VsetGroup dập tan tin đồn lừa đảo các nhà đầu tư

Thông tin Tập đoàn VsetGroup lừa đảo đang làm xôn xao dư luận làm cho khách hàng và những nhà đầu tư địa ốc trở nên hoang mang. Liệu rằng những thông tin này có phải là sự thật? Bài viết sau đây của giaiphapchungkhoan sẽ cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng đồng hành để nắm rõ thông tin một cách chuẩn xác nhất nhé.

Sau gần 8 năm hoạt động, VsetGroup dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không ngừng nỗ lực thay đổi; thích nghi với bối cảnh bình thường mới. Với cam kết gắn bó cùng đối tác; khách hàng xuyên suốt trong quá trình phát triển. Hiện tại, VsetGroup là một tập đoàn đa ngành với hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên; hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực khác nhau bao gồm viễn thông; xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô; vận tải, tài chính, thời trang, trang sức và cả giáo dục…

Thực hư của những thông tin VsetGroup “lừa đảo” nhà đầu tư?

VsetGroup là một tập đoàn lớn cùng với nhiều năm phát triển và ngày càng mở rộng. Đây là 1 trong các lý do khiến những tin đồn xuất hiện từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên với sự tiềm năng của mình; sự tài năng của những nhà lãnh đạo cũng như những thành quả mà tập đoàn Vset đã nhận được chắc chắn có thể khiến tất cả những khách hàng ngày càng tin tưởng Vset hơn nữa.

Tất cả những hoạt động của tập đoàn đều có một đích đến chung đó chính là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Một hệ thống vững mạnh có thể luôn có sự đoàn kết để khẳng định và chứng minh thông qua sự hài lòng từ phía khách hàng.

VsetGroup đã vạch ra một kế hoạch dài hạn; năm năm một lần đều có sự đổi mới theo hướng tích cực. Trong giai đoạn 2020 – 2025 tiếp theo; tập đoàn Vset có thể tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong tất cả lĩnh vực.

Có thể khẳng định thông tin VsetGroup lừa đảo hoàn toàn chưa đúng sự thật. Những thành tựu mà Vset đạt được trong tất cả những  lĩnh vực hoạt động kinh doanh đều được khách hàng, đối tác đánh giá. Vì vậy; Vset vẫn có thể luôn giữ vững phong độ để có thể trải qua nhiều giai đoạn phát triển và vươn xa hơn nữa.

Thông tin thương hiệu về Tập đoàn VsetGroup

Thông tin về Tập đoàn VsetGroup 
Thông tin thương hiệu về Tập đoàn VsetGroup

VsetGroup là 1 tập đoàn phát triển đa lĩnh vực; trong đó bất động sản được coi là 1 trong những kênh hoạt động mạnh mẽ nhất. Thành lập từ năm 2014 và lấy giá trị cốt lõi và khách hàng. Vì thế cho đến thời điểm hiện tại công ty đã nhận được rất nhiều thành công và có chỗ đứng trong lĩnh vực phát triển kinh tế.

Quá trình phát triển của Vset cụ thể qua các năm

  • Năm 2014 tập đoàn Vset chính thức thành lập
  • Năm 2016 thành lập hợp tác xã Vận tải Gia Khang và khởi đầu mở rộng phát triển vận tải hàng hóa và cho thuê xe.
  • Năm 2017 xây dựng công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Trường Gia. Đây cũng là thời kỳ đánh dấu bước phát triển của tập đoàn Vset.
  • Năm 2018 thành lập công ty giải trí An Khang cùng với dịch vụ mở rộng hệ thống nhà hàng và cả phim trường chụp ảnh.
  • Năm 2019 xây dựng công ty cổ phần Cảnh Quan Vset Nature với lĩnh vực cung cấp những dịch vụ liên quan đến thiết kế; thi công cảnh quan đô thị, những công trình giao thông và cung ứng mảng xanh.
  • Năm 2020 xây dựng công ty cổ phần ô tô Thống Phát Vset; công ty cổ phần thời trang VSMAN và công ty TNHH MTV đầu tư tài chính Vset Credit.
  • Năm 2021 thành lập CTCP vàng bạc đá quý VSJ và công ty cổ phần kỹ nghệ VS Furniture.
  • Năm 2022 tập đoàn Vset ra mắt rất nhiều dự án lớn như: chẳng hạn như hệ thống cafe thủy sinh cảnh; biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai và VS Dragon Villa Long An.

VsetGroup là một tập đoàn hàng đầu về chất lượng dịch vụ

Như vậy, tập đoàn Vset là 1 trong những tập đoàn lớn cung cấp vô cùng nhiều dịch vụ góp phần tăng trưởng nền kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Là 1 tập đoàn đa ngành nghề; vì vậy việc đặt chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ là điều VsetGroup luôn phải đặt lên hàng đầu.

Tập đoàn hàng đầu về chất lượng dịch vụ
VsetGroup là một tập đoàn hàng đầu về chất lượng dịch vụ

Thương hiệu Vset là 1 trong những tập đoàn đã có nhiều nỗ lực đóng góp vào việc phát triển kinh tế. Với nguồn vốn dày và nhiều kinh nghiệm nghiệm trong thị trường đa lĩnh vực; Vset đã có cực kỳ nhiều đóng góp; tạo nên 1 điểm đến tin cậy nhất cho khách hàng hiện nay. Liệu rằng thông tin VsetGroup lừa đảo có thực sự là điều chắc chắn? Hay đó cũng chỉ là những tin đồn chưa có căn cứ nhằm hướng tới lợi ích cho một tập thể; hay cá nhân nào đó?

Tập đoàn VsetGroup thực hiện tái cấu trúc toàn diện

Tái cấu trúc, đổi mới toàn diện trước thềm năm mới 2022 là 1 phần trong chiến lược gắn kết đối tác của tập đoàn VsetGroup. Lãnh đạo doanh nghiệp đã cho biết; công cuộc tái cấu trúc, đổi mới toàn diện có thể được VsetGroup thực hiện ngay trước thềm năm mới 2022.

Trong kế hoạch hành động năm 2022, bên cạnh việc đổi mới; tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy; doanh nghiệp cũng tiếp tục tập trung thực hiện những dự án đã công bố thời gian qua.

Đáng chú ý là việc tập trung chuẩn bị ra mắt hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn đầu tư lớn. Thứ nhất chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa thuận tiện cho việc giao thông đường hàng không; khí hậu mát mẻ, bao quanh hồ nước có đầy đủ tiện ích giải trí; thể thao bao gồm nhà hàng; bar club, sân tenis, sân bóng đá… Thứ 2 là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên cù lao ngay giữa sông cùng với vị trí đẹp; tiện ích sống đầy đủ.

VsetGroup tái cấu trúc toàn diện
Tập đoàn VsetGroup thực hiện tái cấu trúc toàn diện

“Tập đoàn VsetGroup rất quyết tâm kiện toàn bộ máy; cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài cùng với các đối tác; đưa doanh nghiệp bứt phá, không chỉ tạo ra lợi nhuận mà nó còn đóng góp nhiều giá trị tích cực cho đất nước, xã hội”.

Kết luận

Với những thông tin tổng quát trên đây về tập đoàn Vset; mong bạn sẽ nắm bắt được thực hư về thông tin VsetGroup lừa đảo là đúng hay sai. Chúng ta có thể khẳng định thêm một lần nữa VsetGroup là một trong những tập đoàn nổi tiếng với nhiều thành tích lớn. Góp phần chẳng nhỏ trong việc phát triển kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Hy vọng với bài viết đã cập nhật cho bạn các thông tin thực sự thuyết phục nhất.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VsetGroup dập tan tin đồn lừa đảo các nhà đầu tư