Sàn Lirunex – sàn giao dịch được đánh giá cao về độ uy tín

Sàn Lirunex uy tín không? Sàn Lirunex là sàn giao dịch tương đối mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều lợi thế vượt trội như tính bảo mật, minh bạch bởi bộ giấy phép ấn tượng; điều kiện giao dịch rất thu hút, sản phẩm giao dịch phong phú,… Nhà môi giới này hứa hẹn sẽ là nơi uy tín của nhiều nhà giao dịch.

Đây là một thị trường tài chính rất lớn và là thị trường có khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất; ngoại hối đã và đang giữ vững vị trí là kênh đầu tư thu hút nhất với số lượng sàn giao dịch và nhà giao dịch tham gia trên thị trường ngày càng tăng.

Giữa rất nhiều nhà môi giới, việc lựa chọn một nhà môi giới đáng tin cậy để yên tâm giao dịch. Và cũng là sàn thích hợp với phương thức giao dịch và khả năng tài chính của bạn cũng là vấn đề đau đầu của nhiều nhà giao dịch, đặc biệt là các nhà giao dịch chỉ mới vào nghề. Để tiếp nối chuỗi bài đánh giá sàn Lirunex, giaiphapchungkhoan trình bày rõ và chi tiết nhất đến bạn.

Đôi nét về sàn Lirunex

Lirunex là 1 sàn giao dịch ngoại hối hợp pháp, trực thuộc Lirunex Limited; được bắt đầu ra mắt tại Síp từ năm 2017. Hiện nay, địa chỉ hoạt động đã đăng ký của sàn Lirunex là ở Cộng hòa Quần đảo Marshall. Và sàn giao dịch cũng có văn phòng chính ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Mặc dù sàn giao dịch Lirunex chỉ mới tham gia thị trường được 4 năm nhưng tốc độ tăng trưởng của nó thật đáng kinh ngạc. Hiện nay nó đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang Châu Âu, Châu Á; Châu Mỹ Latinh và Châu Phi, và có một số lượng lớn các nhà giao dịch.

Mặc dù tới năm 2020 chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam và hiện cải tiến những dịch vụ. Tuy nhiên, sàn Lirunex đã nhanh chóng cam đoan giá trị thương hiệu và vị thế của sàn trong nhóm nhà giao dịch Việt Nam; được mọi thành phần nhóm đón nhận rất nồng nhiệtNgoài điểm vượt trội nhất là bộ giấy phép ấn tượng, sàn Lirunex còn được biết đến với các dịch vụ giao dịch đa dạng.

Bên cạnh đó, sàn Lirunex còn nhận được rất nhiều đề cử ấn tượng: Sàn giao dịch chính tốt nhất tại Malaysia; Nhà môi giới tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ giao dịch tốt nhất tại Thái Lan… Tù đó thấy được rằng sàn giao dịch này đã cố gắng như thế nào đối với khách hàng của mình.

Lirunex là 1 sàn giao dịch ngoại hối hợp pháp, trực thuộc Lirunex Limited
Lirunex là 1 sàn giao dịch ngoại hối hợp pháp, trực thuộc Lirunex Limited

Mức độ uy tín của sàn Lirunex

Tuy tên tuổi không được biết đến nhiều trên toàn cầu. Thế nhưng sàn Lirunex có một loạt giấy phép kinh doanh ấn tượng bởi nhiều cơ quan kiểm soát ngoại hối nổi tiếng như FCA và CySEC. Điều mà đôi khi rất khó để nhiều nhà môi giới lâu đời mà có được.

Chính vì vậy mà sàn Lirunex nhanh chóng có được niềm tin của những nhà giao dịch Việt Nam. Giấy phép đáng tin cậy sẽ đảm bảo một môi trường giao dịch yên tâm đối với các nhà giao dịch và là thước đo sự tin cậy và tiêu chuẩn của tất cả các nhà môi giới ngoại hối.

Những chương trình khuyến mãi trên sàn Lirunex

Hiện nay, sàn Lirunex đang có hai chương trình ưu đãi rất hấp dẫn gồm có:

 • 20% Tiền thưởng khi gửi tiền: Một món quà cho vài tháng cuối năm 2021; với cơ hội nhận được tiền thưởng giao dịch lên đến 6.000 đô la. Áp dụng từ ngày 01 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.
 • 50% tiền thưởng khi gửi tiền: Có cơ hội kiếm được đến 10.000 đô la tiền thưởng giao dịch. Áp dụng từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Trong đó:

 • Yêu cầu để nhận được tiền thưởng tiền gửi là dùng tài khoản giao dịch: LX-Standard / Muslim Standard / LX-Advanced với số tiền gửi thấp nhất là 200 đô la.
 • Nhà giao dịch sẽ được rút tiền thưởng lúc đạt đến lot được đề nghị = tiền thưởng đô la/5 với số tiền thưởng của tiền thưởng 50% tiền gửi và đạt được số lot yêu cầu = số tiền thưởng đô la/2 với tiền thưởng 20% Tiền gửi.

Bên cạnh đó, vào năm 2021, sàn Lirunex đã tổ chức một số cuộc thi giao dịch với phần thưởng hào phóng; chẳng hạn như rút thăm may mắn và giải thưởng hậu hĩnh.

Những chương trình khuyến mãi trên sàn Lirunex
Những chương trình khuyến mãi trên sàn Lirunex

Những loại tài khoản tại sàn Lirunex

Sàn Lirunex hỗ trợ 4 loại tài khoản giao dịch: Tiêu chuẩn, Advance; FX-Prime và ECN-Pro để thích hợp với mọi phương thức giao dịch và mức độ kinh nghiệm của tất cả nhà giao dịch.

Việc có quá nhiều tùy chọn tài khoản giao dịch mang lại cho những nhà giao dịch cơ hội giao dịch tại đây cho dù họ mới tham gia thị trường hoặc là giàu kinh nghiệm; có nhiều vốn hoặc ngân sách đầu tư hạn chế.

Sự biệt lập chính giữa ba loại tài khoản trên là chênh lệch; số tiền gửi thấp nhất và phí hồng.

Tài khoản LX-STANDARD

Đó là loại tài khoản tiêu chuẩn của sàn Lirunex, được thiết kế dành cho những nhà giao dịch mới; không có kinh nghiệm với ít kinh nghiệm thị trường và luôn có khối lượng thấp. Tài khoản này đề nghị một khoản tiền nạp thấp nhất là 25 đô la và không có hoa hồng. Tài khoản có mức chênh lệch thấp nhất là 1,5 pips và mức chênh lệch bình quân là 2 pips; cũng tương đối cao so với mức bình quân của ngành.

Tài khoản LX-ADVANCED

Đây là loại tài khoản tương tự cũng có sẵn cho những nhà giao dịch mới. Tuy nhiên, cao cấp hơn 1 chút đối với tài khoản tiêu chuẩn: tiền gửi thấp nhất 100 đô la và không có hoa hồng. Mức chênh lệch thấp nhất là 1 pip.

Tài khoản LX-PRIME

Đây là tài khoản thô chênh lệch hoặc tài khoản ECN trên sàn giao dịch Lirunex. Lợi thế nổi bật của tài khoản LX-PRIME này là mức chênh lệch cực thấp, không có cặp tiền tệ chính; hoa hồng chỉ 8 đô la/lot và yêu cầu ký quỹ tối thiểu là 200 đô la. LX-PRIME dành cho các nhà giao dịch thích lướt sóng với mức chênh lệch rất hấp dẫn và mức trượt giá hiếm có.

Tài khoản LX-PRO

Đây là loại tài khoản ECN dành cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. Chênh lệch LX-PRO cũng giống như chênh lệch tài khoản FX-PRIME. Với đa số không có cặp tiền tệ chính và mức hoa hồng thấp đáng kinh ngạc chỉ 4 đô la/lot. Thế nhưng, để giao dịch trên tài khoản LX-PRO, người giao dịch cần phải ký quỹ tối thiểu 10.000 đô la.

Bên cạnh đó, tương tự như các nhà môi giới uy tín khác; sàn Lirunex đáp ứng tài khoản Demo cho phép các nhà giao dịch thử nghiệm giao dịch trên sàn trước lúc có quyết định mở tài khoản thật.

Những loại tài khoản giao dịch
Những loại tài khoản tại sàn Lirunex

Bạn nên lựa chọn loại tài khoản Lirunex nào?

 • Nếu như bạn không muốn tốn phí cho giao dịch hay chỉ muốn thử nghiệm số tiền thấp từ 25 đến 100 đô la; bạn sẽ được mở tài khoản Chuẩn hay Tài khoản nâng cao. Hai tài khoản này vẫn nhận được rất nhiều sự tham gia của các nhà giao dịch vì nhiều chương trình ưu đãi được sử dụng như thưởng giá 20% -30%; hoặc những cuộc thi mua bán trên sàn.
 • Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm giao dịch như giao dịch theo tỷ lệ; giao dịch trong ngày và muốn gửi số tiền lớn hơn từ 200 đô la trở lên. Bạn sẽ được chọn một trong hai tài khoản, FX-Prime với ECN-Pro. Hiển nhiên, đối với tài khoản ECN có mức chênh lệch thấp; khách hàng sẽ không tốn phí giao dịch cho từng lệnh họ đặt.

Phí giao dịch trên sàn Lirunex

Nhìn chung, cơ cấu phí chung của sàn giao dịch Lirunex vẫn ở mức chấp nhận được đối với tình hình chung của ngành. Thế nhưng, xét rằng mức chênh lệch trên tài khoản tiêu chuẩn của nhà môi giới vẫn còn tương đối cao; đổi lại, nhà giao dịch không mất phí hoa hồng.

Phí Spread

Sàn Lirunex sử dụng chênh lệch thả nổi dựa trên chuyển động của thị trường. Cụ thể, với tài khoản Tiêu chuẩn; mức chênh lệch trung bình là 2 pips trên những cặp tiền tệ chính và 1,5 pips trên EUR/USD. Đối với cặp tiền tệ XAU/USD (GOLD), mức chênh lệch trung bình là 4,90 pips (tài khoản Standard).

Thế nhưng, với tài khoản Prime, sàn Lirunex có mức chênh lệch rất hấp dẫn; có thể thấp tới 0 pips trên EUR/USD và XAU/USD.

Phí hoa hồng, phí qua đêm

Hoa hồng là 8 đô la/ lot cho tài khoản Prime và 4 đô la/ lot cho tài khoản Pro; tương đối hấp dẫn so với nhiều nhà môi giới khác ở thị trường.

Sàn Lirunex chẳng có thông tin chi tiết về phí hoán đổi; việc tính toán phí đó sẽ phụ thuộc từ nền tảng giao dịch MetaTrader 4.

Các sản phẩm giao dịch trên sàn Lirunex

Hiện nay, sàn Lirunex hỗ trợ nhiều loại sản phẩm ở thị trường: Ngoại hối; chỉ số, hàng hóa, tiền ảo và cổ phiếu …

 • Ngoại hối: Hơn 65 cặp tiền tệ ngoại hối; gồm có những cặp tiền tệ chính (EUR/USD, USD/JPY, GBP/USD và USD/CHF) giống với những cặp tiền chéo chẳng hạn như AUD/CAD, AUD/CHF; AUD/JPY, AUD/NZD, CAD/JPY và CHF/JPY, EUR/AUD…
 • Các chỉ số: 11 chỉ số chứng khoán chính trên thế giới; gồm có: US NASDAQ 100, S&P 500, Hong Kong Hang Seng và FTSE China A50 …
 • Năng lượng và Kim loại: 2 Năng lượng (Brent so với USD – UKOIL và US Crude – USOIL) và 2 Kim loại (Vàng và Bạc).
 • Cổ phiếu: Có 14 mã niêm yết trên sàn NASDAQ, ASX: Apple, Facebook; Coca-Cola, Adidas, Alibaba với Citigroup…
 • Tiền kỹ thuật số: 6 loại tiền mã hóa có giá trị vốn hóa khủng trên thị trường ngày nay. Gồm có Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH, XRP và Litecoin.
Các sản phẩm giao dịch
Các sản phẩm giao dịch trên sàn Lirunex

Tỷ lệ đòn bẩy

Đòn bẩy trên các nhà môi giới biến đổi với sản phẩm: đòn bẩy cao nhất là 1: 1000 đối với ngoại hối và vàng; bạc, 1: 100 đối với CFD hàng hóa, 1:50 đối với CFD chỉ số; 1: 5 đối với CFD tiền mã hóa và 1:20 đối với CFD cổ phiếu .

Bên cạnh đó, như với hầu hết những nhà môi giới; đòn bẩy trên sàn Lirunex sẽ giảm dựa trên số dư của nhà đầu tư trong tài khoản của họ.

Nền tảng giao dịch trên sàn giao dịch Lirunex

Sàn Lirunex đang cung cấp nền tảng giao dịch MetaTrader 4. Nhưng đó là phần mềm giao dịch thịnh hành và dễ dùng nhất; tổng hợp hết những chức năng giao dịch của nhà giao dịch, chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch bằng cách sử dụng những sản phẩm giao dịch khác nhau.
 • Tốc độ khớp lệnh ngay lập tức.
 • Cung cấp đủ 4 loại lệnh chờ: lệnh Buy Stop, Sell Stop, Buy Limit và lệnh Sell Limit.
 • Hỗ trợ trên 50 chỉ báo kỹ thuật với 24 công cụ phân tích biểu đồ.
 • Tổng hợp những tính năng giao dịch tự động với các rô bốt EA.

Nền tảng đáp ứng nhiều phiên bản không giống nhau cho PC; MAC hay bằng smartphone (iOS và Android) với máy tính bảng.

Sàn Lirunex khuyến nghị các nhà giao dịch tải xuống nền tảng giao dịch MetaTrader 4 của nhà môi giới trực tiếp trên trang web để có trải nghiệm hoàn hảo nhất mà không có bất kỳ gián đoạn gián tiếp nào tác động tới chất lượng giao dịch.

Giao dịch với sàn giao dịch Lirunex
Giao dịch với sàn giao dịch Lirunex

Copytrade với Zulutrade trên sàn giao dịch Lirunex

Giao dịch sao chép cũng là 1 phương pháp giao dịch được nhứng nhà đầu tư rất quan tâm. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư thiếu kiến ​​thức, ít kinh nghiệm và thời gian.

Sự kết nối của sàn Lirunex với nền tảng ZuluTrade – một nền tảng giao dịch sao chép thịnh hành lâu đời cho phép những nhà đầu tư sao chép dấu hiệu từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường tài chính; đặc biệt là thị trường ngoại hối, để kiếm lời.

Những cách thức nạp và rút tiền tại sàn Lirunex

Gửi với rút tiền với sàn Lirunex rất đơn giản và nhanh chóng. Sàn giao dịch Lirunex đáp ứng rất nhiều phương thức thanh toán gửi và rút tiền. Bằng cách chuyển khoản ngân hàng địa phương; là cổng gửi tiền thông dụng nhất hiện nay.

Đặc biệt, Lirunex đáp ứng gửi và rút tiền bằng những ngân hàng nổi tiếng trong nước như Vietcombank; Sacombank, Vietinbank, techcombank, ACB và MB Bank …

Bên cạnh đó, nhà giao dịch sẽ gửi và rút tiền thông qua các cổng hệ thống thanh toán điện tử thịnh hành khác như Skrill, Nettler; Paypal, thẻ tín dụng (Visa và Mastercard), bitpay và bitwallet, USDT. Sàn Lirunex cũng sẽ sớm cung cấp gửi và rút tiền với cổng Ngân lượng.

Số tiền gửi thấp nhất trên sàn Lirunex là 25 đô la. Lirunex chẳng tính bất cứ mức phí nào; có thể được tính do các ngân hàng trung gian hay thông qua các giao dịch tiền mã hóa.

Các nhà giao dịch lưu ý rằng chẳng có phí gửi và rút tiền bằng cổng ngân hàng địa phương hay USDT. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền qua VISA / MASTER CARD thì sẽ phải trả phí 2%. Để ít tốn chi phí giao dịch; người đầu tư nên gửi và rút tiền thông qua hai cổng ngân hàng địa phương này hay USDT.

Tất cả các giao dịch được xử lý từ Thứ Hai tới Thứ Sáu; từ 9h sáng tới 3h chiều (GMT + 8). Những giao dịch được thao tác từ cuối tuần có thể được xử lý từ ngày làm việc kế tiếp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, sàn Lirunex đã thành lập và hoàn thiện nhóm hỗ trợ người Việt ở thị trường Việt Nam. Vì vậy, việc liên lạc qua lại và cung cấp tài khoản hoặc kỹ thuật với sàn giao dịch tuyệt vời hơn nhiều. Tóm lại, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Lirunex được cho là rất chuyên nghiệp và siêu nhanh.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ từ Thứ Hai tới Thứ Sáu; từ 10:00 sáng đến 5:00 chiều (GMT + 3).

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Lirunex

Ưu điểm:

 • Đây là nhà môi giới rất đáng tin cạy với sự đảm bảo bởi những cơ quan kiểm soát tài chính lớn trên toàn cầu. Đặc biệt là CySEC và FCA, cũng như nhiều chính sách bảo vệ người dùng.
 • Sản phẩm giao dịch chưa được đa dạng; tuy nhiên vừa đủ đáp ứng nhu cầu của đa số nhà giao dịch.
 • Số tiền gửi và rút tiền ít nhất thấp chỉ 25 USD.
 • Phí chênh lệch trên tài khoản ECN trao đổi tương đối cạnh tranh và hoa hồng có thể chấp nhận được.
 • Một cách đơn giản và nhanh chóng để gửi và rút tiền.
 • Cung cấp các dịch vụ giao dịch thịnh hành hiện tại chẳng hạn như Zulutrade hoặc Copytrade cho quỹ PAMM / MAM.
 • Quá trình đăng ký tài khoản với sàn giao dịch và xác thực danh tính của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn Lirunex rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nhược điểm của sàn Lirunex:

 • Với sàn Lirunex vẫn còn tương đối mới và cần thêm thời gian để nhóm nhà giao dịch Việt Nam tìm hiểu, chấp nhận và đánh giá.
 • Chênh lệch cũng tương đối cao trên các tài khoản tiêu chuẩn.
 • Sàn giao dịch vẫn không được cung cấp gửi và rút tiền với cổng Ngân Lượng; cổng gửi và rút tiền ưa chuộng của Việt Nam.
 • Sàn giao dịch không có nhiều công cụ phục vụ cho giao dịch hữu ích cho các nhà giao dịch.

Sàn Lirunex có lừa đảo không?

Nhiều nhà giao dịch đặt ra câu hỏi liệu sàn Lirunex uy tín không hay lừa đảo. Bạn hãy nên biết hiện tại nhà môi giới Forex Lirunex đã có được giấy phép trên thị trường EU từ CySEC và FCA. Chẳng dễ dàng cho bất cứ nhà môi giới nào để có được giấy phép từ hai tổ chức lớn và nổi tiếng này.

Hiện ở trên trang chủ chính thức, các thông tin liên quan tới của Lirunex đều rất cụ thể và minh bạch. Địa chỉ, số điện thoại và thông tin e-mail của văn phòng đại diện sàn Lirunex được hiện ra trên trang web. Ngoài ra, còn có thông tin cụ thể về chính sách khách hàng; hệ thống chứng nhận từ những tổ chức được cấp phép cho Lirunex.

Chỉ nhìn những thông tin cơ bản trên là bạn đã hiểu là sàn Lirunex có lừa đảo không? Nếu sàn Lirunex thực sự có ý muốn lừa đảo các nhà giao dịch; tất cả thông tinvề địa chỉ, chính sách bồi thường cho người tham gia, kênh liên lạc,… đều đã được giấu kín.

Tạm kết

Có thể thấy, chỉ trong 4 năm hoạt động, sàn Lirunex đã đạt được các kết quả vô cùng ấn tượng. Ngoài tính bảo mật và minh bạch của giấy phép ấn tượng, các điều kiện giao dịch trên nhà môi giới rất hấp dẫn; sản phẩm giao dịch tương đối phong phú và chi phí giao dịch đạt tại mức chấp nhận được…

Nhà môi giới này chỉ mới bắt đầu kinh doanh trên thị trường Việt Nam vào năm 2020. Tuy nhiên họ đã cho thấy tham vọng của mình trên thị trường đầy tiềm năng này và rất đáng để bạn trải nghiệm!

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Lirunex - sàn giao dịch được đánh giá cao về độ uy tín