Sàn Bybit – Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn

Giao dịch tiền ảo đang phủ rộng thị trường hơn bao giờ hết. Thị trường đó đang có thêm vô số người chơi trên khắp toàn cầu từng ngày. Vì vậy, sự có mặt của những sàn giao dịch tiền ảo là điều rất quan trọng. Những người tham gia đầu tư mới rất khó để chọn được sàn giao dịch tiền mã hóa vì họ chẳng biết là sàn nào đáng tin cậy và đảm bảo. Vì lẽ đó mà giaiphapchungkhoan chia sẻ đến bạn sàn Bybit với bài viết dưới đây. Nào cùng giaiphapchungkhoan tìm hiểu xem sàn Bybit là gì? Cũng như ưu nhược điểm, các bước mở tài khoản trên sàn Bybit nhé!

Sàn Bybit là gì?

Sàn Bybit khác với những sàn giao dịch hiện hoạt động ở trên thị trường ngày nay. Đó cũng là sàn giao dịch P2P chuyên kinh doanh những sản phẩm phái sinh trên thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch đang nhắm mục đích đến khu vực ký quỹ/đòn bẩy ở giao dịch tiền mã hóa. Theo như đã cập nhật gần đây nhất, sàn giao dịch Bybit hiện đang đứng thứ năm trong số những sàn giao dịch phái sinh được giao dịch nhiều nhất.

Đáng ngạc nhiên, sàn giao dịch chỉ mới ra mắt được 3 năm, vào năm 2018. Trong quá trình hoạt động, sàn giao dịch Bybit đã thu hút rất nhiều người chơi và thực hiện giao dịch mỗi ngày. Sở dĩ sàn giao dịch này được biết đến nhanh như thế là do tốc độ giao dịch quá nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Chưa nói đến, sàn giao dịch này còn đáp ứng đòn bẩy gấp 100 lần cho những hợp đồng thông minh không có thời hạn được gọi là “hợp đồng vĩnh viễn”.

Sàn Bybit chỉ mới ra mắt được 3 năm, vào năm 2018
Sàn Bybit chỉ mới ra mắt được 3 năm, vào năm 2018

Hơn nữa, sàn này được tạo ra do một đội ngũ chuyên gia tài chính từ thị trường ngoại hối. Người sáng lập đã đăng ký một sàn giao dịch tại Quần đảo Virgin (Anh), có trụ sở chính ở Singapore, cùng những văn phòng đại diện ở Hồng Kông với Đài Loan.

Những thị trường sàn tập trung được quan tâm là Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga và Nhật Bản… đặc biệt là nước Việt Nam.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Bybit

Giaiphapchungkhoan đã đem đến cho bạn các thông tin cần biết về sàn Bybit ở nội dung trên. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ nói về điểm mạnh cũng như điểm yếu của sàn Bybit để cho bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Ưu điểm

Với điểm mạnh, sàn Bybit có những điểm vượt trội mà những sàn giao dịch tiền ảo khác phải “phát hờn”. Một số điểm mạnh mà rất nhiều người dùng Bybit ca ngợi là:

 • Tính đơn giản: Sàn Bybit muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầu tư tốt nhất. Vì vậy sàn giao dịch đơn giản hóa hết tất cả, từ giao diện cho đến cách thức tham gia.
 • Bảo mật: Để đảm bảo được tính an toàn cho người chơi, sàn giao dịch đã dùng công nghệ bảo mật 2 lớp 2FA với hệ thống mã hóa SSL.
 • Phí giao dịch: Phí giao dịch ở trên các sàn xem là rất thấp so với tình hình chung.
 • Dịch vụ API: Cung cấp dịch vụ API cho người tham gia có đề nghị giao dịch.
 • Tiếp thị liên kết: Nhằm mở rộng mạng lưới sự kiện và giúp người tham gia nhận được nhiều lợi ích, sàn đáp ứng dịch vụ Liên kết.
 • Ứng dụng: Hiện tại, sàn này có app di động riêng trên cả hai nền tảng iOS với Android.
 • Sàn giao dịch không đề nghị người tham gia xác minh danh tính KYC của họ để được giao dịch.
 • Các cuộc thi giao dịch được tổ chức thường xuyên để khuyến khích những nhà giao dịch.
 • Sỡ hữu đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 để giải đáp hết những vấn đề khó khăn tư khách hàng về sàn giao dịch Bybit.
 • Giao diện ở trên website của sàn giao dịch này có hỗ trợ cả tiếng Việt đối với những người chơi là người Việt Nam.

Hạn chế của sàn Bybit

Chắc có lẽ, bạn đã biết được những điểm mạnh của sàn này là gì. Bybit thực sự có rất nhiều ưu điểm vượt trội; tuy nhiên, không có nghĩa là sàn giao dịch này lại không có điểm hạn chế. Cũng tương tự như những sàn giao dịch khác ở trên thị trường, sàn này còn một số tồn tại chưa khắc phục được sau đây:

Sản phẩm không đa dạng cũng là điểm hạn chế của sàn Bybit
Sản phẩm không đa dạng cũng là điểm hạn chế của sàn Bybit
 • Những sản phẩm giao dịch bởi sàn giao dịch đáp ứng không đa dạng. Mặc dù có rất nhiều chức năng; tuy nhiên, sàn giao dịch dường như không chú ý đến việc giao dịch những sản phẩm. Có lẽ trong thời gian sắp tới, sàn giao dịch này sẽ bổ sung thêm nhiều sản phẩm để giúp các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn những cặp giao dịch.
 • Sàn giao dịch Bybit chưa cho giao dịch OTC.
 • Chưa phát hành tiền mã hóa của riêng sàn cũng giống với những sàn phái sinh khác. Chẳng hạn như là sàn Binance và sàn BNB, sàn FTX và FTT, v.v.

Các bước mở tài khoản giao dịch trên sàn Bybit

Nếu như bạn muốn biết cách mở tài khoản giao dịch trên Bybit, vui lòng xem hướng dẫn từng bước bên dưới của giaiphapchungkhoan nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web của sàn Bybit

Trước khi bắt đầu việc đăng ký tài khoản với sàn giao dịch Bybit; bạn nên chuẩn bị trước những điều sau:

 • Địa chỉ gmail mà bạn thường dùng hoặc là số điện thoại của bạn
 • Dowload ứng dụng Google Authenticator hay Authy xuống điện thoại của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy truy cập trang web của sàn này và tìm phần đăng ký. Khi click vào mục, giao diện màn hình hiển thị 1 form đăng ký nhỏ; việc của bạn là hãy điền thông tin sao cho đúng nhất.

Các bước mở tài khoản giao dịch trên sàn Bybit
Các bước mở tài khoản giao dịch trên sàn Bybit

Trong đó:

 • Email: Bạn phải nhập chính xác địa chỉ email của bạn để thông báo được gửi đến bạn
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu cho thích hợp, không được quá dễ và không quá khó để cho bạn nhớ
 • Mã giới thiệu (tùy chọn): Nếu như bạn có mã giới thiệu, bạn sẽ nhập mã đó để bạn và người được giới thiệu có thể kiếm được phần thưởng từ sàn này.

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Khi bạn bấm vào đăng ký, một mã xác nhận sẽ được gửi đến cho bạn thông qua địa chỉ gmail của bạn. Và khi đó, bạn chỉ cần vào gmail và lấy mã xác nhận để điền vào ô yêu cầu từ hệ thống.

Sau khi nhập mã xác nhận, bạn chỉ cần bấm vào mục Hoàn thành Đăng ký. Hãy chú ý mã xác nhận nó chỉ có hiệu lực với 5 phút; do đó; sau khi nhận được mã xác nhận vui lòng điền nhanh trước khi hết hạn.

Bước 3: Kích hoạt mã bảo mật 2FA Bybit

Đó là bước chẳng bắt buộc bạn thực hiện, thế nhưng giaiphapchungkhoan khuyên bạn hãy kích hoạt nó để bảo vệ tài sản trong tài khoản của bạn. Cách kích hoạt mã bảo mật 2FA, bạn hãy tải trước ứng dụng Google Authenticators hay là Authy mà giaiphapchungkhoan đã đề cập ở phần trên.

Để kích hoạt được mã bảo mật là vào giao diện màn hình chính của hệ thống. Tiếp theo, chuyển đến phần cài đặt tương ứng với Google Authenticators và điền mã bạn nhận được trong địa chỉ email của bạn để bật 2FA.

Sau khi đã xác nhận, hãy lấy điện thoại của bạn và vào phần ứng dụng Google Authenticators mà bạn đã dowload xuống trước đó để quét mã QR. Vui lòng đợi khoảng 5 đến 10 giây để ứng dụng quét mã và khi hoàn tất; mã sẽ được cấp cho bạn. Vui lòng nhập mã đó vào phần ô bên dưới, nhấp vào “Xác nhận” và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý rằng bên dưới mã QR, bạn cần lưu trữ 16 ký tự. Đó chính là chìa khóa giúp bạn khôi phục mã bảo mật nếu bị mất. Do đó, hãy cẩn thận cất giữ chìa khóa của bạn ở một nơi thích hợp.

Tổng kết

Tất cả thông tin trên nói về những điều mà bạn cần biết về sàn Bybit. Hy vọng với bài viết trên đã giúp cho bạn có thể hiểu nhiều hơn về sàn giao dịch phái sinh. Ngoài sàn Bybit, sàn Bitfinex cũng là 1 sàn giao dịch tiền ảo uy tin; sẽ thích hợp cho việc đầu tư của bạn nếu như bạn tìm hiểu điều thú vị từ sàn đó. Lời nói cùng, chính 1 lời khuyên đơn giản dành cho bạn; hãy nỗ lực tìm hiểu kỹ những thông tin trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng. Chúc bạn may mắn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Bybit - Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn