Pocinex là gì? Giao dịch với Pocinex có an toàn không?

Thời gian trở lại đây, trên những trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều “chuyên gia tài chính”, với các hình ảnh giàu có, sang chảnh, thường xuyên khoe lợi nhuận khổng lồ nhờ vào việc giao dịch với Pocinex. Vậy Pocinex là gì, Pocinex lừa đảo không và nhà môi giới này có thực sự mang lại cho bạn lợi nhuận lớn như vậy không? Hãy cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu.

Pocinex là một cái tên thời gian trở lại đây hiện được xuất hiện rất nhiều ở những bài đăng trên mạng xã hội, khỏi nguồn từ các hình ảnh được chia sẻ về độ giàu có của những bạn trẻ khẳng định bản thân là một chuyên gia đầu tư tài chính. Bên cạnh việc chia sẻ lối sống sang chảnh cùng với các khoản lợi nhuận khủng mà bao người mơ ước nhờ tham gia giao dịch với sàn Pocinex.

Nếu  như bạn đang theo dõi hay quan tâm đến những này, chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều ý kiến ​​cho rằng đây là hành vi sống ảo nhằm lôi kéo, thu hút người khác tham gia vào sàn môi giới trên. Thậm chí, nhiều quan điểm còn cho rằng đây là hành vi dụ dỗ, lừa đảo người khác tham gia vào con đường đa cấp trá hình …

Vậy sự thật là gì? Với bài viết sau đây, giaiphapchungkhoan sẽ đi phân tích dựa vào những yêu tố chuyên môn và cập nhật toàn bộ thông tin liên quan để bạn có thể hiểu rõ hơn nhà môi giới này. Và từ đó bạn có thể tự mình nhìn nhận liệu rằng giao dịch với sàn Pocinex có an toàn và thực sự mang lại lợi nhuận khủng như lời đồn.

Mục lục

Pocinex là gì?

Pocinex được hiểu là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) mới trong hệ sinh thái Winsbank, cùng với Wefinex lâu đời và Deniex mới ra mắt gần đây. Về cơ bản, sàn Pocinex hoạt động tương tự như những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác, nhưng cũng có thể nói rằng nó rất giống với cái sàn BO khác.

Khi bạn tham gia vào sàn Pocinex, bạn có thể giao dịch với cách đưa ra 1 dự đoán tăng hoặc giảm về giá trị của đồng tiền ảo BTC. Mỗi dự đoán sẽ được xảy ra trong 30 giây và bạn sẽ đặt cược vào lựa chọn của mình. Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ nhận được tới 95% tiền cược của mình; còn nếu như bạn thua thì hiển nhiên bạn có thể mất hết số tiền của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kiếm tiền với 1 cách khác trên broker này, kiếm tiền commission bằng phương pháp giới thiệu với người tham gia.

Kiếm tiền với nhiều cấp hoa hồng trên sàn giao dịch Pocinex

Được biết, những chơi lúc giới thiệu người khác có thể nhận được commission dựa vào khoản tiền mà người được giới thiệu dùng trong giao dịch. Phương pháp phân chia commission này tính đến 7 mức; nghĩa là bạn tham chiếu đến F1, F1 tham chiếu đến F2 … và cứ thế cho tới lúc F6 giới thiệu F7, bạn vẫn nhận được commission từ F7.

Tuy được giới thiệu là một phương thức tiếp thị liên kết cho các sàn giao dịch, thế nhưng phương pháp phân tách này thực sự hoạt động tương tự như 1 mô hình đa cấp; giống hệt như cách mà những sàn giao dịch Wefinex hay Deniex đã áp dụng.

Gửi và rút tiền còn nhiều bất tiện

Gửi và rút tiền tại sàn môi giới này cũng không thuận tiện vì họ chỉ cho phép bạn gửi và rút tiền bằng những giao dịch tiền mã hóa ẩn danh (chủ yếu là USDT). Vì vậy, để gửi và rút tiền, bạn phải có ví USDT và sở hữu loại tiền mã hóa này, việc gửi và rút tiền được thực hiện với cách giao dịch USDT giữa địa chỉ ví của bạn và ví của sàn giao dịch.

Đối với những hình thức nạp tiền bằng thẻ ngân hàng và ngân hàng trực tuyến được dùng bởi các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lớn; phương thức này tương đối bất tiện và đưa ra những câu hỏi về tính minh bạch lúc mà toàn bộ những giao dịch đều là ẩn danh.

Như tôi đã nói, sàn môi giới này có cách thức hoạt động tương tự như những sàn giao dịch như Wefinex hay Deniex; có thể là vì chúng nằm trong cùng hệ sinh thái Winsbank. Do đó, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về broker Wefinex để hiểu thêm về những sàn này và chúng khác với những sàn nhị phân hàng đầu trên toàn cầu như thế nào.

Trong phần tiếp theo sau đây, giaiphapchungkhoan sẽ tổng hợp các thông tin đáng lưu ý về sàn Pocinex mà chúng tôi tổng hợp được từ những trang báo chí, diễn đàn và mạng xã hội. Đồng thời bạn hãy tham khảo thêm 2 nhà môi giới Deniex và Wefinex để bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Tại sao lựa chọn sàn môi giới Pocinex?

Giao diện rất dễ sử dụng trên tất cả các  thiết bị và ở bất nơi đâu, khi nào.

Tham gia dễ dàng

Những nhà đầu tư có thể đưa ra dự báo về giá của Bitcoin có thể tăng hoặc giảm trong 1 khoản thời gian nhất định. Nếu như dự báo đúng, nhà đầu tư có thể nhận được khoản lời lên tới 95%.

Nền tảng giao dịch mạnh mẽ

Nền tảng giao dịch mạnh mẽ
Nền tảng giao dịch mạnh mẽ với công nghệ hoàn toàn hiện đại

Hợp lý hóa giao dịch của bạn với những chức năng sáng tạo và công nghệ hiện đại.

Nạp và rút tiền siêu nhanh: Nạp và rút tiền an toàn và siêu nhanh. Toàn bộ những hoạt động đều công khai và minh bạch.

Chính sách commisson

Pocinex có chính sách commission tốt cho những thành viên tham gia phát triển và mở rộng mạng lưới.

Việc niêm yết mã thông báo ALITA trên sàn giao dịch Pocinex được kỳ vọng có thể đem đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho những nhà đầu tư. Tiềm năng phát triển trong tương lai của mã thông báo này là chẳng hề nhỏ. Nó sẽ được liệt kê trên nhiều sàn môi giới hàng đầu hiện nay; chẳng hạn như sàn Binance, MXC, Huobi và sàn Kucoin, v.v.

Tiền mã hóa được dùng trong hệ sinh thái Pocinex đang phát triển nhanh chóng và chẳng hề giống như những loại tài sản truyền thống; tài sản có thể giao dịch 24/7. Điều đó hỗ trợ cho nhà đầu tư tăng gấp đôi lãi suất nhờ vào việc kinh doanh và lưu trữ tài sản theo thời gian.

Tham gia giao dịch với sàn Pocinex siêu dễ dàng

Nhà đầu tư chỉ việc dự báo TĂNG hoặc GIẢM của Bitcoin trong 1 khoảng thời gian. Nếu dự báo đúng, nhà đầu tư có thể kiếm được tới 95% lợi nhuận.

+ Bảo mật tối ưu: Với công nghệ bảo vệ tài sản đẳng cấp toàn cầu; tiền của bạn có thể luôn an toàn trên nền tảng của Pocinex.

+ Nạp và rút tiền nhanh chóng: Sàn môi giới Pocinex cho phép bạn nạp và rút tiền nhanh chóng và chẳng có giới hạn trong vài phút; nó sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng.

+ Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, làm việc 24/7 đảm bảo sàn luôn hoạt động một cách tốt nhất. Áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, cập nhật thường xuyên, luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

+ Bên cạnh việc giao dịch với thời gian đã định; những nhà đầu tư khi tham gia sàn giao dịch có thể tham gia chương trình công tác viên và kiếm thu nhập thụ động ngay cả lúc đang ngủ hay bạn đang chơi.

Pocinex có lừa đảo không?

Lúc tìm hiểu về 1 nhà môi giới quyền chọn nhị phân để giao dịch; bạn cũng nên chú ý tới nhân tố độ uy tín của sàn môi giới này; do nhiều “sàn cỏ” tại Việt Nam đã bốc hơi .

Pocinex theo chúng tôi đánh giá về tốc độ nạp và rút tiền của người chơi khá nhanh so với những nhà môi giới tại Việt Nam hay thế giới. Sàn Pocinex chẳng hề tham gia vào bất cứ vụ lừa đảo tài sản người tham gia đáng ngờ nào; do đó bạn có thể chọn giao dịch với Pocinex.

Sàn Pocinex lừa đảo
Sàn Pocinex chẳng hề tham gia vào bất cứ vụ lừa đảo tài sản người tham gia

Chính sách hoa hồng

Lúc tham gia giao dịch với Pocinex bạn có thể nhận được commission đại lý & comisssion giao dịch của thành viên trong hệ thống từ F1 → F7 theo quyền lợi được cập nhật cụ thể với bảng dưới đây:

Cấp bậc Commission đại lý Commission giao dịch F1 mua Đại lý Khối lượng F1 Trade/tuần
Level 1 50$ 1% 0 0
Level 2 25$ 0.5% 3 2000$
Level 3 12.5$ 0.25% 4 4000$
Level 4 6.25$ 0.125% 5 8000$
Level 5 3.12$ 0.0625% 6 16000$
Level 6 1.56$ 0.03125% 7 32000$
Level 7 0.75$ 0.015625% 8 64000$

Cách tham gia giao dịch với sàn Pocinex

Để tham gia giao dịch với sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Pocinex hãy tham khảo hết nội dụng sau đây nhé!

Đăng ký tài khoản Pocinex

Bước 1: Hãy truy cập vào đường dẫn đăng ký.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin một cách chính xác:

 • E-mail
 • Mật khẩu
 • Tên đăng nhập
 • Tiếp theo đó, bấm vào phần đăng ký tài khoản.

Bước 3: Xác nhận email tài khoản: Bấm vào email đã đăng ký và chọn mục Active Now để kích hoạt tài khoản. Nên kiểm tra thêm Thư rác, quảng cáo và tin nhắn rác … nếu như bạn chưa thấy nó trong hộp thư đến của bạn.

Thế là bạn đã đăng ký xong tài khoản; giờ đây bạn hãy đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để tiếp tục cập nhật các thông tin quan trọng.

Đăng ký tài khoản Pocinex
Đăng ký tài khoản Pocinex rất đơn giản

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA trên sàn Pocinex

Ngay khi đăng ký tài khoản thành công, hãy cập nhật tất cả thông tin. Quan trọng, kích hoạt bảo mật 2FA là bắt buộc phải rút tiền hoặc thay đổi mật khẩu. Để kích hoạt thành công mã bảo mật; nên thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn; bấm chọn Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật.

Bước 2: Bạn hãy download ứng dụng Authenticator hoặc ứng dụng Authy về điện thoại của mình.

Bước 3: Sau khi tải về, hãy mở ứng dụng và chọn Thêm tài khoản -> Quét mã QC Code. và quét mã QR trên sàn Pocinex. Điền mật khẩu và 2FA gồm sáu chữ số trên thiết bị điện thoại của bạn. Đó là nó.

Đừng quên lưu những mã dự phòng; bạn có thể dùng chúng nếu mất 2FA.

Đăng nhập Pocinex

Điền những thông tin gồm có Email và Mật khẩu. Tiếp theo đó, bấm vào “Đăng nhập”.

 • Bước 1: Đi tới hồ sơ và click vào “Bật 2FA”
 • Bước 2: Quét mã QR bằng Google Authenticator hoặc Auto.
 • Bước 3: Điền OTP và kích hoạt 2FA thế là bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn xác thực danh tính KYC tại sàn Pocinex

Xác thực danh tính KYC cũng đặc biệt như cài đặt bảo mật 2FA. Nhằm tránh tranh chấp tài khoản; bạn phải xác thực danh tính tài khoản Pocinex của chính bạn. Làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, vào Hồ sơ -> Chọn Xác thực tài khoản -> Chọn Xác thực ngay.

Bước 2: Chọn quốc gia, điền họ tên; số Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân hoặc hộ chiếu) -> nhấn Next.

Bước 3: Upload mặt trước và mặt sau của ID của bạn và tiếp theo đó bấm vào Gửi.

Sàn môi giới Pocinex sẽ xác minh và xác thực thông tin trong vòng vài giờ. Trong thời gian chờ hồ sơ của bạn được duyệt; bạn cũng sẽ được nạp và rút ​​tiền; giao dịch và kiếm tiền như bình thường.

Chỉ ra cách kiếm tiền hiệu quả nhất với sàn giao dịch Pocinex

Hiện nay, chúng tôi tổng hợp được 4 lời khuyên bạn nên thử sử dụng các cách kiếm tiền siêu hiệu quả với sàn Pocinex sau đây:

+ Tham gia các giao dịch thương mại trực tiếp trên sàn môi giới

+ Là người trung gian mua và bán kiếm lợi nhuận từ OTC

+ Phát triển một hệ thống thu nhập comission

+ Mua gói đầu tư và gửi tiền để nhận lãi suất mỗi ngày

Để biết thêm những thông tin chi tiết về cách kiếm tiền; hãy theo dõi nội dung bên dưới.

Tham gia giao dịch Trade trực tiếp trên sàn

Để được kiếm tiền nhanh nhất chính là tham gia giao dịch trực tiếp. Bạn có thể sử dụng những hình thức giao dịch hiệu quả hơn những gì bạn đã học trước đây. Kết hợp với việc kiểm soát vốn hợp lý; chắc chắn bạn có thể có được thu nhập ổn định với sàn giao dịch này.

Đầu tiên bạn nên bắt đầu những thao tác đơn giản với tài khoản mô phỏng trước. Đồng thời, đề ra mục tiêu mỗi ngày và bám sát chúng để có lợi nhuận tối đa. Bên cạnh đó, hãy tham gia những nhóm hỗ trợ của chuyên gia để tìm hiểu thêm về những phương pháp của những chuyên gia. Do đó, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cực kỳ cao.

Tham gia giao dịch trực tiếp
Tham gia giao dịch Trade trực tiếp trên sàn

Mua bán trung gian OTC để kiếm lời

OTC là từ viết tắt của Over The Counter Marke. Với phương pháp kiếm tiền này, bạn có thể được giao dịch OTC; là trung gian để tất cả mọi người tham gia thanh khoản. Bạn có thể được hưởng lời bởi những khác biệt này.

Ví dụ: Bạn mua USDT có giá là 23.000 VND tiếp theo đó bán cho người mua với giá 24.000 VND. Thế thì bạn đã kiếm được 1000 VND. Có một khối lượng lớn các giao dịch USDT hàng ngày; lãi suất của giao dịch OTC này chắc hẳn chẳng hề nhỏ phải không?

Phát triển hệ thống kiếm tiền comission

Pocinex cho phép bạn phát triển quan hệ với đối tác kinh doanh và kiếm lãi suất commission hấp dẫn. Đó là phương thức thu nhập thụ động ổn định và bền vững nhất. Vì sàn Pocinex được xem là sàn môi giới với chính sách commission hấp dẫn; là hình thức kiếm tiền hiệu quả mà bạn chẳng thể nào bỏ qua nó.

Để có thể kiếm tiền bằng phương thức này; bạn nên đăng nhập vào ứng dụng. Tiếp theo đó sao chép link đại lý hay lấy mã giới thiệu và giới thiệu người chơi tham gia. Bạn có thể kiếm được commission khi mỗi người đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng cái liên kết hay là mã giới thiệu này.

Lúc tham gia vào sự phát triển của sàn giao dịch Pocinex; bạn có thể nhận được commission đại lý và commission giao dịch cho những thành viên trong hệ thống F1 tới F7. Các quyền lợi được cập nhật như sau:

Cấp độ

Vào lúc 00:00:00 Chủ Nhật mỗi tuần, tổng số lượng giao dịch ngoại tuyến trong bảy ngày qua có thể được tính (chỉ F1). Hạng mới của công ty cũng có thể được cập nhật dựa vào các khoản thanh toán mỗi tuần của F1 và khối lượng đại lý được ủy quyền của F1. Thứ hạng có thể thay đổi trong vòng bảy ngày dựa vào khoản tiền chi trả của tuyến dưới; do đó bạn nên tiếp tục có đủ kỹ năng nhằm duy trì thứ hạng này.

Ủy quyền đại diện

Pocinex đem lại cho bạn cơ hội phát triển quan hệ với đối tác bán hàng và kiếm commission đại lý. Commission này chỉ được nhận 1 lần. Vì vậy, bạn có thể nhận được tư cách thành viên cấp nhập cảnh trị giá 50 đô la ngay trong lần mua quyền liên kết đầu tiên. Sau đó là những mức 25 đô la và 12,5 đô la….

Hoa hồng giao dịch

Bạn có thể nhận được commission trọn đời cho giao dịch này. Từng thành viên của hệ thống tuyến dưới, dù thắng hoặc thua; đều có thể đem lại cho bạn khoản commission này. Bạn sẽ kiếm được tối đa bảy bậc tiền commission giao dịch.

Chương trình đại lý của sàn giao dịch Pocinex có thể hỗ trợ cho bạn tìm được nguồn thu nhập thụ động đáng tin cậy chỉ với một chút cố gắng mỗi ngày.

Mua gói đầu tư và Staking nhận lãi hàng ngày

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa sàn Pocinex và những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác đang có trên thị trường. Chúng tôi nhận thấy giao dịch và phát triển những hệ thống sinh lời rất có lợi. Bạn có thể đặt họ vào việc đặt cược để kiếm lợi nhuận; và tiếp theo đó dần dần thu được lợi nhuận. Là phương pháp kiếm tiền tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà giao dịch  mà bạn chẳng thể nào bỏ qua.

Tiếp theo là nội dung hướng dẫn cụ thể hình thức và rút tiền từ sàn giao dịch Pocinex. Tính thanh khoản; tiền nạp và rút tiền được đánh giá cao trên sàn giao dịch Pocinex. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn về phương thức gửi và rút tiền nhanh chóng dưới đây.

Hướng dẫn nạp/rút tiền Pocinex

Pocinex sử dụng Tether (USDT BEP20) để gửi và rút tiền; vì vậy bạn có thể đăng ký tài khoản trao đổi Muabancoin.io để có thể giao dịch USDT Pocinex một cách nhanh chóng và an toàn.

Sàn giao dịch Pocinex dùng Tether (USDT BEP20) để nạp và rút tiền; do đó bạn có thể đăng ký tài khoản giao dịch Muabancoin.io để có thể giao dịch Pocinex USDT một cách siêu nhanh chóng và an toàn nhất.

Hướng dẫn nạp và rút tiền
Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn Pocinex

Nạp tiền Pocinex.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của mình rồi sau đó chọn “Ví”

Bước 2: Tại Tether – USDT BEP20 bạn hãy chọn “Gửi tiền”

Bước 3: Gửi USDT tới địa chỉ vì sàn Pocinex đáp ứng và đợi chuỗi khối xác nhận rằng việc nạp tiền được thành công.

Rút tiền từ sàn Pocinex

Bước 1: Đi tới “Ví” của Tether – USDT BEP20 bấm vào “Rút tiền”

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, gồm có:

 • Khối lượng USDT đã rút
 • Địa chỉ ví USDT đã nhận
 • Đã xác nhận OTP
 • Sau cùng, bấm “Rút tiền” để hoàn thành xong

Chuyển tiền nội bộ Pocinex

Bước 1: Đi đến Ví rồi bấm “Rút tiền”

Bước 2: Điền “Nickname Pocinex” tiếng Nhật; khối lượng và 2FA đã thực hiện ở bước trên.

Bước 3: Sau cùng chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Hướng dẫn giao dịch Pocinex

Sàn Pocinex có cung cấp giao dịch thử nghiệm (DEMO) để bạn có thể chọn làm quen với những hoạt động của broker.

Bước 1: Đặt khoản tiền đặt cược.

Bước 2: Dự báo giá trị 30s kế tiếp là Tăng hay Giảm.

Bước 3: Chờ đợi kết quả giao dịch có sau 30 giây.

Hướng dẫn giao dịch Pocinex
Hướng dẫn giao dịch Pocinex cũng vô cùng đơn giản

Một số thông tin cần lưu ý về sàn Pocinex

Sau khi bạn đã tìm hiểu về những thông tin về nhà sàn giao dịch Pocinex thì bạn cũng nên chú ý một số thông tin về nhà môi giới này như sau:

Vấn đề thứ nhất

Thông điệp đầu tiên, chúng ta phải nói về rủi ro trong giao dịch quyền chọn nhị phân. Cho dù đó là một sàn môi giới lớn hay một sàn giao dịch nhỏ; với danh tiếng tốt hay xấu, giao dịch quyền chọn nhị phân về bản chất là 1 lĩnh vực có rủi ro rất lớn. Dự kiến hành động giá BTC trong 30 giây hoặc vài phút gần như hoàn toàn phụ thuộc vào hết may mắn.

Về vấn đề này, tôi đã bạn cũng có thể tham ở những bài viết khác trên thị trường; nếu bạn thực sự quan tâm đến mức độ rủi ro của giao dịch BO thì có thể tham khảo để hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Vấn đề thứ hai

Vấn đề thứ 2 chính là các thông tin gây tranh cãi ở trên mạng xã hội.

Chúng tôi đã thảo luận về việc trên mạng xã hội có quá nhiều ý kiến ​​nói rằng sàn Pocinex lừa đảo; đa cấp và khoe khoang những thành tích ảo nhằm thu hút người tham gia. Về mặt khách quan, các thông tin này hoàn toàn không có căn cứ; chẳng hề có cơ sở pháp lý mà đưa ra lời buộc tội như thế.

Thế nhưng, các ý kiến ​​này chẳng hề tự nhiên mà có. Dựa theo thực tế, hành động của các thành viên sàn Pocinex đã đề ra dấu hỏi lớn cho cộng đồng:

 • Hàng chục thanh niên nam nữ thay nhau chụp ảnh trên xe; mỗi người đăng một bức ảnh cá nhân như thể đó là xe của chính mình.
 • Hành trình dày đặc từ sáng đến tối; tuy nhiên phần lớn chỉ là để chụp những bức ảnh sang chảnh và tăng tương tác mạng xã hội.
 • Thường xuyên đăng những bài viết; bức ảnh có công thức phổ quát để khoe khoang cuộc sống thượng lưu …
 • Tuy không có bài báo và hình ảnh nào là sự thật 100% tuy nhiên nếu là tôi. Chắc chắn tôi sẽ chẳng dính líu đến tổ chức luôn gây ra tranh cãi và thiếu minh bạch này.

Vấn đề thứ ba

Điều thứ 3, chúng tôi muốn đề cập lại sự giống hệt nhau giữ sàn Pocinex vớinhư Deniex và Wefinex.

Nếu bạn truy cập trang chủ của Pocinex và Deniex; bạn có thể thấy rằng cả hai trang đều có giao diện giống như nhau. Chúng tôi đã xem xét qua một vài lần và chẳng thể nào tìm thấy bất kỳ chi tiết nào có thể tạo ra sự khác biệt.

Đối với sàn giao dịch Wefinex; trang chủ của sàn giao dịch có một chút khác biệt so với hai broker kia. Tuy nhiên chẳng quá khó để nhận thấy rằng nó cũng có giao diện tương tự; phần giới thiệu tương tự và các chức năng giống hệt nhau.

Vì chúng được giới thiệu trong cùng 1 hệ sinh thái Winsbank cho nên chẳng hề khó để nhận ra liệu có những điểm tương đồng giữa những sàn giao dịch này hay không.

Tuy nhiên, những điểm tương đồng giống nhau tới mức thật khó để tìm ra những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này khác nhau như thế nào. Điều này khiến cho chúng tôi tự hỏi vì sao họ chẳng tập trung phát triển một sàn giao dịch duy nhất vì chúng không hoạt động khác biệt như vậy. Hay họ muốn làm ra những cái tên mới lạ nhằm thu hút người khác khi những cái tên cũ đang gây hoang mang trong cộng đồng?

Khi so sánh Pocinex với Wefinex

Chúng tôi có thể nói thêm về sàn Wefinex. Đây là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đã xuất hiện tương đối lâu và gây ra rất nhiều tranh cãi. Cũng có nhiều thông tin vào thời điểm đó cho rằng sàn giao dịch này là một trò lừa đảo, có nhiều lớp; tương tự như việc lừa đảo khách hàng của Pocinex ngày nay. Tuy nhiên có vẻ như sàn giao dịch này vẫn tồn tại tốt và hoạt động trên một quy mô tương lớn.

Pocinex rất giống Wefinex
Pocinex như một trò lừa đảo, có nhiều lớp tương tự như sàn Wefinex

Cho tới thời điểm này; các nhà chức trách vẫn chưa đưa ra cáo buộc chính thức chống lại sàn giao dịch này vì gian lận. Thế nhưng, cơ quan Công an và Đài truyền hình Việt Nam VTV đã cảnh báo vào cuối năm 2021 về hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép của nhà môi giới Wefinex; cũng như rủi ro trong các giao dịch như cá cược.

Tuy không bị cơ quan chức năng kiểm duyệt hay cảnh báo do ngừng hoạt động kéo dài; giống như hình thức hoạt động của sàn Wefinex; nhưng rõ ràng sàn Pocinex rất cần chú ý nếu chúng ta có ý định tham gia.

Vấn đề cuối cùng

Hiện tại, giao dịch quyền chọn nhị phần cũng được chấp nhận như 1 cách thức đầu tư tài chính ở các quốc gia; và nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lớn được cấp phép bởi những cơ quan tài chính quốc tế. Tuy nhiên, có một số nước đã cảnh báo về những rủi ro; và thừa nhận rằng cách thức cá cược nhị phân này chẳng khác gì đánh bạc.

Nhiều nước khác trên thế giới cũng có các nguyên tắc hạn chế hoạt động của những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân; và một số nơi hay thậm chí đã ban hành các quy định cấm hoàn toàn các giao dịch như vậy.

Tại Việt Nam, tuy chưa có giấy phép chính thức nhưng hoạt động giao dịch quyền chọn nhị phân cũng chẳng nằm trong danh mục cấm nên nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng việc này để xây dựng những nền tảng lừa đảo; đa cấp nhằm dụ dỗ, xâm phạm tài sản của người tham gia. Trong thời gian qua, những nhà chức trách đã điều tra và phá được tương đối nhiều đường dây với những hoạt động như thế.

Về phần Pocinex; mặc dù không có dấu hiệu lừa đảo tuy nhiên phương thức hoạt động của họ cũng có nhiều dấu hiệu giống như cơ quan chức năng đã cảnh báo sàn giao dịch Wefinex. Ngoài ra, luôn có các rủi ro trong giao dịch quyền chọn nhị phân. Do đó nếu bạn muốn tham gia đầu tư vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này thì bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ.

Ngoàn BO có thể chọn thị trường nào khác để tham gia đầu tư?

Nếu không có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về thị trường tài chính; bạn nên tham khảo thêm những  bài viết từ giaiphapchungkhoan để tìm hiểu về những thị trường khác. Chẳng hạn như thị trường ngoại hối. Đó cũng là thị trường sẽ đem lại cho bạn cơ hội lớn và rủi ro thấp hơn nhiều so với giao dịch quyền chọn nhị phân.

Tất nhiên, rủi ro ít hơn quyền chọn nhị phân thì không đồng nghĩa là chẳng có rủi ro. Thị trường ngoại hối vẫn còn đầy rẫy các cạm bẫy khó khăn; tuy nhiên bạn sẽ vượt qua chúng bằng kiến ​​thức và kỷ luật. Theo thời gian, lúc bạn có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm; chắc hẳn bạn sẽ chẳng phải thất vọng với kết quả mà bản thân nhận được trên thị trường này.

Ưu điểm của sàn Pocinex

 • Được xếp hạng là một sàn giao dịch mới với các giao dịch nhanh chóng
 • Gửi và rút tiền được hỗ trợ với hình thức linh hoạt nhất hiện tại
 • Giao diện gần gũi và dễ sử dụng
 • Có chức năng đặt cược để nhận lãi mỗi ngày
 • Giao dịch dễ dàng, tỷ lệ thắng cao và lãi suất cực kỳ cao

Phương thức hoạt động của sàn Pocinex

Sàn giao dịch Pocinex cho phép người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức dưới đây:

Giao dịch qua sàn là phương thức truyền thống được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp  1 phần mềm giao dịch để những nhà giao dịch dựa vào sự lên xuống của giá cả; đặt cược một số tiền nhất định và trực tiếp gặt hái lợi nhuận cao. Từ những khoản phí này, sàn thu được từ phí; từ tiền cọc của người tham gia nên tạo điều kiện cho nhiều người tham gia vào sàn.

Sàn cung cấp tài khoản Demo cho phép người dùng trải nghiệm trade thực tế

Các khoản phí khi giao dịch gồm 5% phí khi thắng lệnh

Phí rút tiền vẫn tính cho người chơi từ một đô la, rút tiền nhanh chóng

Có thể staking coin trên sàn để kiếm thêm lãi

Sàn cung cấp nền tảng để người chơi có thể đặt lệnh nhanh chóng; kiểu sàn là người cá cược với vạn nếu bạn thua thì phải trả tiền đó cho sàn còn nếu thắng thì có thể lấy tiền từ sàn. Thực ra nhiều người nói sàn không hề có mất tiền gì cả; việc bạn thua lỗ sẽ mất tiền. Thế nhưng nếu thắng thì sẽ lấy tiền của người thua để bù đắp vào.

Phương thức hoạt động của sàn Pocinex
Phương thức hoạt động của sàn Pocinex

Pocinex có phải đa cấp không

Với mô hình phân tầng nhiều cấp bật ăn hoa hồng từ trên cao xuống thấp là mô hình các công ty đa cấp thường áp dụng. Tuy nhiên hình thức này cũng không hoàn toàn gọi là lừa đảo. Cho nên mô tuýp hoạt động này cũng cần được giám sát chặt chẽ bởi chúng tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Các mâu thuẫn về lợi ích cá nhân thường xuất hiện trong cấp bật phân tầng này và người tham gia là người chịu thiệt thòi nhiều hơn so với người giới thiệu.

Do đó mô hình này không được sự đồng thuận của giới chức năng cũng như nhiều người. Nên bạn cần cẩn trọng khi tham giao vào sàn giao dịch này.

Giao dịch trên Pocinex an toàn không

Cùng vì sàn Pocinex là sàn mới xuất hiện gần đây được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên về mặt pháp lý cũng như minh bạch vẫn chưa thực sự chắc chắn và an toàn. Dù chưa có bất kỳ thông tin về lừa đảo nào về Pocinex những mọi người cũng cần phải cẩn trọng khi tham gia.

Bởi mô hình cần giống với Wefinex, mô tuýp đa cấp phân tầng; quyền giao dịch nhị phân Bo cũng được nhiều quốc gia lên tiếng cảnh báo về rủi ro cũng như thừa nhận BO như là một hình thức cờ bac. Bên cạnh đó là các “ chuyên gia” đọc lệnh với profile cực chất; chuyên nghiệp nhưng thật sự có chuyên nghiệp không thì không ai nắm rõ được hết. Vì vậy, bạn cần xem xét trước khi dấn thân vào sàn giao dịch quá mới mẻ này.

Tuy chưa có dấu hiệu lừa đảo như Pocinex cũng có những dấu hiệu và cách hoạt động giống đa cấp; như những cơ quan từng cảnh báo trước đây, nên mọi người luôn phải cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào Pocinex.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về Pocinex là gì nhằm giúp mọi người có những hiểu biết khách quan hơn về mô hình giao dịch quyền nhị phân; đặc biệt là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chỉ mới ra mắt. Thế nhưng, đây là mô hình chẳng được cơ quan chức năng khuyến khích; ý kiến ​​trái chiều lúc tham gia nên mọi người nên hết sức thận trọng, tránh rủi ro có thể diễn ra.

Hi vọng những điều mà giaiphapchungkhoan chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn Pocinex và định hướng cho mình đúng hướng trên thị trường tài chính đầy cạm bẫy tuy nhiên cũng rất hấp dẫn này. Hãy đồng hành cùng giaiphapchungkhoan để thường xuyên cập nhật những kiến ​​thức hữa ích về thị trường tài chính bạn nhé!

Chúc các bạn giao dịch an toàn và hiệu quả.

Đọc thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pocinex là gì? Giao dịch với Pocinex có an toàn không?