CLAIM Coin là gì? Một số thông tin về CLAIM Coin 2022

Nói thêm về thị trường tiền điện tử, ngoài Bitcoin (BTC) hay là Ethereum (ETH) thì CLAIM Coin cũng là một đồng coin mới ra mắt thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Vậy CLAIM Coin là gì? Quá trình mua và bán CLAIM được hoạt động như thế nào? Hãy đọc các bài viết sau của Giaiphapchungkhoan.com để có câu trả lời.

CLAIM Coin là gì?

CLAIM Coin là một loại tiền điện tử chạy trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance với tổng nguồn cung hiện tại là 100 triệu CLAIM Coin. Đồng coin này được giao dịch lần cuối ở mức $0,030595621237802 với giá $1.489.480,99 trên 6 thị trường.

Ngoài ra, CLAIM Coin – đây cũng là dạng mã thông báo được phát hành từ tháng 4 năm 2021 trên hệ thống blockchain BEP20 – BNB Smart Chain. Nó là một loại coin chẳng thể khai thác hoặc khai thác và nắm giữ vốn hóa thị trường thứ 9002 của thị trường tiền điện tử. Hiện tại, tỷ giá CLAIM vào khoảng 1 CLAIM = 0,0305956212 đô la Mỹ, và giá mua vào khoảng 707 VND.

CLAIM Coin là một loại tiền điện tử
CLAIM Coin là một loại tiền điện tử chạy trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance

Mua bán tiền điện tử CLAIM Coin 2022 là gì?

Bên cạnh khái niệm CLAIM là gì, bạn nghĩ thế nào về việc mua bán đồng coin này? Vì vậy, nếu như bạn định thực hiện giao dịch CLAIM trên trang web với phương thức chuyển khoản VND. Thì bạn hãy suy nghĩ kỹ, vì nguy cơ lừa đảo tài chính quốc tế là vô cùng cao.

Xem thêm: Altcoin là gì? Tìm hiểu các loại Altcoin?

Ngay cả các giao dịch của bạn cũng có nguy cơ bị lộ và mất tính ẩn danh của tiền điện tử CLAIM của bạn. Nhằm giúp cho bạn giải quyết các vấn đề này, chúng tôi đã cung cấp cho các nhà giao dịch một cách dễ dàng để sở hữu các đồng coin CLAIM một cách thuận tiện và an toàn. Vậy cách để có được CLAIM Coin là gì, có dễ dàng không? Tức là bạn tiếp tục mua chúng bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) trên hệ thống Binance Smart Chain.

Hướng dẫn quy trình thực hiện

Trước tiên, bạn hãy mở 1 tài khoản trên sàn môi giới Binance, tài khoản này có thể giúp bạn lấy địa chỉ ví BTC hoặc ETH của mình. Tiếp theo đó, tìm ví điện tử cho 2 đồng tiền này trong danh mục ví/rút tiền của tài khoản phát hành. Tiếp theo, bạn mua Bitcoin trên Binance thông qua MasterCard hoặc Visa, sau đó vào Wallet/Deposits and Withdrawals chọn Buy. Bước cuối cùng, hãy truy cập CLAIM/BTC hoặc BTC/CLAIM để mua CLAIM với giá mua (ask) hoặc bán Bitcoin với giá bán(bid). Sau vài giây, Ví CLAIM sẽ chứa đầy coin. Mặt khác, bạn sẽ đặt giá thấp hơn hoặc cao hơn giá mua/bán và đợi thời điểm thích hợp hỗ trợ lệnh khớp nhằm kiếm lợi nhuận.

Các nhà giao dịch nên làm gì nếu Binance chẳng hỗ trợ giao dịch cặp BTC/CLAIM? Lúc này, bạn hãy mở 1 tài khoản trong danh sách các broker hỗ trợ giao dịch CLAIM, sau đó vào phần gửi tiền trên hệ thống và copy địa chỉ ví BTC luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản. Tiếp tục quay lại Binance, sau đó đến phần rút BTC hoặc ETH, sao chép địa chỉ ví điện tử BTC của broker để tạo tài khoản và chuyển số BTC vừa mua qua Mastercard hoặc Visa sang sàn. Sau khi hoàn tất các bước, bạn truy cập vào cặp CLAIM/BTC hoặc BTC/CLAIM để mua CLAIM theo hướng dẫn bên trên.

Bên cạnh việc trả lời giao dịch ở trên CLAIM là gì, bạn cũng nên chú ý rằng nên chọn broker quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử và mỗi lần chuyển coin từ ví này qua ví khác, nó chỉ tốn 1 khoản phí nhỏ.

Top 3 yếu tố quan trọng bạn phải biết về tiền kỹ thuật số và thuế

Khi giao dịch tiền mã hóa, đặc biệt là CLAIM Coin và những loại coin khác nói chung, bạn có trách nhiệm nộp thuế trong quá trình mua, bán hoặc đầu tư. Dưới đây là 3 điều bạn nên biết để có thể quản lý nghĩa vụ thuế của mình đối với tiền mã hóa.

Xem thêm: RAMP Coin là gì? Các thông tin cơ bản về RAMP DeFi

 yếu tố quan trọng bạn phải biết
Các yếu tố quan trọng bạn phải biết về tiền kỹ thuật số CLAIM

Hướng dẫn tính thuế lợi tức (CGT) trên tiền kỹ thuật số

Nếu giao dịch là trao đổi tiền mã hóa lấy tiền mặt, hàng hóa hay một số loại tiền mã hóa khác, thì đó được coi là chuyển đổi mục đích – CGT (Thuế tài sản hiện hành). Tại thời điểm này, bạn sẽ cần báo cáo lãi hoặc lỗ vốn trên tờ khai thuế mà bạn phát hành. Nhằm tính toán lỗ hoặc lãi tài sản, đàu tiên nên xác định giá trị của giao dịch tiền mã hóa. Thông thường tăng tài sản hay lỗ vốn được phân biệt như sau:

  • Chi phí cơ bản hoặc chi phí sở hữu, bao gồm giá mua + chi phí mua lại/chuyển nhượng/nắm giữ.
  • Tiền thu là thứ bạn nhận được lúc chuyển tiền mã hóa hoặc giá trị thị trường của chúng.

Ngoài ra, nếu bạn mua tiền kỹ thuật số bằng bất cứ loại tiền tệ chính nào, số tiền được thanh toán có bao gồm cơ sở chi phí. Nếu tiền mã hóa A được đổi lấy tiền mã hóa B, cơ sở chi phí có thể là giá trị thị trường của bất cứ loại tiền pháp định nào đối với tiền crypto đó tại thời điểm giao dịch. Không chỉ vậy, nếu bạn bị lỗ ròng về vốn chủ sở hữu, nó sẽ được sử dụng để giảm lãi vốn chủ sở hữu/năm thu được sau đó. Bạn chẳng thể khấu trừ các khoản lỗ vốn chủ sở hữu ròng từ các khoản lãi liên quan.

Cách chuyển nhượng tiền mã hóa CLAIM Coin 2022 là gì?

Đó là tuyên bố về việc chuyển tiền mã hòa nhằm mục đích nộp thuế tài sản gia tăng. Cụ thể, có một số cách: giao dịch, tặng hoặc bán tiền mã hóa; đổi tiền mã hóa A lấy tiền mã hóa B; chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền tệ chính thống; chuyển tiền mã hóa từ ví hệ thống này sang ví hệ thống khác (không chuyển nhượng). Ngoài ra, do lượng tiền mã hóa nắm giữ được giảm xuống để lấp đầy sự thiếu hụt chi phí mạng trong quá trình chuyển tiền như được mô tả ở trên, nên chi phí giao dịch, được coi là thu chuyển nhượng tiền crypto giảm, dẫn tới tăng tài sản chuyển nhượng vốn.

Cách chuyển nhượng tiền mã hóa CLAIM
Cách chuyển nhượng tiền mã hóa CLAIM Coin 2022

Hướng dẫn lưu giữ hồ sơ mua bán CLAIM Coin 2022 một cách an toàn nhất

Không chỉ vậy, bạn còn được yêu cầu lưu giữ hồ sơ về toàn bộ các giao dịch mua, nắm giữ và chuyển tiền mã hóa trong 5 năm sau khi chuyển. Vậy làm cách nào để lưu giữ hồ sơ giao dịch CLAIM Coin 2022 để dễ dàng cho việc đầu tư?

Đối với hồ sơ mua hàng hoặc mua lại, hãy giữ biên lai giao dịch hoặc tệp được mã hóa, giá mua tiền tệ fiat, mục đích giao dịch và ngày giờ giao dịch. Thêm vào đó các tài liệu khác như phí đại diện, pháp lý và kế toán; phí môi giới hoặc commission khi mua hàng; và trao đổi hồ sơ.

Liên quan đến quyền sở hữu hoặc hồ sơ lưu giữ, cần phải theo dõi chi phí phần mềm liên quan đến quản lý thuế, hồ sơ và khóa ví điện tử, tài liệu ngày tháng và tiền mã hóa (khóa thưởng) hoặc airdrop.

Đối với hồ sơ chuyển tiền nên lưu giữ biên lai chuyển, bán hoặc chứng từ ghi rõ tiền mã hóa, giá bán, giá thực chuyển, mục đích giao dịch, ngày giờ giao dịch. Giao dịch những chứng từ kèm theo như: phí môi giới/commission lúc bán hàng/chuyển nhượng, tính lỗ vốn tăng tài sản, biên bản trao đổi.

Ngoài ra, trong khi ghi chép chính xác, cũng cần thiết lập một hệ thống ghi chép khoa học. Ví dụ như file excel (bảng tính) hay những phần mềm chuyên dụng. Đừng quên tích hợp scan (scan ảnh) hồ sơ nhằm thuận tiện trong việc lưu trữ và giúp tra cứu dễ dàng hơn.

Tạm kết

Qua những thông tin bài viết trên của giaiphapchungkhoan, bạn đọc đã hiểu CLAIM Coin là gì, mua bán đồng coin này như thế nào và khai thuế như thế nào cho đúng. Nó là 1 loại tiền mã hóa được phát hành gần đây đã tăng dần về khối lượng giao dịch theo thời gian. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ thông tin và lên kế hoạch đầu tư bài bản nhằm hạn chế sai lầm nhất có thể. Chúc may mắn trên hành trình đầu tư của bạn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “CLAIM Coin là gì? Một số thông tin về CLAIM Coin 2022

  1. Pingback: CLAIM Coin là gì? Một số thông tin về CLAIM Coin 2022 – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLAIM Coin là gì? Một số thông tin về CLAIM Coin 2022