Sàn IG – Sàn giao dịch CFD uy tín có tuổi nghề lớn

IG là 1 sàn giao dịch CFD với hơn 40 năm kinh nghiệm và đi đầu trong ngành môi giới online. Điều đó cũng có nghĩa là sàn giao dịch IG có những điều kiện giao dịch tốt. Chẳng hạn như chênh lệch, hoa hồng, sản phẩm và tài khoản giao dịch, v.v., với chất lượng tuyệt vời nhất? Nếu như bạn muốn tìm hiểu về sàn IG là gì thì đồng hành với giaiphapchungkhoan xem sàn IG có những ưu nhược điểm gì. Có lẽ nó sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tốt hơn về sàn này.

Sơ lược về sàn IG

IG là sàn giao dịch CFD trực thuộc IG Group Holding Plc, được xây dựng ở London từ năm 1974. Đây là nhà môi giới CFD hàng đầu trong ngành và là nhà hỗ trợ giao dịch online hàng đầu toàn cầu. Tại sàn này cung cấp cho bạn quyền truy cập đến những cơ hội trên hàng nghìn thị trường tài chính.

Trong 47 năm, sàn IG luôn tự hào đã được hơn 313.000 người tham gia tại hơn 17.000 thị trường trên toàn cầu; với 17 quốc gia trên năm châu lục đã tin dùng.

Bên cạnh đó, sàn IG đã giành được nhiều giải thưởng, thường là một số giải thưởng gần đây nhất. Chẳng hạn như “Nhà môi giới tốt nhất 2019” do Investopedia Online Brokers Awards đã bình chọn. Năm 20202, ForexBrokers.com đã bình chọn “Nhà môi giới toàn diện 2020”… và còn có những giải thưởng danh giá khác.

IG là sàn giao dịch CFD trực thuộc IG Group Holding Plc, được xây dựng ở London từ năm 1974
IG là sàn giao dịch CFD trực thuộc IG Group Holding Plc, được xây dựng ở London từ năm 1974

Những loại tài khoản được sàn IG cung cấp

Không giống như những nhà môi giới CFD khác, sàn IG chỉ cho hai loại tài khoản chính là: tài khoản demo với tài khoản giao dịch CFD.

Tài khoản Demo

Tài khoản Demo là 1 tài khoản đem đến cho nhà đầu tư vài tiền mã hóa để giao dịch. Do đó, người tham gia giao dịch sẽ có thể nhận được các điều kiện giao dịch tại sàn IG. Và tại đây sẽ có những trải nghiệm sự chuyển động thực sự của thị trường. Thế nhưng, bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào sẽ được khấu trừ từ tiền mã hóa do sàn giao dịch đã đáp ứng và sẽ không liên quan tới tiền thực của nhà giao dịch.

→ Tài khoản này thích hợp với những nhà giao dịch mới bắt đầu không có kinh nghiệm giao dịch nhưng muốn có trải nghiệm sự chuyển động thực tế của thị trường.

Tài khoản giao dịch CFD

Tài khoản giao dịch CFD chính là 1 tài khoản giao dịch toàn bộ những sản phẩm do IG cung cấp. Lúc mà bạn mở tài khoản đó, cùng là lúc bạn đã tham gia vào nhà cung cấp CFD số 1 toàn cầu và Australia.

Sàn IG chỉ cung cấp 2 loại tài khoản chính
Sàn IG chỉ cung cấp 2 loại tài khoản chính

Một số thông tin tài khoản giao dịch CFD trên sàn IG

 • Tiền nạp ít nhất: Không yêu cầu
 • Chênh lệch từ: 0.6 pip
 • Phí hoa hồng/cổ phiếu (CP0: Australia – 0.08%, Mỹ – 2 cents/CP, Châu Âu và Anh – 0.10%; HK – 0.18%
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:200
 • Phí không hoạt động trong hai năm gần nhất: 18 đô la/tháng
 • Biểu đồ IG phát trực tiếp
 • Gói biểu đồ nâng cao

Bên cạnh đó, các nhà giao dịch sẽ sử dụng nhiều công cụ kiểm soát rủi ro để quản lý được mức độ rủi ro của họ; gồm có những điểm dừng với cảnh báo tự động.

→ Tài khoản giao dịch CFD của sàn này thích hợp với toàn bộ những nhà giao dịch. Từ những nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm, các nhà giao dịch có quỹ hạn chế hay các nhà giao dịch muốn thử nghiệm giao dịch trên sàn.

Những sản phẩm được giao dịch tại IG

Là 1 sàn giao dịch hàng đầu trong ngành, sàn IG hỗ trợ giao dịch một loạt các sản phẩm rất đa dạng và đầy đủ nhất. Sẽ có bảy nhóm sản phẩm chính:

 • Ngoại hối: hơn 80 cặp. Gồm có Majors, Crosses và Exotics
 • Chỉ số: 30+ mã. Gồm có những mã phổ biến như FTSE 100 và Wall Street, US 500 hay US Tech 100, Germany 40, v.v.
 • Hàng hóa: sẽ có năng lượng (dầu Brent, dầu Mỹ, dầu London và khí thải carbon …); kim loại (vàng với bạc …) và một số hàng hóa mềm (lúa mì và đường …)
 • Tiền ảo: Những mã phổ biến chẳng hạn như BTC, Bitcoin Cash, ETH và LTC, v.v.…
 • Cổ phiếu: Với hơn 12.000 CP. Gồm có các CP công nghệ như là Alibaba và Netflix; Snap hay Twitter và những CO được biết đến rộng rãi như là Apple hay Amazon, AstraZeneca và Facebook.
 • Trái phiếu: Gồm có trái phiếu của chính phủ Đức; Italia, Nhật Bản và Mỹ
 • ETF: Sẽ có những thị trường chẳng hạn là chỉ số, nền kinh tế, hàng hóa hay tiền tệ

Sàn giao dịch IG đáp ứng nhiều loại CP có hơn 12.000 mã. Sẽ gôm có cả CP được nhiều nhà đầu tư giao dịch và CP công nghệ. Đó chính là một lợi thế rất lớn và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà kinh doanh thích giao dịch dòng sản phẩm đó.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại IG 

Tồn tại điểm rất bất tiện cho các nhà giao dịch Việt Nam ở sàn IG là website của sàn giao dịch chưa có hỗ trợ tiếng Việt. Thế nhưng, nếu như bạn là một nhà đầu tư giỏi tiếng Anh; bạn sẽ dễ dàng thiết kế 1 website gần gũi và dễ thao tác nhờ IG.

Sàn IG có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ cho bạn 24/7
Sàn IG có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ cho bạn 24/7

Nếu như bạn có những điều khó khăn nào, bạn nên trò chuyện online với đội ngũ chăm sóc của sàn trong phần Liên hệ với chúng tôi. Lúc mà nút đó có màu xanh, có nghĩa là có người đang làm nhiệm vụ sẵn sàng trả lời cho câu hỏi của bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ gửi địa chỉ email đến đến sàn bằng cách dùng địa chỉ [email protected]; đội ngũ chăm sóc khách hàng tại sàn IG sẽ luôn hỗ trợ cho bạn 24/7.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn IG

Sàn này sẽ có những ưu điểm như sau:

 • Sàn IG là nhà môi giới CFD đáng tin câyk có cấp phép từ ASIC với FCA
 • Hoa hồng chỉ cho các sản phẩm CP
 • Đa dạng những sản phẩm giao dịch, đáng chú ý nhất là CP
 • Nền tảng giao dịch được dùng rất rộng rãi và tiên tiến
 • Công cụ giao dịch nâng cao
 • Dịch vụ khách hàng rất tận tâm và cũng rất chuyên nghiệp

Hạn chế của sàn giao dịch IG:

 • Tài khoản giao dịch không đa dạng
 • Phí chênh lệch ở mức trung bình
 • Đòn bẩy tối đa không cao
 • Phương thức nạp và rút tiền của nhà đầu tư Việt Nam chưa được đa dạng
 • Người Việt không có đường dây nóng

Tạm kết

Cho dù vẫn còn rất nhiều điểm yếu về điều kiện giao dịch. Tuy nhiên, nếu nhue bạn là 1 người đầu tư mới đang muốn tìm kiếm 1 sàn giao dịch uy tín. Thì có lẽ sàn IG chính là 1 sự lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc. Kho có bề dày lịch sử hơn 4 năm, vẫn có rất nhiều người tham gia đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư vào sàn giao dịch IG. Tại sàn này chẳng yêu cầu số tiền nạp tối thiểu, nền tảng giao dịch ở đây cũng tốt nhất, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán gửi và rút tiền …

Vì vậy, bạn chẳng còn lý do nào để từ chối sàn giao dịch IG. Tham khảo thêm về sàn Capital, đây cũng là sàn giao dịch CFD lớn và uy tín nhất hiện nay. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ và đưa ra được sự lựa chọn tuyệt vời cho mình nhé! Chúc may mắn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn IG - Sàn giao dịch CFD uy tín có tuổi nghề lớn