Đánh giá 5 sàn Binary option uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Giao dịch quyền chọn (Binary option) là đoán giá cả lên hoặc xuống xảy ra trong vòng 15 giây; 30 giây hoặc 1 phút. Nếu như đoán đúng là bạn có thể “lượm” tiền; còn nếu như đoán sai thì bạn mất tiền cho sàn.

Bên cạnh đầu tư vào ngoại hối, giao dịch quyền chọn nhị phân hay còn gọi là Binary option (BO) hiện được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Với tốc độc tăng trưởng vượt bậc; cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều sàn nhị phân hoạt động tại Việt Nam. Trong số đó, có nhiều sàn môi giới không đáng tin cậy; đã tìm mọi cách nhằm gian lận người chơi, có thể nói là khiến cho người chơi phải cháy hết tiền. Chính vì điều đó mà đã có rất nhiều trường hợp như trên; cũng như để giảm bớt những rủi ro nằm ngoài khả năng kiểm soát của bản thân, điều chọn cho mình 1 sàn Binary option uy tín là một điều vô cùng quan trọng.

Top các sàn Binary Option uy tín hiện nay

Như thế, bạn có thể tham khảo thêm những tiêu chí để chọn cho chính mình một sàn Binary option uy tín và tốt nhất. Nếu như không, bạn hãy tham khảo thêm danh sách 5 sàn được giaiphapchungkhoan đánh giá dưới đây để tìm được sàn giao dịch phù hợp với bản thân mình nhé!

IQ Option

IQ Option sẽ là sàn giao dịch nhị phân quốc tế có tốc độ phát triển đáng nể nhất hiện nay. Nhà môi giới này đáp ứng dịch vụ cho 26 triệu khách hàng trên 151 nước. Với tổng số lượng giao dịch mỗi ngày là 380 triệu đô la. Chỉ việc nhìn những con số trên; bạn đã có thể thấy được rẳng IQ Option lớn mạnh ra sao khi chỉ với sáu năm đi vào hoạt động.

IQ Option
IQ Option là sàn Binary option quốc tế

Một điều không thể nào bỏ qua; IQ Option được kiểm soát từ CySEC; đây là một trong các tổ chức quản lý tài chính tương đối đáng tin cậy. Mà ngay cả rất nhiều sàn giao dịch ngoại hối còn khó mà xin được giấy cấp phép bởi tổ chức này. Vì vậy; IQ Option đã phải cố gắng ra sao để có thể nhận được giấy phép từ CySEC.

Bên cạnh đó, IQ Option còn có phần mềm giao dịch riêng; hoạt động rất mượt mà và có giao diện vô cùng bắt mắt. Vì vậy được thiết lập trên giao diện WebGL – 1 công nghệ hỗ trợ hiển thị các hình ảnh đồ họa rất phức tạp; 3 chiều. Đặc biệt, IQ Option còn đáp ứng cực kỳ nhiều loại biểu đồ; chỉ có khác nhau là để đáp ứng cho nhà đầu tư dễ dàng dự đoán giá hơn.

Chẳng thể nói đây cũng là một trong số ít sàn Binary option hỗ trợ việc nạp rút tiền bằng những cổng thanh toán nội địa. Vì thế, cũng chẳng khó hiểu vì sao nhiều nhà đầu tư việt lại ưa thích giao dịch với IQ như thế.

Binary.com – Sàn Binary option uy tín

Chẳng thể nào mà không kể dến Binary; 1 trong các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lâu đời nhất có thâm niên hoạt động lên đến 11 năm.

Chính là do có lịch sử lâu đời như thế cho nên doanh thư của sàn Binary lên tới một tỷ đô la. Cùng với đó có số lượng tiền trung bình giao dịch qua broker mỗi ngày lên tới một triệu giao dịch. Sàn Binary.com có tương đối nhiều văn phòng trên toàn cầu; trong số đó ấn tượng nhất chính là Nhật Bản; 1 quốc gia rất khó tính trong việc chấp nhận những công ty tài chính tới từ nước ngoài. Thế nhưng, Binary.com đã chinh phục được và được cấp phép hoạt động vào năm 2016.

Binary.com
Binary.com – Sàn Binary option uy tín

Nền tảng giao dịch của sàn Binary nhìn chung tương đổi ổn định với những chức năng đơn giản và dễ sử dụng. Minh chứng cho điều đó chính là hàng ngày có hơn một triệu những giao dịch được thực hiện qua sàn. Và bạn đã thấy được sự tin tưởng của các trader vào Binary như thế nào.

ExpertOption

ExpertOption sẽ là sàn giao dịch có mức nạp tiền tối thiểu cao nhất trong số các sàn BO uy tín được giaiphapchungkhoan đã liệt kê. Được xây dựng vào năm 2014 ExpertOption hoạt động với sự quản lý của VFSC. Với 5 năm qua đã có trên 11 triệu tài khoản được kích hoạt; và mỗi tháng có trên 30 triệu giao dịch được thực hiện tại đây.

Một trong các điểm thú vị của sàn ExpertOption chính là bên cạnh việc ứng dụng riêng cho khách hàng giao dịch tại sàn. Mà bằng ứng dụng này sẽ để bạn coi người khác trên toàn cầu chốt giao dịch; hay thậm chí còn được xem những lệnh giao dịch từ chính bạn bè của mình.

ExpertOption
ExpertOption là sàn giao dịch có mức nạp tiền tối thiểu rất cao

Một điểm cộng không thể không kể đến chính là sàn ExpertOption đáp ứng một hệ thống giáo dục; và kiến thức phong phú. Điều này đã cho thấy sàn ExpertOption cực kỳ quan tâm tới kiến thức. Do ExpertOption hiểu được lợi ích lâu dài của khách hàng chính là động lực để họ tồn tại và phát triển.

Olymp Trade

Được thành lập vào năm 2014, có trụ sở ở Nga. Olymp Trade được xếp hạng là sàn môi giới nhóm A là thành viên của ủy viên tài chính quốc tế (FinaCom). Bên cạnh đó, Olym Trade vẫn chịu sự kiểm soát bởi Trung tâm giải quyết quan hệ thị trường tài chính (FMRC). Vì vậy, Olymp Trade có một số chính sách đền bù cho khách hàng mà chẳng có sàn nào có được như đáp ứng bảo hiểm rủi ro lên đến 2 ngàn euro.

Hiện tại Olymp Trade có hơn 25000 khách hàng giao dịch mỗi ngày. Số tiền thanh toán cho khách hàng hàng tháng trung bình hơn 13 triệu USD.

Olymp Trade
Olymp Trade là sàn môi giới nhóm A là thành viên của ủy viên tài chính quốc tế

Bên cạnh quyền chọn nhị phân; Olymp Trade còn đáp ứng cả giao dịch ngoại hối cho phép nhà đầu tư có thê sự lựa chọn.

Không chỉ thế; sàn Olymp Trade có một hệ thống hỗ trợ khách hàng tương đối chuyên nghiệp 24/7 với 8 ngôn ngữ. Cho nên phần lớn những câu hỏi thắc mắc của người tham gia được giải thích rõ ràng và dễ hiểu.

Binomo – Một trong những sàn Binary option uy tín hàng đầu

Binomo có lẽ là sàn giao dịch hiếm hoi hiện nay hỗ trợ nạp rút qua những cổng nội địa. Bởi hầu hết những sàn giao dịch nhị phân khác; thường chủ yếu hỗ trợ nạp bằng những cổng thanh toán điện tử như: Neteller,WebMoney và Perfect Money.

Ngoài ra, với việc chi tiền vô cùng mạnh tay cho quảng cáo; nên sàn Binomo có thể là sàn nhị phân được nhiều người “Biết mặt thuộc tên nhất”. Thế nhưng, Binomo cũng là sàn rất cố gắng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ do lẽ đó; chỉ sau năm năm hoạt động Binomo đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế đáng tin cậy như giải thưởng IAIR 2016; FE Awards 2015, vvv.

Binomo
Binomo – Một trong những sàn Binary option uy tín hàng đầu

Bên cạnh đó, với một chế độ chăm sóc khách hàng 24/7; và giao dịch xuyên suốt ngày cuối tuần cho phép trader có thể tận dụng tất cả mọi nơi để giao dịch. Đặc biệt, Binomo còn có một hệ thống giáo dục miễn phí; đáp ứng cho nhà đầu tư các kiến thức cơ bản và chuyên sâu; và hoàn toàn miễn phí cho nên bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tổng kết

Trên đây là năm sàn Binary option (sàn giao dịch nhị phân) uy tín và hoạt động ổn định nhất hiện nay. Các bạn cần lưu ý giao dịch quyền chọn nhị phân chứa rất nhiều rủi ro; vì vậy hãy luôn cân nhắc và thận trọng lúc tham gia các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Đánh giá 5 sàn Binary option uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  1. Pingback: Đánh giá 5 sàn Binary option uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá 5 sàn Binary option uy tín hàng đầu tại Việt Nam