RACA coin là gì? Tổng hợp thông tin về đồng RACA

RACA Coin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khi tăng gấp 5 lần vào tháng 11 năm 2021. Nguyên nhân tăng giá là do Radio CACA (RACA) đã được hưởng lợi bởi sự bùng nổ của xu hướng NFT và Metaverse gần đây, cũng như ảnh hưởng của Maye Musk. Tuy nhiên, chính xác thì RACA coin là gì, và dự án Radio CACA vì sao được nhiều người theo dõi như thế? Hãy cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu chi tiết về RACA coin trong nội dung bài viết dưới đây.

RACA coin là gì?

RACA Coin (có tên đầy đủ là Radio Caca) là một đồng tiền tệ chính của “USM Metaverse”. Một không gian kỹ thuật số được xem là đối thủ cạnh tranh với Decentraland và The Sandbox. Bên cạnh đó, RACA coin còn được biết tới là đơn vị tiền tệ ở trò chơi của Metamon – 1 trò chơi NFT dựa theo blockchain.

RACA Coin
RACA Coin (có tên đầy đủ là Radio Caca) là một đồng tiền tệ chính của “USM Metaverse”

Thông tin về token RACA

Tổng nguồn cung của đồng RACA coin là 430 tỷ mã thông báo. Những mã thông báo này phần lớn chạy trên chuỗi khối Ethereum và Binance Smart Chain; với một số ít thì chạy trên OKExChain và Solana.

Tổng nguồn cung lúc đầu của tiền RACA là 442.955.500.084 mã thông báo. Tuy nhiên, nó đã bị giảm 10% do cháy mã thông báo. Trong tương lai, nhóm Radio CACA vẫn tiếp tục lên kế hoạch mua lại và đốt các mã thông báo để giảm nguồn cung và tăng giá trị của đồng RACA coin.

Lưu ý rằng theo 1 thống kê; chỉ có 3.805 địa chỉ duy nhất nắm giữ RACA, tuy nhiên 10 địa chỉ lớn nắm giữ gần 97% nguồn cung. Đó là điều bạn phải lưu ý vì nó phân phối chẳng hề đồng đều và đồng tiền này có thể dễ dàng bị kéo lên cao hơn hoặc bán phá giá. Hoặc chỉ là 1 ví hàng đầu bán các khoản nắm giữ RACA của họ, điều này có thể làm cho giá RACA giảm không phanh.

Xem thêm: Stable coin là gì? Tất tần tật thông tin về tiền điện tử Stablecoin

Tại sao RACA coin trở nên phổ biến như thế?

RACA coin là gì và vì sao nó lại đặc biệt như vậy? Radio Caca trở nên thịnh hàng từ cuối năm 2021 và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong không gian NFT. Mã thông báo RACA có gần 20 triệu người theo dõi ở CoinMarketCap và 572.000 người theo dõi trên kênh Twitter của nó. Đối với 1 đồng tiền coin vốn hóa nhỏ, các con số này là đáng kể.

Bên cạnh việc hưởng lợi ở xu hướng NFT và Metaverse (đa số những đồng coin thuộc hai lĩnh vực này đều tăng giá mạnh ở trong thời gián tháng 10, 11 năm 2021), thì 1 yếu tố đặc biệt đã đẩy sự tăng giá của đồng RACA coin chính là Maye Musk.

Tù tháng 6 năm 2021, mẹ của Elon Musk là Maye Musk đã công bố hợp tác với Radio CACA nhằm tạo ra “500 Maye Musk Mystery Boxes”; được thiết kế từ những nghệ sĩ của Radio CACA và phát hành thông qua sàn môi giới NFT; trụ sở ở Binance BakerySwap.

Sau đó từ tháng 9, Radio CACA trên NFT marketplace đã ra đời. Rồi trò chơi Metaverse Metamon cũng được phát hành vào tháng 10. Và chính những điều này đã khiến giá của RACA tăng lên chóng mặt; liên tục phá các mốc ATH mới.

Thế nhưng, sau khi đạt đỉnh, giá của RACA đã bị giảm (theo hành động giá của BTC); thấp hơn nhiều đối với mức giá đỉnh mà nó từng đạt được. Tính cho tới năm 2022, không có thay đổi tích cực nào về giá của RACA (nhưng lý do là do thị trường nói chung tiêu cực). Vì vậy không thể đánh giá cụ thể sự phục hồi giá của RACA coin.

Người đứng sau dự án Radio Caca?

Những nhà phát triển của dự án Radio CACA đã chọn ẩn danh. Tuy nhiên, họ hoạt động tích cực trên mạng xã hội và đáp ứng những bản cập nhật rất thường xuyên.

Chỉ có Vitaly Tyan, trưởng bộ phận tiếp thị của USM Metaverse; xuất hiện thường xuyên trong những cuộc phỏng vấn và AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì); vượt trội nhất là trong 1 cuộc họp bàn tròn với Giám đốc điều hành Binance “CZ” và 2 đại diện Binance khác, Maye Musk.

Dựa trên thông tin trên LinkedIn; Jeff Watney là CEO của Radio CACA. Tuy nhiên mọi thứ về Jeff Watney cực kỳ bí ẩn.

Cách mua Radio Caca (RACA coin) 

Hiện tại, RACA Coin không được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Ngay cả Coinbase, sàn môi giới hàng đầu của Hoa Kỳ; cũng không niêm yết mã thông báo RACA.

Do đó, để mua được đồng RACA , bạn hãy tìm tới những sàn khác như: Uniswap hay BitZ; MEXC Global, PancakeSwap (V2), ZT và sàn Gate.io, AOFEX…

Đánh giá ưu nhược điểm của RACA coin 

RACA coin là gì và có nên tham gia đầu tư vào đó không? Để có thể đưa ra quyết định được việc có nên đầu tư vào đồng RACA coin. Bạn hãy cùng giaiphapchungkhoan đi tìm hiểu ưu nhược điểm cũng như những tiềm năng của RACA coin nhé.

Đánh giá ưu nhược điểm
Đánh giá ưu nhược điểm của RACA coin

Ưu điểm của đồng RACA coin là gì?

 • RACA là mã thông báo của hệ sinh thái hoạt động trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay như: NFTs, Metaverse và chơi game để kiếm tiền…
 • Radico Caca Coin đã nhận được sự chú ý và ủng hộ bởi nhiều trader và thị trường NFT nổi tiếng.
 • Radico Caca có 1 cộng đồng truyền thông lớn, trung thành và cực kỳ tích cực.
 • Nhóm RACA Coin đã và đang làm việc chăm chỉ để làm cho dự án Radio Caca trở nên tốt hơn nữa và họ đang làm cực kỳ tốt với những lộ trình mà họ đã vạch ra.
 • RACA coin rẻ, vốn hóa tương đối thấp nên dễ kiếm x2, x3 hơn các loại coin “nặng mông” khác.

Hạn chế của RACA coin là gì?

 • Đồng tiền RACA phải cạnh tranh với nhiều loại coin khác trong không gian chơi game, metaverse: The Sandbox và Decentraland.
 • Việc phân phối mã thông báo RACA vẫn tương đối tập trung; phần lớn nằm trong tay các “cá mập lớn”.
 • RACA coin là 1 loại coin tương đối mới cho nên sẽ cần nhiều thời gian hơn để đánh giá nó 1 cách chuẩn xác nhất.
 • Mã thông báo RACA vẫn không được niêm yết trên sàn Binance và Coinbase. Đây là 2 sàn giao dịch hàng đầu hiện nay. Điều này có thể hạn chế tính thanh khoản của RACA; vì nó có khả năng tiếp cận ít nhà đầu tư.

Đánh giá đồng RACA coin có tiềm năng không? 

RACA coin có tiềm năng không
RACA coin được đánh giá là đồng tiền điện tử rất tiềm năng

Vậy RACA coin là gì và tiềm năng trong tương lai của đồng tiền điện tử này là gì? Theo như chúng tôi đánh giá; tương lai của RACA coin là rất tốt vì những lý do sau:

 • NFT, Gamefi, Metaverse có thể sẽ là những lĩnh vực đi đầu trong vài năm tới. Nó sẽ thúc đẩy các token trong không gian này, bao gồm cả Radio Caca.
 • Radio Caca (RACA) có mức vốn thấp và mức giá hiện tại tương đối thấp so với ATH trước đây. Nhiều trader đã tin rằng RACA có thể phục hồi trở lại mức giá đó trong tương lai.
 • Radio Caca đang từng bước thiết lập USM Chain và có thể giới thiệu Defi Staking trong tương lai. Những điều đó có thể tiếp tục thúc đẩy giá của mã thông báo RACA tăng lên trong tương lai.
 • Mặc dù không được niêm yết trên sàn Binance và Coinbase là một bất lợi. Tuy nhiên, đây là nơi tiềm năng của RACA. Do là đồng coin mới nên những sàn giao dịch hàng đầu cần có thời gian để cân nhắc. Tuy nhiên, nếu thời điểm sau khi mã thông báo RACA được niêm yết thì có thể khẳng định giá RACA sẽ “bay lên mặt trăng”.
 • Kể từ lúc ra mắt; dự án Radio CACA cũng tiếp tục phát triển theo kế hoạch. Nếu những kế hoạch trong lộ trình diễn ra suôn sẻ, giá RACA coin có khả năng tăng cao hơn nữa.

Có nên tham gia đầu tư vào đồng RACA coin không?

Radio CACA là 1 hệ sinh thái toàn diện với các xu hướng hot nhất hiện tại. Họ có các trò chơi Metamon P2E; NFT và đang hướng tới 1 không gian Metaverse đầy đủ trong tương lai. Tôi tin rằng Radio Caca có thể là 1 đồng coin Gamefi và Metaverse hàng đầu trên Binance Smart Chain ở tương lai.

Xem thêm: FXT Token là gì? Những lời cảnh tỉnh cho nhà đầu tư

Thách thức hiện tại RACA coin và hiện gặp phải là tín hiệu FOMO bởi thị trường làm cho giá tăng nhanh sau đó giảm nhanh làm cho nhiều người nghi ngờ về tính bền vững của nó. Tuy nhiên, có lẽ đội RACA có thể dần cho mọi người thấy được những điều mà Radio Raca có thể làm được.

Theo cá nhân của chúng tôi; Radio Caca (RACA) có thể được xem là 1 khoản đầu tư dài hạn tương đối tốt với số vốn ít hơn. Thế nhưng, trước lúc thêm RACA vào danh mục đầu tư; bạn nên theo dõi diễn biến thị trường và xác định điểm mua / bán sao cho phù hợp nhất.

Kết luận

Bài viết trên chỉ cập nhật những thông tin về RACA Coin là gì; dự án Radio CACA và có nên đầu tư vào RACA Coin hay không. Mặc dù chẳng thể nào phủ nhận tiềm năng tương lai của mã thông báo RACA. Thế nhưng việc đầu tư vào tiền mã hóa luôn đi kèm với các rủi ro chẳng thể lường trước được. Vì vậy, bạn hãy luôn dành chút thời gian để nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “RACA coin là gì? Tổng hợp thông tin về đồng RACA

 1. Pingback: RACA coin là gì? Tổng hợp thông tin về đồng RACA – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RACA coin là gì? Tổng hợp thông tin về đồng RACA