BICO coin là gì? Có nên đầu tư vào BICO coin hay không?

Được giới đầu tư đánh giá là 1 trong những đồng coin mới có tiềm năng khi vừa mới bắt đầu lên sàn giào dịch từ tháng 12 năm 2021. BICO coin nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền kỹ thuật số. Bậy Biconomy là gì? BICO coin là gì, dự án này có những điểm vượt trội nào cũng như hạn chế gì thì bạn hãy đồng hành với giaiphapchungkhoan tìm hiểu nội dung sau đây.

Biconomy là gì? 

Sau đây là những thông tin về Biconomy mà bạn nên biết, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Biconomy 

Biconomy là 1 cơ sở hạ tầng giao dịch chuỗi chéo trên những blockchain (multi-chain relayer infrastructure), với mục tiêu đơn giản những quy trình giao dịch cho người tham gia phổ thông và trở thành 1 mạng thanh toán của blockchain.

Mạng chuyển tiếp của Biconomy là 1 tập hợp những bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và những API được thiết kế để làm cho blockchain trở nên dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn đối với tất cả mọi người, cho dù kiến ​​thức và kỹ năng của họ. Biconomy cũng sẽ tích hợp được với dApps và ví kỹ thuật số.

Biconomy (BICO)
Biconomy là 1 cơ sở hạ tầng giao dịch chuỗi chéo trên những blockchain

Trên thực tế, chúng sẽ hoạt động trơn tru với bất cứ ứng dụng dựa trên chuỗi khối nào mà chẳng cần sự theo dõi nhiều từ nhà điều hành. Hợp đồng thông minh làm cho thiết lập này trở nên khả thi, bên cạnh phần mềm hỗ trợ lập trình phức tạp. Số liệu chúng ta có thể sử dụng để đo lường xem 1 nền tảng có hiệu quả hay không là mức độ dễ dàng để mọi người thiết lập hoặc sử dụng dApp.

Cách thức hoạt động của Biconomy 

Biconomy thực hiện “giao dịch meta” nhằm hỗ trợ cho người dùng thực hiện những tác vụ trong blockchain. Bằng hình thức này, người dùng có thể giao dịch mà chẳng cần có bất cứ mã thông báo nào trên tài khoản của họ. Những bên thứ 3 có thể tạm thời chịu phí giao dịch thay cho người dùng như 1 phần chi phí chuyển đổi người dùng của họ.

Có hai phương pháp để thực hiện giao dịch meta: bằng việc thông qua tài khoản dựa trên hợp đồng và giao dịch meta gốc.

 • Tài khoản dựa trên hợp đồng: Thông qua Tài khoản dựa trên hợp đồng, người tham gia sẽ được cung cấp 1 ví hợp đồng có thể nâng cấp có chức năng như hợp đồng ủy quyền của họ. Thông qua ví này, bất cứ giao dịch nào bởi người dùng thực hiện đều được chuyển đến blockchain. Thế nhưng, người tham gia trước tiên phải gửi mã thông báo và tiền vào ví này để có thể mở ví hợp đồng.
 • Giao dịch meta gốc: Chẳng phải toàn bộ những ứng dụng blockchain đều hỗ trợ những giao dịch meta gốc. Tuy nhiên, đối với những người thực hiện nó trong cơ sở hạ tầng của Biconomy, họ sẽ dễ dàng thực hiện những giao dịch mà chẳng cần phải mở ví hợp đồng. Thông qua Biconomy Relayers, những giao dịch được người dùng thực hiện được chuyển trực tiếp đến những hợp đồng dApp để hoàn thiện.

BICO coin là gì?

BICO coin là mã thông báo gốc của giao thức Biconomy, giữ vai trò làm quản trị hệ thống, cung cấp thanh khoản, làm phần thưởng staking và trả phí giao dịch cũng như điều hành mạng Biconomy.

Những thông tin cơ bản về token BICO:

 • Mã giao dịch: BICO
 • Tổng cung: 1 tỷ BICO
 • Nguồn cung đang lưu hành: 467,144,489
 • Vốn hóa thị trường: 192.13 M Đô la Mỹ
 • Giá BICO coin hôm nay: 0.411513 Đô la Mỹ

Xem thêm: RAMP Coin là gì? Các thông tin cơ bản về RAMP DeFi

Các tính năng vượt trội của Biconomy 

Tính năng vượt trội
Các tính năng vượt trội của Biconomy

Sau đây là các tính năng vượt trội nhất mà dự án Biconomy (BICO) cung cấp:

 • Hỗ trợ nhiều tiền tệ: Một khi nói tới blockchain, bạn chỉ có thể giao dịch bằng chính đơn vị tiền tệ của chính mạng đó. Chẳng hạn như: trên mạng Ethereum, bạn cần ETH, Ripple cần XRP. Biconomy được thiết lập để mục đích giải quyết các vấn đề này cho mạng Ethereum bằng việc cho phép thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ dưới dạng mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20 khác nhau.
 • Plug and Play SDK cho DAPP: Rất nhiều nhà phát triển đã thể hiện sự chú ý đặc biệt tới việc phát triển những ứng dụng phi tập trung hoặc DAPP trên mạng blockchain, nhất là trên Ethereum. Biconomy hy vọng tận dụng cơ hội này bằng việc phát triển 1 sản phẩm có thể đơn giản hóa vấn đề đau đầu của những nhà phát triển về việc thêm cổng thanh toán trong DAPP của họ. Cũng giống như việc bạn có những cổng thanh toán của bên thứ 3 như zalopay, ví momo, vnpay…được tích hợp trên những website thương mại điện tử, Biconomy cũng muốn giải quyết những vấn đề tương tự.
 • Phí gas: phí gas là 1 vấn đề mà những giao dịch trên mạng Ethereum hiện mắc phải lúc lượng giao dịch tăng cao làm cho tăng phí gas lên rất nhiều. Biconomy mong muốn phát triển cơ sở hạ tầng giao dịch xuyên chuỗi, theo hình thức mà người dùng cuối chẳng phải trả phí gas mỗi khi anh ta tham gia vào mạng lưới.
 • Cung cấp giao diện gẫn gũi và không phức tạp cho người dùng cuối.

Có nên đầu tư vào tiền điện tử BICO coin hay không?

Để biết bạn có nên xuống tay đầu tư vào BICO coin hay không, hãy cùng giaiphapchungkhoan phân tích những ưu nhược điểm của dự án này dưới đây nhé!

Ưu điểm của Biconomy 

 • Hỗ trợ cho nền tảng web3 dễ dàng dùng hơn với những người chưa có kiến thức chuyên môn về blockchain
 • Hỗ trợ giảm phí gas xuống mức thấp nhất để người tham gia có thể tiến hành những giao dịch nhanh nhất
 • Lúc dùng Biconomy, không phải download bất cứ ví kỹ thuật số nào hay mua bất cứ loại tiền mã hóa nào từ những broker.
 • Có quy trình AML/KYC tiêu chuẩn nhằm bảo vệ người dùng của mình khỏi toàn bộ những loại âm mưu gian lận hay lừa đảo hoặc ngăn chặn việc rửa tiền.
 • Dễ dàng tích hợp bằng dApps hay ví kỹ thuật số
 • Có nhiều trader và đối tác có tiếng trong lĩnh vực
Ưu điểm của Biconomy
Biconomy có thể dễ dàng tích hợp bằng dApps hay ví kỹ thuật số

Hạn chế của Biconomy là gì?

 • Dự án khá non trẻ: chỉ vừa mới ra mắt không lâu nên tương lai của đồng coin BICO như thế nào thì chẳng ai biết trước được.
 • Ví lữu trữ mã thông báo BICO hiện cũng còn tương đối ít
 • Sau khi lên sàn giao dịch thì giá của đồng BICO hiện có xu hướng giảm dần cho thấy niềm tin của trader về dự án này hiện gặp chút vấn đề.
 • Lý tưởng của dự án là có thể biến phí gas = 0 tuy nhiên do giao thức này chủ yếu dành cho những blockchain trên Ethereum nên không biết lúc nào mới thành sự thực.
 • Phải cạnh tranh với trên 4000 đồng tiền crypto khác cũng là 1 thách thức tương đối lớn đối với Biconomy
=> Phải nói 1 điều rằng dự án Biconomy có ý tưởng rất tốt, công nghệ độc đáo và những tính năng cải tiến. Thế nhưng để quyết định xem có nên tham gia đầu tư vào Biconomy lúc này hay không thì cực kỳ khó để có được câu trả lời. Là vì dự án còn quá non trẻ mà sau khi lên sàn giá của nó lại có xu hướng giảm dần cho nên nếu đầu tư thì cần xác định dài hạn. Rủi ro cũng như cơ hội lúc đầu tư vào những dự án mới là ngang nhau nên mọi người nếu cảm thấy có hứng thú cũng chỉ nên đầu tư 1 khoản vốn nho nhỏ mà thôi.

Mua đồng BICO coin ở đâu và sàn nào? 

Xem thêm: Stars coin là gì? Tổng hợp thông tin về Mogul Productions

Để mua được BICO coin, bạn có thể lựa chọn 1 trong những broker như Binance, Huobi, Gate.io, Coinbase, sàn Bybit, Coinlist Pro và sàn OKEx…Trong đó sàn Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay với thanh khoản cao để cho bạn có thể dễ dàng mua và bán đồng BICO khi muốn.

Lời kết

Qua đây, giaiphapchungkhoan rằng bạn đã hiểu Biconomy (BICO) là gì cũng như những tính vượt trội cũng như mặt hạn chế và tiềm năng phát triển của dự án. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc hay có quan điểm gì muốn chia sẻ với chúng tôi và mọi người, cứ để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng nhau trao đổi. Chúc bạn có phán đoán chính xác và thành công trên con đường đầu tư của mình.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 thoughts on “BICO coin là gì? Có nên đầu tư vào BICO coin hay không?

 1. Pingback: BICO coin là gì? Có nên đầu tư vào BICO coin hay không? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BICO coin là gì? Có nên đầu tư vào BICO coin hay không?