IQ Option là gì? Đánh giá sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option

IQ Option hiện được coi là nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu ở Châu Âu và được cho là sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực này. Thế nhưng, chẳng phải ai cũng hiểu và nắm rõ mọi thứ về những tính năng cũng như phương pháp hoạt động của sàn IQ Option.

Nếu như bạn còn rất nhiều thắc mắc về nhà môi giới IQ Option và muốn hiểu thêm về nhà môi giới này, bài viết dưới đây có thể giải đáp cụ thể thắc mắc trên cho bạn. Đặc biệt, giúp bạn hiểu rõ sàn IQ Option là gì? IQ Option lừa đảo không? Những thuận lợi và khó khăn nên quan tâm lúc tham gia sàn giao dịch IQ Option này. Hãy cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Sàn IQ Option có đáng tin cậy không?

IQ Option là gì? IQ Option là nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của giaiphapchungkhoan. Mức độ đáng tin cậy của IQ Option biển hiện ở các khía cạnh sau:

Giấy phép hoạt đông của sàn giao dịch IQ Option

Sàn IQ Option được cấp phép từ tổ chức CySEC – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp với số đăng ký thương mại HE327751 và số giấy phép CySEC 247/14. Những nguyên tắc và hoạt động tài chính của CySEC tuân theo Đạo luật Tài chính MiFID của Châu Âu.

Sàn giao dịch IQ Option
IQ Option là nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy

Tổ chức này có thể chịu trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh của sàn IQ Option. Nhằm đảm bảo rằng những giao dịch được thực hiện rõ ràng và minh bạch; đồng thời bảo vệ lợi ích của những nhà đầu tư.

Một số giải thưởng trên sàn IQ Option

IQ Option là 1 trong các nhà môi giới quyền chọn nhị phân lớn trên toàn cầu. Sàn được những chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nhận và khen ngợi. Những giải thưởng đáng chú ý mà IQ Option đã nhận được sau đây:

 • Năm 2013: Được trao giải “Sàn gao dịch quyền chọn nhị phân sáng tạo nhất” ởtại hội nghị ShowFR World ở Moscow
 • Sàn IQ Option được bình chọn là “Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất” liên tục nhiều năm. Giải thường này đã chứng tỏ sự hoàn thiện tổng thể trong cả dịch vụ và sản phẩm mà nhà môi giới đáp ứng.
 • Năm 2016: Được trao giải “Ứng dụng giao dịch thông minh tùy chọn nhị phân”, “Ứng dụng công nghệ tuyệt vời nhất”, “Nền tảng tùy chọn nhị phân sáng tạo nhất”, “Nền tảng di động tốt nhất”  …
 • Năm 2017 đạt “Giải thưởng xuất sắc” – được coi là giải thưởng cao quý nhất trong những giải thưởng cộng đồng.
 • Sàn IQ Option cũng đã giành được một số giải thưởng như “Giải thưởng ERA Vàng Đẳng cấp Thế giới Thế kỷ” với kết quả xuất sắc.

Đảm bảo mức độ an toàn đầu tư cho người tham gia

Trong tình huống là tiền của người tham gia; toàn bộ các khoản tiền phải được giữ trong 1 tài khoản tách biệt an toàn; chẳng giới hạn hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch. Bạn cũng được xem nó như 1 hộp ký gửi an toàn cho toàn bộ những khoản tiền của người tham gia phải được giám sát liên tục.

Đảm bảo mức độ an toàn cho khách hàng
IQ Option đảm bảo mức độ an toàn đầu tư cho người tham gia

Quyền chọn có thể luôn có 1 khoản tiền ít nhất nhất định nếu toàn bộ những người tham gia quyết định rút tiền. Điều đó cực kỳ đặc biệt do nó đảm bảo rằng tất cả thanh khoản được giao dịch trong thời gian thị trường căng thẳng.

Ngoài ra, những tổ chức kiểm soát CySec có một vài cái gì đó giống như bảo hiểm tiền nạp tại cấp quy định. Điều đó tức là nếu bất kỳ điều gì diễn ra với IQ Option; số tiền ký quỹ của bạn có thể được bảo vệ ở 1 mức độ nào đó bởi những tổ chức kiểm soát của Síp.

Những loại tài khoản trên sàn IQ Option

Nhà môi giới IQ Option hiện đáp ứng 2 loại tài khoản để nhà giao dịch lựa chọn, như sau:

Tài khoản Demo

Đó là tài khoản demo cho phép nhà giao dịch tham gia thử nghiệm và thao tác những giao dịch ảo trước lúc thực hiện những giao dịch thực. Có 10.000 USD tiền ảo trong tài khoản để giúp nhà giao dịch thực hành và luyện tập các cách thức và kỹ năng giao dịch có sẵn ở thanh công cụ của nền tảng trước lúc vào tài khoản trực tiếp.

Tài khoản Standard

Sử dụng loại tài khoản này, người giao dịch có thể gửi ít nhất là 10 đô la. Trái ngược với những nhà môi giới khác; sàn IQ Option không giới hạn chức năng của loại tài khoản này. Nhà giao dịch có thể truy cập trên 350 sản phẩm, giao dịch và rút tiền trong vòng 24 tiếng.

Tài khoản VIP

Điều kiện để tham gia vào tài khoản VIP là những nhà giao dịch phải ký quỹ ít nhất 1900 USD trong vòng hai ngày. Với tài khoản này, những nhà giao dịch có thể được hưởng nhiều lợi ích như có người kiểm soát tài khoản cá nhân, báo cáo giao dịch mỗi tháng, được cộng thêm 3% lãi suất.

Những loại tài khoản trên sàn IQ Option
Tài khoản trên sàn IQ Option chưa được đa dạng

Ngoài hai loại tài khoản trên, sàn IQ Option còn đáp ứng tài khoản mô phỏng để người mới bắt đầu làm quen và trải nghiệm những hoạt động giao dịch. Bạn có thể dùng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn; đưa ra những chiến thuật một cách tự do và tự làm quen với sàn trước khi tiến hành giao dịch thật sự.

Nững sản phẩm giao dịch tại sàn IQ Option

IQ Option là 1 sàn môi giới nơi bạn có thể tiến hành hành trình kiếm tiền của mình bằng những công cụ sau đây:

 • Ngoại hối: 25 cặp tiền tệ không giống nhau gồm những cặp tiền chính; phụ và hiếm, đòn bẩy lên tới 1: 1000
 • Hàng hóa: Trên sàn IQ Option, bạn có thể suy đoán về sự chuyển động của Hợp đồng chênh lệch (CFD) đối với những loại hàng hóa sau: Vàng, Bạc, Dầu và Ngũ cốc. Đầu tư ít nhất 1 đô la, đòn bẩy cao nhất 1: 100
 • Tiền mã hóa: 26 loại tiền mã hóa thịnh hành nhất ngày nay. Chẳng hạn như: BTC, Ethereum và Ripple… với các mức đòn bẩy không giống nhau (lên đến 1: 100).
 • Cổ phiếu: 181 mã cổ phiếu mở cửa không tốn phí, khoản tiền đầu tư ít nhất 1 đô la, đòn bẩy 1:20. Và nhiều cổ phiếu của những công ty chứng khoán hàng đầu trên toàn cầu như Amazon, Apple và Boeing …
 • ETFs: 20 cổ phiếu hàng đầu tại Hoa Kỳ, Mexico và Nhật Bản …
 • Quyền chọn: 93 quyền chọn, gồm có: quyền chọn nhị phân và quyền chọn kỹ thuật số. Những nhà giao dịch dự báo xu hướng tăng hay giảm cho 1 loại tài khoản nhất định trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đoán đúng, bạn thắng, nếu bạn đoán sai, bạn thua.
Nững sản phẩm giao dịch tại sàn IQ Option
Sản phẩm giao dịch tại sàn IQ Option khá đa dạng

Đòn bẩy và phí giao dịch sàn IQOption

Sàn IQ Option cũng sẽ có đòn bẩy và phí giao dịch như những sàn giao dịch khác. Cùng tìm hiểu xem mức đòn bẩy và phí giao dịch trên sàn này như thế nào nhé!

Đòn bẩy

Đòn bẩy cho phép bạn giao dịch những vị thế lớn trên khoản vốn của bạn; giúp cho bạn tối đa hóa lãi suất của mình. Trên sàn IQ Option, đòn bẩy có thể khác nhau lệ thuộc vào loại tài sản và sản phẩm bạn đang giao dịch.

Commission

Nhà môi giới IQ Option hiện tại không tính commission trên bất cứ giao dịch nào. Thế nhưng, nếu người tham gia chẳng giao dịch lệnh trong vòng 90 ngày; tài khoản có thể bị ghi nợ 10 đô la mỗi tháng cho tới lúc được kích hoạt trở lại.

Chênh lệch trên sàn môi giới IQ Option

Tại nhà môi giới IQ Option, những nhà giao dịch chỉ để tâm tới phí chênh lệnh trong giao dịch ngoại hối và những CFD do nó tác động trực tiếp tới mức phí mà nhà môi giới trả cho nhà môi giới. Mức chênh lệch thấp nhất mà sàn IQ Option đáp ứng là 1.1 cao nhất là 2.0. Con số này khá cao đối với mặt bằng chung của những nhà môi giới hiện nay và sử dụng theo phương pháp thả nổi.

Nền tảng giao dịch trên sàn IQ Option

Nhà môi giới IQ Option áp dụng nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân riêng biệt với giao diện mượt mà và đáp ứng nhiều chức năng thông minh như phân tích kỹ thuật, dữ liệu lịch sử giá cả… Giúp những nhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh hơn. Nền tảng này tương ứng với những hệ điều hành windows; hệ điều hành dành cho thiết bị di động iOS và Android …

– Những ưu thế vượt trội của phần mềm này:

 • Cộng đồng những nhà giao dịch sẽ được trao đổi kinh nghiệm và chiến thuật với nhau bằng chat online. Hiện nay sàn IQ Option cũng chưa có hỗ trợ tiếng Việt; vì vậy những nhà giao dịch có thể chat bằng tiếng Anh.
 • Những công cụ phân tích thị trường, chẳng hạn như lịch kinh tế; bản phát hành thông tin sản phẩm, v.v., hỗ trợ nhà giao dịch phân tích đúng thị trường.
 • Gồm có hàng trăm chỉ báo kỹ thuật đặc biệt và bốn biểu đồ giá.
 • Dễ dàng sử dụng giao diện và thiết kế đẹp mắt.
Nền tảng giao dịch trên sàn
Nền tảng giao dịch trên sàn IQ Option

– Một số giới hạn của phần mềm giao dịch IQ Option:

 • Nhà giao dịch nên nghiên cứu kỹ những thông tin về tính năng đặt lệnh; vì phần mềm này chưa rõ ràng.
 • Chẳng có những công cụ phân tích nâng cao và những hoạt động giao dịch tự động; chẳng có đo lường độ sâu thị trường.

Nạp và rút tiền trên sàn môi giới IQ Option

Nhà môi giới IQ Option hiện đáp ứng nhiều cách thức gửi và rút tiền tiện lợi như:

 • Chuyển khoản với phần lớn những ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV, ACB, Eximbank, Sacombank và DongA Bank …
 • Thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng (Visa, Mastercard và Maestro)
 • Ví điện tử như Skrill, Neteller, Webmoney, Perfect money và AdvCash…

Thế nhưng, dù bạn sử dụng cách thức gửi tiền nào thì bạn cũng phải rút tiền theo cùng một cách thức đó. Khoản tiền nạp ít nhất là 10 đô la / GBP / EUR và khoản tiền rút ít nhất là 2 đô la.

– Những nhà giao dịch không phải chịu bất cứ mức phí đặt cọc nào. Thời gian xử lý những lệnh nạp tiền cũng rất nhanh; thường chỉ mất 1 đến 5 phút là bạn đã có thể gửi tiền vào tài khoản thành công.

– Đối với rút tiền, bạn có thể được rút không mất phí mỗi tháng một lần và có thể bị tính phí 2% / khoản tiền rút (tối đa 750.000 đồng) kể từ lần thứ hai trở đi.  Những yêu cầu rút tiền có thể được sàn IQ Option xử lý trong vòng một đến ba ngày làm việc. Nếu như bạn rút tiền bằng thẻ ngân hàng của bạn có thể đề nghị thêm thời gian nhằm xử lý giao dịch.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn IQ Option Việt Nam

IQ Option luôn đặc biệt đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đem lại thử nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham gia. Cho tới nay, sàn IQ Option sẽ có tới 79 chuyên gia túc trực 24/7 nhằm giúp người tham gia giải quyết mọi vấn đề họ gặp phải trong suốt quy trình giao dịch.

Đội ngũ hỗ trợ của sàn IQ Option sẽ đáp ứng cho người tham gia bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Thế nhưng rất tiếc là không có hỗ trợ tiếng Việt. Điều đó rất bất tiện cho những nhà giao dịch Việt Nam lúc cần giải đáp thông tin. Tuy nhiên bù lại, hỗ trợ cực nhanh, có câu trả lời cho mọi thắc mắc chỉ trong 43 giây. Vui lòng liên hệ sàn IQ Option nếu như bạn muốn hỗ trợ qua:

 • Chat online trên trang web
 • Đường dây nóng: 121020156 (tiếng Anh)
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/iqoptioncom/

Hướng dẫn giao dịch trên sàn môi giới IQ Option

Có thể nói, quyền chọn nhị phân trên sàn môi giới IQ Option có cách chơi giống với trò chơi bài đen và bài đỏ. Bạn có thể thực hiện tùy chọn 50/50 và sẽ có 2 tình huống chiến thắng hoặc thua. Nếu như bạn thắng; bạn có thể nhận được lợi nhuận và khoản tiền đặt cược của mình.

Trái lại, nếu như bạn thua, bạn có thể mất hết tất cả tiền cược của mình. Nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn với vấn đề này; hãy để giaiphapchungkhoan mô tả ngắn gọn mỗi bước giao dịch với IQ Option.

 • Bước 1: Đầu tiên nên chọn cặp tiền tệ để đặt cược
 • Bước 2: Chọn khoản tiền đặt cược mong muốn của bạn cho từng giao dịch
 • Bước 3: Bạn có thể xem xét và đưa ra dự báo xu hướng tăng hoặc giảm cho phiên giao dịch đó. Có thể dùng những công cụ phân tích hỗ trợ nhằm đưa ra những lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn.
 • Bước 4: Sau khi phiên giao dịch kết thúc, bạn có thể thấy kết quả xuất hiện để biết bạn lãi hay lỗ. ư

Đánh giá ưu nhược điểm về sàn IQ Option

Ưu điểm:

Đánh giá sàn IQ Option
Đánh giá ưu nhược điểm về sàn IQ Option
 • Nhiều loại sản phẩm giao dịch gồm có các tùy chọn nhị phân
 • Phần mềm giao dịch quyền chọn nhị phân tuyệt vời
 • Người mới bắt đầu có thể sử dụng tài khoản mô phỏng có sẵn 10.000 đô la
 • Dịch vụ hỗ trợ người tham gia 24/7
 • Hỗ trợ đa dạng hình thức gửi và rút tiền
 • Xử lý nhanh các yêu cầu gửi và rút tiền
 • Không thu phí commission

Hạn chế:

 • Chưa có nhiều chứng nhận cấp phép danh tiếng
 • Chưa hỗ trợ phần mềm giao dịch MetaTrader 4/MetaTrader 5
 • Chẳng có nhiều loại tài khoản giao dịch để nhà đầu tư lựa chọn
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt, thật bất tiện cho những nhà giao dịch Việt Nam

IQ Option có lừa đảo không?

IQ Option được coi là nhà môi giới đáng tin cậy trong mọi lĩnh vực có cả giao dịch quyền chọn nhị phân. Bởi vì sàn IQ Option được quy định bởi SySEC, tổ chức tài chính hàng đầu toàn cầu.

Thế nhưng, những nhà giao dịch cần chú ý rằng đối với giao dịch Bo, chúng ta nên suy nghĩ kỹ trước lúc tham gia. Đầu tư vào ngành này, chúng ta chỉ có 2 tùy chọn là tăng hoặc giảm. Nếu như bạn đúng, bạn có thể nhận được tiền, nếu bạn sai, bạn có thể mất. Trông tương tự như một trò cá cược đỏ đen; tuy nhiên nhà giao dịch trả tiền phí cho IQ Option.

Có nên đầu tư vào sàn IQ Option?

Như giaiphapchungkhoan đã đề cập ở trên, theo các tiêu chí đánh giá của sàn IQ Option thì đây chắc chắn là một sàn môi giới quyền chọn nhị phân chất lượng và đáng tin cậy mà bạn chẳng thể bỏ qua. Điều này thêm lần nữa khẳng định giá trị mà sàn IQ option đem đến.

Trong số hàng ngàn website giao dịch Bo khác nhau; chắc hẳn rằng hầu hết mọi người đều coi IQ là lựa chọn ưu tiên trong số đó. Họ đáp ứng những dịch vụ rất an toàn và uy tín với khoản tiền gửi và đầu tư tối thiểu rất thấp. Đồng thời lợi nhuận thu về cũng rất lớn và đáng mơ ước. Đối với những người tham gia đã tham gia trước đó, sàn IQ Option còn được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ chăm sóc người tham gia nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất; được nhiều người tham gia phản hồi và đánh giá tốt.

Với các nguyên nhân trên, chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc “Có nên tham gia đầu tư vào sàn IQ Option? Quá đúng không? Tham gia phần mềm này chắc hẳn là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin giaiphapchungkhoan muốn chia sẻ với bạn về nhà môi giới IQ Option. Nhìn chung, IQ Option chỉ thích hợp với những ai có nhu cầu tham gia giao dịch Bo, không dành cho những nhà giao dịch muốn đi theo con đường ngoại hối hay giao dịch CFD trong thời gian dài. Tuy những tùy chọn nhị phân dễ chơi và mang lại lãi suất cao; tuy nhiên chúng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Do đó, những nhà giao dịch nên thử nghiệm qua tài khoản mô phỏng trước lúc quyết định đầu tư coi có thích hợp không nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tham gia giao dịch ngoại hối thông qua giao dịch sao chép; bạn có thể tham khảo sàn eToro. eToro được coi là phần mềm giao dịch xã hội lớn trên toàn cầu về công nghệ giao dịch sao chép các giao dịch của các trader chuyên nghiệp. Và cộng đồng tốt nhất để kết nối, chia sẻ và học hỏi về đầu tư ngoại hối nhất ngày nay.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IQ Option là gì? Đánh giá sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option