Sàn Gate là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Gate.io

Để tìm kiếm cho mình 1 sàn giao dịch tiền ảo rất an toàn cho bạn và sàn giao dịch đó cũng phải hỗ trợ nhiều loại coin để giao dịch dễ dàng. Đó chính là sàn giao dịch Gate. Sàn Gate là gì? Và một số loại tiền ảo được hỗ trợ tại sàn Gate. Trong bài viết hôm nay, giaiphapchungkhoan sẽ chia sẻ thông tin cần biết về sàn Gate là gì và cũng như hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và giao dịch tại đó.

Sàn Gate.io là gì?

Gate.io là 1 trang web để giao dịch tiền ảo mới với mục đích mang đến cho khách hàng 1 giải pháp thay thế cho những sàn giao dịch đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sàn Gate đã chính thức hoạt động vào  năm 2017 và hiện hỗ trợ 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và cả tiếng Việt. Đồng thời, nền tảng này cũng mang đến cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều loại tiền ảo không giống nhau. Hiện nay có một số ít thông tin về công ty hay đội ngũ đứng ở sau sàn này. Dù rằng nền tảng tương đối mới trong ngành, sàn Gate đã ngày càng phát triển theo hướng ổn định với số lượng lớn các giao dịch tiền ảo hàng ngày.

Nền tảng Gate.io hoạt động như 1 sàn giao dịch tiền ảo và hỗ trợ những cặp giao dịch chẳng hạn như Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH); Tether (USDT) và NYX. Gate.io hiện có khoảng 40 triệu đô la trong hoạt động giao dịch vào mỗi ngày; với đa số giao dịch diễn ra trên những cặp Bitcoin, Ethereum, EOS, Bytom (BTM), Ontology (ONT) hay USDT.

Sàn giao dịch Gate, một nền tảng giao dịch mới hơn trên thị trường; hiện tại nó đang chấp nhận đăng ký mới và tạo tài khoản miễn phí.

Sàn Gate đã chính thức hoạt động vào  năm 2017
Sàn Gate đã chính thức hoạt động vào  năm 2017

Một số loại tiền ảo được hỗ trợ tại sàn Gate.io

Mặc dù sàn Gate không hỗ trợ những tùy chọn giao dịch fiat. Nhưng hiện tại nó chỉ cho phép những quyền giao dịch với hơn 300 cặp Coin. Nhiều loại tiền mã hóa sẽ được giao dịch thông qua Bitcoin, Ethereum, Tether và NYX.

Danh sách những loại tiền ảo do Gate.io cung cấp gồm có BTC, ETH, LTC, XRP; Dash, Nyx, OmiseGO hoặc EOS, Zcash và Dogecoin.

Bên cạnh đó còn có những đồng tiền mới được tạo thành ở trên thị trường như Ontology hay Nebulas, Zilliqa, v.v. Một số công cụ giao dịch được chia thành Thị trường USDT; Thị trường Bitcoin, Thị trường Ethereum và Thị trường CNYX. Ngoài ra nó còn có 1 tùy chọn để hình thành 1 nhóm tùy chỉnh nhờ vào tính năng My Markets.

Phí giao dịch ở sàn Gate

Hiện nay Gate.io đưa ra những mức chi phí và cấu trúc phí như sau:

  • Giao dịch gửi tiền là miễn phí;
  • 0,2% phí giao dịch;
  • Phí rút tiền của mỗi loại tiền điện tử là không giống nhau; người dùng nên đăng nhập tài khoản hay có thể truy cập vào trang rút tiền để xem phí rút tiền của mỗi loại tiền điện tử.

Tất cả những loại coin đều sẽ tính phí cho mỗi hình thức giao dịch, dù là số lượng có bao nhiêu.

Phí giao dịch ở sàn Gate
Phí giao dịch ở sàn Gate

Trang rút tiền đã cho thấy giới hạn rút tiền ít nhất là bao nhiêu hay nhiều nhất là bao nhiêu cho mỗi giao dịch. Những hạn chế đối với việc rút những loại tiền ảo cụ thể trong 1 giao dịch duy nhất. Bên cạnh đó, giới hạn rút tiền nhiều nhất không phải cần giống với giới hạn mỗi ngày. Giới hạn 24h/ ngày sẽ được tăng lên và nhà đâu tư muốn đăng ký giới hạn mỗi ngày lớn hơn; họ phải gửi Ticket.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io

Bước 1: Trước tiên bạn phải lick vào nút đăng ký.

Hay bạn có thể vào trang chủ Gate.io và chọn Sign Up.

Bước 2: Bạn nên những thông tin cần thiết, gồm có quốc tịch, họ và tên; password tài khoản và password giao dịch. Cột ID giới thiệu là ID giới thiệu; bạn có thể không thực hiện này cũng được.

Bước 3: Khi mà đã hoàn thành những bước này, Gate.io sẽ gửi cho bạn 1 email liên kết để xác nhận tài khoản. Sau khi nhấp vào liên kết xác minh, bây giờ bạn có thể tiến hành giao dịch trên sàn Gate.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io
Đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io

Hướng dẫn giao dịch trên sàn giao dịch này

Bạn sẽ chọn cho mình cặp giao dịch ưa thích ở trên trang chủ.

Sau khi chọn 1 cặp giao dịch, màn hình của giao dịch nó được hiện ra. Ở cột bên trái là những tab Bitcoin, Ethereum, Tether và CNYX. Nền tảng sẽ đưa ra những cặp tiền kỹ thuật số mà nhà đầu tư có thể giao dịch.

Giữa màn hình nó hiển thị biểu đồ và thanh nến hiện đang được chọn của người sử dụng. Những hộp mua / bán ở bên dưới hay những giao dịch ở trong quá khứ và hiện tại của người dùng.

Cột bên phải chính là thông tin thị trường thế giới; hiện thị những mặt hàng giá đang được giao dịch trên những sàn khác; ở phía bên dưới giá này là giá bán bấy giờ, và lịch sử giao dịch.

Giao diện được thiết kế rất tốt, trông tuyệt vời và tất cả đều dễ tìm.

Người dùng sẽ phải đặt lệnh giao dịch với mức giá và số tiền như đã muốn. Khi có 1 lệnh ngược lại, lệnh của bạn sẽ được thực hiện hoặc chèn lên phía trên. Những lệnh đã được lấp đầy một phần sẽ tiếp tục được thực hiện với các lệnh đã khớp.

Muốn hủy đơn hàng nào thì bạn vào trang đặt hàng mở từ ví -> mở đơn hàng. Các tài sản bị “khóa” theo từng vị trí sau đó sẽ được trả lại vào số dư khả dụng của bạn.

Kết luận

Sàn Gate chính là một sàn giao dịch tiền ảo vẫn còn khá mới với nhiều loại tiền mã hóa có sẵn cho những người đầu tư giao dịch. Cho dù so với những nhà môi giới cạnh tranh kia, trang web của Gate.io không có gì đặc biệt. Thế nhưng, những nhà đầu tư sẽ bị hấp dẫn do mức dùng tiền tệ khi giao dịch ở trên trang web.

Sàn giao dịch Gate đã tạo sự ấn tượng với những nhà giao dịch đang tìm kiếm những đồng tiền điện tử mà họ không thể nào thấy được ở trên những sàn giao dịch khác. Chẳng hạn như Binance hay có thể là sàn Kucoin và nền tảng Gate.io hiện đang trở nên hấp dẫn với hầu hết những nhà giao dịch đến từ bên Trung Quốc.

Đội ngũ đằng sau nền tảng này cũng là 1 điều rất huyền bí và Gate.io gần như không được quản lý đầy đủ vào lúc này. Điều này có nghĩa là người dùng không thể nắm giữ số lượng lớn tài sản trên sàn Gate hay thao tác những giao dịch lớn trên nền tảng.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Gate.io là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Gate.io