Kenniex lừa đảo – Đó có phải là sự thật không?

Liệu một sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex lừa đảo hay không là một câu hỏi đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử ngày nay. Nhà môi giới ra đời vào năm 2018 do 1 nhà sáng lập Việt. Các chiến lược quảng bá có cánh và những giao dịch hấp dẫn, đó có phải là mánh khóe của người sáng lập? Cùng giaiphapchungkhoan làm rõ và chi tiết sàn Kenniex là gìsàn Kenniex lừa đảo hay không trong bài viết dưới đây nhé!

Sàn Kenniex là gì?

Kenniex là tên gọi của nhà môi giới tiền sảo trên nền tảng BTC. Nhà môi giới này được người Việt sáng lập; hỗ trợ cho những hoạt động giao dịch; mua bán, tra cứu thông tin những đồng tiền ảo không giống nhau, hội thảo kiến thức về tiền điện từ trên thị trường Việt Nam.

Sàn Kenniex chính thức ra đời từ tháng 3 năm 2018. Giấy phép hoạt động là 0314937146 do Bộ Đầu tư và Kế hoạch TP. HCM cấp. Sàn Kennix có trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh; với sự hỗ trợ từ Công ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kennix.

Kenniex lừa đảo
Kenniex là tên gọi của nhà môi giới tiền sảo trên nền tảng BT

Nền tảng giao dịch

Từ ngày 5/1/2020, nhà môi giới tiền mã hóa Kenniex chính thức thực hiện quy định miễn phí phí giao dịch của người người tham gia. Phải tới tháng 3, họ mới thông báo phiên bản mới. Trong phiên bản này, phí giao dịch được sử dụng là 0,15% giá trị của từng giao dịch cho tất cả người tham gia của sàn giao dịch.

Hiện tại, chính phủ Việt Nam không công nhận sàn Kenniex là 1 phương thức thanh toán. Do đó, những giao dịch tiền mã hóa cũng chưa bị đánh thuế. Đó được coi là cơ hội lớn để những nhà giao dịch tranh thủ đầu tư kiếm lời. Vì nếu khu vực này bị đánh thuế trong thời gian tới; dự kiến ​​mức thuế sẽ tương đối cao, tác động lớn tới quyền lợi của nhà giao dịch.

Hình thức nạp tiền trên sàn môi giới Kenniex

Hướng dẫn nhà đầu tư cách nạp và rút tiền trên sàn môi giới Kenniex chi tiết dưới đây! Mời các bạn tham khảo!

Nạp tiền vào tài khoản

Bạn sẽ được gửi tiền trên sàn giao dịch Kennix rất đơn giản. Đầu tiên, bạn nên đảm bảo rằng mình đã hoàn tất toàn bộ những bước xác thực tài khoản và liên kết tài khoản Kennix với tài khoản ngân hàng trước khi có thể thực hiện gửi tiền.

Để gửi tiền, hãy truy cập trang web Kennix Exchange và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo đó, chuyển đến mục “Gửi tiền” trong menu. Sau đó, nếu bạn muốn nạp tiền Việt Nam hay nạp xu trực tiếp vào tài khoản thì chọn VNĐ hoặc Coin. Tiếp theo, bạn chỉ việc điền tất cả những thông tin cần thiết như số tiền, nội dung mà hệ thống yêu cầu là có thể thực hiện giao dịch gửi tiền. Thế nhưng, đối với coin, bạn nên chọn ví lấy coin từ ví nào và đợi hệ thống của sàn Kenniex xác thực thì mới được gửi thành công.

Rút tiền khỏi tài khoản

Lúc muốn rút tiền từ tài khoản; người tham gia chỉ việc tiến hành các thao tác đơn giản như lúc gửi tiền.

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người tham gia chọn tùy chọn “Rút tiền”. Nếu như bạn muốn rút tiền tại Việt Nam; vui lòng điền khoản tiền rút và những thông tin bổ sung. Sau đó sử dụng mã xác thực để xác minh. Bạn sẽ phải thực hiện những bước tương tự đối với coin; tiếp theo đó chọn coin, Bitcoin hoặc Ethereum tùy thích … sau đó điền khoản tiền và địa điểm rút tiền về, cuối cùng nhấn xác minh. Rút tiền trên sàn giao dịch Kennix có thể mất một khoảng thời gian để tiền được rút vào tài khoản của bạn.

Rút tiền khỏi tài khoản
Cách rút tiền khỏi tài khoản trên sàn Kenniex

Sàn tiền kỹ thuật số Kenniex có lừa đảo hay không?

Một cách khách quan, thật khó để giải đáp đúng cho thắc mắc: Kenniex lừa đảo khách hàng hay không? Vì bản thân môi trường đầu tư tiền mã hóa cũng tiềm ẩn vố số rủi ro và lừa đảo. Chưa kể 1 sàn giao dịch tiền mã hóa mới như Kennix; bốn năm là mức thời gian không đủ để đánh giá đúng chất lượng về nó.

Thế nhưng, thông qua những diễn đàn, hội nhóm về tiền mã hóa ở Việt Nam. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về nhà môi giới này. Một số nhà giao dịch đã khẳng định sàn Kennix minh bạch và có lãi. Tuy nhiên, nhiều quan điểm khác lại cho rằng về bản chất sàn Kennix lừa đảo người tham gia.

Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Kennix; bạn có thể tham khảo các nội dung đánh giá như sau:

Những đánh giá khách quan nhất về Kenniex lừa đảo không?

Để có cái nhìn khách quan nhất cũng như hiểu rõ hơn về việc sàn Kenniex lừa đảo khách hàng hay không thì bạn hãy theo dõi hết phần đánh giá ưu nhược điểm về broker này nhé!

Ưu điểm của sàn tiền ảo Kenniex

Nhà môi giới tiền điện tử Kennix về bản chất là 1 môi trường trung gian chịu trách nhiệm trao đổi tiền mã hóa của những quốc gia qua Đồng Việt Nam và ngược lại. Thông tin về giá có thể được niêm yết trên sàn một cách rõ ràng và minh bạch. Bên cạnh đó, nhà giao dịch có thể đăng nhập vào trang web chính thức của sàn Kenniex để biết thông tin.

Nhìn chung, quy trình nhận và chuyển đổi từ Bitoin qua VND (đặc biệt là những đồng tiền khác) diễn ra nhanh chóng; hiệu quả và có độ chính xác rất cao.

Phí giao dịch là thế mạnh của sàn Kennix. Đặc biệt, mức phí của tháng thứ nhất chỉ dừng lại ở mức 0,2%. Những tháng sau đó sẽ dao động khoảng 0,4%. Đó là mức giá “hiếm có khó tìm” trên bất cứ nhà môi giới tiền mã hóa nào.

Các nhân viên chăm sóc và hỗ trợ rất tận tình. Mọi vấn đề về thông tin broker; quy trình chuyển đổi tiền mã hóa đều được “gỡ rối” 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giao diện trang web thông minh, hiện đại; dễ dùng cho các đối tượng đầu tư khác nhau.

Trên 20.000 người tham gia đã luôn tin tưởng và tương tác với nhà môi giới Kennix. Do đó, chúng ta sẽ có bằng chứng về sự tin tưởng vào hoạt động của nhà môi giới Kennix.

Hạn chế

Bên cạnh ccá ưu điểm vượt trội trên, Kennix cũng nhận không ít “gạch đá” từ các trader. Do đó, để thực hiện các giao dịch an toàn và thuận tiện; bạn cần chú ý những điểm như sau:

  • Chỉ có thể truy cập website chính thức của nhà môi giới Kennix thực. Đừng bị “dắt mũi” bởi nhà môi giới tiền mã hóa “trá hình” Kenniex.
  • Trong quy trình giao dịch tiền mã hóa; nên điền đúng và đầy đủ thông tin. Đảm bảo kiểm tra tất cả giao dịch trong tình huống sàn Kennix gặp sự cố.
  • Tham khảo các thông tin về Bitcoin hàng ngày và giám sát sự chuyển động giá Bitcoin.

Thực hư sàn Kenniex lừa đảo

Là 1 nhà môi giới nổi tiếng, nó được điều chỉnh bởi pháp luật; vì vậy khó có thể tin rằng nhà môi giới Kennix lừa đảo. Bởi nếu có bất cứ gian lận, chắc chắn cơ quan chức năng đã vào cuộc. Vì vậy Kennex không tồn tại cho tới thời điểm bây giờ.

Không có nền tảng giao dịch nào, thậm chí không phải ngân hàng, có thể đảm bảo tính chính xác 100%. Do đó, 1 nền tảng onlinenhư Kenniex chẳng thể tránh khỏi những sơ hở mà những kẻ lừa đảo có thể khai thác. Điều đặc biệt, khi gặp phải những trường hợp lừa đảo như vậy; broker đó sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề hay không. Sàn Kennix có thể làm được điều này và họ bảo vệ lợi ích tốt nhất của người tham gia.

Tổng hợp các lý do, có thể thấy việc các thông tin của broker Kennie lừa đảo là viển vông và chưa chính xác.

Thực hư sàn Kenniex lừa đảo
Thực hư sàn Kenniex lừa đảo khách hàng không

Nhà môi giới Kenniex có hoạt động trái phép không?

Như đã được nhắc ở trên, nhà môi giới Kenniex được cấp phép hoạt động. Do đó, tất cả hoạt động trên nhà môi giới này đều chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Tất cả những giao dịch tài chính được thực hiện đều được ghi chép đầy đủ và minh bạch. Lúc diễn ra sự cố, nhà đầu tư hoàn toàn được phép dùng những giao dịch đã lưu này để gửi đơn khiếu nại và yêu cầu sàn Kennix giải quyết.

Mô hình hoạt động của nhà môi giới Kenniex

Nhà môi giới tiền mã hóa Kenniex hoạt động như 1 nền tảng trung gian với khả năng chuyển đổi tiền Việt Nam đồng qua những tiền mã hóa và ngược lại. Tỷ giá hối đoái giữa những loại tiền tệ có thể được niêm yết trên sàn giao dịch và cập nhật thường xuyên theo sự chuyển động của tiền mã hóa trên toàn cầu. Giao dịch tiền tệ sẽ được tiến hành trên website chính thức hay trực tiếp ở quầy Kennix.

Lúc tham gia nhà môi giới Kennix; những thông tin cá nhân của người tham gia có thể được bảo mật tuyệt đối. Các chi tiết của quy trình thực hiện giao dịch được lưu lại trên hệ thống. Nhất là sau khi lệnh đã được thực hiện; chẳng ai được quyền thay đổi, chỉnh sửa thông tin. Từ đó, quyền lợi của người tham được bảo vệ hoàn toàn.

Có nên tham gia giao dịch trên Kenniex lừa đảo

Qua các thông tin và nhận xét của những người tham gia trước thì về bản chất khi nhà môi giới Kenniex cố tình giữ lại tiền của người dùng trên sàn về cơ bản là có dấu hiệu lừa đảo người tham gia, đây là chiêu trò lừa đảo, không rõ ràng nên các nhà đầu tư trước lúc tham gia nên xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc broker này.

Chúng tôi sẽ chỉ ra những lời khuyên cảnh báo trên để bạn tránh xa những nhà môi giới này vì những lý do sau:

  • Sàn giao dịch tiền mã hóa Kennix vẫn chưa có thâm niêm tuy nhiên có rất nhiều phản hồi trái chiều
  • Broker không có giấy phép công khai rõ ràng và cụ thể; broker chỉ giới thiệu trên thị trường nhưng chẳng rõ nguồn gốc.
  • Không thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng (được xác minh bởi người dùng)
  • Nhà môi giới có dấu hiệu giam tiền của những trader
  • Sàn tiền điện từ mới và không được cấp phép bởi luật pháp Việt Nam. Cho nên việc rủi ro diễn ra bạn có thể chăng được bảo về quyền lợi

Với các nguyên nhân trên, mọi người có thể có cái nhìn tổng quan về nhà môi giới Kenniex và đưa ra quyết định có nên tham gia vào sàn giao dịch tiền mã hóa này hay không.

Một số lưu ý về sàn Kenniex lừa đảo

Ngày nay, chẳng khó để bắt gặp những cái tên đã thay đổi cuộc đời dựa vào đồng tiền mã hóa. Thế nhưng, nhiều người cũng trắng tay lúc đầu tư vào những loại hình đầu tư này. Cơ hội kiếm tiền nhanh chóng luôn đi kèm với rủi ro lớn. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng và tìm hiểu kỹ trước lúc có ý định đầu tư với tiền mã hóa.

Lựa chọn nhà môi giới Kenniex chính chủ

Nhằm tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng; những chuyên gia của sàn Kenniex khuyên người tham gia nên cẩn thận lựa chọn broker Kenniex chính chủ, tránh bị dẫn dắt từ những thông tin chưa chính thống trên mạng xã hội.

Xác thực tài khoản cẩn trọng

Ngoài ra, lúc tiến hành giao dịch tiền mã hóa trên sàn Kenniex; những nhà giao dịch nên xác thực tài khoản cẩn thận trong tình huống hệ thống trục trặc và phát sinh vấn đề. Người tham gia cũng nên đăng ký thông tin chính xác để tránh tinh huống không rút được tiền do điền sai thông tin cá nhân. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào trong trường hợp như vậy.

Có kiến thức về thị trường

Biến động giá thường rất nguy hiểm lúc đầu tư vào các loại tiền mã hóa. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ thị trường để đưa ra quyết định đúng đắn. Nhà môi giới tiền điện tử không dành cho những người vội vàng và thiếu hiểu biết về thị trường.

Kết luận về sàn Kenniex lừa đảo không

Cơ hội và thách thức là như nhau đối với toàn bộ những nhà giao dịch. Tương tự như sàn Kennex lừa đảo khách hàng hay không cũng cần xác thực bằng nhiều yếu tố mới xác định chính xác được. Đầu tư thành công hay “thua lỗ” lệ thuộc vào kiến ​​thức và sự may mắn của bạn. Hãy cẩn thận với tất cả thông tin và giữ bình tĩnh khi đối mặt với sân chơi được gọi là tiền ảo.

Có thểm bạn quan tâm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kenniex lừa đảo - Đó có phải là sự thật không? - Giải Pháp Chứng Khoán