Sàn BitZ: Khái niệm, sản phẩm và hình thức nạp rút tiền

Công bố từ năm 2016, sàn BitZ chuyên đáp ứng nền tảng giao dịch tiền mã hóa cho người dùng trên khắp thế giới. Mục đích chính của nó là đáp ứng những dịch vụ giao dịch để trao đổi token điện từ được đảm bảo tốt và tiết kiệm chi phí. Kể từ lúc được đưa vào hệ sinh thái tài chính blockchain, sàn BitZ đã ​​phát triển thành 1 hệ thống giao dịch có kỹ năng cao với những chuyên gia đầu tư từ những lĩnh vực khác nhau.

Những chức năng vượt trội của họ là những công cụ đào tạo nội bộ của họ để người tham gia có được cái nhìn sâu sắc và thực hiện những giao dịch có lãi. Hãy đồng hành với giaiphapchungkhoan tìm hiểu rõ hơn sàn BitZ là gì cũng như đánh giá sàn BitZ như thế nào với bài viết sau đây nhé!

Sàn BitZ là gì?

Nhà môi giới BitZ được xây dựng ở Quần đảo Virgin thuộc Anh từ năm 2016. Kể từ khi thành lập; nhà môi giới tiền ảo này đã phát triển thành 1 nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số vượt trội.

Hiện nay, nền tảng tài sản tiền mã hóa được đặt ở Hồng Kông; nơi có trụ sở chính của nhà môi giới tiền mã hóa. Nó sở hữu tổng cộng 10 văn phòng quốc tế ở những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc với Singapore. Nền tảng giao dịch đáp ứng giấy phép cho hơn 200 token kỹ thuật số có lợi nhuận. Những loại tiền mã hóa được sàn BitZ chấp thuận bao gồm BTC; BCH, Ethereum, Litecoin, DASH, EOS, USDT với XRP; trong số đó là một điểm sáng cho những thứ kia.

Sàn BitZ
BitZ được xây dựng ở Quần đảo Virgin thuộc Anh từ năm 2016

Người tham gia có thể sử dụng sàn giao dịch tiền mã hóa mạnh mẽ này cho những dự án giao dịch của họ bằng webite của sàn BitZ và ứng dụng di động. Những sản phẩm giao dịch do BitZ đáp ứng cho người khách hàng là những yêu cầu về công cụ đào tạo cho những nhà môi giới; và những cặp giao dịch có lãi suất lớn nhất.

Các sản phẩm được giao dịch trên BitZ

Sàn môi giới BitZ có nhiều loại tiền mã hóa không giống nhau và những nhà đầu tư có thể tùy chọn và giao dịch trên bốn thị trường khác biệt.

Trên thực tế, sàn BitZ hiện có nhiều loại tiền mã hóa khác nhau để các trader lựa chọn và giao dịch trên bốn thị trường khác biệt. Những đồng tiền được đáp ứng trên sàn giao dịch là Bitcoin, DKK Token, ETH với USDT.

Thế nhưng, đối với những loại tiền mã hóa pháp định; nhà môi giới chẳng hỗ trợ, đây là trường hợp của phần lớn những nhà môi giới tiền điện tử lớn. Nhất là trong thế giới tiền mã hóa; hầu hết chúng đều có sẵn các mã thông báo để giao dịch như BTC và ETH; và các nhà đầu tư có thể giao dịch từ hàng chục loại tiền mã hóa.

Các sản phẩm được giao dịch
BitZ cho phép giao dịch nhiều loại token khác nhau

Bên cạnh đó, sàn BitZ đã triển khai 1 hệ thống bỏ phiếu; nơi những trader sẽ được bỏ phiếu cho loại tiền mã hóa nào mà họ muốn được thêm vào danh sách giao dịch kế tiếp của BitZ Exchange. Vì vậy, đó cũng là một cách để làm hài lòng cộng đồng giao dịch; cho phép họ được tự do gợi ý giao dịch coin – một lợi thế đặc biệt mà ít nhà môi giới nào làm được.

Hiện nay trên sàn BitZ có trên 205 cặp tiền mã hóa; giúp các trader thoải mái lựa chọn và giao dịch. Bên cạnh đó; sàn BitZ hỗ trợ hơn 100 loại tiền mã hóa với chi phí giao dịch vô cùng thấp.

Hình thức nạp rút tiền trên BitZ

Tại sàn BitZ; người tham gia sẽ được đóng góp tài khoản của họ bằng những mạng trao đổi như BTC; DKKT, ETH, Tether và những token có sẵn khác. Đối với thao tác rút tiền; những nhà đầu tư chỉ có thể giao dịch tiền ảo mà họ đã nạp vào nhà môi giới BitZ. Thế nhưng, những tính năng như giao dịch OTC giúp những trader chẳng có ví kỹ thuật số của riêng mình được dễ dàng hơn.

Các nhà đầu tư chẳng thể mua tiền mã hóa; như Bitcoin hay Ethereum thông qua chuyển khoản ngân hàng; để định giá tiền tệ tài chính bởi họ vẫn có thể sử dụng tính năng OTC.

Hình thức nạp rút tiền trên BitZ
Hình thức nạp rút tiền trên BitZ

Rút tiền sẽ được thực hiện qua Alipay, chuyển khoản ngân hàng; gửi tiền mặt, MoneyGram, Neteller, WeChat, Paypal và Western Union, trong số những hình thức khác. Người tham gia có thể sử dụng bất cứ hình thức rút tiền nào để nhận tài sản tiền mã hóa bởi những người tham gia khác của sàn BitZ.

Yếu tố cơ bản của việc xác nhận là các lệnh giao dịch xuất hiện trong 1 phần OTC riêng biệt; chẳng phải chính nhà môi giới. Tiền xu vẫn sẽ được bán theo cùng 1 sự thích hợp.

Sàn BitZ có lừa đảo không?

Cho đến nay, sàn BitZ chưa gặp bất kỳ vụ lừa đảo nào và cũng chưa từng bị hack. BitZ là 1 nhà môi giới cực kỳ tốt ở Hồng Kông với hệ thống giao dịch chuyên nghiệp và bảo mật vô cùng cao.

Lời kết

Trách nhiệm giải trình của nền tảng trên thị trường trao đổi cũng đã dẫn tới tỷ lệ thanh khoản cao. Nó phần lớn tập trung đến thị trường giao dịch cho những nhà giao dịch châu Á. Thế nhưng, nó công nhận những nhà giao dịch trên quy mô quốc tế. Chỉ trong 6 năm; sàn BitZ đã ​​gầy dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Thế nhưng, nhà môi giới này cần nỗ lực thâm nhập vào không gian giao dịch altcoin; và hy vọng có thẻ sớm làm được điều đó.

Xem thêm:

Tổng hơp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn BitZ: Khái niệm, sản phẩm và hình thức nạp rút tiền