Chúc bạn may mắn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rosichi là gì? Thực hư Rosichi lừa đảo nhà đầu tư