Remitano là gì và những thông tin cơ bản về sàn Remitano

Trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, nhà môi giới  tiền mã hóa Remitano là 1 cái tên rất quen thuộc, có mức đáng tin cậy và có tính bảo mật cao. Đó là nhà môi giới nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam, nơi chúng ta sẽ được mua bán BTC một cách dễ dàng và bảo mật tuyệt đối. Hãy cùng giaiphaphcungkhoan tìm hiểu Remitano là gì cũng như những thông tin xoay quangh nhà môii giới tiền mã hóa này.

Remitano là gì?

Remitano là nhà môi giới tiền điện tử cho phép bạn mua bán các loại Coin cơ bản như: BTC, Ethereum, BCH, Litecoin, Ripple với Tether. Sàn môi giới này chẳng đặt giới hạn trên và dưới cho các giao dịch; và thích hợp cho người mới bắt đầu và những người có nhu cầu mua bán BTC với khối lượng lớn.

Remitano trực thuộc Công ty Giải pháp Babylon có trụ sở ở Seychelles; có giấy phép hoạt động ở một số nước bao gồm Hoa Kỳ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam với Campuchia; Trung Quốc và hiện tăng trưởng và mở rộng từng ngày.

Sàn Remitano
Remitano là nhà môi giới tiền điện tử hỗ trợ bạn mua bán các loại Coin cơ bản

Tuy có rất nhiều nhà môi giới khác nhau tuy nhiên sàn Remitano được đánh giá là sàn giao dịch đáng tin cậy; an toàn và phí rẻ nhất ở Việt Nam so với hiện nay. Với thống kê gần đây; nhà môi giới này được người tham gia đánh giá là nhà môi giới hàng đầu ở Việt Nam.

Giao dịch mua BTC tại sàn Remitano có an toàn không?

Mua Bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác trên Remitano vô cùng an toàn. Đây là lý do tại sao phải tốn tiền để mua và bán Bitcoin trên sàn và đây là nguyên nhân vì sao giao dịch trên sàn lại an toàn:

Để bạn được tiến hành bán Bitcoin trên nhà môi giới này; bạn nên nạp Bitcoin vào ví của sàn Remitano. Nếu như bạn muốn bán một Bitcoin, bạn nên nạp một Bitcoin vào ví của sàn. Nhà môi giới sẽ giữ Bitcoin của bạn trong ví (dĩ nhiên bạn sẽ có quyền rút Bitcoin về ví của mình bất cứ lúc nào).

Nhà môi giới có thể giữ Bitcoin mà khách hàng đặt mua từ bạn cho đến khi ai đó mua Bitcoin của bạn. Sau khi bạn xác định đã nhận được tiền chuyển khoản từ khách hàng đúng với khoản tiền mà bạn đã bán Bitcoin (giá trên một Bitcoin thì bởi bạn tự đặt; nếu đặt cao quá có thể khó bán và trái lại). Tiếp theo đó, sàn sẽ chuyển số Bitcoin đó vào ví Bitcoin của khách hàng đã mua ở chỗ bạn.

Mua Bitcoin trên Remitano
Mua Bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác trên Remitano vô cùng an toàn

Sàn giao dịch Remitano có từng bị sập hay bị đóng cửa lần nào chưa?

Trước đây, có nhiều thông tin cho rằng nhà môi giới Remitano bị hack, bị sập. Hay thậm chí bị lừa đảo người tham gia hoặc đóng cửa trên mạng làm cho nhiều trader phải hoang mang.

Thế nhưng, hiện tại Remitano được đánh giá là nhà môi giới tương đối đáng tin cậy. Sự cố không truy cập được nhiều lần của sàn môi giới đã gây hoang mang trong cộng đồng giao dịch. Tuy nhiên Remitano khẳng định đó cũng chỉ là lỗi quá tải; và sự cố có thể được khắc phục nhanh chóng trong các trường hợp bình thường.

Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Remitano 

Cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu xem là nhà môi giới này được các chuyên gia cũng như các khách hàng từng giao dịch trên sàn đã có những đánh giá như thế nào nhé!

Ưu nhược điểm của nhà môi giới
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

Ưu điểm của nhà môi giới

 • Bảo mật: Giao dịch an toàn hoàn toàn  tuyệt đối.
 • Giá rẻ: Giá mua và bán BTC phù hợp; là vì có sự cạnh tranh giữa giá mua với bán của các nhà giao dịch.
 • Tính thanh khoản cao: Sàn Remitano hiện là nhà môi giới hàng đầu thị trường theo khối lượng.
 • Nhanh chóng: Giao dịch mua và bán diễn ra vô cùng nhanh chóng; giao dịch và rút tiền chỉ mất vài giây.
 • Hỗ trợ Ví VND: Bạn sẽ được gửi VND trực tiếp vào Ví VND của sàn Remitano từ tài khoản ngân hàng của mình.
 • Giao diện website gần gũi và dễ dàng dùng: Hoàn toàn dễ dùng nếu như bạn là người mới tham gia đầu tư.
 • Bảo mật tốt: Sàn giao dịch có hỗ trợ bảo mật hai  lớp (2FA) và xác thực thông qua số điện thoại; yêu cầu mã 2FA để đăng nhập và rút tiền.
 • Nhiều ngân hàng hỗ Trợ: VCB cũng là ngân hàng chính được sàn hỗ trợ. Bên cạnh đó sàn Remitano còn hỗ trợ nhữngngân hàng khác như Agribank, ACB và Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB, ..
 • Ứng dụng di động có sẵn: Nhà môi giới này cũng đã phát triển một ứng dụng giao dịch di động; nơi bạn sẽ mua và bán Bitcoin trong Remitano trực tiếp trên điện thoại của mình; có sẵn cho iOS và Android.

Nhược điểm của Remitano

 • Hỗ trợ chậm: Đội ngũ hỗ trợ của Remitano hiện đang quá tải; và chẳng còn hỗ trợ nhanh như lúc trước vì lượng người tham gia quá khủng.
 • Phí giao dịch cao: Hiện nay phí giao dịch của sàn là 1%, nếu so với những nhà môi giới thông thường thì 1% này hơi cao; những nhà môi giới khác hiện tại chỉ thu 0,5%. Thế nhưng, nếu bạn thực hiện các giao dịch lớn, Remitano cũng là nhà môi giới an toàn nhất.

Lời kết

Trên đây là tổng quan về Remitano là gì và những thông tin xoay quanh nhà môi giới. Việc mua bán BTC trên Remitano thật sự an toàn. Mặc dù Remitano được đánh giá là 1 trong các nhà môi giới tiền mã hóa an toàn; và thịnh hành nhất tại Việt Nam. Thế nhưng để bảo vệ tài sản của chính bạn, bạn nhất định không nên giữ một lượng lớn BTC; ETH, USDT hoặc BCH tại sàn mà nên rút vào ví của chính mình.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Remitano là gì và những thông tin cơ bản về sàn Remitano