Bitono lừa đảo? Phải chăng là sự thật

Bitono gần đây đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng trực tuyến trong lĩnh vực giao dịch tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân. Nhà môi giới này đã thu hút cực kỳ nhiều nhà đầu tư mới lẫn cũ hiện tại tham gia vào thị trường.

Trong bài viết sau đây, giaiphapchungkhoan sẽ chia sẻ với các bạn các khái niệm cơ bản về sàn Bitono.io đang HOT nhất hiện nay. Ngoài ra, còn có các hướng dẫn cụ thể hỗ trợ mọi người dễ dàng tạo tài khoản cũng như giao dịch và kiếm lời trên sàn giao dịch.

Giao dịch quyền chọn là phương thức giao dịch tài chính mang đến mức lãi suất khủng cho những người chơi. Thế nhưng nó cũng mang rất nhiều tiềm ẩn về các rủi ro tương đương. Nó là phương thức chẳng thích hợp với toàn bộ người dùng. Bài viết sau đây chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin cho bạn tham khảo cũng như là hướng dẫn giao dịch trên broker này mà chẳng phải đưa ra lời khuyên. Mọi người nên xem xét trước lúc bỏ tiền túi đề tham gia đầu tư.

Vậy sàn Bitono.io là gì? Sàn Bitono lừa đảo nhà đầu tư không? Hướng dẫn mở tài khoản và cách kiếm tiền trên sàn giao dịch này như thế nào? Hãy đồng hành với giaiphapchungkhoan bóc tách nó sao cho chi tiết nhất nhé!

Sàn Bitono là gì?

Theo một vài khái niệm, Bitono là 1 nhà môi giới để giao dịch tài chính với hình thức Binary Option. Thế thì giao dịch quyền chọn nhị phân là gì, trước khi đi sâu vào nhà môi giới Bitono chúng ta cùng tìm hiểu sàn BO nhé!

Bitono là nhà môi giới quyền chọn nhị phân ứng dụng công nghệ blockchain trong giao dịch. Giao dịch quyền chọn nhị phần được xem là thực hiện giao dịch BO. Loại tiến hành giao dịch này sẽ để những trader dự báo xem tỉ giá tăng hay giảm chỉ với 30 giây. Nếu như dự đoán bạn có thể nhận được 95% tài sản dựa theo khoản tiền mà bạn đã cược. Còn nếu như bạn dự kiến sai bạn rất có thể đánh mất khoản tiền đã đặt cược trước đó.

Xem thêm: Binanex là gì? Binanex có lừa đảo nhà đầu tư không?

Sàn Bitono
Bitono chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ứng dụng công nghệ blockchain trong giao dịch

Về Binary Option

Quyền chọn nhị phân hay còn được gọi là Binary Option là hình thức đầu tư vào sự chuyển động hiện tại của các loại tài sản chẳng hạn như vàng và cổ phiếu,… trong tương lai với tỷ lệ thất bại khá cao. Nói cho dễ hiểu hơn, người ta có thể nghĩ nó là một phương pháp dự đoán dòng tiền và tài sản trong một khoảng thời gian nhất định.

Với sàn giao dịch BO, người dùng có thể biết rõ ràng khoản thanh toán mà họ có thể nhận được và phần trăm tổn thất. Bởi vì BO có thể được xem là một dự đoán về sự chuyển động trong tương lai, thắng hay thua chủ yếu là do may rủi mà chăng có bất kỳ công thức hoặc nguyên tắc nào. Nếu như dự đoán của bạn là chính xác, bạn có thể chiến thắng và nhận được rất nhiều giá trị dựa trên giá trị đặt cược của bạn. Dù vậy, vẫn có kẻ thắng người thua. Trong trường hợp thu cược, bạn sẽ mất tất cả. Trên thực tế, để giành chiến thắng trong những vụ giao dịch một cách thích hợp định. các trader chuyên nghiệp có thể cần đánh đổi sự nỗ lực và thời gian để tìm kiếm một cách bài bản.

Về sàn giao dịch Bitono

Năm 2020 có thể được xem là năm nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ra mắt. Có lẽ một trong những sàn giao dịch BO nổi bật nhất là sàn giao dịch Bitono.

Đó là một cách thức giao dịch BO hoặc gọi là quyền chọn nhị phân được nhiều sàn giao dịch chú ý và quen thuộc.

Cho tới thời điểm hiện nay; sàn Bitono.io đã trang bị những công cụ đo lường trước những hỗ những nhà giao dịch theo dõi và có thể kiếm được lợi nhuận đều đặn. Vì rằng, tài sản có thể đu kèm với những sự cố cao và trái lại.

Chính lẽ đó, nếu như là 1 trader dường như chưa có kinh nghiệm hoặc là chưa có bài học thì việc đầu tư vào nhà môi giới Bitono có thể phải đối diện với tỷ lệ sự cố rất cao. Nhằm ngăn chặn được vấn đề này, từng người nên dành ít thời gian tham khảo và học hỏi kỹ trước khi đưa ra quyết định chính xác nhất!

Nhà môi giới Bitono.io có hợp pháp không

Với các thông tin được công bố trên trang web của sàn giao dịch Bitono thì không có bất cứ thông tin nào đảm bảo rằng broker có tính pháp lí nào hợp lý cả. Thông tin chỉ để tên sàn, trụ sở cũng như trang web của nhà môi giới. Theo cơ bản, những thông tin về phương diện pháp lí không minh bạch, công khai trên sàn. Ví dụ như sau:

 • Giấy phép hoạt động
 • Email và hotline
 • Trụ sở/ địa chỉ đơn vị( ở mức chung chung, chưa được rõ ràng)
 • ….

Các thông tin gọi là đảm bảo tính hợp pháp không được nêu cụ thể cho nên broker còn tương đối mơ hồ và hoài nghi. Nhà giao dịch nên cân nhắc lúc bắt đầu tham gia đầu tư giao dịch.

Bitono.io có hợp pháp không
Nhà môi giới Bitono.io về pháp lí còn rất mơ hồ chưa được công khai cụ thể

Sàn môi giới quyền chọn Bitono có lừa đảo không

Có lẽ đó là thắc mắc được nhiều người đặc biệt quan tâm lúc tham gia vào bất kỳ dự án hay kênh đầu tư trực tuyến nào chứ chẳng riêng gì sàn Bitono.io. Vì ngày nay có quá nhiều trò lừa đảo nên nhiều người bị mất tiền lúc tham gia những mô hình đầu tư trực tuyến.

Bitono là 1 nhà môi giới cũng đã hoạt động cho đến nay cũng chưa được lâu. Thế nhưng, cũng sẽ nhận thấy rằng cộng đồng trader được thu hút vô cùng lớn và nhanh chóng. Là do Bitono được thiết lập trên công nghệ blockchain, nó đảm bảo tốc độ và tính minh bạch. Hỗ trợ người tham gia cảm thấy an toàn hơn bằng cách đầu tư và ứng dụng công nghệ hỗ trợ broker vận hành hiệu quả.

Chúng ta sẽ thấy được dự thành công của nhà môi giới Wefinex trong thời điểm trước đây cà đến thời gian hiện tại. Cùng với sự đầu tư và phát triển; chắc hẳn 1 điều rằng sàn Bitono có thể thành công trong thời gian sắp tới.

Toàn bộ mọi thứ chẳng thể chắc chắn 100%; thể nhưng lúc nó minh bạch, chắc chắn 100% thì nó cũng chẳng còn là cơ hội nữa.

Sản phẩm giao dịch trên sàn Bitono

Cho tới thời điểm hiện tại; nhà môi giới quyền chọn nhị phân Bitono chỉ có một sản phẩm giao dịch là cặp tiền mã hóa thịnh hành nhất trên thị trường tiền ảo – BTC / USDT, đó là cặp sản phẩm đầu tiên và là cặp sản phẩm duy nhất được đáp ứng bởi nhà môi giới. Sau khi đăng nhập vào Bitono Exchange; giao diện biểu đồ hình nến và các nhân tố chẳng hạn như thời gian, địa điểm đặt cược, tài sản, lệnh giao dịch, v.v. có thể xuất hiện ngay lập tức và biểu đồ xuất hiện. Các thanh nến chạy liên tục trên màn hình chính là biểu đồ biểu thị giá của cặp tiền mã hóa BTC / USDT.

Chính sách commission của Bitono 

Nếu như bạn giới thiệu một thành viên và họ đã mua quyền trở thành đại lý; bạn có thể nhận được 50 đô la từ họ. Bên cạnh đó, chính sách commission của Bitono Exchange chẳng giới hạn chỉ một tầng mà broker tính commission cho tối đa 7 tầng. Đó là 1 trong những cơ hội để mọi nugời có thể tạo ra thu nhập thụ động cho riêng bản thân.

Cấp bậc Level

Cấp bậc của bạn có thể được cập nhật và tính toán dựa theo tổng khối lượng giao dịch của bạn (chỉ F1) trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn bị hủy niêm yết và khối lượng thành viên F1 được ủy quyền với tư cách là đại lý. Do đó, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau để tiếp tục duy trì thứ hạng của mình.

Hoa hồng đại lý

Lúc tuyến dưới của bạn (gồm 7 tầng hệ thống) mua quyền đại lý; bạn có thể nhận được khoản commission đại lý.

Phương thức nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Bitono

Vậy hình thức nạp và rút tiền trền sàn giao dịch này như thế nào? Hãy theo dõi phần nội dung sau đây của giaiphapchungkhoan nhé!

Phương thức nạp và rút tiền
Phương thức nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Bitono

Hình thức nạp tiền vào tài khoản Bitono

Việt gửi tiền vào tài khoản được thực hiện cụ thể sau đây:

+ Ở trang chủ bạn bấm vào mục Ví tiếp theo rồi bấm GỬI TIỀN

+ Khi đó, màn hình có thể hiển thị địa chỉ ví USDT, người tham gia nên sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào Bitono Exchange.

+ Tính tới thời điểm hiện nay, sàn giao dịch Bitono chỉ có một loại tiền tệ có thể nạp tiền; đó chính là USDT. Nhiều loại tiền gửi, giao dịch và rút tiền có thể được thêm vào trong tương lai gần.

+ Người tham gia có thể dùng sàn giao dịch gần như nhanh chóng vì công nghệ blockchain nhanh như ngày nay và qúa trình gửi tiền chỉ cần vài phút. Sau đó khoản tiền có thể hoàn toàn nằm trong ví của người chơi.

Phương thức rút tiền từ broker Bitono

Sau khi gửi tiền thành công và kiếm được một số tiền nhất định; nếu như muốn rút tiền về tài khoản, người chơi nên thực hiện như sau đây:

+ Rút tiền chuyển khoản nội bộ: Chuyển khoản nội bộ là một hình thức luân chuyển tiền từ ví của bạn sang người chơi khác trong khuôn khổ của nhà môi giới Bitono. Sử dụng phương pháp này, người chơi có thể đổi gần như miễn phí giao dịch.

Chú ý: Lúc thực hiện rút tiền nội bộ, bạn có thể kiểm tra chuyển khoản nội bộ cho tới lúc phí rút tiền là 0 USDT.

+ Rút tiền về lại ví điện tử: Đối với phương thức này, người dùng cần phải trả một khoản phí nhất định để rút tiền; và phí rút tiền tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái mỗi thời điểm.

Chú ý: Không tick vào ô chuyển khoản nội bộ nhằm tránh tiền mất!

+ Rút tiền về Ví sàn Bitono.io: Việc rút tiền có thể được thực hiện tự động và khoản tiền trong ví sẽ chẳng tồn tại quá 5 phút.

Cách thức giao dịch trên sàn Bitono

Giống như tên gọi, phương thức giao dịch trên sàn BO Bitono chỉ có một hình thức duy nhất. Đó là những người tham gia vào sàn có thể có tham gia vào việc đặt cược khoản tiền của mình vào. Tiếp theo đó có thể có 2 sự lựa chọn 1 là mua lên; 2 là bán xuống. Mua lên tức là việc cây nến kết quả kế tiếp dựa trên biểu hiện tăng thì bạn có thể giành được chiến thắng và trái lại cây nến kế tiếp dựa vào biểu hiện thị trường giảm thì bạn có thể thua và đáng mất khoản tiền mà bạn đã đặt cược trước đó.

Thời điểm để bạn đặt cược và phân tích phán đoán của mình là 30 giây; và thời gian chờ kết quả cược sau 30 giây. Các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm đã tham gia vào cách thức này trước đó chắc chắn chẳng còn xa lạ với cách thức hoạt động của nhà môi giới quyền chọn nhị phân này. Thế nhưng, đối với những trader mới chơi chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và lúng túng trong quá trình giao dịch và đặt cược khoản tiền.

Cách thức giao dịch trên sàn Bitono
Cách thức giao dịch trên sàn Bitono rất đơn giản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bitono

Đăng ký tài khoản Bitono sẽ không mất phí.

 • Đầu tiên: Vào trang chính của màn hình chủ Bitono, tại mục Đăng ký tài khoản; bạn nhập tất cả các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, email và password đăng nhập. Và sau đó bấm vào mục đăng ký tài khoản Bitono và xác nhận.
 • Bước 2: Sau khi bấm xác nhận đăng ký tài khoản Bitono; sẽ có một mã xác nhận có thể gửi đến email của bạn. Bước tiếp theo là xác nhận tài khoản của bạn bằng email và nhập mã xác nhận được gửi qua email. Email xác nhận mã; vui lòng kiểm tra toàn bộ những thư bạn nhận được để tránh thiếu sót.
 • Bước 3: Sau các bước trên là bạn đã có tài khoản đầu tư; tiếp theo chúng ta nên đăng nhập, điều chỉnh thông tin cá nhân, thiết lập lại bảo mật để tài khoản của mình an toàn hơn lúc trao đổi Bitono.

Kiếm tiền với Bitono như thế nào?

Bằng cách tham gia Bitono Exchange; bạn sẽ tạo nguồn thu nhập theo nhiều cách không giống nhau. Tuy nhiên về cơ bản, chúng ta có thể thu được lãi suất từ giao dịch và cộng đồng đang phát triển có thể nhận được nhiều commission hơn.

Giao dịch kiếm tiền

Giao dịch quyền chọn nhị phần cho người tham gia rất đơn giản; bạn chỉ việc chọn đúng và có thể kiếm lời chỉ trong 30s. Đó là phương án nhanh nhất để kiếm tiền từ giao dịch.

Phát triển cộng đồng Bitono

Đó là phương pháp bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động lâu dài cho mình. Bên cạnh việc chia sẻ cơ hội này cho những người khác nhằm kiếm lời từ các giao dịch của bạn hàng ngày. Bạn cũng có thể nhận được commission mà nhà môi giới trả cho bạn. Commission nhận được cao tới 7 cấp; đó là một điều tốt về nhà môi giới Bitono.

Để được chia sẻ cơ hội này; bạn nên mua quyền liên kết trị giá 100 đô la để có thể kiếm commission trong lúc phát triển hệ thống. Từng F1 của bạn vẫn mua quyền đại lý và bạn có thể nhận được 50% nghĩa là 50 đô la tiền commission giới thiệu ngay lập tức.

Cách kiếm tiền khác

Nếu như bạn đủ năng lực, trình độ và có nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong giao dịch quyền chọn nhị phân; bạn có thể bắt đầu một khóa đào tạo và kiếm tiền từ sàn giao dịch Bitono. Do đó là một cách kiếm tiền hấp dẫn và lôi cuốn mà nhiều người không biết đến. Những người mới vẫn không biết cách tạo ra lợi nhuận hoặc thu nhập có thể cần được hướng dẫn.

Kiếm tiền với sàn BO
Có rất nhiều cách kiếm tiền với sàn giao dịch Bitono

Cách thực hiện giao dịch trên broker Bitono cho trader mới bắt đầu

Đó là những người mới thật sự tham gia vào 1 lĩnh vực nào đó; chắc chắn ai cũng gặp phải vô cùng nhiều thắc mắc và bối rối. Đối với những người mới tham gia sàn giao dịch Bitono; có một vài trường hợp ngoại lệ. Để hiểu rõ hơn về cách giao dịch hôm nay, bạn có thể tham khảo những phương pháp dưới đây:

Giao dịch theo phương pháp 3S

Đó là một cách tiếp cận tuyệt vời cho những người có số vốn ít hơn 500 đô la. Phương pháp này đã được thử nghiệm nhiều lần và nó luôn hoạt động; với tỷ lệ thắng trên 80%.

Nội dung cụ thể của phương pháp giao dịch 3S như sau: Người chơi nên theo dõi và chú ý tới những thanh nến xanh đỏ lên xuống theo thời gian. Nếu như giá chạm vào đáy của cây nến; nó có thể cho thấy rằng tâm lý màu đỏ hiện chiếm ưu thế. Khi đó, chúng ta chờ 3s kết thúc và đặt lệnh tăng giá.

Giao dịch theo phương pháp 3S+

Với phương pháp này rất thích hợp với các nhà giao dịch có số vốn trung bình từ 500 đô la tới 2000 đô la.

Phương pháp này rất dễ thực hiện. Nếu lệnh không thành công, tiền đặt cược nên được nhân đôi; do đó xác suất mục tiêu kiếm được lợi nhuận là tương đối cao.

Giao dịch theo phương pháp 2.5

Phương pháp này phù hợp với các nhà giao dịch có vốn sâu khoảng2000 đô la tới 5000 đô la. Sử dụng phương pháp này có thể dẫn tới hậu quả tiền tệ tương đối cao. Bản chất của phương pháp 2.5 là tối ưu hóa lãi suất cho việc đặt lệnh chứ chẳng phải là phương pháp để tăng tỷ lệ thắng.

Đó là một cách tiếp cận đầu tư dài hạn. Là do khi tỷ lệ thắng tương đối thấp tuy nhiên tiền lãi tạm thời đóng cửa; tổng khối lượng có thể đạt ở mức cao.

Giao dịch theo phương pháp 3+

Nếu bạn có nhiều tiền; hãy áp dụng phương pháp định giá 3+ chuyến tới giá trị 1 hình thức nhanh nhất.

Về cơ bản, phương pháp này tương tự như phương pháp 2.5; chỉ khác là khoản tiền đặt cược có thể được nhân lên theo số vốn của nhà đầu tư.

Đánh giá nhà môi giới Bitono.io

Để có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch Bitono.io thì với những thông tin trên cùng với những thông tin tổng hợp được thì sẽ tổng kết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Bitono với các ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Sàn giao dịch chỉ mới ra mắt cho nên tốc độ giao dịch rất nhanh
 • Thực hiện đơn giản, giao diện gần gũi
 • Hỗ trợ tài khoản mô phỏng để trader trải nghiệm trước
 • Chính sách commission hấp dẫn
 • Có đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tình và vô cùng chuyên nghiệp
 • Bảo mật với công nghệ bảo mật hai lớp
 • Có rất nhiều cách kiếm tiền từ sàn
 • Gửi và rút tiền chỉ trong một phút

Nhược điểm:

 • Thông tin về sàn giao dịch không được rõ ràng hay minh bạch
 • Chưa có giấy phép hoạt động
 • Thời gian hoạt động ngắn và chỉ dưới một năm
 • Chẳng có thông tin phần mềm giao dịch + sản phẩm + hình thức thanh toán
Đánh giá nhà môi giới Bitono.io
Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Bitono.io có tốc độ giao dịch rất nhanh

Đầu tư vào sàn giao dịch Bitono.io an toàn không

Thế nhưng, cũng có những ý kiến ​​khác nhau; đó là điều dễ hiểu. Kiếm tiền trên mạng sẽ được khen ngợi và bị chỉ trích trừ khi sàn hoàn hảo 100%. Thông thường, các ý kiến ​​được phân chia về chủ đề chẳng kiếm tiền hay không kiếm tiền. Ngược lại, những đánh giá tích cực là những người kiếm lời từ sàn giao dịch.

Phải nói rằng có những người kiếm được tiền, và có những người mất tiền. Thông thường, những người mất tiền có xu hướng thiếu kiến ​​thức và phương pháp chiến thuật đầu tư. Vì vậy, nếu như có ý định tham gia giao dịch trên Bitono.io; bạn hãy xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng để đầu tư thành công.

Với những thông tin trên; chắc hẳn mọi người đã đưa ra quyết định có nên đầu tư vào sàn giao dịch Bitono hay không. Mọi người đều phải chịu trách nhiệm về quyết định của bản thân để thành công trong ngành đầu tư tài chính này.

Chúng tôi cũng nhắc bạn một số thông tin cần cân nhắc trước khi tham gia giao dịch sàn giao dịch nhị phân:

 • VN không được cấp phép đầu tư nhị phân, tuy nhiên giao dịch không bị cấm
 • Trên thị trường toàn cầu, ở một số quốc gia, nó được xem là một hình thức đánh bạc; vì vậy nó cũng bị cấm và hạn chế ở một số quốc gia
 • Bitono.io không vượt trội và chiếm lợi thế khi so sánh quy mô của những sàn trao đổi

Các rủi ro của quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân hứa hẹn lãi suất rất cao; nhanh chóng nếu như bạn chọn đúng hành động giá. Sự thật là, nếu giá chẳng biến đổi theo hướng bạn chọn; bạn có thể phải mất 100% khoản tiền đầu tư của bản thân.

Một đánh giá của ASIC đã chứng minh có tới 80% nhà giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ phải mất tiền. ASIC cũng nhận thấy rằng do bản chất của sản phẩm; những lựa chọn nhị phân có khả năng gây ra tổn thất tích lũy cho trader bán lẻ theo thời gian:

 • Với cấu trúc hoàn trả “toàn bộ hay không có gì”; 1 trong 2 kết quả sẽ diễn ra của hợp đồng quyền chọn nhị phân là người tham gia bán lẻ mất tất cả khoản đầu tư của họ.
 • Thời hạn hợp đồng ngắn (thời lượng hợp đồng bình quân cho những lựa chọn nhị phân được giao dịch với 1  nhà cung cấp là dưới 6 phút).
 • Lợi tức kỳ vọng âm (tức là giá trị hiện tại của lợi tức kỳ vọng của hợp đồng quyền chọn nhị phân sẽ nhỏ hơn khoản tiền đầu tư lúc đầu).

Bên cạnh đó, những rủi ro khách quan nên chú ý lúc giao dịch với sàn Bitono.io hoặc những nhà môi giới tùy chọn nhị phân khác bao gồm:

 • Bạn từ bỏ quyền truy cập các dịch vụ giải quyết tranh chấp nội bộ của nhà cung cấp quyền chọn nhị phân.
 • Có thể chẳng có quyền yêu cầu giải quyết tranh chấp từ bên ngoài.
 • Trader cũng chẳng được pháp luật Việt Nam bảo vệ

Lời kết

Trên đây là nội dung chia sẻ và hướng dẫn cụ thể hỗ trợ cho bạn dễ dàng hiểu được Bitono.io là gì; hình thức đăng ký tài khoản và phương pháp kiếm tiền từ sàn Bitono.io.

Bitono là 1 sàn trao đổi quyền chọn nhị phân; là nơi bạn sẽ nhân đôi lãi suất tài khoản của mình trong 30 giây. Thế nhưng nó cũng mang theo tất cả tài sản của bạn hiện có cũng chỉ trong mỗi đó thời gian. Nó có thể chẳng thật sự dành cho toàn bộ mọi người. Người tham gia được yêu cầu phải có kỷ luật để có những chiến thắng cuối cùng.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới và thú vị về sàn môi giới quyền chọn nhị phân này như phương pháp gửi và rút tiền, hình thức đăng ký tài khoản… nên truy cập giaphapchungkhoan. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã đáp ứng cho bạn đọc một số kiến ​​thức bổ ích. Chúc các bạn sớm thành công trong quá trình đầu tư của chính mình.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitono lừa đảo? Phải chăng là sự thật