Sàn Phemex là gì? Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Phemex

Phemex Exchange là 1 sàn giao dịch tiền ảo với cái tên cực kỳ ấn tượng trên thị trường tiền mã hóa và đang trên đà phát triển. Mặc dù mới ra mắt gần đây thế nhưng sàn Phemex được xem là sàn rất đáng tin cậy và độ bảo mật cao. Nếu như bạn muốn hiểu sàn Phemex là gì? Thì bạn đừng vội bỏ qua bài viết của giaiphapchungkhoan.

Sàn giao dịch tiền ảo Phemex ngày nay rất phổ biến vì có các quan điểm riêng và có tầm nhìn tổng quan tốt hơn với những đối thủ cạnh tranh hiện nay. Thế thì, sàn Phemex là gì? Sàn giao dịch Phemex có những đặc điểm nào? Hay sàn này có ưu nhược điểm gì? Mọi thông tin về sàn Phemex sẽ câu trả lời cụ thể trong bài viết sau đây của giaiphapchungkhoan, mời các bạn cùng tìm hiểu!

Sàn Phemex là gì?

Phemex Exchange là 1 sàn giao dịch tiền ảo đơn giản với sự lãnh đạo và hỗ trợ từ 8 cựu CEO của Morgan Stanley. Nó có trụ sở chính ở Singapore; sàn giao dịch Phemex được công bố từ ngày 25 tháng 11 năm 2019. Hiện có 10 loại coin và 11 cặp giao dịch trên sàn này. Trong đó đáng chú ý và sôi động nhất là cặp BTC/USDT thường chiếm khối lượng giao dịch rất cao ở thị trường ngày nay.

Sàn giao dịch Phemex có trụ sở chính tại Singapore và nó được cấp phép hoạt động MSB tại Mỹ. Đó là giấy phép về tài chính do Cơ quan Thực thi Tội phạm Tài chính thuộc Bộ Ngân khố quy định và cấp. Những doanh nghiệp tham gia ở những hoạt động kinh doanh liên quan cần có giấy phép từ MSB để hoạt động một cách hợp pháp.

Phemex Exchange là 1 sàn giao dịch tiền ảo đơn giản với sự lãnh đạo và hỗ trợ từ 8 cựu CEO của Morgan Stanley
Phemex Exchange là 1 sàn giao dịch tiền ảo đơn giản với sự lãnh đạo và hỗ trợ từ 8 cựu CEO của Morgan Stanley

Hiện tại, khối lượng giao dịch ở Phemex Exchange được coi là khá ổn định. Vì vậy, khi những nhà giao dịch thực hiện việc tìm hiểu thị trường sàn giao dịch Phemex, họ có thể rất an tâm. Sàn Phemex cũng chính là một trong các số ít nền tảng giao dịch tiền mã hóa đem đến cho người tham gia khả năng tạo và kiểm soát nhiều tài khoản phụ ở nền tảng giao dịch này.

Đặc điểm của Phemex Exchange

  • Điều tuyệt vời nhất về Phemex Exchange là nó gần gũi với người tham gia đến nỗi ngay cả những người chẳng phải là chuyên gia hay là người mới bắt đầu ở thị trường tiền ảo sẽ không cảm thấy vấn đề gì khi điều hướng trang web và tiến hành khối lượng giao dịch. Trang web cũng đáp ứng giao diện ví có thể giúp người tham gia được nhiều hơn thế nữa.
  • 1 tính năng rất có ích khác từ sàn giao dịch Phemex là không cần KYC đầy đủ để bắt đầu dùng nền tảng.
  • Phemex cũng cho phép giao dịch giao ngay miễn phí. Người tham gia ưa thích tính năng đó của trang web.
  • Trang web sẽ cho bạn tài khoản demo Phemex để người chơi được giao dịch trước mà chẳng gặp những rủi ro nào.
  • Website phái sinh trao đổi giao dịch với đòn bẩy gấp 100 lần và thanh toán bằng Bitcoin hay Tether.
  • Có 1 app di động Phemex cho phép bạn dùng nó ở bất kỳ nơi đầu.
  • Phemex Exchange có 1 chương trình để chào mừng rất hào phóng với người chơi mới của sàn này. Tất cả những ai mở tài khoản trên Phemex đều có thể nhận được nhiều tiền thưởng; và sự tiện lợi để khi dùng nền tảng này.
  • Người tham gia có thể kiếm được lãi suất lên đến 10% khi họ gửi Phemex bằng đô la Mỹ vào tài khoản tiết kiệm cố định hay linh hoạt.
  • 1 lợi ích khác từ sàn giao dịch Phemex chính là đội ngũ dịch vụ khách hàng luôn hoạt động 24/7; và luôn mang đến sự hài lòng cho người tham gia.
Phemex Exchange cho phép giao dịch giao ngay miễn phí
Phemex Exchange cho phép giao dịch giao ngay miễn phí

Đánh giá ưu nhược điểm trên Phemex

Phemex Exchange, giaiphapchungkhoan nhận thấy một số điểm mạnh với hạn chế với những điều sau:

Về ưu điểm

Với khối lượng giao dịch 24 giờ khá là lớn và tốc độ phát triển nhanh chóng của sàn này. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy người mua và người bán ở những giao dịch của họ ở thị trường. Điểm đáng chú ý ở sàn giao dịch Phemex; bạn còn được giao dịch bằng vàng hay đô la Mỹ nữa.

Tiền thưởng với hoa hồng trên sàn giao dịch này rất hấp dẫn. Nó sẽ thu hút 1 lượng lớn người chơi tham gia vào mỗi ngày. Với sàn này, bạn sẽ giao dịch trên điện thoại Android hoặc Apple với cách nhanh chóng là dowload và dùng ứng dụng.

Phemex Exchange tương tự như một ngân hàng vì bạn phải trả mức phí giao dịch hàng tháng khi bạn thao tác một giao dịch. Nếu bạn là 1 thành viên cao cấp, bạn sẽ được giảm phí giao dịch đó. Tất nhiên, bạn càng thao tác nhiều giao dịch, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí; và có các lợi ích khác mà bạn sẽ gặt hái được.

Tham gia cùng bạn bè tại Phemex Exchange ngay bây giờ! Bạn cần đăng ký tài khoản ngay bây giờ để bắt đầu giao dịch; đăng ký hoàn toàn là miễn phí.

Đặc biệt, khi nạp hoặc rút tiền từ tài khoản Phemex; bạn chẳng cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho giao dịch này. Nạp và rút tiền sẽ nhanh chóng và hoàn toàn được bảo mật.

Nhược điểm của sàn Phemex

Sàn Phemex tồn tại những điểm hạn chế
Sàn Phemex tồn tại những điểm hạn chế

Vì là sàn giao dịch tiền ảo còn khá mới cho nên vẫn không có bản tiếng Việt. Do đó, nếu bạn là nhà đầu tư Việt Nam mà không hiểu tiếng Anh; và ngoại ngữ thì bạn cũng sẽ bị hạn chế giao dịch trên sàn này.

Sàn giao dịch Phemex có tính thanh khoản còn thấp so với những sàn giao dịch phổ biến khác. Một phần cũng là vì nó được xây dựng cách đây hơn một năm; và vẫn còn là 1 sàn giao dịch tương đối mới đối với những nhà đầu tư.

Tạm kết

Sàn giao dịch Phemex là 1 cái tên còn mới mẻ trong danh sách những sàn giao dịch tiền mã hóa ngày nay. Với các tính năng tuyệt vời và sự tiện lợi cho người tham gia; giaiphapchungkhoan tin chắc sàn Phemex sẽ sớm trở thành 1 trong các sự lựa chọn tuyệt vời nhất với các nhà đầu tư.

Hy vọng với bài viết trên, bạn cũng hiểu nhiều về sàn Phemex là gì? Và các thông tin cơ bản về sàn giao dịch cực kỳ phổ biến này. Bạn hãy thử tham gia vào sàn giao dịch Phemex, học hỏi kinh nghiệm cho bản thân; học hỏi từ những người đi trước và tham gia với cách hiệu quả nhất có thể! Bạn có thể tìm hiểu thêm sàn giao dịch tiền ảo uy tín khác, chẳng hạn như sàn Bybit – được xem là sàn giao dịch rất uy tín và mang đến sự an tâm cho người đầu tư. Chúc may mắn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Phemex là gì? Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Phemex