FVP Trade là gì? Vén màn mô hình đa cấp trái phép

FVP Trade là gì? Đây là 1 dự án đầu tư ủy thác mới đang phát triển ở Châu Á trong đó có nước Việt Nam. Đội ngũ Giaiphapchungkhoan đã tìm hiểu và trải nghiệm thấy đó là 1 dự án hoạt động đa cấp. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách đầu tư vào dự án này. Đây là dự án được đánh giá là nguy cơ tiềm ẩn cao, nếu trở thành nhà đầu tư vào đây tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ dẫn đến mất trắng. Hy vọng bài viết về FVP Trade lừa đảo nhà đầu tư ra sao có thể giúp mọi người tránh đầu tư vào đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Sàn FVP Trade là mô hình đa cấp huy động vốn trái phép ở Việt Nam

Những lời chào mời hấp dẫn từ những nhóm mạng xã hội như FVP Trade là 1 dự án công khai minh bạch. Lợi nhuận đầu tư vào dự án này là vô cùng lớn. Khi tiếp cận khách hàng, họ sẽ để hướng dẫn cách đầu tư. Đơn giản chỉ cần đặt tiền vào ủy thác của quỹ đầu tư, và quỹ có thể giao dịch. Bạn chỉ cần ngồi lại và chơi, sẽ kiếm được lợi nhuận mỗi ngày.

FVP Trade là gì?

FVP Trade là 1 dự án đầu tư ủy thác ngoại hối CFD thuộc FinVoyage Perpetual Limited (FVP Holdings). Công ty có trụ sở chính ở Isle of Man, Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 2017, công ty đã giành được một số giải thưởng và chứng nhận trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, cho thấy sự đáng tin cậy của nền tảng đầu tư FVP Trade.

FVP Trade
FVP Trade là 1 dự án đầu tư ủy thác ngoại hối CFD thuộc FinVoyage Perpetual Limited

Những  nhà đầu tư tham gia đầu tư tài chính của dự án sẽ được giao dịch CFD trên ngoại hối, kim loại, chỉ số và tiền tệ kỹ thuật số trên nền tảng này. Vậy tại sao lại chọn đầu tư vào thị trường CFD:

 • CFD là hợp đồng cho sự chênh lệch về giá. Đó là thị trường tài chính hàng đầu bao gồm ngoại hối, Chỉ số, Kim loại và Tiền điện tử.
 • Những trader có thể đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn.
 • Đòn bẩy tài chính rất cao.
 • Thị trường minh bạch làm cho việc thao túng trở nên khó khăn.

FVP Trade được cấp phép bởi cơ quan kiểm soát FCA. Một trong các cơ quan quản lý hàng đầu thế giới, vì vậy các trader có thể nhận được sự đảm bảo về vốn hơn khi tham gia FVP Trade.

Xem thêm: ATC Brokers là gì? Đánh giá sàn môi giới ATC Brokers mới nhất

Đội ngũ sáng lập và lãnh đạo sàn FVP Trade

Năm 2017, ông TimBooth thành lập FVP Holdings với mục tiêu giúp các trader đạt được lợi nhuận trên thị trường. Ông đã nghiên cứu hệ thống máy tính lượng tử để giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Giám đốc điều hành của sàn FVP Trade là ông Jonathan Green. Ông trước đây là Giám đốc Quản lý Tài sản của Kleinwort Benson. Chịu trách nhiệm quản lý chiến lược phát triển chung của công ty, nhất là quản lý mảng kinh doanh CFD bán lẻ.

Đội ngũ sáng lập và lãnh đạo sàn FVP Trade
Đội ngũ sáng lập và lãnh đạo sàn FVP Trade

Các kế hoạch phát triển của công ty

Năm 2021: Mở rộng thị trường Châu Á và khẳng định sự uy tín của công ty. Tiến đến mục tiêu 5 triệu người dùng.

Năm 2022: Tiến hành IPO toàn cầu: Các giao dịch quốc tế sẽ diễn ra trong năm.

Năm 2023: Trở thành Top 20 nhà môi giới CFD hàng đầu trên thế giới. Bắt đầu đăng ký hệ thống phân tích lượng tử và hệ thống nhận diện khuôn mẫu.

Năm 2024: Trở thành đối tác của 50 nhà môi giới hàng đầu thế giới. Với kiến ​​thức của các nhà phân tích tài chính hàng đầu, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo để xây dựng nền tảng quản lý tài sản chuyên nghiệp hàng đầu toàn cầu.

Năm 2025: Bao phủ 50 triệu khách hàng trên toàn thế giới. FVP Group chính thức được niêm yết trên Nasdaq. Khởi động Hội nghị Hệ sinh thái Quản lý Tài chính Lượng tử Toàn cầu.

Cách mở tài khoản trên FVP Trade

Bước 1: Điền các thông tin đăng ký: tên tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email, số điện thoại và chọn múi giờ GMT + 7: 00 – Hồ Chí Minh. Trong ô nhà tài trợ, tên nhà tài trợ của bạn tại Việt Nam sẽ là: FvptradeVN.

Bước 2: Xác minh mở tài khoản: Để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, bạn sẽ cần phải xác thực thông qua cả số điện thoại và email của mình.

Sau khi xác thực, bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin và nhập mật khẩu tài khoản của mình.

Bước 3: Xác minh danh tính: Hoàn thành xác minh tài khoản (KYC) để mở khóa những tính năng rút tiền chẳng giới hạn.

Nhấp vào “Hoàn tất xác minh” hoặc “Hồ sơ” (Profile) để áp dụng Xác minh tài khoản (KYC).

Bước 4:

 • Đọc toàn bộ các tài liệu chính sách trước khi gửi đơn đăng ký của bạn.
 • Sau khi đồng ý với tất cả các tài liệu chính sách, hãy nhấp vào nút “Đăng ký”.
 • Hoàn tất xác minh trượt miếng ghép.
 • Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản FVP Trade PAMM.

Hướng dẫn nạp, rút và chuyển tiền trên sàn FVP Trade

Tiếp theo nội dung dưới đây là hướng dẫn nạp rút cũng như chuyển tiền trên sàn FVP Trade.

Nạp tiền FVP Trade

Sàn FVP trade hỗ trợ nhiều cổng thanh toán khác nhau. Bạn có thể chuyển khoản thông qua ngân hàng, thẻ visa hoặc lúc dùng nạp rút tiền bằng cổng TRC20 có thể chẳng mất phí.

Rút tiền

Nhấp vào “Ví của tôi” -> chọn “Rút tiền” -> nhập “Số tiền rút” -> chọn kênh rút tiền mong muốn.

Xác thực thông tin rút tiền và hoàn tất xác thực 2 yếu tố (2FA).

Chuyển tiền

Nhấp vào “My Wallet”.(Ví của tôi) -> Chọn “Transfer” (Chuyển tiền) ->Chọn loại ví -> Điền những thông tin yêu cầu để hoàn thành chuyển tiền.

Xác thực thông tin chuyển tiền và điền mã OTP gồm sáu chữ số được gửi về điện thoại. Nhấp vào “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình chuyển.

Mở gói đầu tư mới FVP Trade

Mở gói đầu tư mới
Mở gói đầu tư mới FVP Trade
 1. Nhấp vào Danh mục đầu tư của tôi
 2. Chọn Đầu tư mới
 3. Có ba mức độ rủi ro để bạn lựa chọn là Thấp, Bình thường và Cao. Đi kèm với mức rủi ro thì lợi nhuận cũng có thể tăng lên.

Sau đó bạn xác nhận lại thông tin đầu tư thêm 1 lần nữa. Đồng ý với điều khoản và điều kiện tiếp theo đó điền mật khẩu xác nhận đầu tư.

Tài khoản Meta Trade 4 (MT4)

Khi bạn xác nhận khoản đầu tư của mình, bạn có thể nhận được 1 email với thông tin tài khoản Meta Trader 4 của mình. Đây là tài khoản theo dõi những giao dịch, lợi nhuận và những giao dịch cá nhân khác. Bạn có thể download ứng dụng xuống điện thoại di động của mình để đăng nhập và theo dõi.

Tài khoản MT 4 là tài khoản đầu tư, bạn chỉ có thể đăng nhập và giao dịch vào mỗi cuối tuần.

Xem thêm: ICM Trading là gì? Đánh giá chi tiết ICMTrading từ A-Z

Cách kiếm tiền trên FVP Trade

 • Đầu tư vào quỹ PAMM

Sàn FVP Trade áp dụng các thuật toán giao dịch lượng tử cho thị trường tài chính nhằm đảm bảo lợi nhuận ổn định, giảm thiểu rủi ro và dự đoán thị trường. Tạo quỹ PAMM và cung cấp cho trader 1 tài khoản để dễ dàng giám sát và quản lý tài sản của họ.

Đó là 1 bước đi mới tạo đột phá trong việc sử dụng công nghệ vào đầu tư tài chính.

 • Thu nhập từ commision (hoa hồng)

Để quảng bá sản phẩm và giảm bớt chi phí tiếp thị, FVP trade ưu đãi cho các thành viên giới thiệu người mới tham gia dự án.

Lời kết

Theo công an, FVP Trade là sàn ủy thác đầu tư mã hóa, tập trung vào Forex, hiện kim, hàng hóa, chỉ số, tiền kỹ thuật số… nhưng chưa được cấp phép tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về sàn môi giới FVP Trade. Cách thức hoạt động lừa đảo của sàn FVP Trade, mong rằng nó sẽ hữu ích đến mọi người.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 thoughts on “FVP Trade là gì? Vén màn mô hình đa cấp trái phép

 1. Pingback: FVP Trade là gì? Vén màn mô hình đa cấp trái phép – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FVP Trade là gì? Vén màn mô hình đa cấp trái phép