Weltrade lừa đảo không? Đánh giá sơ lược sàn Weltrade

Weltrade là nhà môi giới ngoại hối nằm trong danh sách những nhà môi giới “thành danh” với trên 10 năm lịch sử. Nhiều nhà giao dịch Việt Nam có thể không biết, nhưng ở thị trường các nước khác, Weltrade là nhà môi giới ngoại hối chất lượng hiện nay với dịch vụ hoàn hảo và điều kiện giao dịch cạnh tranh. Nếu như bạn hiện đứng giữa “Weltrade lừa đảo khách hàng không và có nên tham giao dịch với nhà môi giới này không?” Thì bài viết sau dưới đây sẽ đánh giá sàn Weltrade chi tiết nhất và sơ lược thông tin về sàn Weltrade.

Sơ lược về sàn Weltrade

Weltrade là nhà môi giới ngoại hối xây dựng từ năm 2006 từ 1 nhóm chuyển giá hướng tới lợi ích chung trong ngành tài chính Quốc tế và Công nghệ Thông tin. Hiện tại, sàn đang hoạt động với sự kiểm soát bởi công ty Systemgrates ở Staint Vincent và Grenadines.

Bên cạnh đó, với trên 15 năm kinh nghiệm trên thị trường ngoại hối và giao dịch online; sàn Weltrade đã có được nhiều thành công. Cụ thể là từ cuối năm 2020; khối lương người tham gia giao dịch trên nhà môi giới đã cán mốc trên 500.000 người; phủ rông với 180 nước khác nhau có cả Việt Nam.

Ngoài ra, Weltrade đã có nhiều gian đoạn chinh chiến đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng của năm. Mới đây là ” Sàn giao dịch uy tín nhất Châu Á năm 2021″; “Sàn giao dịch Forex tốt nhất 2020″, ” Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất 2019″,…

Sàn Weltrade
Weltrade là nhà môi giới ngoại hối xây dựng từ năm 2006

Với các cột mốc và sự kiện đánh dấu sự thành công như hiện nay; sàn Weltrade cũng còn vướng phải các tin đồn “Weltrade lừa đảo?”, “Weltrade chẳng cho phép rút tiền?”… Sự thật ra sao?

Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, kim loại, dầu thô và tiền mã hóa là bốn sản phẩm được giao dịch ở Weltrade.

 • Ngoại hối: Hỗ trợ giao dịch gần 50 cặp tiền tệ; gồm có cả các cặp tiền tệ chính, chéo và ngoại lai.
 • Kim loại: Sàn giao dịch cũng giao dịch bốn trong số các kim loại thịnh hành nhất; gồm có vàng, bạc, bạch kim và palađi.
 • Dầu thô: Là mặt hàng được nhiều nhà nhà giao dịch trên toàn cầu quan tâm và đầu tư. Sàn Weltrade đáp ứng cho người tham gia giao dịch hai sản phẩm dầu thịnh hành là dầu Brent (Anh) với WTI (Mỹ).
 • Tiền mã hóa: Hiện nay, sản phẩm này đang trở nên thịnh hành và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà giao dịch. Ngoài những sàn giao dịch tiền điện tử; nhiều nhà môi giới ngoại hối cũng đang kết hợp loại tài sản này để đa dạng hóa danh mục sản phẩm của họ. Trên sàn Weltrade, trader sẽ được giao dịch 10 loại tiền, bao gồm BTC, Ethereum; Litecoin với Ripple, BCH và những loại tiền khác có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất hiện nay là đô la Mỹ và BTC và giao dịch 24/7.

Đối với những người chỉ chú ý tới ngoại hối và Vàng; khối lượng sản phẩm của Weltrade có thể là quá đủ. Thế nhưng nhu cầu thì chẳng giới hạn, từng người đều có sở thích với mối quan tâm riêng và danh mục đầu tư của Weltrade rất hạn chế khi thiếu chỉ số chứng khoán hoặc cổ phiếu, v.v. Các sản phẩm đó là công cụ tài chính cực kỳ thịnh hành và chẳng thể thiếu trong những nhà môi giới ngoại hối.

Sản phẩm giao dịch
Sản phẩm giao dịch trên Weltrade còn hạn chế

Tài khoản giao dịch trên sàn Weltrade 

Weltrade đáp ứng tới năm loại tài khoản để phụ vụ tất cả nhu cầu của nhà giao dịch. Có bốn tài khoản giao dịch ngoại hối và CFD, 1 tài khoản chỉ dành cho giao dịch tiền ảo.

 • Tài khoản Micro: Tài khoản này thích hợp với các nhà giao dịch mới với số tiền hạn chế muốn trải nghiệm các giao dịch thị trường thực tế. Thay vì mở một tài khoản mô phỏng chẳng thể có các nhân tố tâm lý; tốt hơn rất nhiều nếu bạn chi một vài đô la vào một tài khoản thực.
 • Tài khoản Premium và Pro: Đó là những tài khoản dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp lớn. Hai tài khoản này cũng có lãi suất tiền nạp; tức là tiền trong tài khoản chẳng dùng để giao dịch, nhà giao dịch có thể nhận được 1 mức tiền nạp tương đương với lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng.
 • Tài khoản ZuluTrade: Tài khoản này là  dành cho các trader muốn dùng dịch vụ copytrade trên ứng dụng ZuluTrade với những điều kiện giao dịch gần với các điều kiện giao dịch của tài khoản trả phí.
 • Tài khoản tiền điện tử: Tài khoản này được chuẩn bị đặc biệt cho những người muốn giao dịch tiền mã hóa.
Tài khoản giao dịch Weltrade 
Tài khoản giao dịch trên sàn Weltrade đa dạng

Đánh giá ưu nhược điểm 

Ưu điểm:

 • Tài khoản giao dịch phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của nhà giao dịch
 • Tỷ lệ đòn bẩy khá cao
 • Miễn phí commission hoặc phí thấp
 • Chênh lệch trên tài khoản Pro thấp
 • Phần mềm giao dịch phong phú, hỗ trợ nhiều thiết bị
 • Nhiều phương thức gửi và rút tiền
 • Nhiều chương trình ưu đãi và những cuộc thi hấp dẫn
 • Có trò chuyện trực tiếp hỗ trợ trực tuyến; số điện thoại Việt Nam hỗ trợ của nhà giao dịch Việt

Nhược điểm:

 • Chẳng được cấp phép từ những tổ chức kiểm soát đáng tin cậy
 • Sản phẩm giao dịch còn giới hạn
 • Chênh lệch trên những tài khoản Micro, Premium và ZuluTrade cao
 • Rút tiền phải mất phí.

Lời kết

Weltrade chẳng phải là 1 cái tên phổ biến đối với thị trường Việt Nam. Những điều kiện giao dịch trên nhà môi giới chỉ có thể phục vụ nhu cầu của 1 nhóm nhỏ các nhà giao dịch; và nhiều nhà môi giới ngoại hối ngày nay hỗ trợ các phần mềm rất tốt. Ngoài ra, tư cách pháp nhân của Weltrade không có đáng tin cậy và không tạo được niềm tin đối với người tham gia. Đối với các nhà giao dịch mới; bạn sẽ được mở tài khoản mô phỏng trên sàn giao dịch, trải nghiệm những điều kiện giao dịch tại đây, sau đó so sánh với những nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy khác để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Weltrade lừa đảo không? Đánh giá sơ lược sàn Weltrade