POND Coin là gì? Tổng hợp thông tin về POND Coin mới nhất

POND Coin là gì? Bài viết sau đây giaiphapchungkhoan sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm hiểu thông tin về POND Coin và dự án Marlin Protocol. Đặc biệt hơn là cách sử dụng những phương pháp phân tích kỹ thuật và cơ bản nhằm xây dựng dự báo giá POND Coin cho bản thân chúng ta. Giaiphapchungkhoan.com còn điểm qua những ví POND được những trader dày dặn kinh nghiệm khuyên dùng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Tìm hiểu Marlin (POND) là gì?

Marlin (POND) là 1 giao thức mở đáp ứng 1 nền tảng cơ sở hạ tầng mạng có hiệu suất rất cao sẽ dùng lập trình Web 3.0 và DeFi. Những Node trong dự án Marlin Protocol cạnh tranh với nhau nhằm truyền những dự liệu do người dùng tới người nhận của những blockchain không giống nhau mục đích chính là tăng tốc độ xử lý dữ liệu.

Phương thức tiếp cận của Marlin cũng cực kỳ khác, tác động tới layer 0 từ đó giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Để đạt được mục tiêu này, Marlin cấu trúc lại phương thức giao tiếp của mạng blockchain ở layer 0 và với việc thiết lập 1 nền tảng SDK (Software Development Kit) là bộ giao diện định tuyến ảo kết nối nhiều với giải pháp plug-and-play bất khả tri blockchain. Tối ưu hóa chuyển khối và tăng tốc phân phối nội dung bằng cách sử dụng định tuyến đa kết nối và chỉ đạo truyền dữ liệu qua internet công cộng, cho phép những nút giao tiếp nhanh hơn và truyền được lượng dữ liệu khủng, truyền nhiều dữ liệu hơn chỉ với thời gian ngắn hơn, dựa vào đó tăng tốc độ giao dịch .

POND Coin là 1 token ERC20 chạy trên chuỗi khối Ethereum, cho phép chúng được lưu trữ trong nhiều loại ví cứng và cả ví mềm.

Marlin (POND)
POND Coin là 1 token ERC20 chạy trên chuỗi khối Ethereum

Những ưu thế của POND Coin khi so sánh với Web 3.0 

Tiếp theo sau đây giaiphapchungkhoan sẽ điểm qua những ưu thế của Marlin khi được so sánh với web 3.0. Hãy theo dõi phần nội dung sau đây nhé!

Khả năng mở rộng của Pond Coin

Những mạng không đáng tin cậy và sự chậm trễ trong chuyển khối là những nguyên nhân chính khiến tốc độ truyền của blockchain bị chậm. Marlin SDK hỗ trợ giải pháp thay thế mạng plug-and-play giúp tăng tốc độ truyền cho toàn bộ những chuỗi khối trong khi giảm thiểu các thay đổi giao thức.

Tính phi tập trung 

Nhằm đảm bảo thời gian xác nhận giao dịch thấp, số lượng những Node trong 1 mạng chuỗi khối thường bị hạn chế. Với Marlin SDK, nền tảng này sẽ cho phép những chuỗi khối và giao thức ngoài chuỗi mở rộng quy mô thành hàng trăm nghìn Node mà chẳng tác động tới hiệu suất hệ thống.

Xem thêm: LINA coin là gì? Tìm hiểu thông tin về dự án Linear (LINA)

Tính ẩn danh của Pond

Marlin Foundry hỗ trợ việc tạo và vận hành những mạng ẩn danh sẽ được tích hợp liền mạch bằng Marlin SDK. Điều này cực kỳ khác so với cách các giao dịch dùng mô hình truyền gói trên mạng P2P vì chúng có thể truy vết nguồn gốc được.

Chi tiết về dự án Marlin Protocol (POND) 

Để hiểu rõ hơn về thông tin dự án Marlin Protocol thì với thông tin tiếp theo mà giaiphapchungkhoan tìm hiểu được sẽ làm bạn hài lòng và giúp ích nhiều cho việc đầu tư của bạn. Cùng điểm qua nhé!

Thông tin cơ bản về POND Coin

Thông tin cơ bản
Thông tin cơ bản về POND Coin
 • Token Name: Marlin Protocol Token.
 • Ticker: POND.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Contract: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 3,184,000,001 POND (thực tế có 10B POND sẽ được mint).
 • Circulating Supply: 736,908,424 POND.

Allocation POND Coin

Tính trên 10B POND sẽ được mint:

 • Ecosystem: 31.9%.
 • Staking Rewards: 21.8%.
 • FlowMind: 16%.
 • Team: 10%.
 • Advisors: 3%.

POND Coin Sale

Dự án Marlin Protocol đã kêu gọi được ba triệu USD, thế nhưng chi tiết chưa được tiết lộ.

POND Coin Release Schedule

Số lượng POND Coin tối đa là 10B và 46,23% trong số đó bị khóa nhằm hỗ trợ chuyển đổi từ POND thành MPOND (1 MPOND = 1M POND, giống như phương thức chuyển đổi của SRM và MSRM).

 • Nhóm: Được phân bổ theo MPOND 6 tháng một lần trong 24 tháng.
 • Advisors: Là MPOND, trả góp 6 tháng trong 12 tháng.
 • Stake Drop: Được thanh toán trong 24 tháng dưới dạng MPOND.
 • Nguồn cung ban đầu là 3.184 tỷ POND (31,9%), nhưng chỉ có 1 tỷ POND được dùng cho những mục tiêu sau: thanh toán cho những người tham gia testnet (4,33%), các hoạt động khác (5,67%).

POND Token Use Case

Phần thưởng đặt cược: Phần thưởng cho việc đặt cược MPOND có thể được phân phối dưới dạng POND.

Staking: Người tham gia cần tối thiểu 0.5 MPOND để stake trở thành node.

Quản trị: Chủ sở hữu MPOND có quyền bỏ phiếu nhằm thay đổi những thông số và chức năng của giao thức Marlin.

Roadmap – Lộ trình phát triển của đồng POND Coin

Đó là mối quan tâm lớn nhất của những người đã sở hữu và dự định sở hữu POND coin. Thế nhưng, lộ trình POND Coin cũng không được Trust Wallet công khai.

Lộ trình phát triển còn là điều bí mật
Lộ trình phát triển POND Coin cũng không được Trust Wallet công khai

Thông tin về đội ngũ dự án, nhà đầu tư và các đối tác của Marlin (POND)

Và tiếp theo sẽ là thông tin đề cập đến đội ngũ của dự án, nhà đầu tư cũng như những đối tác của dự án này như sau:

Đội ngũ dự án

Marlin chính là sản phẩm trí tuệ của những nhà phát triển Siddhartha, Prateesh và Roshan, toàn bộ đều có nhiều kinh nghiệm trong mạng ngang hàng.

Siddhartha chịu trách nhiệm phát triển Zilliqa, blockchain thông lượng cao đầu tiên dùng sharding trong sản xuất, đã làm việc tại Microsoft và Adobe, đồng thời là tác giả của hai bằng sáng chế của Mỹ. Prateesh là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), chuyên ngành mạng máy tính, còn Roshan là 1 người đam mê mã nguồn mở và là người đóng góp cho những thư viện Boost C++.

Dự án đã dùng những nhà nghiên cứu cũ từ Ethereum Foundation, những nhà phát triển có kinh nghiệm trong Cuộc thi lập trình trường Cao đẳng quốc tế (ICPC) và những nhà phát triển từ Facebook, Cisco và Bosch. Những cố vấn của nó bao gồm cựu Giám đốc điều hành của Bittorrent và những giáo sư tại Đại học MIT và Princeton, bao gồm những tác giả của những bài báo P2P phổ biến như Chord DHT. Marlin được hỗ trợ từ Binance Labs, Electric Capital và Michael Arrington.

Nhà đầu tư

Những nhà đầu tư của POND Coin bao gồm rất nhiều cái tên “đáng ngờm” trong ngành như:

 • Binance Labs.
 • Arrington XRP Capital.
 • Electric Capital.
 • NGC Capital.

Đối tác

Những đối tác sau đều là blockchain nền tảng layer 1 hiện có trong chương trình FlowMind của Marlin Protocol. Người sử dụng stake hoặc ủy quyền hợp lệ của các nền tảng này có thể nhận được POND Coin:

 • Matic Network.
 • Near.
 • Polkadot.
 • Fantom.
 • Binance Smart Chain.
 • Cosmos.
 • Iris.

Nơi lưu trữ Pond Coin

Sau đây là những ví điện tử đáng tin cậy giúp lưu trữ POND Coin 1 cách an toàn mà bạn nên tham khảo qua:

Ví điện tử lưu trữ POND Coin
Ví điện tử đáng tin cậy giúp lưu trữ POND Coin một cách an toàn

Trust Wallet

Ví Trust là ví được hỗ trợ chính thức bởi Binance, 1 trong các ví thịnh hành nhất dành cho những trader và nhà đầu tư, đồng thời là 1 nơi tốt để lưu trữ Marlin (POND).

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa hoặc chỉ đang tìm kiếm 1 nơi nhằm lưu trữ POND của mình trên 1 thiết bị an toàn, ví di động sẽ là một lựa chọn tốt vì nó cung cấp những lựa chọn tiện lợi, bảo mật và sao lưu.

Ví nguyên tử

Marlin sẽ được lưu trữ trong Ví nguyên tử, ví có sẵn cho Android, iOS và một vài phiên bản máy tính để bàn. Ví nguyên tử hỗ trợ trên 300 loại tiền mã hóa bao gồm POND và toàn bộ những token ERC20 và BEP2 khác.

Ví nguyên tử cũng đáp ứng Hoán đổi nguyên tử và trao đổi tích hợp mà người tham gia sẽ được dùng để trao đổi giữa toàn bộ những tài sản được hỗ trợ, bao gồm cả Marlin.

MyEtherWallet

Toàn bộ những token ERC20 bao gồm Marlin (POND) sẽ được lưu trữ trên Blockchain Ethereum bằng MyEtherWallet mà chẳng phải download bất cứ ứng dụng khách hay phần mềm nào. MyEtherWallet đáp ứng cho các trader và nhà đầu tư 1 giải pháp dựa trên trang web để đăng nhập ở mọi nơi.

Xem thêm: Altcoin là gì? Tìm hiểu các loại Altcoin?

Tuy người sử dụng nên cảnh giác với những cố gắng lừa đảo mạo danh là bản sao của website. Tuy nhiên, với thiết bị an toàn và kết nối internet, bạn sẽ được dùng ví phần cứng Ledger hoặc Trezor, sử dụng khóa dễ nhớ hay nhiều phương thức đăng nhập khác nhằm truy cập vào tài khoản của mình.

Mua Pond Coin ở đâu?

Nếu bạn là 1 trader tích cực cần truy cập nhanh vào tiền, bạn cũng sẽ lưu trữ Marlin trên các sàn giao dịch hỗ trợ nó.

Tuy chúng tôi chẳng khuyên bạn nên để lại bất cứ khoản tiền nào trên một sàn giao dịch bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, những sàn giao dịch như Binance, Kucoin và Huobi có một lịch sử lâu dài về bảo vệ an ninh uy tín ngay cả sau khi bị tấn công hay xâm nhập.

Những broker như Binance và Kucoin đáp ứng dịch vụ đặt cược cho những khách hàng dựa vào họ nhằm giữ an toàn cho tiền của họ, khiến đây trở thành 1 lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người muốn dùng ít ví hơn hoặc những người chẳng thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặt cược.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn đọc giải đáp cho câu hỏi POND Coin là gì? và kỹ thuật phân tích xu hướng để dự đoán giá của đồng POND Coin này. Giaiphapchungkhoan.com mong muốn cung cấp những thông tin thật hữu ích về cơ hội đầu tư cho những độc giả đam mê thị trường crypto. Chúc bạn đọc vui vẻ và thành công trên con đường mình đã chọn.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “POND Coin là gì? Tổng hợp thông tin về POND Coin mới nhất

 1. Pingback: POND Coin là gì? Tổng hợp thông tin về POND Coin mới nhất – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

POND Coin là gì? Tổng hợp thông tin về POND Coin mới nhất