Phobitcoin là gì? Một số thông tin về nhà môi giới mới nổi

Phobitcoin gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà giao dịch Việt Nam. Đó là điều dễ hiểu khi sàn môi giới tiền mã hóa này được cho là đã được tạo ra và nhắm đến 100% khách hàng là thương nhân Việt Nam. Thế nhưng, để thực sự biết được nhà môi giới có thích hợp với mình hay không, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó có góc nhìn từ nhiều phía để đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn.

Như chúng tôi luôn nói, chẳng có một sàn môi giới cho hầu hết mọi người. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp Phobitcoin là gì? Liệu sàn Phobitcoin có uy tín không và phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn đầu tư của bạn hay không, cùng tham khảo dưới đây nhé!

Phobitcoin là gì?

Phobitcoin thực chất là 1 nhà môi giới tiền mã hóa; ra đời từ năm 2020. Trụ sở chính đặt ở Tầng 1, Tòa nhà Long Ma Building 602 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. So với sàn giao dịch Remitano hay Binance; Phobitcoin vẫn còn quá non trẻ. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Phobitcoin đã thu hút được một lượng lớn các nhà giao dịch. Đây là sàn môi giới tiền mã hóa chỉ hỗ trợ tiếng Việt; dành cho người Việt Nam. Thương nhân không giỏi ngoại ngữ có thể chọn đầu tư ở đây. Phobitcoin chuyên giao dịch 26 mã thông báo mạnh trên thị trường như BTC, ETH và LTC..v.v.

Nhìn chung, Phobitcoin được làm ra nhằm phục vụ cộng đồng nhà giao dịch Việt Nam. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ tiếng Việt, giao diện của boker đơn giản; dễ hiểu, dễ thao tác và đồng tiền cơ bản là đồng Việt Nam. Hơn hết, phí giao dịch của sàn Phobitoin ưu đãi hơn nhiều so với những nhà môi giới tiền mã hóa khác do người Việt sáng lập.

Sàn môi giới tiền kỹ thuật số PhoBitcoin đã dần được nhiều nhà đầu tư biết đến với những chức năng hỗ trợ môi giới BTC và những loại tiền mã hóa thịnh hành khác. Vậy sàn Phobitcoin có uy tín không? Làm thế nào để đăng ký? Giao dịch như thế nào? Ưu và nhược điểm của nhà môi giới này là gì? Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết với nội dung dưới đây.

Sàn Phobitcoin
Phobitcoin là 1 nhà môi giới tiền mã hóa và ra đời từ năm 2020

Các trọng điểm nên chú ý về sàn môi giới Phobitcoin

– Đây là một sàn môi giới mới được xây dựng từ năm 2020 và có địa điểm văn phòng chính thức duy nhất ở Việt Nam.

– Phobitcoin không được cấp phép và kiểm soát do bất cứ tổ chức nào. Công bằng mà nói, những sàn môi giới tiền mã hóa hiếm khi được cấp phép và kiểm soát ngoại trừ những nhà môi giới ngoại hối. Do tính chất đặc biệt của tiền mã hóa; nó vẫn không được chấp nhận phổ biến tại các quốc gia.

– Có giao diện rất đơn giản, có thể so sánh với sàn giao dịch Remitano: điểm khác biệt của họ là Remitano được biết đến với P2P (người mua-người bán) và Phobitcoin thực hiện những giao dịch giữa bên mua và sàn giao dịch Phobitcoin (B2C).

Những nhà giao dịch Việt Nam ngày càng quan tâm nhiều hơn tới Phobitcoin do sự tương thích của các chiến thuật xây dựng sàn giao dịch: giao diện website, văn hóa giao dịch và phần mềm giao dịch 100% dành cho các nhà giao dịch Việt Nam. Rất ít sàn môi giới tiền mã hóa hiện có nhiều thứ để cung cấp cho các nhà giao dịch Việt Nam.

Sản phẩm giao dịch trên sàn môi giới Phobitcoin

Có 26 sản phẩm giao dịch trên sàn môi giới Phobitcoin:

– Sàn giao dịch Phobitcoin sẽ hỗ trợ giao dịch bao gồm 26 loại tiền mã hóa thịnh hành nhất trên thị trường theo đơn vị VNĐ.

– Phố Bitcoin chẳng hỗ trợ bất kỳ 1 sản phẩm giao dịch nào khác như: cổ phiếu, chứng khoán, kim loại, hàng hóa.. ngoài 26 loại tiền mã hóa như đã đề cập.

– Giao dịch chỉ diễn ra trên thị trường giao ngay; trong Phobitcoin không có những thị trường: CFD và giao dịch ký quỹ.

Phí giao dịch và commission trên Phobitcoin cụ thể bao nhiêu?

Phobitcoin chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất để mua và bán các loại tiền mã hóa. Lúc giao dịch tại đây, người tham gia cần phải trả ba loại phí; đó là: phí giao dịch, phí ngân hàng và phí chuyển coin. Đặc biệt như sau:

 • Phí giao dịch trên sàn môi giới Phobitcoin là 0.2%x số lượng giao dịch.
 • Phí chuyển tiền trên sàn giao dịch Phobitcoin là 11.000 VND/lần.
 • Phí chuyển coin trên sàn Phobitcoin là: Phí này chẳng cố định, lệ thuộc vào Blockchain. Nếu như bạn muốn chuyển coin từ tài khoản Phobitcoin tới ví điện tử hay những sàn môi giới khác có mức thanh khoản cao hơn thì cần trả phí này. Trước mỗi lần giao dịch, broker có thể gửi cho bạn thông báo chi tiết về chi phí.
Bảng tổng hợp những loại phí trên Phố Phobitcoin
Loại phí Mức thu
Phí giao dịch 0.2% giá trị giao dịch
Phí ngân hàng 11.000 VND/lần
Phí chuyển coin Biến động

Gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Phobitcoin 

Khi tìm hiểu về bất cứ sàn giao dịch nào đều mong muốn biết đến hình thức gửi và rút tiền. Vì thế đối với Phố Bitcoin các trader cũng muốn tìm hiểu về vấn đề này. Cùng tìm hiểu dưới đây

Bước 1: Nạp tiền Việt Nam Đồng trực tiếp đến tài khoản

Hiện tại, không có tiền gửi trực tiếp trên Phobitcoin; nhưng người tham gia cần phải trả tiền khi họ mua coin trên sàn giao dịch.

Người chơi có thể mua coin với hạn mức 20 triệu đồng cho một giao dịch mà chẳng cần đăng ký tài khoản, đăng ký tài khoản tuy nhiên chẳng có KYC, mua coin dưới 50 triệu đồng/giao dịch (không giới hạn khối lượng giao dịch) hoặc đăng ký tài khoản KYC để bắt đầu giao dịch mua có giá trị lớn hơn.

Cách nạp tiền
Cách nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Phố Bitcoin

Bước 2: Gửi và rút tiền ảo từ sàn Phobitcoin tới ngân hàng

Trên trang “Giao dịch”, khi người dùng tìm thấy đồng coin cần bán; hãy nhấp chuột trái vào “Bán ngay” để bán đồng coin.

Ví dụ ở đây chúng ta tiến hành giao dịch bán Ethereum (ETC); sau khi tìm thấy ETH trong tab “Giao dịch”, chúng ta bắt đầu nhập thông tin vào biểu mẫu yêu cầu của sàn giao dịch. Sau khi thực hiện xong; người tham gia cần nhấp vào “Tiếp tục” để qua bước xác nhận tiếp theo và bán coin và gửi vào ngân hàng.

Cần chú ý rằng người tham gia cần quan tâm đến khối lượng coin cần bán và số tài khoản. Nếu như bạn điền thông tin không chính xác; bạn sẽ được cảnh báo để cho bạn điều chỉnh lại.

Bước 3: Tiếp theo Tại màn hình hoàn thành giao dịch

Người tham gia làm theo hướng dẫn để chuyển tiền. Chuyên VNĐ nếu như bạn giao dịch mua với chuyển đồng coin nếu bạn giao dịch bán. Sau khi đã chuyển khoản, bạn bấm vào nút Xác nhận. Chỉ mất một phút lúc nhận được thanh toán; Phobitcoin có thể chuyển tiền/coin cho bạn.

Nền nảng giao dịch và công cụ giao dịch của broker

Phố Bitoin dùng bảng giao dịch điện tử tự phát triển để giữ spread giữa giá mua và giá bán khoảng 1% theo cơ chế chuyển đổi giá tiền tệ từ USD qua VND.

Chẳng hề giống như những nhà môi giới khác trên thị trường; bên cạnh tính năng giao dịch, Phobitcoin chẳng có bất cứ công cụ nghiên cứu và phần tích nào để nhà giao dịch sẽ dự báo, phân tích chuyển động gái nhằm đưa ra quyết định mua hoặc bán.

Giao dịch trên sàn Phobitcoin mà chẳng cần đăng ký?

Đầu tiên bạn hãy truy cập trang chủ phobitcoin.com. Nhìn vào thanh bên ở bên trái màn hình, chọn đồng coin mà bạn muốn mua hoặc bán và nhấp vào. Cửa sổ lệnh mua / bán mở ra. Bạn điền những thông tin được yêu cầu. Điều quan trọng, chẳng thể nào thiếu và chính xác là khối luộng nên giao dịch và địa chỉ ví hoặc ngân hàng nhận tiền. Với những thông tin khác bạn có thể bỏ qua nếu ngại.

 • Nhấp vào loại tiền mà bạn muốn mua hoặc bán

Phobitcoin hỗ trợ người tham gia chẳng đăng ký bán coin với khối lượng không giới hạn. Thế nhưng, nếu như bạn mua coin thì chẳng quá 20tr/1 giao dịch.

 • Điền những thông tin cần thiết

Trong giao diện mua coin; bạn nên đáp ứng chính xác khối lượng Bitcoin phải mua và địa chỉ ví Bitcoin để nhận. Đối với giao diện bán coin. Bạn nên điền chính xác khối lượng Bitcoin muốn bán và cung cấp số tài khoản ngân hàng chính xác để nhận thanh toán.

Nhập tất cả và chính xác những thông tin cần thiết trên màn hình đặt lệnh. Bạn click Tiếp tục để chuyển qua màn hình hoàn thành giao dịch. Nếu như bạn điền thông tin bạn nhập không chính xác; bạn có thể được thông báo và điều chỉnh.

 • Tiến hành chuyển khoản để mua BTC

Trên màn hình hoàn thành giao dịch; bạn có thể được hướng dẫn chuyển tiền nếu bạn mua Bitcoin và tiền coin nếu bạn bán. Khi bạn đã làm theo đúng hướng dẫn; hãy nhấp vào nút Xác nhận. Trong vòng một phút kể từ khi nhận được lệnh; Phố Bitcoin có thể chuyển tiền hoặc coin cho bạn.

 • Cung cấp số tài khoản để có thể nhận tiền bán BTC

Hướng dẫn cách mở tài khoản và giao dịch trên sàn Phobitcoin

Phobitcoin cho phép bạn giao dịch mà chẳng cần đến tài khoản. Tuy nhiên, để có quyền không giới hạn, dễ dàng truy cập lịch sử giao dịch và tham gia những chương trình ưu đãi; tốt hơn hết bạn hãy đăng ký tài khoản trên trang chính chủ phobitcoin.com

Nói chung, việc mở một tài khoản trên sàn Phobitcoin cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào mục đăng ký; tiếp theo đó nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết và nhấn nút đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, Phobitcoin sẽ gửi tin nhắn xác nhận vào email của bạn. Bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản vừa được cấp.

Sau khi đăng nhập Phobitcoin thành công; bạn bấm vào email đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình để vào giao diện quản lý tài khoản. Ở đây bạn có thể lấy link tham khảo của mình và giới thiệu cho những người có nhu cầu giao dịch coin. Hiện tại, Phobitcoin trả commission lên tới một triệu đồng / một người bạn giới thiệu. Tỷ lệ commission là 0,1% x tổng giá trị của nhà đầu tư.

Mở tài khoản và giao dịch
Hướng dẫn mau bán bitcoin trên sàn Phobitcoin

Dịch vụ hỗ chợ khách hàng

Thông thường những giao dịch trên Phobitcoin diễn ra cực kỳ nhanh chóng; chỉ mất 1 đến 5 phút sau khi người tham gia chuyển khoản và xác nhận là người chơi có thể nhận được tiền thanh toán.

Vì vậy, nếu quá 15 phút mà người chơi không nhận được; có vấn đề về giao dịch, người tham gia có thể liên hệ với ban quản trị thông qua Zalo hoặc đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất (không quá 24h).

Email: [email protected]

Phân tích ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Phobitcoin

Phố Bitcoin bênh cạnh hỗ trợ tốt cho nhà giao dịch Việt; mức phí giao dịch cạnh tranh, giao diện gần gũi thì nhà môi giới này còn sở hữu các ưu nhược điểm nào? Chúng ta có thể bắt đầu đi phân tích để làm rõ điều này.

Phố Bitcoin sở hữu các lợi thế nào?

Giao diện trực quan và nhanh chóng: Giao diện thiết kế cực kỳ đơn giản và chẳng hề rườm rà. Do đó, người sử dụng không thể bị nhầm lẫn và dễ dàng theo dõi và thao tác. Tốc độ tải vô cùng nhanh. Cho đến nay, chẳng có ai phàn nàn về vấn đề tải chậm hoặc lag với trang web.

 • Giá cả cạnh tranh: Vì Phobitcoin là một sàn giao dịch mới nổi nên những người sáng lập đã đưa ra một mức giá rất ưu đãi cho người tham gia để thu hút một lượng lớn thương nhân tham gia giao dịch trên sàn. Hiện tại, Phobitcoin đang đồng thời giao dịch với giá giống hệt với sàn Remitano.
 • Xử lý giao dịch nhanh chóng: Thông thường, các giao dịch hoàn thành trong một tới hai phút. Tốc độ này được coi là rất nhanh. Vì đây là broker mới nên chúng tôi không thể đưa ra kết luận chính xác. Nếu như khối lượng khách đông mà  broker vẫn duy trì tỷ lệ này là quá cao.
 • Nhấn mạnh vào bảo mật: Những người sáng lập Phobitcoin đặc biệt coi trọng vấn đề này. Do đó, sàn giao dịch có cơ chế giao dịch chẳng yêu cầu tạo tài khoản. Bạn chỉ việc cung cấp địa chỉ ví nhận coin và chuyển tiền là có thể mua coin thành công. Thế nhưng, hạn mức tối đa cho các giao dịch không qua tài khoản chỉ là 20 triệu.
 • Nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: Tuy nhà môi giới xuất hiện muộn thế nhưng Phố Bitcoin chẳng hề thua kém các đàn anh đi trước về chế độ hậu mãi. Trên thực tế, nhiều chính sách khuyến mãi, chiết khấu; commission giới thiệu rất giống với sàn Remitano.
Ưu điểm của sàn Phobitcoin
Giao diện của sàn Phobitcoin được thiết kết rất đơn giản

Phố Bitcoin tồn tại những hạn chế gì?

 • Không phong phú chủng loại BTC: Vì nhà môi giới mới ra đời cho nên chỉ tập trung vào giao dịch 26 loại coin mạnh; thịnh hành trên thị trường. So với những đàn anh kỳ cựu thì con số này tương đối khiêm tốn.
 • Chưa có giấy phép: Đây là một vấn đề chung cho những sàn môi giới tiền điện tử được thành lập ở Việt Nam. Do chính quyền Việt Nam, không công nhận mua bán BTC là ngành kinh doanh hợp pháp.
 • Không được đánh giá chính xác mức độ tin cậy: Nói chung, Phobitcoin là broker mới cho nên không đủ thâm niên để đánh giá đúng về mức độ tin cậy. Chúng ta phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới có kết luận đúng cho tình trạng này.
 • Chẳng có biểu đồ và những kỹ thuật phân tích: Phố Bitcoin chỉ là sàn môi giới tiền mã hóa huần túy. Trên broker không xây dựng biểu đồ; công cụ phân tích, chỉ dẫn kỹ thuật và thông tin mới nhất.
 • Thị trường chẳng phong phú: Phố Bitcoin chỉ cung cấp thị trường giao ngay (Spot Market). Bên cạnh đó, những thị trường như đặt cọc, gửi tiết kiệm, P2P;….đều không có mặt tại đây.
 • Lệnh giao dịch còn giới hạn: Phố Bitcoin rất hạn chế về lệnh giao dịch. Bên cạnh chức năng khớp lệnh thì nhà môi giới chẳng có bất cứ lệnh nào khác.

Có nên giao dịch trên sàn Phobitcoin hay không?

Phố Bitcoin hiện được các chuyên gia đánh giá mức độ rủi ro. Mặc dù trụ sở chính của sàn giao dịch được đặt ở Việt Nam. Tuy nhiên, những thông tin về người phụ trách; tổ chức đứng sau thì không ai rõ. Vì là brokers mới nên không có bình luận từ người dùng cộng đồng. Nếu các nhà đầu tư chọn giao dịch trên Phố Bitcoin; họ chỉ nên đầu tư khoản tiền khiêm tốn để thăm dò mức độ tin cậy.

Phobitcoin chưa hợp pháp tại Việt Nam
Vẫn chưa có thông tin chính xác về mức độ uy tín của sàn Phobitcoin

Giải đáp những câu hỏi xoay quanh về sàn Phobitcoin

Cũng giống như bất cứ sàn môi giới nào khác trên thị trường hiện nay. Đối với nhà môi giới Phobitcoin này; người tham gia thường hỏi những câu hỏi phổ biến sau đây khi thực hiện giao dịch:

Nguyên nhân giao dịch lại bị hủy?

Các khoản thanh toán cho các giao dịch mua hoặc bán chưa hoàn thành sau một khoảng thời gian có thể tự động bị hủy. Do đó, trong tình huống thời gian chuyển tiền của bạn chậm hơn thời gian yêu cầu của hàng thiết yêu, giao dịch này có thể bị hủy; và bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hoàn tiền hoặc mua đi bán lại với giá hiện tại.

Mua USDT, BTC trong bao lâu có thể được nhận coin?

Sau khi người dùng nhận được tiền thanh toán từ ngân hàng; hệ thống có thể chuyển tiền đến địa chỉ đã được cung cấp ngay lập tức. Cũng có thể có một blockchain được liên kết nhằm giúp người tham gia kiểm tra trạng thái giao dịch. Quá trình này thường mất khoảng 10 đến 15 phút. Thế nhưng, đôi khi hệ thống xác nhận có thể chậm, lên đến vài giờ.

Bán USDT, BTC trong bao lâu có thể được nhận tiền?

Đối với các giao dịch mua bán; Phố Bitcoin có thể được chuyển ngay sau khi giao dịch của bạn được xác nhận. Do đó, giao dịch chỉ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 10 phút và người tham gia có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Phương thức liên hệ với sàn môi giới Phobitcoin như thế nào?

Hiện tại thông tin liên hệ với Phobitcoin bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc có thể nhắn tin đến trực tiếp nơi giao dịch trên sàn môi giới với thông tin trên trang Footer.

Tạm kết

Trên đây, chúng tôi vừa trình bày chi tiết về sàn giao dịch Phobitcoin từ A đến Z. Đây là một trong những sàn môi giới tiền mã hóa mới nổi tại Việt Nam được các nhà đầu tư rất quan tâm. Hi vọng đây có thể là mảnh đất tiềm năng để bạn lập được nhiều thành tích trên con đường chinh phục thị trường tiền điện tử của bản thân.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phobitcoin là gì? Một số thông tin về nhà môi giới mới nổi