Sàn Oinvest là gì? Giới thiệu thông tin chi tiết về sàn Oinvest

Nhắc tới sàn Oinvest, có lẽ những nhà giao dịch chẳng còn gì xa lại với nhà môi giới này. Vậy Oinvest là gì? Đó là 1 trong những nền tảng giao dịch trực tuyến đứng đầu với hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn cầu.

Những nhà đầu tư muốn giao dịch thành công trên sàn Oinvest nên dựa vào các nhà môi giới. Do đó đối với những nhà giao dịch mới tham gia thị trường giao dịch thì việc tìm hiểu nhà môi giới Oinvest lừa đảo hay đáng tin cậy là 1 điều rất khó và nhiều e ngại.

Chung quy Oinvest là gì? Lợi thế và hạn chế của sàn giao dịch Oinvest là gì? Hãy cùng giaiphapchungkhoan tham khảo bài viết này để hỗ trợ cho những nhà giao dịch hiểu thêm về sàn Oinvest lừa đảo không? Từ đó để những nhà giao dịch mới có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch và mang lại lợi nhuận cho mình.

Oinvest là gì?

Oinvest là nhà môi giới Hợp đồng chênh lệch (CFD) đáng tin cậy cung cấp giao dịch đa dạng các loại tài sản bao gồm ngoại hối; cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền mã hóa. Thành lập từ năm 2019; sàn Oinvest đang bùng nổ và đáp ứng dịch vụ giao dịch tại hàng nghìn thị trường trên thế giới. Sàn Oinvest áp dụng phần mềm giao dịch MT 4 cho máy tính để bàn Windows; WebTrader hay Android và IOS ở di động.

Hiện nay, Oinvest.com cung cấp giao dịch CFD trên 50 cặp tiền tệ, 33 loại tiền mã hóa; 16 chỉ số thị trường chứng khoán hay 194 cổ phiếu từ những nhà môi giới chứng khoán Hoa Kỳ; Châu Âu và Australia.

Oinvest.com được điều hành do Aronex Corporation LTD. Một công ty được xây dựng ở Seychelles và được kiểm soát từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA). Sàn Oinvest được kiểm soát do những cơ quan kiểm soát Seychelles và là một nền tảng rất hợp pháp tuân thủ những quy định từ Seychelles.

Oinvest là nhà môi giới Hợp đồng chênh lệch (CFD) đáng tin cậy
Oinvest là nhà môi giới Hợp đồng chênh lệch (CFD) đáng tin cậy

Quy định và bảo vệ nhà đầu tư tại sàn Oinvest

Nhà đầu tư luôn đánh giá các sàn giao dịch CFD dựa trên loại giấy phép và nhũng quy định mà sàn giao dịch đó có. Ở đây, giaiphapchungkhoan sẽ trình bày cụ thể về bảo mật mà sàn Oinvest có cũng như những loại giấy phép.

Oinvest Exchange được quản lý; kiểm soát và kiểm tra do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA) theo số giấy phép SD014. Điều này tức là sàn Oinvest mang trách nhiệm tuân thủ luật pháp từ Seychelles.

Trên sàn Oinvest, sự an tâm của những khoản tiền sẽ được hiểu như sau:

 • Phân khúc quỹ: Tiền của người tham gia được gửi vào những ngân hàng đáng tin cậy; tách biệt với quỹ của công ty.
 • Bảo mật dữ liệu: Mã hóa toàn bộ những giao dịch và thông tin liên lạc ở những máy chủ dữ liệu sàn Oinvest; tuân thủ PCI Cấp độ 1 và tường lửa nâng cao cũng như phần mềm lớp cổng bảo mật (SSL) là những công nghệ hiện đại để bảo mật thông tin được gửi với nhận.
 • Kiểm soát rủi ro: Một điểm rất đặc biệt và quan trọng từ giao thức bảo mật của nhà môi giới này là đảm bảo rằng khách hàng của họ hiểu được giao dịch và những rủi ro tiềm ẩn khi thực hiện những giao dịch nhất định. Hệ thống bảo mật liên tiếp lưu lại những vị trí và tự động gửi cảnh báo đến khách hàng khi các giao dịch tiềm ẩn rủi ro xuất hiện vì tổn thất tiềm ẩn bởi mức ký quỹ.

Điểm mạnh và hạn chế của sàn Oinvest 

Điểm mạnh của Oinvest:

 • Sàn được cấp phép bởi Seychelles và được kiểm soát do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA)
 • Cung cấp MetaTrader 4; đó là 1 nền tảng giao dịch thông dụng mà phần lớn những nhà giao dịch đều biết tới và yêu thích dùng.
 • Được dùng với trên 10.000 nhà giao dịch
 • Có tài liệu hướng dẫn giao dịch cho những nhà giao dịch mới
 • Cung cấp giao dịch đa dạng tài sản
 • Cúng cấp đòn bẩy lên đến 500x
Điểm mạnh và hạn chế
Điểm mạnh và hạn chế của sàn Oinvest
 • Sẽ được giao dịch trên đa dạng nền tảng như web, di động và máy tính để bàn
 • Khách hàng dùng thử có tài khoản demo

Hạn chế của sàn Oinvest:

 • Khách hàng tại Mỹ chưa được chấp nhận

Các tài sản được giao dịch trên sàn Oinvest

 • Ngoại hối: EUR/USD, AUD/CAD, EUR/JPY; GBP/CHF, USD/TRY, EUR/SEK và USD/SGD, ..
 • Cổ phiếu: Google, Facebook, eBay, Fiat; HSBC, Michelin Tire, Lufthansa, Telefonica và Sanofi Pharma, ..
 • Các chỉ số: IBEX 35, Dow 30, DAX 30, CAC 40; ASX 200, Nikkei 225 và Hồng Kông 50
 • Hàng hóa: Vàng, Bạc, Bạch kim, Đồng, Cà phê và Dầu Brent, ..
 • Tiền kỹ thuật số: Bitcoin, Ethereum, Dash, Iota (MIOTA), Ripple, ..

Những nhà giao dịch mới sẽ được dùng tài khoản mô phỏng với 14 ngày sau lúc hoàn thành đăng ký. Những loại tiền được chấp thuận là USD, GBP và EUR. Khoản tiền nạo thấp nhất cho một tài khoản giao dịch trực tiếp là 250 USD. Những cách thức thanh toán được chấp nhận gồm có các thẻ tín dụng chính; Skrill, Neteller và VPay. Bên cạnh đó, trang web Oinvest.com còn cung cấp rất nhiều loại tài liệu giảng dạy và công cụ học tập. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại sàn Oinvest là 24/5 với những phương án hỗ trợ qua địa chỉ email; điện thoại và tin nhắn trực tiếp.

Các tài sản được giao dịch trên sàn Oinvest
Các tài sản được giao dịch trên sàn Oinvest

Một số loại tài khoản giao dịch tại sàn Oinvest

Sàn Oinvest không chỉ hấp dẫn những nhà đầu tư mới mà còn cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Điều này được chứng minh bằng cách hỗ trợ cho tất cả nhà đầu tư đa dạng loại tài khoản khác nhau, từ dễ tới khó.

Ba loại tài khoản gồm có: tài khoản Bạc, tài khoản Vàng và tài khoản Bạch kim. Mức chênh lệch thấp và cạnh tranh so với những nhà giao dịch khác.

Bên cạnh đó, sàn Oinvest còn đáp ứng tài khoản ngoại hối Hồi giáo cho những nhà giao dịch. Tài khoản Hồi giáo còn được xem là tài khoản miễn phí hoán đổi do chúng không có hoán đổi hay hoán đổi vị trí qua đêm; điều đó đi ngược lại với niềm tin của người Hồi giáo.

Tương tự những sàn giao dịch ngoại hối khác; sàn Oinvest cung cấp cho những nhà giao dịch của mình 1 tài khoản tiền mã hóa được xem là tài khoản demo. Điều đó cho phép khách hàng thử nghiệm nền tảng thịnh hành giao dịch MT 4 và thực hiện những giao dịch đầu tiên của họ mà chẳng phải sợ bị thua lỗ.

Cách mở tài khoản giao dịch trên sàn Oinvest

Mở tài khoản giao dịch với sàn Oinvest rất dễ dàng. Đầu tiên, chuẩn bị thông tin đăng ký tài khoản như ID hay giấy phép lái xe và giấy tờ chứng minh cư trú như tài khoản ngân hàng.

Việc vận hành 1 tài khoản giao dịch với Oinvest rất đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị những thông tin đăng ký tài khoản gồm có CMND và giấy tờ chứng minh nơi cư trú như giấy tờ tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân – Nạp tiền vào tài khoản (nạp sau khi được chấp nhận) – Giấy tờ tùy thân và giấy báo ngân hàng.

Cách mở tài khoản giao dịch trên sàn Oinvest
Cách mở tài khoản giao dịch trên sàn Oinvest

Một vài điểm nên chú ý khi giao dịch trên sàn Oinvest

Để thực hiện giao dịch trên sàn Oinvest nhà đầu nên tham khảo vài điểm chú ý trên sàn này. Sẽ gồm có phí giao dịch, tiền gửi, rút tiền, hoa hồng; đòn bẩy hay dịch vụ trên sàn Oinvest.

Phí giao dịch

Mức phí của chênh lệch sẽ tùy theo thời điểm chuyển động của thị trường mà sẽ có những loại tài khoản kinh doanh bạc, vàng, v.v. Bên cạnh đó, phí qua đêm trên Oinvest khá cao so với những nhà môi giới ngoại hối khác. Thế nhưng, tài khoản này chỉ áp dụng cho những ai đăng ký với giá 0,15% giá trị giao dịch (cao nhất 50.000 VND/giao dịch).

Với các ưu đãi của tài khoản Oinvest; các nhà giao dịch có thể thực hiện rất nhiều giao dịch. Hoa hồng thay đổi lệ thuộc vào lúc thị trường bị thay đổi.

Nạp tiền

Cách thức gửi tiền rất dễ dàng, bằng những cổng thanh toán chẳng hạn như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ; chuyển khoản trong nước, … tiền sẽ được chuyển ngay đến tài khoản của khách hàng và sẽ miễn phí khi gửi tiền với giao dịch này.

Lưu ý: Không có phí bổ sung cho tài khoản giao dịch. Tuy nhiên, phí sẽ đến từ bên thứ ba.

Rút tiền

Sàn Oinvest tuân thủ những yêu cầu về chống rửa tiền (AML); vì vậy tài khoản giao dịch của nhà giao dịch phải khớp tất cả thông tin với tài khoản ngân hàng nơi nhà giao dịch nhận tiền. Vì thế; nhà giao dịch hãy đáp ứng bản sao kê tài khoản ngân hàng hay thẻ ngân hàng trước lúc đưa ra hướng dẫn rút tiền. Rút tiền từ sàn giao dịch Oinvest sẽ được xử lý trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc với số tiền thấp nhất là 100 đô la cho 1 lần rút.

Đòn bẩy

Sàn giao dịch hỗ trợ đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: 500 cho một sản phẩm. Điều đó đã giúp nhà giao dịch chẳng cần nhiều vốn đầu tư vẫn có thể tiến hành gaio dịch với số vốn nhỏ cho những ai mới bắt đầu.

 • Đòn bẩy tiền tệ 1: 500
 • Đòn bẩy tiền mã hóa 1: 2
 • Chỉ số với đòn bẩy hàng hóa 1: 125
 • Cổ phiếu 1:50
Đòn bẩy
Đòn bẩy trên sàn Oinvest

Hoa hồng và chêch lệch

Mức phí chênh lệch phụ thuộc tại thời điểm thị trường có độ co giãn không giống nhau và lệ thuộc vào loại tài khoản giao dịch Bạc; Vàng hoặc Bạch kim. Bên cạnh đó, phí qua đêm của Oinvest tương đối cao so với mức bình quân của những nhà môi giới ngoại hối khác.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Hiện nay, sàn giao dịch Oinvest chẳng đưa ra bất cứ ưu đãi nào trong khi giaiphapchungkhoan đang đánh giá bài viết này.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Oinvest

Về chăm sóc khách hàng, sàn Oinvest đã và đang tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và luôn cố gắng để sẵn sàng phục vụ khách hàng 5 ngày một tuần từ 11 giờ sáng tới 10 giờ tối theo giờ Việt Nam để giải đáp tất cả câu hỏi của nhà giao dịch.

Sàn Oinvest cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên sâu thông qua trò chuyện trực tiếp; điện thoại, địa chỉ email và biểu mẫu liên hệ trên web…. Không chỉ vậy, sàn này còn có rất nhiều ưu đãi và tổ chức những cuộc thi để khuyến khích những nhà giao dịch trung thành và trao cho họ những giải thưởng thiết thực; đó là 1 điểm cộng để phục vụ khách hàng của Oinvest.

Kết luận

Nhìn chung, sàn Oinvest là 1 sàn môi giới trực tuyến khá còn mới; tuy nhiên có vẻ như nó sẽ sớm tạo được ảnh hưởng nhanh. Khách hàng sẽ được hưởng lợi ở nền tảng MT 4 thịnh hành và linh hoạt giống với một loạt các sản phẩm tài chính để thực hiện giao dịch.

Nhà giao dịch nên hoan nghênh và dùng thử Oinvest.com; nó có nhiều lợi thế cho người mới bắt đầu giao dịch chẳng hạn nguồn hỗ trợ và hướng dẫn tốt. Trong khi những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ ưa thích sàn Oinvest hơn do nó cung cấp đa dạng tài sản và mức đòn bẩy; nó là một đòn bẫy tuyệt vời hấp dẫn. Với sự phong phú của các tài nguyên hỗ trợ và giáo dục có sẵn; Oinvest sẽ trở nên phổ biến với những nhà đầu tư mới bắt đầu hoặc trung gian. Trong khi những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm sẽ đánh giá cao với lựa chọn đa dạng của những CFD được đáp ứng.

Mong rằng với bài viết này, các nhà giao dịch sẽ có cơ hội thử nghiệm và học hỏi cách giao dịch thành công và hưởng lợi nhuận cao trên sàn Oinvest.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Oinvest là gì? Giới thiệu thông tin chi tiết về sàn Oinvest