BombCrypto là gì? Chia sẻ cách mua Bomber Coin (BCOIN)

BombCrypto là gì? Đó là một câu hỏi mà có rất nhiều bạn đang đặt ra và muốn thêm thông ti chi tiết về dự án BombCrypto. Bài viết sau đây của giaiphapchungkhoan bật mí tất tần tật thông tin về dự án game NFT BombCryto và hướng dẫn cho bạn cách mua đồng Bomber Coin (BCOIN).

BombCrypto là gì?

BombCrypto là 1 trò chơi được phát triển dựa vào hệ thống blockchain kết hợp với phương thức theo xu hướng hiện nay chính là NFT; đó là phương thức “Play to ern” vừa chơi game vừa có thể kiếm được tiền.

Tức là game có thể phát hành ra 1 loại đồng coin từ đó người tham gia sẽ kiếm được đồng coin trong game và có thể mua bán nhằm kiếm tiền. Bên cạnh đó thì có một vài phương thức kiếm tiền khác từ việc mua bán vật phẩm.

Trò chơi Bomb Crypto là 1 thể loại game cũng tương đối quen thuộc với nhiều thế hệ 8x 9x là do đây là 1 tựa game tương tự với game bom mà ngày xưa bạn đã từng chơi.

Nhân vật có trong trò chơi BombCrypto được gọi là Bomb Heroes; những nhân vật sẽ làm nhiệm vụ giống như giao chiến đánh nhau; đánh quái,… để có thể nhận được những phần thưởng chẳng hạn như đồng Bomber Coin (BCOIN) nhằm sử dụng đồng coi này nâng cấp cho nhân vật hay trang bị của mình.

BombCrypto là 1 tựa game theo phương thức Play to ern vừa chơi giải trí vừa được kiếm tiền ho nên bạn có thể thực hiện những giao dịch mua bán vật phẩm bên trong game; mua hay bán trang bị; nhân vật hay thu thập đồng Bomber Coin (BCOIN) nhằm kiếm được tiền thật ở bên ngoài.

BombCrypto
BombCrypto là 1 trò chơi được phát triển dựa vào hệ thống blockchain

Các chức năng chính của BombCrypto 

Để bắt đầu chơi trò chơi BombCrypto thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu thông tin về những tính năng có trong game. Vậy sau đây giaiphapchungkhoan chia sẻ cho bạn các thông tin tính năng cần thiết lúc bắt đầu chơi trò chơi BombCrypto.

Phiêu lưu

Người chơi sẽ chọn 1 anh hùng ném bom (Bomber Heroes) của riêng mình nhằm tham gia vào mỗi màn chơi; tại mỗi màn người tham gia nên tiêu diệt hết những lũ quái vật nhằm vượt qua màn chơi. Phá vỡ những khối và giết quái vật cũng tạo cơ hội nhận đồng BCOIN.

BombCrypto có tính năng đấu trường

Người chơi chọn 1 anh hùng để tham gia trận đánh bom với nhiều người tham gia khác. Người chơi cần phải trả một khối lượng token nhất định nhằm tham gia vào chế độ chiến đấu; người nào chiến thắng cuối cùng có thể nhận được tất cả khối lượng token của người thua cuộc. Bomber Hero cũng có thể mất 1 lượng năng lượng nhất định lúc tham gia chế độ chiến đấu.

BombCrypto có tính năng quản lý Heroes

Người chơi có thể có được các anh hùng mới bằng những nhiệm vụ giải cứu. Trong những bản đồ, hiếm có cơ hội người chơi dùng gặp 1 khu nhà tù nhốt 1 anh hùng ném bom. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu; bạn có thể nhận được 1 anh hùng bị hưu hại; cần phải phục hồi 1 thời gian trước lúc nó có thể hoạt động trở lại.

BombCrypto có tính năng quản lý Heroes
BombCrypto có tính năng quản lý Heroes

Bộ sưu tập NFT

Trong quá trình chơi trờ chơi bạn cũng có thể sưu tậm những item NFT và bạn có thể giao dịch – mua bán chúng trên sàn giao dịch NFT – NFT Marketplace

Xây nhà của anh hùng

Xây nhà cho anh hùng ném bom thông qua cách săn và đặt những vật dụng trang trí cho căn phòng; căn phòng có tính năng chứa anh hùng máy bay ném bom và sạc năng lượng.

Chế độ chiến đấu

 • Người chơi chọn 1 anh hùng để tham gia trận đánh bom với những người chơi khác.
 • Người dùng phải trả một khối lượng mã thông báo nhất định để tham gia vào chế độ chiến đấu; người chiến thắng cuối cùng có thể nhận được toàn bộ số lượng mã thông báo của người thua cuộc.
 • Bomber Hero cũng có thể mất 1 lượng năng lượng nhất định lúc tham gia chế độ chiến đấu.

Bomber Coin (BCOIN) là gì?

Bomber Coin (BCOIN) là 1 token rất tiện ích của BombCrypto. Như đã nói ở trên thì BCOIN có thể kiếm được bằng quá trình chiến đấu trên game hay mua trên những sàn giao dịch hỗ trợ.

Tiện ích của BCOIN bao gồm:

 • Mua bán và sử dụng để nâng cấp những anh hùng BOMB HEROES và giao dịch những vật phẩm NFT trong game
 • Phương tiện thanh toán giữa những người chơi qua thị trường P2P
 • Stake token BCOIN để nhận những đặc quyền và phần thưởng VIP .
 • Quản trị: Việc nắm giữ mã thông báo BCOIN có thể cho phép người chơi thực hiện những quyền biểu quyết đối với những quyết định quan trọng về định hướng tương lai cũng như sự phát triển của hệ sinh thái BCOIN.
 • Khen thưởng những thành viên nhiệt tình trong cộng đồng.

Thông tin chi tiết về đồng Bomber Coin (BCOIN) 

Bomber Coin (BCOIN) 
Thông tin chi tiết về đồng Bomber Coin (BCOIN)
 • Tên coin : Bomber Coin
 • Ký hiệu : BCOIN
 • Mạng lưới : Binance Smart Chain
 • Hợp đồng : 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Tổng cung : 100.000.000 VNĐ
 • Cung lưu hành : Không xác định
 • Website : bombcrypto.io

Cách mua Bomber Coin (BCOIN) 

Hiện tại đến thời điểm này bạn đã có thể mua Bomber Coin (BCOIN) trên sàn PancakeSwap. Tương lai có sàn nào khác thì giaiphapchungkhoan sẽ hướng dẫn sau nhé.

Có hai cách để bạn có thể mua BCOIN bạn hãy tham khảo dưới đây:

Cách 1. Cài đặt Metamask và kết nối PancakeSwap

Một số bước mua BCOIN bằng Metamask như sau:

 1. Đăng ký tài khoản trên sàn Binance.
 2. Mua đồng Binance Coin (BNB) trên sàn Binance
 3. Cài đặt ví Metamask và đồng thời thiết lập mạng BSC cho ví.
 4. Gửi đồng BNB vào ví Metamask
 5. Truy cập sàn PancakeSwap tại pancakeswap.finance rồi bấm Connect Wallet nhằm kết nối PancakeSwap và Metamask
 6. Sử dụng tính năng Swap của PancakeSwap để Swap BNB thành BCOIN. Trong mục From nhập số lượng đồng BNB muốn sử dụng để mua; trong mục To nhập hợp đồng của BCOIN là 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d

Cách 2. Mua BCOIN bằng ví Trust Wallet kết nối PancakeSwap

Một số bước mua Bomber Coin (BCOIN) như sau:

 1. Đăng ký tài khoản trên sàn Binance.
 2. Mua đồng Binance Coin (BNB) trên sàn giao dịch Binance
 3. Nạp đồng BNB vào ví Trust Wallet theo định dạng BEP20
 4. Kết nối ví Trust Wallet và PancakeSwap
 5. Dùng tính năng Swap của PancakeSwap. Trong mục From nhập số lượng đồng BNB muốn sử dụng để mua; trong mục To nhập hợp đồng của BCOIN là 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 6. Bấm Swap và thực hiện những bước kế tiếp để tiến hành hoán đổi đồng BNB qua đồng BCOIN

Với cách số hai này thì sau khi có đồng BCOIN rồi bạn cũng phải gửi BCOIN vào ví Metamask để chơi trò chơi nhé.

Xem thêm: PotCoin là gì? Đánh giá tiềm năng và cách khai thác POT Coin

Bên canh đó, ngoài chức năng mua bán coin. PancakeSwap còn nhiều tính năng hay ho khác mà bạn cũng có thể tham khảo thêm.

Bạn nào chưa biết cách dùng PancakeSwap như thế nào thì hãy đọc bài hướng dẫn dùng PancakeSwap cho người mới nếu cần nhé!

Lời kết về BombCrypto 

Trên đây là tất tần tật thông tin về BombCrypto là gì; mã thông báo Bomber coin (BCOIN) là gì cũng như hướng dẫn mua đồng Bomber Coin (BCOIN).

Chúng tôi hy vọng bài hướng dẫn này đã cơ bản tất tần tật thông tin cần thiết để bạn có cái nhìn cụ thể hơn để quyết định có nên đầu tư vào BombCrypto coin hay không.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới bài viết giaiphapchungkhoan sẽ giải đáp. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ nó về trang cá nhân để cung cấp và mang đến nhiều hơn thông tin hữu ích đến bạn bè của mình nhé!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “BombCrypto là gì? Chia sẻ cách mua Bomber Coin (BCOIN)

 1. Pingback: BombCrypto là gì? Chia sẻ cách mua Bomber Coin (BCOIN) – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BombCrypto là gì? Chia sẻ cách mua Bomber Coin (BCOIN)