Đánh giá chi tiết nhà môi giới FXWings

FXWings là một nhà môi giới ngoại hối và CFD mới hơn, được xây dựng từ năm 2019 và có trụ sở tại Vương quốc Anh. Quy định của công ty bởi SIC và địa điểm của nó ở London chứng minh rằng họ là một lựa chọn đáng tin cậy, nhưng điều đó không có nghĩa là người ta chỉ nên đầu tư với họ mà không tìm hiểu tất cả sự thật.

Nếu như bạn quan tâm tới việc có quyền truy cập vào những tài khoản chuyên biệt, bạn có thể bị ấn tượng từ bốn tùy chọn tài khoản riêng biệt của sàn giao dịch này. Tuy nhiên, mỗi loại tài khoản đều có những ưu và nhược điểm, vì vậy cần phải cân nhắc rất nhiều. Nếu bạn đang nghĩ rằng sàn FXWings lừa đảo khách hàng không, chúng tôi mong bạn tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

Các loại tài khoản trên sàn FXWings

Có 4 loại tài khoản có sẵn thông qua FXWings, với những tùy chọn là Tiêu chuẩn, Nâng cao, ECN Pro và Cao cấp. Trong khi tài khoản Tiêu chuẩn và Nâng cao có cùng giới hạn đòn bẩy tối đa, các tài khoản này không có nhiều điểm chung khác. Từng loại đều đi kèm với những bắt buộc ký quỹ khác biệt; mức spread, quy mô giao dịch ít nhất và cao nhất, mức gọi đặt cọc và mức cắt lỗ, và chi phí giao dịch.

Các loại tài khoản trên sàn FXWings
Tài khoản trên sàn FXWings gồm có Tiêu chuẩn, Nâng cao, ECN Pro và Cao cấp

Nền tảng giao dịch tại sàn FXWings

Sàn FXWings độc quyền dùng phần mềm MT 4 thịnh hành làm phần mềm giao dịch duy nhất của nó. Meta Trader 4 là điểm chuẩn cho toàn bộ những phần mềm giao dịch và được hầu hết những trader ưa chuộng. Vì vậy nó là phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong số những sàn giao dịch CFD. Một số cho rằng sự phổ biến của MT4 là do giao diện người dùng thân thiện với người dùng và có khả năng tùy biến cao, những người khác được hưởng nhiều chức năng phân tích, tính năng MultiTerminal, tín hiệu giao dịch và nhiều công cụ tích hợp sẵn mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác.

Các nhà phát triển của MT4 cũng thiết kế nền tảng này cực kỳ dễ tiếp cận, có thể tải xuống qua PC và thông qua App Store hoặc Google Play dành cho thiết bị di động. Nếu không muốn tải xuống chương trình, bạn cũng có thể truy cập WebTrader, phiên bản dựa trên trình duyệt. Mặc dù bạn có thể vẫn còn e ngại về nhà môi giới này.

Tận dụng

Sàn FXWings đáp ứng đòn bẩy ấn tượng lên tới 1: 500 đối với những loại tài khoản Standard và Nâng cao. Chú ý rằng sẽ khó tìm thấy những lựa chọn cao như vậy ở nơi khác. Nhất là với những sàn giao dịch được kiểm soát khác. Chẳng có gì ngạc nhiên lúc những lựa chọn đòn bẩy ở đây bị giới hạn hơn đối với những loại tài khoản ECN Pro và Premium; rất có thể là vì mức đặt cọc thấp nhất cao hơn mà những loại tài khoản đó yêu cầu.

Đối với tài khoản ECN Pro, đòn bẩy lên đến 1: 200. Đây cũng là mức trên trung bình và có thể làm hài lòng nhiều nhà đầu tư. Tài khoản trả phí yêu cầu số tiền ký quỹ ít nhất là 30.000 USD và đòn bẩy trung bình chỉ lên tới 1: 100. Tuy những lựa chọn cho tài khoản tốt hơn bị giới hạn hơn; nhưng hầu hết các nhà đầu tư có thể rất hài lòng với những lựa chọn này. Hãy nhớ rằng hoạt động với đòn bẩy cao hơn đi đôi với rủi ro cao hơn.

Kích thước giao dịch

Kích thước giao dịch tối thiểu được phép trên tất cả các loại tài khoản là 0,01 hoặc một lô siêu nhỏ. Đồng thời, những quy mô giao dịch cao nhất còn thay đổi nhiều hơn. Đối với loại tài khoản Standard và Cao cấp, kích thước lô cao nhất là 20 lô. Kích thước lô cao nhất được phép là 50 lô đối với tài khoản ECN Pro và 100 lô đối với tài khoản Premium. Tài khoản Tiêu chuẩn và Nâng cao cũng chia sẻ các lệnh gọi ký quỹ và mức cắt lỗ riêng biệt. Bạn có thể xem các mức đó bên dưới.

  • Mức gọi ký quỹ / Mức cắt lỗ
  • Tiêu chuẩn & Nâng cao: 100% cuộc gọi ký quỹ / 50% lệnh dừng lỗ
  • ECN Pro: lệnh ký quỹ 120% / lệnh cắt lỗ 80%
  • Đặc biệt: 150% lệnh gọi ký quỹ / 100% lệnh cắt lỗ

Chi phí giao dịch trên sàn môi giới FXWings

Những tài khoản Tiêu chuẩn, Advanced và ECN Pro chẳng tính bất cứ loại phí commission nào. Đây chắc hẳn là 1 trong các lợi thế của việc chọn những loại tài khoản này. Tuy nhiên giới hạn là từng tài khoản này tính phí spread cao hơn để bù đắp cho việc thiếu phí commission. Trong số 1 loại tài khoản, tài khoản ECN Pro có mức spread tốt nhất. Chênh lệch trên các loại tài khoản Tiêu chuẩn và Nâng cao bắt đầu từ 2 pips trở lên. Tài khoản Premium đáp ứng mức spread hấp dẫn hơn từ 0 pips; tuy nhiên đổi lại bạn phải trả commission 5 đô la cho mỗi lot.

Chi phí giao dịch trên sàn môi giới FXWings 
Chi phí giao dịch trên sàn môi giới FXWings

Những mức phí này chẳng quá cao, do đó; điều này làm cho tài khoản Premium đáng được xem xét nghiêm túc nếu bạn có đủ khả năng chi trả. Bên cạnh những mức phí này, phí swap, còn được gọi là phí qua đêm; cũng được vận dụng cho toàn bộ những loại tài khoản.

Tài sản giao dịch tại FXWings

25 cặp tiền tệ, hàng hóa, bao gồm vàng và bạc; các chỉ số và 47 cổ phiếu toàn cầu là một trong những tài sản tạo nên danh mục đầu tư của FXWings. Việc lựa chọn các cặp tiền tệ của họ cung cấp nhiều lựa chọn phổ biến, như EURUSD. Thật tuyệt khi thấy rằng các kim loại quý luôn có sẵn. Các cổ phiếu có sẵn bao gồm nhiều công ty nổi tiếng; với các lựa chọn như Apple, Twitter, Amazon và Disney, chỉ để nêu tên một số. Nhìn chung, chúng tôi có thể nói rằng các cung cấp tài sản hơi trung bình. Nhưng việc lựa chọn rộng rãi hơn các cổ phiếu mà công ty cung cấp sẽ khiến quy mô hướng tới mức trên trung bình nhiều hơn.

Chênh lệch trên sàn giao dịch FXWings

Mức chênh lệch được cung cấp bởi nhà môi giới này rất khác nhau và do đó, nên đóng một vai trò quan trọng khi quyết định mở loại tài khoản nào. Mức chênh lệch tốt nhất được dành cho loại tài khoản Premium và bắt đầu từ 0 pips; mặc dù đây là loại tài khoản duy nhất tính phí hoa hồng. Trong khi đó, spread trên tài khoản ECN Pro bắt đầu ở mức trung bình 1,5 pips.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, thật không may là một người sẽ cần phải gửi ít nhất 10.000 đô la để truy cập các tùy chọn chênh lệch trung bình. Tài khoản Nâng cao cung cấp mức chênh lệch bắt đầu từ 2 pips và mức chênh lệch của tài khoản Chuẩn bắt đầu từ 2,5 pips. Mức chênh lệch trên cả hai loại tài khoản này đều kém hấp dẫn. Cần lưu ý rằng sẽ không tính phí hoa hồng cho các tài khoản này; điều này phần nào tạo nên chênh lệch cao hơn mức trung bình.

Tiền gửi tối thiểu

Khoản tiền nạp ít nhất với FXWings nằm trong khoảng từ 1.000 đô la đến 30.000 đô la. Xem xét rằng mức tối thiểu trong ngành thường là từ 100 đô la đến 250 đô la; chúng tôi phải nói rằng mức tối thiểu 1.000 đô la được yêu cầu cho tài khoản Tiêu chuẩn của nhà môi giới này là rất cao. Số tiền tối thiểu tăng lên từ đó, với yêu cầu 5.000 đô la để mở tài khoản Nâng cao, yêu cầu tối thiểu 10.000 đô la cho tài khoản ECN Pro và yêu cầu tối thiểu 30.000 đô la đáng kể để mở tài khoản Premium.

Các mức tiền nạp tối thiểu cao hơn mức trung bình này sẽ đủ để làm cho những trader mới tham gia quay lưng. Và làm cho những nhà đầu tư chẳng có đủ vốn chẳng còn lựa chọn nào khác bên cạnh việc tìm kiếm 1 sàn giao dịch khác. Những khoản tiền nạp ít nhất này cũng sẽ giới hạn những lựa chọn tài khoản mà người ta sẽ mở trên thực tế. Do đó bạn sẽ chẳng có tùy chọn nào khác bên cạnh việc mở tài khoản với mức spread cao hơn nếu như bạn chẳng đủ khả năng mua tài khoản ECN Pro hay Premium.

Hình thức và mức phí nạp tiền tại sàn FXWings

Các hình thức nạp tiền có sẵn bao gồm Visa, MasterCard, JCB, Perfect Money; WebMoney, FasaPay, Neteller và Skrill. FXWings không tính phí từ phía họ; nhưng trang web của họ đề cập rằng các bộ xử lý có thể tính phí. Đáng buồn thay, website chẳng nêu chi tiết những khoản phí này. Hãy đảm bảo rằng bạn đã upload ID và bằng chứng địa chỉ của mình trước lúc nạp tiền do việc rút tiền có thể bị chặn nếu tài khoản của bạn chẳng được chấp thuận.

Hình thức và mức phí nạp tiền tại sàn FXWings
Hình thức nạp tiền tại sàn FXWings khá khó khăn cho khách hàng

Hình thức và chi phí rút tiền

Website có đề cập rằng bộ xử lý tính phí rút tiền; tuy nhiên nó chẳng đi sâu vào chi tiết. Sau khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, chúng tôi được biết rằng phí rút tiền là 2% + 1000 VND. Nếu bạn không quen thuộc với các mệnh giá đô la Việt Nam; bạn nên biết rằng phí 1000 VND chỉ đơn giản là 0,43 cent theo USD. Vì vậy, nếu như bạn rút 100 USD, phí sẽ tương ứng với 2,43 USD.

Do nhiều sàn giao dịch khác tính phí tỷ lệ % cao hơn; chúng ta sẽ được an toàn và tin rằng phí rút tiền của broker này khá hợp lý. Tuy có những lựa chọn rút tiền miễn phí ngoài đó. Theo quy định của AML, khoản tiền rút của bạn phải được trả lại bằng cùng một phương thức mà bạn đã sử dụng để thanh toán; vì vậy hãy đảm bảo cân nhắc điều đó khi gửi tiền.

Thời gian chờ xử lý và rút tiền

Rút tiền qua Visa, MasterCard và JCB có thể được ghi có vào tài khoản của bạn ngay tức thì; toàn bộ những hình thức khác trong vòng 5 phút. Danh mục đầu tư này là 1 trong các điểm mạnh của sàn FXWings; do những sàn giao dịch khác luôn mất vài ngày hoặc thậm chí hơn 1 tuần để hoàn trả tiền rút trong các trường hợp. Trong trường hợp rút tiền Visa / MasterCard; chúng tôi đã thấy thời gian chờ đợi lên đến 8 ngày làm việc. May mắn thay, bạn chẳng phải đợi quá 5 phút để nhận tiền của bạn thông qua sàn giao dịch này.

Thời gian chờ xử lý và rút tiền
Thời gian chờ xử lý và rút tiền trong vòng 5 phút

Tiền thưởng & Khuyến mãi

Hiện tại, không có tiền thưởng hoặc khuyến mãi đang diễn ra với nhà môi giới này. Các nhà môi giới khác thỉnh thoảng cung cấp những loại cơ hội này, nhưng nó không phải là thứ mà bạn nên luôn mong đợi được nhìn thấy. Tất nhiên, thật tuyệt khi thấy những thứ này có sẵn, nhưng bạn không nên đưa ra quyết định dựa trên một cơ hội thưởng duy nhất. Có thể nhà môi giới này có thể cung cấp một số hình thức khuyến mại trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của họ để biết thông tin cập nhật.

Công cụ Giáo dục & Giao dịch

Đáng buồn thay, FXWings dường như không hiểu tầm quan trọng của việc giáo dục khách hàng của họ. Chúng tôi đưa ra giả định này dựa trên thực tế là họ không cung cấp bất cứ điều gì về cách giáo dục trên trang web của họ. Trang web cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá trực tiếp, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ công cụ giao dịch hữu ích nào có sẵn. Đây không có lý do gì để không chọn họ làm nhà môi giới; nhưng sẽ kém thuận tiện hơn đối với những người có thể vẫn đang học khi họ đi. Nếu bạn cần tài nguyên giáo dục; bạn sẽ phải nhìn xa hơn nhà môi giới này và tìm kiếm nội dung trên web.

Tài khoản Demo

Tài khoản demo đã trở thành một yếu tố quan trọng trong giáo dục trong thế giới ngoại hối. Vì vậy thật đáng thất vọng khi thấy FXWings không cung cấp chúng. Mở 1 tài khoản thực hành mang lại cho người mới tham gia một khởi đầu thuận lợi; và cho những người khác cơ hội để trải nghiệm thị trường trong lúc làm quen với phần mềm Meta Trader 4.

Một số sàn giao dịch thậm chí còn đáp ứng tài khoản mô phỏng chuyên dụng cho phép những nhà đầu tư trải nghiệm phiên bản demo của tài khoản trực tiếp được hỗ trợ. Vì FX Wings cung cấp bốn loại tài khoản khác nhau; nên việc cung cấp tài khoản demo chuyên biệt có thể là một lợi thế tuyệt vời cho họ. Thật không may, FXWings dường như không thấy tầm quan trọng của việc cung cấp các loại tài khoản này; vì vậy các tùy chọn này không có sẵn cho khách hàng của họ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn FXWings

FXWings cung cấp một nhóm hỗ trợ 5 sao có sẵn qua LiveChat, điện thoại; email hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web của họ. Các câu trả lời thông thường của nhân viên hỗ trợ trong vòng bốn phút trên LiveChat; vì vậy bạn không nên chờ đợi lâu để nhận được câu trả lời.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ của sàn FXWings không để khách hàng chờ quá lâu

Tuy website chẳng đề cập tới giờ hỗ trợ, nhưng khi chúng tôi mở cuộc trò chuyện vào đêm muộn. Chúng tôi đã nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhân viên của họ. Thậm chí, việc thêm số điện thoại trực tiếp trên trang web giúp việc liên hệ với sàn FXWings này rất thuận tiện. Nếu như bạn so sánh chi tiết liên hệ và sự sẵn sàng của nhân viên với những người khác; bạn có thể thấy rằng sàn giao dịch này đáp ứng dịch vụ hàng đầu trong danh mục này.

Các quốc gia được chấp nhận

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng FXWings là một nhà môi giới được quản lý; công khai chấp nhận khách hàng từ Hoa Kỳ và tất cả các địa điểm khác. Việc tìm kiếm một tùy chọn được quy định không hạn chế hơn có thể khó khăn; vì vậy bạn có thể muốn thêm nhà môi giới này vào danh sách tiềm năng của mình nếu bạn thường thấy quốc gia của mình bị cấm đối với nhiều nhà môi giới, dựa trên thực tế đó.

Những cách lừa dối khách hàng

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng các nhà môi giới trung thực sẽ hoạt động như thế nào và chúng hoạt động như thế nào. Và bây giờ chúng ta hãy xem cách những kẻ lừa đảo hành động như thế nào?

Cách phổ biến nhất để gian lận – là vặn ngoặc kép. Sàn giao dịch môi giới cung cấp cho nhà giao dịch báo giá khác với thị trường thực. Có sự thay thế dữ liệu để làm cho các hoạt động không có lãi. Khoản tiền gửi được giảm xuống, và sau đó đặt lại hoàn toàn. Đồng thời, nhà giao dịch nghĩ rằng hoạt động của mình được thực hiện trên thị trường. Nhưng trên thực tế – chỉ trên trang web của những kẻ lừa đảo.

Tiền thưởng – bẫy. Chúng được phân phối hào phóng cho mọi thứ: đăng ký, bổ sung tài khoản, v.v. Chỉ sau đó, để khách hàng có thể rút tiền của chính mình trộn với tiền thưởng; sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện thực tế không thể thực hiện được. Ví dụ, để thực hiện các hoạt động giao dịch với số tiền gấp mười lần số tiền ký quỹ.

Thỏa thuận người dùng cũng có thể che giấu một điều khoản cho phép nhà môi giới định đoạt tiền của khách hàng. Không chú ý khi đọc một thỏa thuận như vậy thường biến thành mất hoàn toàn tiền đặt cọc.

Tổng kết

Hãy bắt đầu với những lợi thế khi chọn FXWings làm nhà môi giới của bạn. Đầu tiên, họ cung cấp các tùy chọn đòn bẩy cực kỳ cao trên các loại tài khoản Tiêu chuẩn và Nâng cao; nhiều phương thức gửi tiền, ba loại tài khoản miễn phí hoa hồng, chênh lệch bắt đầu từ 0 pips trên tài khoản Premium của họ, rút ​​tiền có sẵn trong vòng 5 phút, hỗ trợ khách hàng sẵn có, phí rút tiền thấp, nhiều loại tài sản có sẵn và họ là nhà môi giới được quản lý chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ. Các phẩm chất được xếp vào loại trung bình sẽ là đòn bẩy trên các loại tài khoản ECN Pro và Premium và chênh lệch trên tài khoản ECN Pro.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá chi tiết nhà môi giới FXWings - Giải Pháp Chứng Khoán