Sàn EXMO – Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin phổ biến hiện nay

EXMO Exchange được phát triển từ những chuyên gia ở khắp nơi trên toàn cầu (chẳng hạn như Tây Ban Nha với Nga, Ấn Độ và Thái Lan) phối hợp với những cố vấn về tài chính của Anh, Hoa Kỳ, Lithuania hay Singapore để làm nên nền tảng tiền ảo tối ưu nhất. Vậy sàn EXMO là gì? Sàn này có những điểm mạnh hay hạn chế nào? Đây là 1 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin phổ biến nhất hiện tại.

Sàn EXMO là gì?

Sàn EXMO là 1 sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu có trụ sở ở Vương quốc Anh; có mặt ở những nước như Anh và Châu Âu cho những dịch vụ giao dịch tiền ảo cho khách hàng ở những khu vực không giống nhau trên thế giới. Được xây dựng từ năm 2014, công ty có trụ sở chính ở London, với những văn phòng tại Moscow và Kyiv, cùng đội ngũ hơn 150 người. EXMO Exchange đã ban hành mã token nền tảng cho riêng mình có tên EXMO Coin (EXM) vào năm 2019. Lợi ích của việc người sử dụng mua hay nắm giữ EXM là phí giao dịch thấp hơn và phần thưởng hoàn tiền; tăng tiền hoa hồng khi giới thiệu cùng với những phần thưởng khác.

Sàn EXMO là 1 sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu có trụ sở ở Vương quốc Anh
Sàn EXMO là 1 sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu có trụ sở ở Vương quốc Anh

Những quốc gia được hỗ trợ

EXMO Exchange là 1 sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Vương quốc Anh được giao dịch từ những quốc gia trên toàn cầu; với số lượng người tham gia phần lớn ở Nga với Ukraine. Có những nước bị hạn chế giao dịch ở sàn EXMO, chẳng hạn: Mỹ, Nhật Bản; Trung Quốc và Syria, Triều Tiên và những nước Trung Đông. Những cá nhân cư trú ở Mỹ nên tìm 1 sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định ở Mỹ.

Các hình thức thanh toán giao dịch của sàn EXMO

Hình thức thanh toán giao dịch là 1 trong những yếu tố đặc biệt đối với các nhà đầu tư toàn cầu. Đáng chú ý là khi thanh toán cho những giao dịch tiền kỹ thuật số. Sàn EXMO có nhiều sự lựa chọn khi người mua muốn nạp hay rút tiền. Hiện nay, sàn giao dịch EXMO chấp nhận gửi và rút tiền với các loại tiền tệ chẳng hạn EUR hay đô la Mỹ; RUB với UAH. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể nạp hay rút các đồng tiền kỹ thuật số khác gồm có Bitcoin, Ethereum và Ripple, ..

Sàn EXMO có cho phép người tham gia thực hiện những giao dịch thanh toán thông qua các cổng sau: Money Polo hay AdvCash, Payeer, Perfect Money và OKPAY. Bên cạnh đó, sàn EXMO cho phép chuyển khoản ngân hàng quốc doanh bằng đồng euro thông qua SEPA và người mua ở Nga sẽ có thể chuyển UAH thông qua các ngân hàng quốc doanh và thẻ Via / MasterCard.

Phí giao dịch trên sàn EXMO

Sàn giao dịch EXMO không chỉ tính phí bạn nạp tiền điện tử, hiện tại họ có chấp nhận tiền nạp Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Với phí rút tiền, nó được tính không giống nhau cho từng coin, ví dụ: Bitcoin (0,001), Litecoin (0,01), Dogecoin (1), Ripple (0,02), ..

Trong khi đó, phí gửi tiền bằng thẻ tín dụng sẽ nằm trong khoảng 3% đối với Visa và MasterCard (rút tiền và gửi tiền); 2% đối với AdvCash (0% khi rút tiền) và 3% đối với Privat24 (0% khi bạn rút tiền).

Phí giao dịch trên sàn EXMO
Phí giao dịch trên sàn EXMO

Nói chung, sàn EXMO chấp nhận hết những hình thức gửi tiền như sau: BTC, LTC, Doge, Dash, ETH; AdvCash hay Capitalist, LavaPay, Money Polo, MTC và Neteller, OKPAY, Payeer, Payza; Perfect Money, SEPA, Skrill, Sofort, VISA / Mastercard, Webmoney và có cả chuyển khoản ngân hàng.

Phí giao dịch để mua với bán theo tính toán của EXMO Exchange là 0,2%.

Một số ưu nhược điểm của sàn giao dịch EXMO

Khi giao dịch trên sàn EXMO bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật; song song đó sàn này cũng tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Nào, hãy cùng giaiphapchungkhoan xem sàn EXMO có ưu nhược điểm gì nhé!

Về ưu điểm

 • Giao diện gần giũ, dễ thao tác: Những nhà giao dịch nghĩ rằng giao diện rất gần gùi, nhưng chức năng còn rất hạn chế. Do đó, nó sẽ phù hợp hơn cho người mới tham gia.
 • Giao dịch được thực hiện rất nhanh chóng
 • Được lưu trữ an toàn ở trên ví lạnh
 • Được thực hiện giao dịch ở trên điện thoại di động
 • Bảo vệ thông tin của người tham gia với việc là xác minh hai bước
 • Phí giao dịch cũng rất thấp
 • Sàn EXMO chấp nhận 10 cổng thanh toán
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được túc trực 24/7
 • Hỗ trợ những tính năng chat online
 • Sàn này có hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Hạn chế của sàn EXMO

 • Giao dịch ký quỹ không được chấp nhận ở trên EXMO
 • Những tính năng bổ sung còn rất hạn chế.

EXMO có uy tín hay không?

"Năm 2020, EXMO từng có vụ bị hack sàn, mất khoảng 6% tiền ở ví nóng
“Năm 2020, EXMO từng có vụ bị hack sàn, mất khoảng 6% tiền ở ví nóng

Sàn EXMO chưa hề có một sự cố nào ngoài trừ một vụ bị hack sàn từ năm 2020 dẫn đến việc bị đánh cắp khoảng 6% tiền ở ví nóng của sàn này. EXMO Exchange cố gắng trở thành một nhà cung cấp uy tín và rất đáng để tin tưởng trong không gian tiền ảo; và đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch ở các tháng gần đây. EXMO là 1 sàn giao dịch tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch tiền ảo hiện hoạt động để giao dịch với hơn 129 loại tiền ảo và sẽ giảm phí giao dịch với cách giữ những token EXM.

Tổng kết

Bạn sẽ thấy được sàn EXMO là 1 sàn giao dịch BTC và tiền kỹ thuật số cũng giống như các sàn khác; với giao diện gần gũi, dễ thao tác. Nó rất thích hợp cho các người mới bắt đầu học cách mua bán coin; với các tính năng bảo mật rất tốt cùng với nhiều cổng thanh toán. Sàn giao dịch EXMO sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa thích đầu tư lướt sóng hoặc muốn có những trải nghiệm mới lạ.

Như bạn đã thấy, giao diện của EXMO rất gần gũi và dễ thao tác. Do đó, những nhà giao dịch mới tham gia thì nên thử qua sàn này như một điểm khởi đầu. Mong rằng với bài đánh giá của giaiphapchungkhoan bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về sàn này. Chúc bạn may mắn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn EXMO - Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin phổ biến hiện nay