GGtrade là gì? GGtrade có phải sàn giao dịch lừa đảo không?

Những sàn giao dịch lừa đảo chẳng còn xa lạ với thị trường những ngày này. Vì vậy, trước lúc quyết định tham gia giao dịch với bất kỳ sàn giao dịch nào, những trader nên tìm hiểu rõ về họ. Ngoài ra, để giúp những nhà giao dịch, giaiphapchungkhoan đã tiến hành đánh giá sàn GGtrade – một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân.

Bài viết sau giải thích GGtrade là gì? Sàn GGtrade lừa đảo không và những dịch vụ cơ bản cũng như mức độ uy tín của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này.

Sàn GGtrade là gì?

GGtrade là 1 sàn môi giới trực tuyến đáp ứng các quyền chọn nhị phân.

Nhà môi giới GGtrade có trụ sở chính ở Hồng Kông và công bố được quản lý và cấp phép từ NSP New Zealand và được NFA cấp phép.

Sàn GGtrade
GGtrade chính là  sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Sản phẩm giao dịch trên sàn GGtrade

GGtrade đáp ứng cho người tham gia những sản phẩm giao dịch như chứng khoán, ngoại hối, chỉ số và tiền kỹ thuật số, hàng hóa, … Các loại sản phẩm giao dịch phong phú, đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng tham gia giao dịch quyền chọn.

  • Tham khảo thêm thông tin sàn IQ Option

Nền tảng giao dịch tại sàn môi giới GGtrade

Sàn giao dịch chẳng đáp ứng phần mềm giao dịch phổ biến Meta Trader 4.

GGtrade phần lớn đáp ứng các giao dịch phần mềm trực tuyến. Sàn giao dịch đã công bố rằng phần mềm của họ là độc quyền. Thế nhưng, chúng chẳng khác nhau lắm. Ngay cả phần mềm của sàn GGtrade cũng chỉ là 1 phần mềm web cơ bản mà chẳng có nhiều chức năng hỗ trợ thao tác những giao dịch 1 cách hiệu quả nhất.

GGtrade vẫn có một ứng dụng danh cho những thiết bị di động. Tuy nhiên, chúng chỉ đáp ứng hệ điều hành Android.

Một lợi thế của phần mềm là sự lựa chọn của đa ngôn ngữ khác biệt; rất có ích cho nhiều đối tác tham gia đầu tư từ nhiều nước khác nhau.

Nền tảng giao dịch tại sàn môi giới
Nền tảng giao dịch của sàn môi giới GGtrade là độc quyền

Những loại tài khoản giao dịch trên sàn GGtrade

Với thông tin trên trang web; sàn GGtrade hỗ trợ ba loại tài khoản không giống nhau gồm có:

Tài khoản Cổ điển: Số tiền ký quỹ ban đầu được bắt buộc để mở tài khoản này chính là từ 500 USD đến 900 USD. Các giao dịch có lợi nhuận sẽ tăng tỷ lệ thanh toán của bạn lên 1% sau khi thực hiện mở tài khoản.

Tài khoản Bạc: 1000 USD – 4999 USD là khoản tiền bắt buộc để có tài khoản này. Không giống như tài khoản cổ điển; tỷ lệ thanh toán của bạn có thể cao hơn 2%.

Tài khoản bạch kim: Trong tài khoản này, tỷ lệ thanh toán của bạn có thể tăng 3%; mà bạn phải gửi nhiều hơn 5000 đô la.

Tài khoản Demo

Chẳng giống như những sàn giao dịch khác; GGtrade không đáp ứng bất cứ tài khoản mô phòng nào cho khách hàng của mình. Hoặc đúng hơn, GGtrade đáp ứng tài khoản mô phỏng chỉ để thử nghiệm những bước trước lúc xác định giao dịch. Do đó, chúng chẳng giống với những giao dịch thực và chẳng cung cấp thử nghiệm khách hàng cụ thể cho nền tảng GGtrade và những dịch vụ được hỗ trợ.

Cách thức gửi và rút tiền trên sàn GGtrade

Sàn GGtrade hứa hẹn với khách hàng của mình hãy an tâm giao dịch trên sàn là họ dùng bên thứ 3  kiểm soát tiền. Các khoản đầu tư của người tham gia có thể được kiểm soát từ quỹ của bên thứ 3 và được kiểm toán kỹ lưỡng, minh bạch.

Tại GGtrade, 20 đô la là khoản tiền ít nhất được phép rút. Lúc thực hiện lệnh rút tiền, nên xác minh để bảo mật. Yêu cầu rút tiền hứa hẹn có thể được xử lý nhanh nhất có thể trong khoảng 1 tiếng làm việc và tiền có thể đến tài khoản ngân hàng cho bạn trong vòng 1 đến 2 ngày; tùy thuộc vào nhà cung cấp.

Cách thức gửi và rút tiền trên sàn GGtrade
Cách thức gửi và rút tiền trên sàn GGtrade khá đơn giản

Cần đặt cọc ít nhất 500 đô la để mở một tài khoản thấp như Cổ điển. Cũng tương tự như rút tiền, không có phí gửi tiền. Người tham gia có thể đặt cọc theo một số cách khác nhau.

Lúc giao dịch trên GGtrade; khoản tiền nạp tối thiểu được phép giao dịch là 5 đô la và tối đa là 2000 đô la. Thời gian giao dịch thay đổi từ 30 giây tới vài ngày hay có thể vài tháng. Được sàn giao dịch bảo lãnh lợi nhuận lên tới 90%.

Sàn GGtrade đáng tin cậy hay GGtrade lừa đảo?

Trong quy trình điều tra về tình trạng pháp lý của sàn giao dịch này; giaiphapchungkhoan phát hiện ra rằng sàn GGtrade không những không được kiểm soát mà còn bị FMA New Zealand đưa vào danh sách đen là do tự xưng mình là FSP của đất nước này.

Với cảnh báo của FMA, sàn môi giới GGtrade chẳng được đăng ký là FSP với tổ chức dịch vụ tài chính của quốc gia.

Một vấn đề khác xảy ra sau khi giaiphapchungkhoan đã phát hiện ra rằng sàn GGtrade không giao dịch với người tham gia trên website của mình.

Thỏa thuận người tham gia, còn được xem là điều khoản và điều kiện; là 1 tài liệu đặc biệt phác thảo thỏa thuận giữa nhà đầu tư và nhà hỗ trợ dịch vụ tài chính.

Khi khách hàng nỗ lực mở một tài khoản trên sàn GGtrade; họ đã đáp ứng một liên kết tới những điều khoản và điều kiện. Tuy nhiên, lúc khách hàng nỗ lực nhấp vào liên kết đó; họ chẳng nhận được gì. Về bản chất, điều đó tức là nếu bạn quyết định giao dịch với sàn giao dịch này; bạn có thể chẳng biết gì về những gì mà bạn đã đồng ý lúc  đăng ký.

Lời kết

Qua bài viết về nhà môi giới quyền chọn nhị phân, giaiphapchungkhoan hy vọng những nhà giao dịch đã hiểu rõ về GGtrade là gì và những dịch vụ mà sàn môi giới hỗ trợ. Dựa trên các thông tin mà giaiphapchungkhoan thu thập được; có thể thấy sàn giao dịch này có nhiều khuất tất. Đây là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn giao dịch với sàn GGtrade.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GGtrade là gì? GGtrade có phải sàn giao dịch lừa đảo không?