Stars coin là gì? Tổng hợp thông tin về Mogul Productions

Công nghệ blockchain và lĩnh vực DeFi không những hoạt động trong không gian tiền điện tử mà nó còn đang phát triển đến nhiều lĩnh vực khác. Ngành điện ảnh cũng không ngoại lệ. Mogul Productions (STARS) là 1 dự án tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để đổi mới và thu hút sự quan tâm trong ngành điện ảnh. Vậy chính xác Mogul Productions hoặc Stars coin là gì? Cùng giaiphapchungkhoan tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé!

Mogul Productions (STARS) là gì?

Mogul Productions cung cấp 1 nền tảng Decentralized Film Financing (DeFiFi) được xây dựng trên blockchain Ethereum. Dự án mang đến trải nghiệm làm phim sâu sắc hơn cho cả những người sáng tạo nghiệp dư và dày dạn kinh nghiệm trong ngành giải trí.

Mogul Productions tận tâm đổi mới cách thức hoạt động của ngành công nghiệp điện ảnh, cho phép các nhà làm phim tương tác và tiếp thu ý tưởng của khán giả. Đồng thời cho phép khán giả đóng góp ý kiến ​​của riêng họ vào quá trình làm phim.

Khán giả và người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia sản xuất những bộ phim sắp ra mắt, gặp gỡ dàn diễn viên và đoàn làm phim tại những buổi ra mắt phim, đóng góp ý tưởng cho phim và hỗ trợ các nhà làm phim độc lập. Ngoài ra, Mogul Productions đang cung cấp cho chủ sở hữu Stars coin (mã thông báo gốc của dự án) cơ hội kiếm thu nhập thụ động thông qua các dịch vụ DeFi.

Nói tóm lại, mục đích chính của Mogul Productions là đưa thế giới tài chính phi tập trung và công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp điện ảnh 1 cách hiệu quả, công bằng, minh bạch và thông minh.

Mogul Productions
Mogul Productions cung cấp 1 nền tảng Decentralized Film Financing (DeFiFi)

Một số lợi ích từ dự án Mogul Productions

Mogul Productions có những lợi ích mà giới đầu tư nên biết, cùng điểm qua một số lợi ích đặc trưng của dự án này nhé!

Được hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh của Hollywood

Mogul Productions chẳng phải là nền tảng đầu tiên hỗ trợ cách thức kiếm tiền của ngành công nghiệp điện ảnh. Điều làm nên sự khác biệt của Mogul Productions là đội ngũ phát triển của họ. Đây là đội ngũ gồm những thành viên giàu kinh nghiệm và có sức ảnh hưởng lớn từ làng giải trí.

Nền tảng để nhà làm phim nhận được tài trợ

Trong quá khứ, những nhà làm phim đã dành rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc để tìm kiếm nhà tài trợ cho những dự án của họ. Lợi ích chính của việc dùng nền tảng Mogul Productions là giúp các nhà làm phim dễ dàng tìm thấy phim của họ và nhận hỗ trợ hơn.

Xem thêm: BICO coin là gì? Có nên đầu tư vào BICO coin hay không?

Nền tảng thông minh hơn dành cho những nhà tài chính & nhà đầu tư

Nền tảng của Mogul Productions cho phép bất kỳ nhà đầu tư nào, ngay cả những người chẳng có nhiều vốn, tài trợ cho các bộ phim. Đó là 1 quy trình hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Người hâm mộ & khán giả được tham gia ngay vào quá trình làm phim

Người hâm mộ và những người ưa thích điện ảnh được khuyến khích tham gia vào những dự án yêu thích của họ. Đổi lại, họ có thể được thưởng bằng Stars coin và nhận các kỷ vật đặc biệt từ các nhà làm phim, chẳng hạn như những áp phích phim đặc biệt, vé tham dự những sự kiện thảm đỏ hay lời mời độc quyền ở hậu trường. Trong mạng Mogul Productions, khán giả sẽ là trung tâm của quá trình quản trị.

Lợi ích của dự án
Một số lợi ích từ dự án Mogul Productions

Khuyến khích sự tương tác của cơ sở người dùng & những cách tiếp thị mới

Hệ sinh thái của Mogul Production khuyến khích cộng đồng tham gia vào toàn bộ những khía cạnh của dự án. Sự tương tác này mang lại lợi ích cho người xem, nhà sản xuất và nhà đầu tư.

Tận dụng sức mạnh của DeFi, người hâm mộ/người xem có cơ hội mới để kiếm phần thưởng cho sự tham gia của họ. Các nhà làm phim có thể tiếp thị phim của họ theo một số cách, có thể kể như tạo những NFT độc đáo và phân phối hàng hóa cho người hâm mộ.

Tìm hiểu về Stars coin

Sau đây là những thông tin cơ bản về Stars coin, có lẽ đây sẽ thông tin mà đang mong chờ hoặc muốn biết nhất. Mời các bạn đón xem dưới đây!

Stars coin là gì?

Stars là đồng coin tiện ích của nền tảng Mogul Productions. Mã thông báo này được sử dụng cho những trường hợp sau:

 • Tham gia bỏ phiếu và quản trị
 • Làm đơn vị tiền tệ trong những ứng dụng
 • Sử dụng cho hoạt động Staking & nhận phần thưởng
 • 50% lợi nhuận từ phim do Mogul sản xuất có thể được trao cho chủ sở hữu đồng coin Stars.
 • Dùng làm phí chia sẻ được tạo ra từ NFT Marketplace
Stars coin
Stars là đồng coin tiện ích của nền tảng Mogul Productions

Một số thông tin cơ bản về Stars coin

 • Tên token: Mogul Productions token
 • Ký hiệu: STARS
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0xc55c2175e90a46602fd42e931f62b3acc1a013ca
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại: Tiện ích, quản trị
 • Tổng cung: 400.000.000 STARS
 • Cung lưu thông: 304.460.492 STARS

Lưu trữ Stars coin ở đâu?

Stars coin là mã thông báo ERC-20. Vì vậy bạn có thể lưu trữ mã thông báo này trên một số ví Ethereum phổ biến như: Metamask, Trust Wallet, imToken, Coin98 Wallet và ví phần cứng (Ledger, Trezor)…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ Stars coin trên các sàn giao dịch có hỗ trợ.

Có thể mua Stars coin trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể mua mã thông báo Stars trên nhiều sàn giao dịch, chẳng hạn như: MEXC Global, LATOKEN, ApeSwap, Uniswap và ProBit Global, v.v.

Tạm kết

Tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp điện ảnh đang rất phát triển khiến Mogul Productions trở thành 1 dự án tiềm năng có thể bùng nổ trong thời gian tới. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được thông tin về Mogul Productions và Stars coin là gì để đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Stars coin là gì? Tổng hợp thông tin về Mogul Productions