StormGain là gì? Một số thông tin cơ bản về sàn StormGain

Giao dịch tiền mã hóa là 1 lĩnh vực mới xuất hiện trong thế giới tài chính. Có rất nhiều nền tảng và dịch vụ giao dịch hiện hỗ trợ mọi người kiếm lời từ tài sản tiền kỹ thuật số của họ. Trong số những dịch vụ này, sàn StormGain là nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn trên toàn cầu. Vậy StormGain là gì? Cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về nhà môi giới tiền ảo StormGain dưới đây!

StormGain là gì?

StormGain về cơ bản là 1 nhà môi giới tiền mã hóa. Nó được dùng như 1 sàn giao dịch có mức đòn bẩy từ những trader và người tham gia thịnh hành trên toàn cầu. Nó đáp ứng 1 ví tích hợp độc quyền với đáp ứng nhiều tiền tệ. Là 1 nền tảng đáp ứng nhiều hưu ích cho bất cứ nhà đầu tư tiền mã hóa nào. Trong những chức năng mới lạ của nó là Cloud Miner độc quyền và chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết sinh lời.

Stormgain vẫn có 1 quy trình đăng nhập và đăng ký dễ dàng. Với bài đánh giá về sàn StormGain này; giaiphapchungkhoan tìm hiểu StormGain để xác nhận mức độ hợp pháp và yên tâm về nền tảng.

Và bài viết đánh giá này, phần mềm giao dịch tiền mã hóa đã được đánh giá dực vào những tính năng chính; ví, phần mềm giao dịch và nhiều hơn nữa.

Sàn StormGain
StormGain hiểu đơn giản là một nhà môi giới tiền mã hóa

Ví tiền điện tử StormGain

Với đánh giá về StormGain, chức năng ví điện tử là 1 dịch vụ bắt buộc phải có của những nhà giao dịch và trader. Nó đáp ứng cho họ 1 nơi yên tâm để nạp hay rút tiền chủa họ trên nhà môi giới này. Ví của bên thứ 3 sẽ giới hạn những tài sản tiền mã hóa sẽ được rút từ sàn StormGain.

Tuy nhiên, nó có một ví tiền điện tử được tích hợp sẵn để xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền một cách dễ dàng. Bằng cách này, các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có thể chuyển tài sản tiền điện tử thuộc sở hữu của họ một cách suôn sẻ và lưu trữ chúng trên ví tương thích với StormGain hoặc sử dụng ví để mã hóa tài sản kỹ thuật số của họ thông qua các giao dịch thẻ tín dụng.

2 Tính năng chính của  ví StormGain là nạp và rút tiền sau đây:

Nạp tiền

Toàn bộ những nhà giao dịch hay thậm chí cả các nhà đầu tư thời gian ít sẽ nạp tiền thật vào tài khoản người tham gia StormGain. Ví sẽ cho phép người tham gia mua BTC với thẻ tín dụng hay chuyển BTC đã có qua ví StormGain. Nó vẫn cung cấp chuyển 5 loại tiềm hóa khác. Quy tình chuyển giao những loại tiền mã hóa đã được sở hũu nhanh hơn. Người tham gia vẫn sẽ chọn từ dánh sách những ví tền mã hóa được StormGain đáp ứng và tích hợp: Tại phía bên phải của trang ví, có lựa chọn “Nạp tiền”. Bấm vào lựa chọn này để coi toàn bộ những tính năng nạp tiền của ví.

Hình thức nạp tiền
Người dùng sẽ được mua BTC bằng thẻ tín dụng hay chuyển BTC đã có qua ví StormGain

Rút tiền tại sàn giao dịch

Để rút tiền, những nhà đầu tư sẽ được chuyển tiền mã hóa của họ từ ví StormGain qua ví khác. Những nhà giao dịch chẳng thể rút tiền mã hóa của họ thông qua hình thức chuyển chúng đến tài khoản ngân hàng. 1 trong các giới hạn chính của sàn StormGain là nó chẳng cung cấp giao dịch tiền ảo thành tiền pháp định. Bên cạnh đó, để rút tiền mã hóa, điều đặc biệt là chỉ chọn ví bởi những lựa chọn được liệt kê. Tại phía tay phải của giao diện, có sẵn lựa chọn “Rút tiền”. Ở đây, người tham gia nên thêm địa chỉ đích của ví khác. Người tham gia vẫn được dán mã QR ở đây.

Trong việc rút tiền, điều cực kỳ đặc biệt là nên điền đúng thông tin do chẳng có chính sách thu hổi hay hoàn lại tiền về việc tài sản tiền mã hóa bị mất vĩnh viễn bởi thông tin chẳng đúng.

Quá trình đăng ký của nhà môi giới StormGain

Quy trình đăng ký với sàn StormGain cực kỳ đơn giản và dẽ làm theo. Để mở tài khoản cho người tham gia mới, nên truy cập sàn giao dịch này trên web bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đảm bảo cho việc kết nối với internet được ổn định hơn. Trong lúc quy trình xảy ra chỉ với vài phút; việc mất kết nối sẽ làm gián đoạn quy trình ngay tức thì.

Trước tiền, nhà đầu tư nên đáp ứng địa chỉ email với số điện thoại hợp lệ để thực hiện đăng ký tài khoản. Tiếp theo đó, họ nên chọn những loại tiền ảo mà họ muốn giao dịch. Hiện nay, quy trình này chẳng bắt buộc bất cứ tài liệu ID nào. Nó xác thực người tham gia dựa vào tiềm năng giao dịch của họ và những khoản thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Người tham gia mới vẫn sẽ kiểm tra tài khoản mô phỏng trước lúc đăng ký.

Commission

Sàn StormGain hỗ trợ commission giao dịch tiền điện tử với hệ số sinh lời. Người tham gia sẽ được thử nghiệm giao dịch với mức đòn bẩy lên tới 200 lần đầu tư cho họ. Đầu tư mà càng cao, commission tuyệt vời hơn với mức đòn bẩy cao được đáp ứng.

Hoa hồn trên sàn StormGain
Sàn StormGain hỗ trợ commission khá cạnh tranh

Đối với đa số những đối thủ cạnh tranh; sàn StormGain đáp ứng commission cực hấp dẫn và đòn bẩy cao cho người mới tham gia. Nó là giá cả rất hợp lý cho toàn bộ mọi người. Vẫn nên chú ý rằng đòn bẩy cao này vẫn sẽ làm thua lỗ nhiều lần.

Phí giao dịch được tính trên sàn StormGain

Những lựa chọn giá cả tương đối cạnh tranh. Phí giao dịch sẽ xuất hiện công khai trên website. Với việc giao dịch tiền mã hóa, phần mềm tính commission và chẳng đáp ứng mức spread. Bình quân, một người tham gia nên trả commission trên những cặp tiền USDT với BTC trong khoảng 0,19% và 0,2%. Phí này không giống với những dịch vụ giao dịch; trong số đó nó dao động từ 0,095% tới 0,25%.

Lời kết

Với đánh giá trên của giaiphapchungkhoan; nền tảng trên sàn StormGain được thiết kế tuyệt vời nhất cho người tham gia mới. Nó hỗ trợ cho người tham gia giao dịch tiền mã hóa 1 cách thuận tiện. Nó có chức năng Cloud Miner, rất lợi ích cho nhà giao dịch chuyên nghiệp. Như giaiphapchungkhoan đã nhắc trong bài đánh giá này, StormGain có mức phí giao dịch rất cạnh tranh. Nó có khả năng giao dịch ký quỹ hoàn hảo nhất; cùng với sự đáp ứng nhiều tiền tệ. Sàn đáp ứng những chức năng đã được nói với bài đánh giá này. Điều đó sẽ để bạn duyệt qua những chức năng nâng cao.

Nói 1 cách đơn giản; sàn StormGain là cho việc giao dịch tiền mã hóa trở thành 1 công việc kinh doanh đơn giản. Với bài viết đánh giá sàn giao dịch StormGain, giaiphapchungkhoan mong rằng đáp ứng cho bạn thông tin đúng và mới nhất có thể. Với bài viết trên bạn sẽ được kiểm tra website StormGain để viết thêm những thông tin cụ thể và cập nhật.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

StormGain là gì? Một số thông tin cơ bản về sàn StormGain