RAMP Coin là gì? Các thông tin cơ bản về RAMP DeFi

RAMP Coin là gì? Thông tin về RAMP DeFi (RAMP) và RAMP Coin là những ý tưởng ​​trong nội dung hiện tại của Giaiphapchungkhoan. Vui lòng tham khảo nội dung để biết chi tiết hơn về đồng Coin RAMP.

Đánh giá từ tình hình thị trường hiện tại, các nền tảng DeFi được chào đón và sử dụng phổ biến bởi một lượng lớn người dùng. Kể từ đó, nhiều dự án DeFi đã lần lượt ra mắt. Ramp DeFi hiện được biết tới như một nền tảng có tiềm năng lớn. Vậy dự án RAMP là gì và RAMP Coin có tiềm năng phát triển như thế nào? Hãy cùng giaiphapchungkhoan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

RAMP là gì?

RAMP Defi, được viết tắt là RAMP. Vậy trong thị trường ngày nay, định nghĩa của mọi người về RAMP là gì? Được biết đến với việc mở hoặc đóng thanh khoản chuỗi chéo, RAMP tập trung vào việc cung cấp cho các trader những cơ hội nhất định để chi tiêu mã thông báo (không phải ERC20) trên nền tảng Ethereum. Điều này được kích hoạt bởi stablecoin rUSD của RAMP, hoạt động như một cầu nối giữa nền tảng bên ngoài ERC20 và nền tảng bên trong của mạng Ethereum.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể gửi những mã thông báo ERC20 của họ vào các nhóm thanh khoản để đúc eUSD của RAMP. Nói một cách đơn giản hơn, Ramp DeFi cho phép phát hành các đồng coin RAMP ổn định và được hỗ trợ bởi các tài sản kỹ thuật số, ngoài việc được xây dựng và sử dụng trên nền tảng Ethereum.

RAMP Defi được viết tắt là RAMP
RAMP Defi được viết tắt là RAMP

RAMP DeFi và phương thức hoạt động 

Để hiểu rõ hơn về RAMP Coin cũng như cách thức hoạt động như thế nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ phần nội dung tiếp theo sau đây!

Các vấn đề RAMP DeFi giải quyết

Sau khi phân tích định nghĩa về RAMP ở trên, chúng ta hãy xem các vấn đề mà RAMP DeFi hiện đang phải giải quyết. RAMP Defi ra đời để giải quyết các vấn đề tồn tại trong mảng DeFi hiện tại. Cụ thể, bài toán tối ưu hóa lợi nhuận.

Vào năm 2021, hệ sinh thái DeFi rất phát triển và ấn tượng. Thế nhưng, sự phát triển này chủ yếu chỉ xảy ra trong mạng Ethereum. Bởi vì sự phát triển này chỉ diễn ra ở bên trong mạng Ethereum, các nhóm đầu tư lớn đã cam kết tài trợ bên ngoài mạng Ethereum chẳng thể tham gia 1 cách hiệu quả vào nó.

Trước khi RAMP DeFi xuất hiện, nếu các nhóm này muốn trực tiếp tham gia đầu tư Ethereum, họ chỉ có hai lựa chọn: thoát vị thế hiện tại (ngoài Ethereum) hoặc bơm vốn mới để tham gia. Thế nhưng, cả hai cách tiếp cận này đều chẳng tối ưu nói chung. Do đó, cần phải có giải pháp hiệu quả.

Giải pháp của RAMP DeFi

Sơ đồ bên dưới giúp phác thảo cách RAMP DeFi thực sự giải quyết vấn đề. Do đó, RAMP DEFI đề xuất thế chấp một lượng vốn cam kết nhất định trên chuỗi khối không phải ERC20 thành một loại tiền tệ ổn định có tên là “rUSD” và phát hành trực tiếp trên chuỗi khối Ethereum thông qua một cầu nối.

Xem thêm: CLAIM Coin là gì? Một số thông tin về CLAIM Coin 2022

Do đó, bằng cách vay, cho vay hoặc bắt đầu thanh khoản bằng stablecoin, những chủ sở hữu có thể tận dụng rUSD của họ để nhận USDT/USDC miễn phí hoặc tạo ra lợi nhuận và vốn. Liền mạch OFF Ramp hoặc ON Ramp.

Sau những phân tích RAMP DeFi và phương thức hoạt động của nó ở trên, hãy cùng xem qua mã thông báo RAMP là gì nhằm hiểu rõ hơn về hệ sinh thái RAMP DeFi.

Tìm hiểu RAMP Coin là gì? 

Tìm hiểu RAMP Coin là gì
Tìm hiểu thông tin về RAMP Coin

Trên thị trường hiện nay, RAMP được biết tới như một mã thông báo tiện ích thuộc hệ sinh thái RAMP DeFi, với các chức năng chính nổi bật sau:

 • Quản trị: Đối với tính năng này, chủ sở hữu mã thông báo RAMP có quyền bỏ phiếu cho RAMP DeFi.
 • Phần thưởng đặt cược: Đối với phần thưởng đặt cược, mã thông báo RAMP sẽ được sử dụng để cung cấp phần thưởng có giá trị cho việc đặt cược mã thông báo đó.
 • Token Burn: Do đó, số tiền thu được của rpool được dùng để mua lại các mã thông báo RAMP để burn.
 • Phần thưởng Yield Farming: Nông dân sẽ được thưởng bằng mã thông báo RAMP trong hệ sinh thái Ramp Defi.

Những thông tin cơ bản của RAMP Coin

Bây giờ ai đó đang thắc mắc thông tin cơ bản của mã thông báo RAMP là gì? Sau đây là một vài thông tin cơ bản để giải quyết mối quan tâm của họ:

 • Token Symbol: RAMP
 • Token name: RAMP DeFi token
 • Blockchain: Ethereum
 • Circulating Supply: 134.430.967 RAMP
 • Maximum Token supply: 1.000.000.000 RAMP
 • Contract Address: 0x33d0568941c0c64ff7e0fb4fba0b11bd37deed9f
 • Token Standard: ERC-20

RAMP Coin được phân bổ như thế nào?

Vậy các con số phân bố của Token RAMP là bao nhiêu? Làm thế nào để phân bổ?

 • Team & advisors là: 16%
 • Token sale là: 19%
 • Protocol Reserves & Partnership là: 20%
 • Farming Reserves là: 45%

Token Sale

Cho đến nay, RAMP sẽ được bán thông qua hai đợt: Bán công khai và Riêng tư.

 • Mã thông báo Ramp DeFi sẽ có giá 0,006 đô la trong đợt bán riêng tư và 0,008 đô la trong đợt bán công khai.
 • Hàng quý, phần mã thông báo của đợt bán riêng tư được trao 25% hàng quý.

Hướng dẫn cách sở hữu và kiếm RAMP Coin

Người dùng hiện có thể mua RAMP bằng cách tham gia bán hàng công khai hoặc riêng tư. Sau khi hoạt động chính thức, người dùng sẽ trực tiếp tham gia vào Farm và kiếm mã thông báo bằng cách tham gia nhóm khai thác Yield Farming, ví dụ:

 • Delta Pool: Nhận mã thông báo RAMP dựa trên lãi suất do cho vay rFinance tạo ra.
 • Beta Pool: Các nhà cung cấp thanh khoản hoàn toàn có thể khai thác RAMP bằng cách cung cấp thanh khoản bằng những giao dịch mã thông báo RAMP của Uniswap.
 • Alpha Pool: Khóa tài sản của người sử dụng để mint eUSD và rUSD, sau đó nhận mã thông báo RAMP.

Bên cạnh đó, người tham gia cũng có thể mua mã thông báo RAMP trên các sàn giao dịch hiện đang niêm yết mã thông báo.

Hướng dẫn cách sở hữu
Hướng dẫn cách sở hữu và kiếm RAMP Coin

Các sàn giao dịch RAMP Coin

Vậy sàn giao dịch mã thông báo RAMP hiện tại là gì? Hiện tại, người dùng sẽ giao dịch mã thông báo RAMP với nhiều sàn giao dịch được hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như: MXC, Bilaxy, Uniswap, v.v. Có nhiều ví khác nhau để lưu trữ mã thông báo này:

 • Trust Wallet
 • Myetherwallet
 • Metamask

Có nên tham gia đầu tư RAMP DeFi trong tương lai không?

RAMP DeFi hiện tại nhằm mục đích dùng RenVM để tương tác với hệ sinh thái Ethereum và không phải ERC20 làm tài sản thế chấp.

Theo thống kê của Defipulse, DeFi đã tồn tại trên thị trường hiện tại trong một thời gian tương dài và sự phổ biến gần đây của chúng là kết quả của quá trình tích lũy lâu dài. Đó là một sự khởi đầu có thể thúc đẩy toàn bộ các thay đổi mới trong tương lai về tài chính.

Xem thêm: BICO coin là gì? Có nên đầu tư vào BICO coin hay không?

Đổi mới bắt đầu với việc chuyển đổi các sản phẩm thương mại liên quan đến cho vay. Do đó RAMP Token là Native Token của dự án. Về lâu dài, RAMP Token có đầy đủ giá trị tiền tệ và lệ thuộc vào tổng giá trị bị khóa trong hệ sinh thái. Về lâu dài, giá có thể đi theo giá trị.

Ngoài ra, RAMP DeFi còn có một số ưu điểm nổi bật khác như sau:

Phát hành rUSD chẳng cần phí ổn định

Hiện tại, RAMP DeFi chẳng tính bất cứ khoản phí ổn định thị trường nào. Đó cũng là 1 ưu điểm nổi bật của RAMP giúp cho người dùng có thể dễ dàng tham gia hơn.

Bảo hiểm cho giá trị có hệ thống

Một giao thức stablecoin khác hỗ trợ giá trị của stablecoin bằng cách đúc và bán mã thông báo giao thức trong trường hợp “chớp nhoáng”. Bên cạnh đó, RAMP triển khai nhóm thanh khoản dưới dạng tài sản thế chấp bảo hiểm đầu tiên cho rUSD trước lúc bán mã thông báo RAMP.

Điều này cũng cung cấp một bộ đệm bảo hiểm cho giá trị của mã thông báo RAMP.

Lời kết

Vì vậy, bài viết trên giaiphapchungkhoan.com giải thích RAMP là gì và tổng hợp thông tin chi tiết về dự án RAMP DeFi, RAMP Coin cho bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là các thông tin tổng quan giúp bạn hiểu về dự án cũng như token RAMP trên thị trường hiện nay.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 thoughts on “RAMP Coin là gì? Các thông tin cơ bản về RAMP DeFi

 1. Pingback: RAMP Coin là gì? Các thông tin cơ bản về RAMP DeFi – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RAMP Coin là gì? Các thông tin cơ bản về RAMP DeFi