Sàn XTB là gì? Sàn XTB có những điểm mạnh vượt trội nào?

XTB là nhà môi giới ngoại hối và CFD tham gia thị trường đã có nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, sàn XTB còn là 1 trong những sàn niêm yết cổ phiếu (CP) thành công trên sàn giao dịch chứng khoán Warsaw. Đây là điều mà không phải nhà môi giới ngoại hối nào cũng làm được như vậy. Cho dù thành công này, sàn XTB đã vấp phải những tin đồn không hay. Sau đây giaiphapchungkhoan sẽ cung cấp thêm thông tin về sàn XTB là gì? Sàn XTB có uy tín không hay là chiêu trò lừa đảo? Hãy cùng giaiphapchungkhoan xem sàn này có những điểm mạnh vượt trội nào nhé!

Sàn XTB là gì?

XTB là 1 nhà môi giới trực online kết hợp giữa CFD và ngoại hối. Sàn giao dịch này đáp ứng những sản phẩm như ngoại hối; chứng khoán CFD và hàng hóa, chỉ số, hay là giao dịch điện tử.

Điểm mạnh của sàn này là người tham gia giao dịch không cần chờ đẩy lệnh. Bởi vì thanh khoản được cung cấp bởi sàn giao dịch đáng tin cậy cấp độ 1. Do đó, tốc độ khớp lệnh của sàn này rất nhanh; sẽ không báo giá nếu thị trường chuyển động.

XTB Exchange được ra mắt từ năm 2002 và đã nhận được giấy phép từ Vương quốc Anh, Ba Lan, Síp và Belize. Với sau gần 20 năm hoạt động ở thị trường giao dịch; sàn giao dịch XTB đã trở thành 1 trong các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. Sàn này được cấp phép bởi một số cơ quan kiểm soát có sức ảnh hưởng. Đến năm 2016, XTB được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Warsaw với giá IPO là 350 triệu USD. Hiện nay, sàn giao dịch XTB là một trong những đối tác đặc biệt của rất nhiều sàn giao dịch ở Châu Âu và IFCMarkets, Zulutrade, v.v.

XTB là 1 nhà môi giới trực online kết hợp giữa CFD và ngoại hối
XTB là 1 nhà môi giới trực online kết hợp giữa CFD và ngoại hối

Sản phẩm được phép giao dịch trên sàn XTB

Sàn XTB đáp ứng cho nhà giao dịch những sản phẩm gồm có: Ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, CP, ETF và tiền mã hóa

 • Ngoại hối: Có sẵn 49 cặp ngoại hối, bao gồm chính, chéo và ngoại lai – các cặp tiền bao gồm 1 loại tiền tệ chính với 1 loại tiền tệ kinh tế nhỏ hay mới nổi như USD / TRY, EUR / TRY và EUR / SEK…
 • Chỉ số: Nhà giao dịch có thể giao dịch 42 chỉ số từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức và Hồng Kông …
 • Hàng hóa: Kim loại, năng lượng và những sản phẩm nông nghiệp là những hàng hóa được mua bán trên sàn XTB. Kim loại là nhôm, đồng, vàng, bạc và bạch kim. Năng lượng bao gồm dầu thô và khí đốt tự nhiên. Các sản phẩm nông nghiệp bao gồm cà phê, ca cao và ngô, đường …
 • Cổ phiếu: Đáp ứng hơn 1.500 CP của hàng ngàn công ty trên toàn cầu. Bao gồm những CP nổi tiếng và được giao dịch nhiều là: Facebook, Alibaba, Adidas và Netflix, Nike, v.v.
 • Tiền điện tử: cung cấp rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau, được báo giá bằng USD và báo giá chéo với nhau. Một số loại tiền điện tử thông dụng như Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum… ngoài ra còn có Miota, EOS, Dash…
 • Tiền mã hóa: Đáp ứng nhiều loại tiền mã hóa, được báo giá và định giá chéo bằng đô la. Những loại tiền ảo phổ biến chẳng hạn như BTC, Bitcoin Cash, LTC và ETH … Bên cạnh đó, Miota, EOS và Dash …
 • Với hàng trăm quỹ giao dịch trao đổi (ETF).
Ngoại hối, chỉ số, hàng hóa,cổ phiếu, ETF và tiền mã hóa là những sản phẩm được giao dịch trên sàn XTB
Ngoại hối, chỉ số, hàng hóa,cổ phiếu, ETF và tiền mã hóa là những sản phẩm giao dịch trên sàn XTB

Hình thức nạp và rút tiền tại XTB

Tại sàn này không có nhiều phương thức để nạp và rút tiền. Tuy nhiên tại XTB chúng đều rất uy tín và phổ biến. Với hai cách thức ngân hàng, bạn không phải trả bất cứ chi phí nào cho quá trình nạp tiền. Thế nhưng ví điện tử có thể giúp bạn rút tiền nhanh hơn so với ngân hàng. Đầu tư sinh lời là 1 chuyện, và giúp bạn tuyệt đối an tâm với quá trình giao dịch là bạn biết chắc rằng số tiền trung bình đã bỏ vào và lợi nhuận sẽ được thu về nhanh nhất có thể. Tại sàn này, bạn sẽ tuyệt đối tin tưởng vào danh tiếng cao của nó, đã được thử và kiểm tra.

Những điểm mạnh vượt bậc và hạn chế của sàn XTB

Đây là 1 sàn giao dịch đa tài sản được quản lý bởi 1 số trung tâm tài chính lớn sàn XTB mang đến những trải nghiệm toàn diện. Bất cứ sàn giao dịch nào ở thị trường ngày nay đều có các điểm mạnh và hạn chế riêng và sàn giao dịch XTB cũng giống như vậy. Để biết ưu nhược điểm của sàn này mời bạn cùng giaiphapchungkhoan xem đó là những gì nhé!

Điểm mạnh

Sản phẩm giao dịch rất nhiều và phong phú là điểm mạnh đáng chú ý tại XTB
Sản phẩm giao dịch rất nhiều và phong phú là điểm mạnh đáng chú ý tại XTB
 • Sở hữu giấy phép hoạt động từ một số cơ quan kiểm soát tài chính nổi tiếng làm tăng độ tin cậy của người tham gia
 • Đáp ứng các sản phẩm giao dịch rất nhiều và phong phú cho người tham gia đầu tư được thoải mái lựa chọn.
 • Nền tảng giao dịch tân tiến và công nghệ hiện đại để có thể hỗ trợ người tham gia tốt nhất.
 • Có một khoản phí để tiến hành các giao dịch tiền mã hóa, tuy nhiên mức phí thấp.
 • Quá trình nạp với rút tiền diễn ra rất nhanh chóng và không bị mất nhiều thời gian.
 • Những bước để tạo 1 tài khoản và xác minh nó rất đơn giản và dễ làm theo.
 • Số tiền nạp ít nhất vào tài khoản này là rất thấp.
 • Sàn XTB có1  đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bạn 1 cách nhanh nhẹn, tư vấn chuyên nghiệp nhất.
 • Có một số chế độ bảo hiểm bảo vệ tốt nhất cho những nhà giao dịch.

Hạn chế của sàn XTB

 • Không có tài khoản giao dịch PAMM trên sàn giao dịch XTB.
 • Phần app dành cho thiết bị di động sẽ không được sự hỗ trợ đồng bộ hóa danh sách người tham gia đang theo dõi.

Tạm kết

Nội dung trên là những thông tin nói về sàn XTB là gì do giaiphapchungkhoan mang đến cho những nhà đầu tư mới bắt đầu. XTB là 1 nhà môi giới ngoại hối đã tồn tại trên thị trường Forex hơn 16 năm. Bạn vẫn còn thắc mắc sàn XTB có uy tín không? Qua các ví dụ trên sẽ khẳng định 1 XTB không lừa đảo, các nhà giao dịch sẽ an tâm giao dịch tại sàn XTB.

Điều đặc biệt và đúng đắn nhất là bạn phải tự mình trải nghiệm; có sự đánh giá và lựa chọn địa điểm đầu tư thích hợp nhất với bản thân bạn. Bên cạnh đó, sàn eToro cũng không thua gì so với sàn XTB; bạn có thể tìm hiểu thêm về sàn nổi tiếng đó. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời và hoặc hảo cho bạn và thành công trong hành trình đầu tư tài chính của mình.

Tham khảo thêm: Sàn BDSwiss – Có phải là sàn giao dịch uy tín?

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn XTB là gì? Sàn XTB có những điểm mạnh vượt trội nào?