Sàn Bibox là gì? Sàn Bibox được đánh giá thế nào?

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của những loại tiền điện tử đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch và lưu trữ tiền ảo. Chọn đúng sàn giao dịch sẽ giúp chúng ta được yên tâm hơn. Nếu như bạn muốn tìm kiếm 1 sàn giao dịch đáng tin cậy, nhanh chóng, dễ thao tác và phí giao dịch cũng thấp thì sàn Bibox là 1 sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với bài viết dưới đây, giaiphapchungkhoan sẽ giới thiệu đến bạn đọc sàn Bibox là gìsàn giao dịch Bibox có uy tín không? Sàn này được đánh giá ra sao? Cùng tìm hiểu nào!

Sàn Bibox là gì?

Bibox là 1 trong những sàn giao dịch tiền ảo từ Trung Quốc. Cũng tương tự như sàn Binance hay sàn Kucoin, với sàn Bibox có phương thức hoạt động giống và nó được xem là 1 trong các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu lúc này. Bibox Exchange được xây dựng và phát triển do những chuyên gia nghiên cứu tiền tệ và blockchain đứng đầu của Trung Quốc, gồm có OkCoin và 2 đồng sáng lập của nhóm Huobi.

Sàn Bibox được xây dựng trụ sở chính ở Estonia và Nhật Bản do chính sách cấm ICO của Trung Quốc và thắt chặt những quy định về hoạt động của những sàn giao dịch tiền mã hóa. Sàn giao dịch Bibox đã thu hút những người tham gia có quy mô lớn ở nhiều lĩnh vực không giống nhau như tiền ảo; chứng khoán, trader công nghệ cao.

Bibox là 1 trong những sàn giao dịch tiền ảo từ Trung Quốc
Bibox là 1 trong những sàn giao dịch tiền ảo từ Trung Quốc

Bibox Exchange được đánh giá thế nào?

Khi giao dịch trên sàn Bibox, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các điểm nổi bật từ nó, đó là:

  • Xác thực đơn giản và rất dễ dàng: Xác thực đã làm tiện lợi hơn trên Bibox Market. Sau khi đã xác minh được danh tính, bạn được rút tối đa 30 BTC mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cũng được giao dịch 2 Bitcoin mỗi ngày mà không cần xác minh.
  • Phí giao dịch rất thấp: Chỉ cần 0,1% với 1 lần giao dịch ở sàn Bibox; hay thậm chí nó còn thấp hơn sàn Bittrex hoặc Poloniex.
  • Tính bảo mật rất cao: Với hệ thống bảo mật của sàn này được thiết kế đa lớp; và ổn định với mục tiêu là đảm bảo tính an toàn tuyệt đối về thông tin giao dịch của người tham gia.
  • Sàn Bibox sẽ hỗ trợ trên ứng dụng: Bạn sẽ dùng Bibox trên web hay mobie; PC, html5, webchat hoặc trợ lý giao dịch AI.
  • Hỗ trợ đa tiền tệ: Hiện tại, sàn giao dịch Bibox có hỗ trợ cho nhiều đồng coin với 4 cặp coin chính: Ethereum, Bitcoin, Tether và DAI.
  • Sở hữu mã thông báo của riêng bạn: Việc cho ra mã thông báo của riêng sàn này giúp cho những nhà đầu tư được giảm rất nhiều phí giao dịch.

Tuy nhiên, sàn Bibox vẫn tồn tại những hạn chế khiến người tham gia chưa được hài lòng:

  • Hỗ trợ chậm: Sàn Bibox có thời gian hỗ trợ cho khách hàng còn rất chậm
  • Chưa có hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ: Sàn này chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh với tiếng Trung; điều đó đã làm nhiều người nước khác gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.
Bibox Exchange có rất nhiều điểm nổi bật
Bibox Exchange có rất nhiều điểm nổi bật

Sàn này hỗ trợ những thị trường nào?

Hiện nay sàn giao dịch Bibox đáp ứng 4 thị trường chính cho các nhà giao dịch: Bitcoin; Ethereum, USDT và DAI, BIX ở tương lai sẽ được sử dụng để giảm phí. Khái niệm về thị trường sẽ vẫn còn mông lung đối với nhiều người. Vì vậy hãy để giaiphapchungkhoan giải thích; đó là, với sàn Bibox, bạn sẽ dùng BTC, ETH hoặc USDT để mua và bán những loại coin khác.

Tương tự như Binance với sàn Kucoin, sàn giao dịch Bibox sẽ không hỗ trợ cho giao dịch đồng coin với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ hoặc EUR. Hoặc có thể RMB vì lệnh cấm của quốc gia và những quy định nghiêm ngặt.

Sàn giao dịch Bibox có uy tín hay không?

Sàn Bibox được triển khai nhiều giao thức bảo mật để bảo vệ tài khoản người tham gia. Và nó có hỗ trợ các tính năng xác thực hai yếu tố (2FA); xác minh qua SMS và mật khẩu của Google. Các đội cũng đáp ứng nhật ký đăng nhập đầy đủ để giúp người tham gia giám sát được hoạt động tài khoản của chính họ.

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Bibox vẫn chưa từng bị hack
Tính tới thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Bibox vẫn chưa từng bị hack

Nhóm nghiên cứu không cung cấp nhiều thông tin cụ thể về hoạt động lưu trữ. Tuy nhiên, tuyên bố lưu trữ hầu như tiền của người tham gia ngoại tuyến ở ví lưu trữ lạnh. Cho tới lúc này, sàn giao dịch Bibox vẫn chưa từng bị hack.

Sàn giao dịch kết hợp vài tính năng với thiết kế để tạo sự thuận lợi cho các giao dịch. Bao gồm như tách microservice, giúp chia nhỏ những giao dịch lớn thành những bit nhỏ hơn. Sẽ được tiến hành 1 cách đảm bảo và có kết quả tốt hơn.

Nền tảng đó cũng được giám sát và quản lý từ 1 hệ thống trí tuệ nhân tạo giúp giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể phát sinh trong những hoạt động mỗi ngày. Sàn giao dịch Bibox cũng dùng những giao diện API chẳng hạn là RESTful; Websocket và Fix nhằm làm giảm đi mọi sự thay đổi với tổn thất tiền tệ bất ngờ nào.

Tạm kết

Sàn Bibox là 1 nền tảng mới nhằm đáp ứng thị trường Trung Quốc. Thế nhưng, sự rộng rãi của sàn giao dịch đã phát triển nhanh chóng và được nhữngnhà đầu tư nước ngoài ưa chuộng. Sàn giao dịch Bibox hỗ trợ 1 nền tảng giao dịch tuyệt vời với mục tiêu để mang đến cho người tham gia những trải nghiệm người dùng giống như dùng những sàn khác như là Binance và sàn Huobi.

Vì thiếu những thông tin về đội ngũ sáng lập và hiện thực tế cho thấy sàn Bibox không thể là 1 sàn giao dịch rất minh bạch và tuân thủ tính công khai. Cho nên nó sẽ không phù hợp hết với mọi người.

Thế nhưng, Bibox có thể thích hợp hơn cho những nhà đầu tư muốn giao dịch hơn là đi tìm những đồng coin mới và chú ý đến những tính năng dữ liệu nâng cao hay cho vay ký quỹ. Bibox sẽ là 1 sự lựa chọn tốt cho cả những người mới tham gia và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Do đó, mà sàn này còn khá mới; nó sẽ thích hợp hơn đối với những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệp trong cộng đồng tiền ảo. Chúc bạn sớm thành công!

Xem thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn Bibox là gì? Sàn Bibox được đánh giá thế nào?

  1. Pingback: Sàn Bibox là gì? Sàn Bibox được đánh giá thế nào? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Bibox là gì? Sàn Bibox được đánh giá thế nào?