Hold Coin là gì? Thời điểm vàng để đầu tư vào Hold Coin

Tìm hiểu Hold Coin là gì? Những chiến lược nào nên được sử dụng để Hold thành công? là chủ đề của nội dung hôm nay trên giaiphapchungkhoan.com. Theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi để biết đầy đủ thông tin chi tiết về Hold Coin nhé!

Để trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp, điều đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu những thuật ngữ cố định. Một trong số đó chính là Hold Coin. Đây là một thuật ngữ rất quen thuộc trong cộng đồng đầu tư tiền mã hóa. Nếu bạn thật sự quan tâm đến thuật ngữ này thì hãy cùng giaiphapchungkhoan tìm hiểu tại đây. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn hướng đầu tư của mình trong tương lai.

Hold Coin là gì?

Hold Coin xuất hiện từ cuối năm 2013 và được phát minh bởi Game Kyuubi. Anh chàng đã xuất bản một bài viết mang tiêu đề “I AM HODLING.” Chẳng bao lâu, thuật ngữ này đã được dùng phổ biến trên trường đầu tư tiền điện tử.

Vậy Hold Coin là gì? Hold Coin là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc nắm giữ lâu dài 1 đồng tiền mã hóa. Cho dù giá trị của đồng xu đó có thay đổi như thế nào thì người sở hữu cũng sẽ chẳng bán nó.

Hold Coin là điều người dùng lựa chọn 1 đồng coin; theo họ là có tiềm năng phát triển trong tương lai và có cơ hội phát triển. Những nhà đầu tư có thể giữ đồng tiền này trong 5, 6 tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Chúng ta sẽ được giữ tiền cho tới lúc giá trị của chúng tăng lên đến mức mục tiêu ban đầu đã đặt ra và sau đó bán kiếm lợi nhuận.

Thế nhưng, Hold Coin có nhiều rủi ro vì chúng chẳng phải lúc nào cũng mang lại lợi nhuận. Nếu nhà đầu tư chẳng chọn được 1 đồng tiền tốt thì khả năng thua lỗ sẽ cực kỳ cao.

Hold Coin
Hold Coin là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc nắm giữ lâu dài 1 đồng tiền mã hóa

Holder là gì? 

Holder có nghĩa là hoàn toàn ngược lại với người giao dịch. Nhà giao dịch chỉ là những nhà đầu tư ngắn hạn chỉ lướt sóng trên thị trường. Với Holder là những nhà đầu tư sử dụng phương pháp Hold coin để kiếm lợi nhuận dài hạn.

Để trở thành 1 nhà giao dịch đòi hỏi những nhà đầu tư có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp; óc phân tích nhanh nhạy và khả năng nhận thức đúng những biến động của những con số. Từ đó, thực hiện “chốt kèo” vào thời điểm thích hợp. Làm sao để mua coin có giá rẻ nhưng bán được giá cao vào thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên, Holder thì khác. Họ đòi hỏi những kỹ năng nhất định cũng như khả năng phân tích và phán đoán lâu dài về 1 đồng tiền tiềm năng. Những kỹ năng cần có là: phân tích ý tưởng; thực tế thị trường, coin, đội ngũ phát triển của đồng coin… Từ đó chọn ra các đồng coin có giá trị lâu dài.

Xem thêm: Đánh giá 5 sàn Binary option uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chiến lược Hold Coin hiệu quả nhất

Để đầu tư Hold Coin sao cho hiệu quả; chúng ta có thể tham khảo ba chiến lược: Hold đến target thì bán, HOLD linh hoạt và HOLD dài hạn. Đặc biệt cụ thể như sau:

Hold coin tới target thì bán

Tức là lúc mua, chúng ta có thể tính giá mà chúng ta muốn bán. Khi đạt được giá trị mong muốn, chúng ta có thể bán nó để kiếm lời. Đó là 1 cách Hold cơ bản, nhưng lại ít hiệu quả nhất. Là vì nếu giá trị của đồng tiền tiếp cận mức đó nhưng sau đó lại quay đầu; chúng ta sẽ phải chờ đợi một lần nữa.

Chiến lược Hold Coin hiệu quả nhất
Hold Coin đến giá trị mong muốn rồi bán

Hold linh hoạt

Đây được xem là cách Hold tốt nhất để duy trì và đạt được hiệu quả tối đa. Vấn đề là các nhà đầu tư phải biết cách đặt số lượng của coin làm trọng tâm để làm thế nào để tối đa hóa giá trị của nó. Bạn nên bán khi bạn đã cảm thấy giá trị thích hợp.

Hold dài hạn

Chúng ta chỉ nên sử dụng chiến lược Hold dài hạn đối với các dự án / coin thực sự đáng tin cậy. Sử dụng phương pháp này, chúng ta có thể mua coin và sau đó đợi thị trường bão hòa và trở nên rõ ràng hơn trước khi bán.

Đây sẽ là cốt lõi của Hold Coin. Chiến thuật này có tỷ lệ thành công cực kỳ thấp và có rủi ro cao. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng coin; kết quả bạn gặp phải có thể là thành công hơn cả mong đợi.

Thời điểm vàng để đầu tư vào Hold Coin

Vì vậy, khi nào chúng ta nên Hold Coin. Có bốn thời điểm tốt nhất để chúng ta làm điều này:

Thị trường biến động mạnh

Thị trường đầu tư nhất định thay đổi theo thời gian. Nếu có nhiều chuyển động, thì đó là cơ hội để tiến hành Hold Coin.

Bản chất của chuyển động thị trường chính là nhằm tìm ra 1 cán cân cân bằng mới. Cho nên, thực hiện Hold vào thời điểm này là thích hợp nhất. Đây sẽ là cách rất an toàn để có thể bảo vệ được khoản đầu tư của chính bạn nhé.

Các nhà đầu tư thông minh cũng có thể bán coin ra thị trường khi mọi thứ trở lại trạng thái cân bằng mới. Bằng cách này, lợi nhuận có thể cao hơn rất nhiều.

Suy thoái kinh tế

Suy thoái là một giai đoạn hoạt động kinh tế chậm lại. Điều này cũng có thể dẫn đến sự sụt giảm trong đầu tư và những chỉ số sản xuất hoặc hoạt động. Bất kể suy thoái kinh tế theo chiều hướng nào; đó cũng là đòn bẩy tốt giúp cho nền kinh tế vượt qua sóng gió để đạt đến mức bình thường mới.

Lúc thị trường bắt đầu bước vào giai đoạn suy thoái; thay vì bán phá coin với mục tiêu chuyển chúng thành vốn, thì Hold cũng là chiến thuật chúng ta nên áp dụng để tránh sự sụt giảm giá trị của đồng tiền. Chờ đợi nền kinh tế phục hồi là thời điểm tốt nhất để chúng ta kiếm được các khoản lợi nhuận khổng lồ.

Khi chưa đủ kiến thức để Trade

Hold là phương pháp được nhiều người mới và nhà đầu tư lựa chọn. Bởi vì chúng ta mới bắt đầu đầu tư vào thời điểm này; chúng ta còn thiếu kinh nghiệm và chúng ta chẳng thể xử lý nhiều loại thông tin cùng 1 lúc.

Nếu bạn đã giao dịch vào thời điểm này; bạn nhất định sẽ thất bại và dẫn đến kiệt quệ và nợ nần. Thay vào đó, hãy tiếp tục Hold Coin để bạn có thể học cách hiểu thị trường; nghiên cứu cấu trúc hoạt động và thực hiện các bước đi thực sự thông minh tiếp theo.

Thị trường quá cạnh tranh

Đây cũng là điểm tới hoàn hảo cho Hold Coin của bạn nếu thị trường quá cạnh tranh. Vì khi thị trường đạt tới một mức nhất định thì việc cạnh tranh là chẳng thể tránh khỏi.

Cạnh tranh là cách tốt nhất để giải quyết xung đột. Một khi mọi việc được giải quyết; sẽ có 1 con đường mới và một tương lai tươi sáng. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng “Hold Coin” vào thời điểm này.

Cạnh tranh được đẩy tới cao độ, vì vậy hãy Hold hơn là giao dịch. Khi thị trường ít cạnh tranh hơn, bán coin có thể kiếm cho mình một nguồn tài chính khủng.

Điều kiện để trở thành một Holder 

Điều kiện để trở thành một Holder 
Holder có điểm gì khác so với Trader

Trở thành 1 Holder chuyên nghiệp chẳng hề khó. Những gì bạn có thể đạt được chính là có kiến ​​thức cơ bản liên quan tới tiền điện tử. Kiến thức này sẽ bao gồm: thuật ngữ cơ bản về tiền mã hóa, broker; những phương pháp giao dịch, cách tạo ví để lưu trữ tiền mã hóa, tìm hiểu về phân tích thị trường…

Một trong những ưu thế lớn của Holder là nhà đầu tư sẽ chẳng phải ngồi phân tích biểu đồ và sự thay đổi của thị trường cả ngày như Trader. Tất cả những gì 1 nhà đầu tư Hold Coin cần làm là chọn 1 đồng tiền mà chúng ta cảm thấy hài lòng và mua. Gửi tiền vào ví cho tới lúc giá tăng vừa phải, sau đó kiếm lời.

Vậy làm thế nào để chọn được 1 đồng coin có tiềm năng? Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng chính là nghe theo lời khuyên của 1 chuyên gia giàu kinh nghiệm hoặc Pro Holder. Thế nhưng, bạn nên ghi nhớ rằng thị trường chẳng chắc chắn và chúng có thể biến đổi trong những trường hợp bất ngờ. Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm hiểu và phân tích theo cách của mình để có những khoản đầu tư tốt nhất.

Lời kết

Vậy bạn đã biết Hold Coin là gì chưa nào? Hãy xem kỹ các nền tảng kiến ​​thức về tiền điền tử khác và đưa ra lựa chọn phù hợp. Hy vọng với bài viết này của giaiphapchungkhoan về Hold Coin thật sự hữu ích trong việc đầu của bạn.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Hold Coin là gì? Thời điểm vàng để đầu tư vào Hold Coin

  1. Pingback: Hold Coin là gì? Thời điểm vàng để đầu tư vào Hold Coin – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hold Coin là gì? Thời điểm vàng để đầu tư vào Hold Coin