Sàn Binance là gì? Những thông tin cần biết về sàn Binance

Bên cạnh sự xuất hiện của những loại tiền mã hóa đã làm cho nhu cầu muốn được giao dịch và lưu trữ mã thông báo tiền ảo. Một sàn giao dịch thích hợp với mức thời gian giao dịch rút ngắn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những nhà đầu tư. Bởi vì chỉ sau 1 hay 2 phút, giá của mã thông báo tiền ảo sẽ thay đổi quá nhiều. Hiện tại, sàn giao dịch luôn được những nhà đầu tư và tổ chức phát hành dùng nhiều nhất là Binance.com. Vậy sàn Binance là gì? Hãy cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu những thông tin cần biết về sàn giao dịch Binance trong bài viết dưới đây.

Sàn Binance là gì?

Binance chính là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật được sử dụng rất rộng rãi và nó được công bố vào năm 2017. Mức tăng trưởng bứt phá của sàn Binance được cho là nhờ chi phí giao dịch rẻ và thời gian để giao dịch rất nhanh chóng. Sàn giao dịch Binance này còn có mã token của riêng chính là Binance Coin (BNB).

Binance là 1 trong các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất và cự kỳ tốt nhất ở trên toàn cầu. Vì nó có khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến hàng tỷ khối. Chúng hoạt động với nhiều loại tiền mã hóa không giống nhau và là 1 sàn giao dịch rất đáng tin tưởng và thực hiện nhanh chóng. Sàn Binance sẽ là 1 trong các sàn giao dịch bảo mật nhất hiện tại.

Binance chính là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật được sử dụng rất rộng rãi
Binance chính là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật được sử dụng rất rộng rãi và nó được công bố vào năm 2017

Những điểm mạnh và điểm yếu của Binance

Sàn giao dịch Binance cần thay đổi hoạt động liên tục trước những chính sách thắt chặt ở Trung Quốc và những quốc gia khác. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, sàn Binance vẫn đang đứng đầu. Với phí giao dịch thấp, hệ sinh thái đa dạng về dịch vụ và ghi dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. .. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện, Binance cần cải thiện thêm chất lượng dịch vụ khách hàng.

Điểm mạnh của sàn giao dịch Binance

 • Phí giao dịch chỉ 0.1% siêu rẻ
 • Đáp ứng cho giao dịch với hàng trăm loại tiền mã hóa không giống nhau
 • Các cơ sở dịch vụ rất đa dạng để hỗ trợ cho giao dịch ở trên nhiều thị trường
 • Giao diện cho người dùng vô cùng đơn giản và thân thiện, nó còn hỗ trợ cả tiếng Việt
 • Sở hữu khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cũng rất cao
 • Cơ chế SAFU bảo vệ khách hàng (20% lợi nhuận sẽ được bỏ vào quỹ bảo hiểm khách hàng)
 • Hỗ trợ rất nhiều cổng thanh toán để gửi và rút tiền
 • Được sử dụng với hơn 10.000 người dùng và Trader Binance
 • Sàn Binance được hình thành vào năm 2011
 • Tiền gửi ít nhất là 100 USD

Điểm yếu của sàn này

 • Không có đường dây nóng cho dịch vụ khách hàng
 • Thời gian xem xét tài khoản đôi khi chậm
 • Khách hàng cần thực hiện những bước xác thực khá là phức tạp
 • Sẽ còn rất nhiều dự án coin rác làm cho khách hàng tiền mất tật mang
 • Chưa nhận được lời mời kinh doanh ở những quốc gia
 • Có những lúc việc xử lý rút tiền còn bị chậm (từ 2 đến 5 ngày để tiền đến nơi)
 • Không được phép mở rộng quy mô
 • Không được điều chỉnh bởi FCA
Những điểm mạnh và điểm yếu của Binance
Những điểm mạnh và điểm yếu của Binance

Phương thức hoạt động của Binance Coin

Binance Coin sẽ được mua và bán ra ở trên sàn riêng của Binance hoặc các sàn giao dịch khác hỗ trợ cho nó. Đồng Binance còn được dùng để thanh toán những phí giao dịch ở trên Binance Exchange.

Ví dụ: Nếu bạn trao đổi 1 loại tiền kỹ thuật khác lấy Bitcoin ở trên 1 sàn giao dịch. Sàn Binance vần tính phí giao dịch với 0,1% cho bạn. Đây là cách mà những công ty đó kiếm tiền.

Thế những, nếu bạn thanh toán bằng Binance Coin, họ sẽ thưởng cho bạn với mức phí thấp hơn 0,1%. Vì điều đó mà nó đã làm tăng nhu cầu về tiền tệ của sàn Binance. Tiền điện tử Binanc sẽ được dùng để mua những loại tiền mã hóa khác trên những sàn giao dịch. Thêm vào đó, nó được nhiều nhà bán lẻ trên toàn cầu thực chấp nhận – gồm có toàn bộ những cửa hàng tại Sân bay Brisbane ở nước Úc.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn Binance

Để dùng Binance Exchange sao cho hiệu quả, điều đầu tiên bạn nên tham khảo hướng dẫn đăng ký với Binance Exchange được cung cấp trong bài viết dưới đây. Thao tác theo các bước đúng và bạn sẽ được giao dịch trên Binance Exchange.

 • Mở ứng dụng Binance và lick vào [Đăng nhập / Đăng ký] ở góc trên phía bên trái.
 • Hãy làm theo sự hướng dẫn để nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ dùng cho tài khoản của bạn. Khi bạn đã đọc kỹ Điều khoản Sử dụng (TOU), hãy lick vào [Đăng ký].

Chú ý:

 • Mật khẩu cần có tối thiểu tám ký tự, gồm có cả 1 chữ cái viết hoa và 1 số.
 • Nếu như bạn được 1 người quen giới thiệu để đăng ký trên sàn Binance. Bạn hãy nhớ nhập ID giới thiệu của bạn (tùy chọn).
 • Ngay lúc bạn đã nhấp vào [Đăng ký], bạn sẽ thấy được 1 câu đố xác thực ghép hình bằng cách trượt. Hãy kéo thanh trượt để hoàn thiện nó.

Lưu ý:

 •  Để bảo vệ tài khoản của chính bạn, Binance đặc biệt nhắc bạn phải bật xác thực 2 yếu tố (2FA) ngay sau khi đăng nhập đầu tiên.
 • Sau khi đã thực hiện xong câu đố, Binance sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận đến email mà bạn đã chỉ định. Hãy kiểm tra hộp thư đến trong email của bạn để xác nhận việc đăng ký của bạn.
Để dùng Binance Exchange sao cho hiệu quả, điều đầu tiên bạn nên tham khảo hướng dẫn đăng ký với Binance Exchange
Để dùng Binance Exchange sao cho hiệu quả, điều đầu tiên bạn nên tham khảo hướng dẫn đăng ký với Binance Exchange

Cách giao dịch cơ bản ở trên sàn giao dịch Binance

Để tiến hành giao dịch trên sàn Binance, bạn phải gửi tiền tệ fiat để mua Bitcoin, Ethereum, Binance Coin hay USDT. Các đồng tiền đó sẽ phải dùng để mua những loại tiền ảo ít phổ biến hơn. Chẳng hạn: bạn mua UNI (mã thông báo Uniswap) bằng Bitcoin.

Màn hình giao dịch bắt đầu tải nâng cao.Với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn hoạt động ở Chế độ xem cơ bản.

Ở bên phải màn hình, bạn có thể chọn Bitcoin, Ethereum, Binance Coin hay USDT để thực hiện giao dịch. Sau đó, chọn đồng xu hay mã thông báo bạn muốn mua từ danh sách. Ngoài ra, chỉ cần nhập tên của tiền điện ảo mà bạn muốn mua vào hộp tìm kiếm.

Lúc bạn tìm cho mình 1 loại tiền ảo để mua, hãy để ý đến giá của nó. Trong số đó, cột màu đỏ ở góc trên bên trái thể hiện mức giá mà người bán sẵn sàng bán. Giá nửa xanh có nghĩa là người mua đã sẵn sàng để mua. Chính giữa cột giá là giá bán cuối cùng.

Sau đó, bạn nên đặt lệnh để mua. Trong ô đặt lệnh trung tâm, bạn nên cập nhật giá mà bạn muốn mua. Thế nhưng, để nhanh hơn bạn hãy nhấp vào thanh giá ở bên trái. Tiếp tục, nhập chính xác số lượng tiền điện ảo mà bạn muốn mua.

Ngay sau khi đặt lệnh, nó sẽ xuất hiện trong phần “Đơn hàng đang mở”. Sau một thời gian ngắn, tiền đảo đã mua sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản ví trao đổi của bạn.

Tạm kết

Đây là thông tin cần biết về sàn Binance là gì? Và những gì bạn cần thiết về sàn giao dịch Binance. Giaiphapchungkhoan mong rằng bài viết trên đã đem đến cho bạn đầy đủ thông tin. Mời bạn đọc hãy ghé thăm trang của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều tin tưc về đầu tư tài chính. Chúc các bạn sẽ thành công!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Binance là gì? Những thông tin cần biết về sàn Binance