Đánh giá chi tiết sàn giao dịch FBS mới nhất

Trong số các nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng tại Việt Nam, FBS có lẽ là nhà môi giới tốt nhất cho các nhà đầu tư mới vào nghề. Không chỉ vậy, sàn FBS còn biết cách quảng bá và truyền thông cho sàn. Bên cạnh việc chi tiêu quảng bá rất mạnh tay, FBS thường tập trung vào việc phát triển sản phẩm hoặc cung cấp các chính sách và chiến thuật để thu hút khách hàng của các nhà giao dịch mới. Nó cũng được hưởng lợi từ việc quảng cáo thường xuyên trên đa phương tiện truyền thông, điều này đã giúp sàn FBS thu hút một lượng lớn các trader đến với sàn giao dịch này.

Như thường lệ, giaiphapchungkhoan sẽ tiếp tục xem xét kỹ lưỡng và đánh giá sàn FBS giống như nhiều nhà môi giới ngoại hối uy tín khác mà giaiphapchungkhoan đã từng đánh giá. Nếu như bạn quan tâm tới sàn FBS, vui lòng đọc bài viết sau để xem FBS có đáng để bạn lựa chọn giao dịch hay không.

Mục lục

Sơ lược về sàn FBS 

Trên thực tế, những nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy mà giaiphapchungkhoan từng đánh giá đều có một trong các tiêu chí này. Chẳng hạn như là nhà môi giới lâu năm, hoạt động tối thiểu 10 năm trở lên. Và sàn FBS cũng như thế, được ra mắt vào năm 2009; đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính.

 • Danh sách các sàn forex uy tín nhất hiện nay

Một trong các bước đi rât thông minh của sàn này đó là ở từng nước FBS sẽ có 1 trang web riêng trực thuộc của mỗi nước khác nhau. Không giống như các nhà môi giới còn lại, luôn bằng IP truy cập tự động thay đổi qua chế độ ngôn ngữ khác. Hiện nay, sàn này có trên 19 trang web khác nhau. Vì thế, mà ngay từ lần đầu truy cập FBS đã tạo nên một cái cảm giác gần gũi với dễ nhìn; tạo được thiện cảm cho từng người tham gia. Cho nên nhiều người đã đặt niềm tin và chọn sàn FBS là nhà môi giới cho họ.

Sàn FBS được ra mắt vào năm 2009
FBS là sàn giao dịch được ra mắt vào năm 2009, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính

Nhờ đó, FBS đã đạt được các thành tựu ấn tượng như: phục vụ trên 14 triệu người tham gia tới từ 190 nước trên toàn cầu; tạo 7000 tài khoản mới từng ngày. Thậm chí, sàn FBS còn có lượng người tham gia trung thành lên đến 80%; đây là 1 con số khổng lồ mà bất kỳ nhà môi giới ngoại hối nào cũng chỉ có thể mơ ước!

Giấy phép hoạt động của sàn FBS

Hiện tại, FBS được kiểm soát bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC, số đăng ký: 119717) và CySEC (số đăng ký: 353534).

Công bằng mà nói, FBS có giấy phép chẳng mạnh bằng nhiều nhà môi giới ngoại hối khác như ICMarkets, XM hoặc sàn XTB (XTB có 12 giấy phép bởi những tổ chức kiểm soát tài chính nổi tiếng khác nhau chẳng hạn như CySEC, FCA, BaFIN, CNMV và IFSC …) Thế nhưng, việc được CySEC cấp phép đã phần nào cho thấy sự cố gắng của sàn FBS trong việc nâng cấp dịch vụ để mang lại chất lượng tốt nhất cho các nhà giao dịch.

Giấy phép đến từ CySEC có ý nghĩa gì với sàn FBS cũng như các nhà giao dịch?

CySEC khá tích cực với việc kiểm tra các nhà môi giới ngoại hối và thông báo cho các nhà giao dịch về hoạt động đáng ngờ từ các sàn giao dịch. Nếu một nhà môi giới ngoại hối được CySEC kiểm soát bị phá sản; toàn bộ những nhà giao dịch sẽ được bảo hiểm. Đó là Quỹ bồi thường đầu tư có thể cao đến 20.000 EUR.

Bên cạnh đó, CySEC đã thiết lập một số tiêu chuẩn mà mọi nhà môi giới ngoại hối nên tuân theo nếu được tổ chức quản lý quy định:

 • Một tài khoản riêng là bắt buộc. Đó là nhân tố rất đặc biệt không những chứng tỏ sàn có tiềm lực tài chính tốt mà sàn sẽ chẳng lạm dụng tiền của người tham gia vào việc khác.
 • Nhà môi giới ngoại hối nói chung và sàn FBS nói riêng lúc được kiểm soát bởi CySEC cần có số vốn ít nhất 750.000 € nhằm duy trì hoạt động cho nhà môi giới để đảm bảo broker có đủ vốn ở bất cứ tình huống nào để tiến hành đầy đủ các nghĩa vụ hợp đồng phái sinh ở những giao dịch xuất phát từ người tham gia.
 • CySEC đề nghị tất cả các nhà môi giới ngoại hối phải nộp báo cáo tài chính đã được kiểm toán riêng biệt cho cơ tổ chức để xem xét.
 • Cần là thành viên của ICFS; bảo vệ các trader trong trường hợp mất khả năng thanh toán của broker và chẳng có khả năng đáp ứng những nghĩa vụ với hợp đồng của họ có số tiền được bảo hiểm lên đến € 20.000.
 • Tất cả những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cho nhà đầu tư cần được liệt kê.

Một số loại tài khoản trên sàn FBS

FBS hỗ trợ cho người tham gia 5 loại tài khoản chính; gồm có: tài khoản cent; tài khoản vi mô, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản chênh lệch 0 và tài khoản ECN.

Giống như nhiều nhà môi giới ngoại hối Exness hoặc nhà môi giới ICMarkets; sàn FBS đáp ứng tài khoản nền tảng MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Trong đó, MetaTrader 4 sẽ có 5 loại tài khoản; còn Meta Trader 5 sẽ chỉ có hai loại tài khoản là Cent và Tiêu chuẩn. Nếu như bạn muốn giao dịch cổ phiếu với CFD; bạn có thể chọn mở tài khoản Cent và Tiêu chuẩn trên Meta Trader 5.

Tài khoản trên sàn FBS
Tài khoản trên sàn FBS tương đối nhiều

Tài khoản Cent

 • Số tiền gửi ít nhất: 1 đô la
 • Chênh lệch: Thả nổi từ 1 pip
 • Hoa hồng: 0 USD
 • Đòn bẩy cao nhất: 1: 1000

Đó là loại tài khoản bằng USD. Vì vậy, lúc bạn gửi 1 đô la vào tài khoản của bạn; bạn sẽ có 100 xu, và tương tự, nếu bạn gửi 10 đô la, bạn sẽ có 1.000 xu. Bạn có thể dùng xu này để giao dịch trên sàn FBS thay vì đô la Mỹ như những loại tài khoản khác.

Vậy điều đó có lợi như thế nào đối với các nhà giao dịch mới?

Thử nghiệm cảm giác giao dịch trên thị trường thật và giúp hco bạn tồn tại trên thị trường ngoại hối lâu hơn!

Vì các giao dịch tài khoản được thực hiện bằng Cent; bạn chẳng cần phải gửi nhiều tiền, chỉ cần 10 đô la. Và với khoản tiền 10 đô la (tương ứng 230.000 VND) hỗ trợ bạn tham gia thị trường thực; thực nghiệm những cung bậc cảm xúc, giao dịch thị trường tương như bất kỳ tài khoản nào khác. Nhằm cải tiến kinh nghiệm cho bản thân và thấu hiểu tâm lý giao dịch đằng sau từng lệnh bạn đặt.

Bên cạnh đó, do là tài khoản Cent cho nên hệ số rủi ro sẽ thấp hơn đáng kể đối với tài khoản đô la. Nhờ đó, ngay cả khi bạn giao dịch chỉ với 10 đô la; nó cũng khiến bạn cảm thấy như bạn giao dịch rất nhiều. Vì vậy bạn sẽ chẳng cảm thấy khoản tiền 10 đô la là quá nhỏ; nhờ vào đó kích thích khả năng giao dịch và cải thiện thử nghiệm cá nhân của bạn cao hơn.

Tài khoản Micro

 • Khoản tiền gửi ít nhất: 5 USD
 • Chênh lệch: Cố định ở mức 3 pips
 • Phí Hoa hồng: miễn phí
 • Đòn bẩy cao nhất: 1: 3000

Như đã đề cập trước đó, FBS dường như đang làm rất tuyệt vời việc thu hút người tham gia mới. Vì vậy, trong FBS, có hai loại tài khoản dành cho người mới bắt đầu; ngoài tài khoản cent còn có tài khoản vi mô.

Không giống như tài khoản cent, tài khoản vi mô đề nghị ít nhất 5 đô la trở lên. Tuy nhiên, đổi lại, bạn có thể được hưởng mức đòn bẩy cao hơn tương ứng với 1: 3000. Hơn hết, bạn có thể được hưởng chênh lệch cố định thay vì chênh lệch thả nổi như những loại tài khoản khác.

Mức chênh lệch cố định là mức chênh lệch giống nhau ngay cả trong thời điểm hỗn loạn hoặc khi thị trường bình lặng. Do đó, nhà giao dịch có thể tính toán chi phí giao dịch của việc thực hiện lệnh bất kỳ lúc nào. Thế nhưng, chính vì mức chênh lệch gần như “không đổi” tại tất cả thời điểm nên mức chênh lệch cố định luôn được các nhà môi giới báo giá cao hơn mức chênh lệch thả nổi. Như bạn có thể thấy, FBS chẳng phải là ngoại lệ; với mức chênh lệch cao đến 3 pips cho loại tài khoản này. Do đó, nên xem xét lựa chọn loại tài khoản thích hợp nhất với mình.

Tài khoản tiêu chuẩn 

 • Số tiền gửi ít nhất: 100 đô la
 • Chênh lệch: thả nổi từ 0,5 pips
 • Phí Hoa hồng: miễn phí
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:3000

Đó có lẽ là tài khoản chính xác cho hầu hết các nhà đầu tư khi họ tham gia giao dịch với sàn FBS. Bên cạnh việc tận hưởng đòn bẩy cực cao lên đến 1: 3000; số tiền gửi ít nhất chỉ là hơn 100 đô la. Không chỉ vậy, chênh lệch bắt đầu chỉ từ 0.5 pips; mức spread tương đối hấp dẫn với commission bằng không.

Bên cạnh đó, đây là loại tài khoản có sẵn cho nền tảng MetaTrader 5 được FBS hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu hay CFD; đây chắc hẩn là loại tài khoản thích hợp với bạn.

Tài khoản Zero Spread

 • Khoản tiền gửi ít nhất: 500 đô la
 • Chênh lệch: thả nổi từ 0 pip
 • Commission: 20 đô la/lot
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:3000
Tài khoản Zero Spread
Tài khoản Zero Spread không có phí chênh lệch

Dù rằng, sàn FBS cung cấp những lợi ích của loại tài khoản Zero Spread. Chẳng hạn như chênh lệch thả nổi cực thấp từ 0 pips và đòn bẩy cao lên đến 1: 3000. Tuy nhiên, với commission lên đến 20 đô la / lot kết hợp với số tiền ký quỹ tối thiểu là 500 đô la trở lên; đây chẳng phải là loại tài khoản mà nhiều nhà giao dịch thực sự lựa chọn.

Tài khoản ECN

 • Khoản tiền gửi tối thiểu: 1.000 đô la
 • Chênh lệch: thả nổi từ -1 pip
 • Phí Commission: 6 đô la
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:500
 • Sản phẩm giao dịch: 25 cặp tiền tệ ngoại hối

Loại tài khoản này và là loại tài khoản ECN duy nhất mà FBS đáp ứng là tài khoản ECN (những loại tài khoản trên đều ở dạng tài khoản STP).

Về ECNs, giaiphapchungkhoan đã nói về loại tài khoản này tương đối kỹ trong bài viết đánh giá sàn ICMarkets. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

“Truyền thống” của tài khoản ECN là chỉ tính commission và mức chênh lệch luôn tại mức cực thấp và do thị trường xác định. Như các bạn thấy, FBS chỉ tính phí hoa hồng 6 đô la / lot cho loại tài khoản này. Phí rất dễ chịu và chênh lệch thả nổi cực thấp; không phải 0 pips như những nhà môi giới mà là -1 pips, rất tiện lợi cho những nhà đầu tư ưa thích giao dịch scalping.

Thế nhưng, nhược điểm hàng đầu của loại tài khoản này là FBS đáp ứng còn hạn chế sản phẩm giao dịch; chỉ có 25 cặp tiền ngoại hối. Điều đó tức là nếu bạn muốn giao dịch những kim loại quý, cổ phiếu hay CFD, bạn sẽ cần phải mở một loại tài khoản khác. Bên cạnh đó, số tiền ký quỹ ít nhất trên 1000 đô la là một chút cao so với điểm chung của những nhà môi giới ngoại hối ECN khác.

Tài khoản demo

Giaiphapchungkhoan thực sự đánh giá cao cách FBS hỗ trợ tài khoản mô phỏng cho mỗi loại tài khoản của sàn. Đăng ký tài khoản mô phỏng cho phép những nhà giao dịch kiểm tra các điều kiện giao dịch của mỗi tài khoản và tìm hiểu về commission và spread FBS trước khi chọn tài khoản thích hợp nhất với mình.

Mặc dù là phiên bản demo tuy nhiên nó cũng hoạt động giống như 1 tài khoản chính thức và bạn sẽ mở được bao nhiêu tài khoản tùy ý muốn.

Sau lúc đăng ký tài khoản trực tiếp, bạn phải hoàn thành những bước KYC trước lúc nó được ghi có vào tài khoản của bạn. FBS Exchange sẽ bắt buộc xác minh danh tính và nơi cư trú. Đó là bước quan trọng trước lúc giao dịch trên phần mềm giao dịch của những nhà môi giới được quy định.

Nên chọn loại tài khoản nào khi tham gia giao dịch trên FBS?

Nếu như bạn chưa quen với giao dịch, tài khoản Cent sẽ là tài khoản tốt nhất để bạn thực hành giao dịch. Giao dịch bằng tiền của chính mình sẽ rất khác đối với giao dịch bằng tài khoản mô phỏng vì thị trường chuyển động theo thời gian thật. Vì vậy, nếu bạn mở tài khoản giao dịch này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về:

Bên cạnh đó, với đánh giá của giaiphapchungkhoan, tài khoản Tiêu chuẩn sẽ là loại tài khoản thứ hai thích hợp với tất cả các nhà đầu tư giao dịch với FBS. Hiển nhiên, do sàn FBS có đa dạng loại tài khoản khác nhau. Bạn sẽ được chọn từ những loại tài khoản khác thích hợp với mình nhất mà chẳng cần phải cân nhắc ý kiến với chúng tôi ở trên.

Những nền tảng giao dịch được FBS hỗ trợ

Hiện tại FBS chủ yếu đáp ứng ba phần mềm giao dịch: nền tảng Meta Trader 4; nền tảng Meta Trader 5 và nền tảng giao dịch viên FBS được FBS phát triển.

Nền tảng MetaTrader 4

Đó là nền tảng thịnh hành mặc định mà mọi nhà môi giới ngoại hối phải có. Vì vậy, hầu hết tất cả những nhà giao dịch đều quen thuộc và biết cách dùng nó.

Bên cạnh việc đáp ứng những công cụ quan trọng và tổng hợp giao dịch tự động; FBS còn cung cấp nhiều phiên bản không giống nhau của Meta Trader 4. Chẳng hạn như giao dịch WEB, đa thiết bị đầu cuối Meta Trader 4 cho tới phiên bản hệ điều hành dành cho máy tính để bàn; hệ điều hành windows và MAC OS, và những phiên bản di động của iOS hay Android.

Những chức năng cơ bản của Meta Trader 4 được FBS hỗ trợ:

 • Giao dịch trực tiếp trực tuyến
 • Giao dịch chỉ với 1 cái click chuột cho những lệnh khác nhau
 • 30 Chỉ báo phân tích kỹ thuật
 • 9 time frame, từ 1 phút cho tới 1 tháng
 • Báo giá thời gian thật
 • Có lưu giữ lịch sử giao dịch với nhật ký
 • Giao dịch với các rô bốt tự động của Expert Advisors (bạn sẽ tạo hay upload của riêng mình)
Những nền tảng giao dịch FBS
Những nền tảng giao dịch được FBS hỗ trợ

Nền tảng MetaTrader 5

Meta Trader 5 là phiên bản mới hơn được thiết kế để thay thế Meta Trader 4. Do điều này, Meta Trader 5 thậm chí còn cải thiện đáng kể một số thiếu sót của Meta Trader 4. Bên cạnh đó việc cung cấp tất cả các chức năng có trong Meta Trader 4; Meta Trader 5 còn tổng hợp nhiều chỉ báo, nhiều khung thời gian và các công cụ vẽ phân tích kỹ thuật. Giống như Meta Trader 4, Meta Trader 5 by FBS cũng được đáp ứng đầy đủ: phiên bản WebTrader; ứng dụng desktop cho hệ điều hành MAC OS và Windows PC; với hai hệ điều hành di động iOS với Android.

Những chức năng cơ bản của Meta Trader 5 được sàn FBS hỗ trợ:

 • Các công cụ phân tích kỹ thuật và cơ bản.
 • Được giao dịch tự động
 • Chức năng Độ sâu của Thị trường (đánh dấu vào biểu đồ với thông tin thời gian thật)
 • Toàn bộ những loại lệnh giao dịch và đa chế độ tiến hành đều được hỗ trợ.
 • Được quyền mở đến 100 biểu đồ không giống nhau cùng 1 lúc.
 • Có 21 khung thời gian, từ 1 phút cho tới 1 tháng.

Webtraders

Meta Trader 4 và Meta Trader 5 có sẵn trực tuyến ở phiên bản webtrader mà chẳng cần download. Bạn sẽ được truy cập website FBS bằng cách sử dụng số nhận dạng giống như phiên bản Metatrader trên máy tính để bàn. Thế nhưng, webtrader thiếu những chức năng tự động giao dịch; do đó bạn chẳng thể dùng rô bốt.

Metatrader trên điện thoại di động

Ứng dụng MetaTrader 4 và MetaTrader 5 có thể được download từ App Store hay Google Play. Cả 2 đều được phát triển bởi MetaQuotes. Những phiên bản này được chuẩn bị hạn chế chức năng hơn webtrader trên máy tính để bàn hay Meta Trader 5.

Thế nhưng, chúng cũng phục vụ nhu cầu phân tích kỹ thuật và giám sát thị trường với những biểu đồ; chỉ báo kỹ thuật cơ bản và những công cụ vẽ được tổng hợp sẵn. Ứng dụng của Metatrader đủ riêng biệt để mở và kiểm soát những vị thế của nó.

FBS Trader

Đó là một nền tảng độc quyền do FBS phát triển, giống như xStation được sàn XTB hỗ trợ. Do đó, bên cạnh giao dịch với MetaTrader 4 hay MetaTrader 5, bạn cũng có thể dùng FBS Trader do chúng dễ dùng hơn.

Bên cạnh đó, FBS Trader đáp ứng đa thông tin cụ thể để bạn dễ hiểu như: loại hợp đồng; số lượng giao dịch, số lượng mua / bán hiện tại; thông tin về lãi suất với cắt lỗ. Và ứng dụng sẽ được miễn phí, bạn được quyền download về máy để thử nghiệm và tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp được FBS hỗ trợ.

Nền tảng FBS CoyTrade

Hiển nhiên, sàn FBS sẽ chẳng thể nào hoàn thiện nếu không có phần mềm giao dịch xã hội này. Nói một cách ngắn gọn, nó là một phương thức sao chép lệnh của các nhà giao dịch lớn trong cộng đồng sao chép FBS. Công việc của bạn chỉ đơn giản là tìm một nhà giao dịch uy tín để đánh giá nhà giao dịch dựa vào lịch sử giao dịch hoặc thông tin được FBS đáp ứng. Sau khi chọn xong, nạp tài khoản, muốn sao chép lệnh của nhà giao dịch nào thì bấm Follow; khi nhà đầu tư giao dịch thì lệnh đó cũng sẽ được sao chép vào tài khoản của mình; với tỷ lệ số vốn bạn có, tránh tình huống bị cháy tài khoản.

Nền tảng FBS CoyTrade
Nền tảng FBS CoyTrade trên sàn FBS

Định dạng này thích hợp với những nhà giao dịch mới vào nghề; những ai tương đối bận rộn hoặc không có nhiều kiến ​​thức về tài chính. Chỉ với một cái nhấp chuột, chọn những người bạn muốn sao chép; bạn sẽ tạo được thu nhập cho mình và học cách phân tích lệnh của các nhà giao dịch mà bạn lựa chọn. Đáng để thử!

Tài nguyên được hỗ trợ trên sàn FBS

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe giaiphapchungkhoan nói như vậy. Tuy nhiên, trên thực tế, FBS là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối hiện nay ngoài việc đáp ứng thông tin; còn đáp ứng những phân tích kỹ thuật và cơ bản bởi những chuyên gia trực thuộc sàn FBS.

Chính do điều đó mà giaiphapchungkhoan đã đánh giá rằng sàn FBS thật sự là nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho những nhà giao dịch mới vào nghề hiện nay.

Kiểm tra kế hoạch giao dịch vì FBS đáp ứng, chọn “Phân tích và Đào tạo”, nhập “Phân tích thị trường hàng ngày”, bạn có thể thấy chủ yếu có hai loại phân tích; bao gồm phân tích kỹ thuật với phân tích cơ bản, dự đoán những cặp tiền tệ và sản phẩm giao dịch. Vì vậy, nó sẽ được sử dụng như một nguồn tham khảo nhằm xác nhận xu hướng giá và kế hoạch giao dịch của cặp tiền mong muốn của bạn.

Bên cạnh những phân tích, FBS còn cung cấp nhữn định dạng video; cho phép nhà giao dịch nghe phân tích mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh hai tài nguyên trên, FBS còn đáp ứng sách free cho những nhà giao dịch; chỉ nên nhập địa chỉ email của bạn là có thể nhận sách mà không tốn phí.

Bạn thấy đấy, FBS thực sự là một nhà môi giới ngoại hối “phục vụ tận răng” cho những nhà giao dịch mới, đúng không?

Các sản phẩm giao dịch trên sàn FBS

Thông tin cơ bản về các sản phẩm với đòn bẩy cho từng sản phẩm do FBS đáp ứng:

 • Tổng cộng có 37 cặp tiền tệ ngoại hối; bao gồm 9 cặp tiền tệ hiếm và 28 cặp tiền tệ ngoại hối khác được hưởng đòn bẩy cao nhất 1: 3000.
 • Kim loại FBS đáp ứng 4 kim loại bao gồm Vàng với Bạc với đòn bẩy 1: 333 và Palladium và Bạch kim với đòn bẩy 1: 100.
 • CFD 5 Token có đòn bẩy 1: 100.
 • Có 33 cổ phiếu với đòn bẩy 1:10

Thành thật mà nói, khối lượng sản phẩm được giao dịch trên FBS rất ít; thậm chí sàn FBS từng đáp ứng tiền mã hóa một sản phẩm, nhưng hiện tại nó đã bị loại bỏ.

Các sản phẩm giao dịch trên sàn FBS
Các sản phẩm giao dịch trên sàn FBS còn hạn chế

Đòn bẩy trên sàn môi giới FBS

Một điều nữa nên phải nói về đòn bẩy được FBS đáp ứng. Về bản chất, đòn bẩy tối đa mà FBS cung cấp là 1: 3000. Thế nhưng, với nguyên tắc của chính FBS, để được hưởng đòn bẩy này; khoản tiền ký quỹ của bạn phải nhỏ hơn 200 đô la. Nếu như bạn gửi nhiều hơn 200 đô la và ít hơn 2.000 đô la; bạn sẽ chỉ được hưởng đòn bẩy 1: 2000. Nếu số tiền gửi lên đến 4999 đô la; bạn sẽ được hưởng mức đòn bẩy 1: 1000.

Do đó, bạn gửi càng nhiều tiền thì đòn bẩy càng thấp. Nhất là để giảm bớt rủi ro lúc người tham gia đặt lệnh trong vòng 1 tuần (thứ 6 chẳng thanh lý, vẫn đang nắm giữ), FBS sở hữu chính sách giảm đòn bẩy hay biến đổi tiền đặt cọc để tránh những rủi ro cho nhà giao dịch. Bạn sẽ được tham khảo biểu đồ để tìm hiểu thêm về đòn bẩy của sản phẩm và mức độ đòn bẩy dựa trên số tiền ký quỹ do FBS hỗ trợ.

Điều đó sẽ làm thất vọng nhiều nhà giao dịch ưa thích giao dịch với mức đòn bẩy cao. Thế nhưng, đòn bẩy là con dao hai lưỡi; và đòn bẩy càng lớn thì rủi ro cung lớn theo. Ngay cả nhiều nhà môi giới như ICMarkets chỉ có thể cung cấp đòn bẩy tối đa là 1: 500 và các sản phẩm như tiền mã hóa chỉ có thể hưởng mức đòn bẩy cực kỳ thấp là 1: 5. Vì vậy, đối với các dịch vụ mà FBS cung cấp tại đây, chúng tôi chỉ mong rằng quỹ giao dịch đặt cọc của nhà giao dịch được an toàn nhất.

Phí hoa hồng và chênh lệch trên sàn FBS 

Chi phí giao dịch là điểm chú ý lớn của những nhà giao dịch. Bởi vì chúng tác động đáng kể tới lãi suất mà những nhà giao dịch có thể kiếm được. Hãy cho chúng tôi hiểu các khoản phí mà nhà môi giới FBS đáp ứng như sau:

Phí chênh lệch

Chênh lệch sàn FBS có sẵn dưới dạng thả nổi với cố định. Nói chung, sẽ có các mức chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản. Trong số đó, các tài khoản có mức chênh lệch thấp hơn là tài khoản ECN ấn tượng nhất với mức chênh lệch -1 pips và tài khoản có mức chênh lệch cao nhất là tài khoản vi mô, cũng là tài khoản do FBS đáp ứng dưới dạng mức chênh lệch cố định, luôn không biến đổi trong tất cả điều kiện thị trường; vì vậy chênh lệch có thể cao hơn những tài khoản khác là điều dễ hiểu.

Phí hoa hồng

FBS chỉ tính phí hoa hồng trên tài khoản ECN với tài khoản Zero Spread. Những tài khoản còn lại không có phí này.

Thế nhưng, với những tài khoản Zero, mức 20 đô la / lot đơn giản là quá cao; còn tài khoản ECN chỉ 6 đô la / lot, đây là mức rất hấp dẫn so với nhiều nhà môi giới. Do đó, nếu bạn muốn hưởng mức chênh lệch thấp và hoa hồng chỉ 6 đô la / lot thì tài khoản ECN là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hình thức nạp và rút tiền trên sàn FBS

FBS sẽ để người tham gia gửi với rút tiền thông qua nhiều lựa chọn không giống nhau. Chẳng hạn như: cổng thanh toán điện tử Neteller, Perfect Money, Skrill, và qua thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ Visa. Hiện nay FBS cung cấp gửi và rút tiền thông qua 8 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam; điều này cũng khá thuận tiện cho người giao dịch. Chẳng thể nào mà không kể đến một số cổng thanh toán điện tử như Neteller, Perfect Money, Skrill được rất nhiều nhà giao dịch ưa thích và dùng.

Hình thức nạp và rút tiền
Hình thức nạp và rút tiền trên sàn FBS

Gửi và rút tiền của sàn FBS rất nhanh chóng và dễ dàng. So với sàn Exness, FBS sẽ là nhà môi giới ngoại hối thứ hai xử lý tiền gửi và rút tiền với “tốc độ tên lửa”.

Nạp tiền 

Thời điểm tài khoản được nạp tiền từ thẻ hay qua hệ thống thanh toán điện tử; có thể được xử lý ngay tức thì. Nếu bạn gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng; sẽ phải mất một khoảng thời gian để quá trình chuyển tiền được xử lý.

Khoản tiền gửi tối thiểu cho FBS chỉ là 1 đô la cho tài khoản cent và 1000 đô la trở lên nhằm mở tài khoản ECN.

Rút tiền

Thời gian tiến hành rút tiền lệ thuộc phần lớn vào hình thức thanh toán bạn dùng:

 • Những hệ thống rút tiền thanh toán điện tử (chẳng hạn như Skrill, Perfect Money, v.v.) sẽ phải mất đến 30 phút.
 • Chuyển tiền ngân hàng luôn được xử lý trong vòng 7 đến 10 ngày làm việc.
 • Việc rút tiền vào ví Bitcoin sẽ phải mất từ ​​một vài phút cho tới vài ngày do toàn bộ những giao dịch BTC trên toàn cầu đều được xử lý hết.

Khoản tiền rút ít nhất cho những hình thức thanh toán khác bắt đầu từ 1 đô la; không bao gồm chuyển khoản ngân hàng là 50 đô la.

Do đó, lúc giao dịch trên FBS, giaiphapchungkhoan khuyên bạn nên gửi và rút tiền bằng cổng ngân hàng trực tuyến, không những được gửi và rút tiền miễn phí mà thời gian xử lý còn nhanh chóng và thuận tiền hơn những hình thức thanh toán khác.

Những chương trình khuyến mãi của sàn FBS

FBS là nhà môi giới ngoại hối khó trả cổ tức nhất hiện nay. Nhiều dự án thưởng của FBS được cộng đồng nhà giao dịch Việt Nam đón nhận và có sức hút mạnh mẽ nên việc FBS thu hút được một lượng lớn nhà giao dịch mới tham gia là điều đơn giản. Các chương trình phần thưởng FBS thịnh hành nhất hiện nay bao gồm:

Trade 100 Bonus

Như tên cho thấy, với loại tiền thưởng này; lúc đăng ký, bạn có thể nhận được 100 đô la để giao dịch trong thời gian thực. Và nếu giao dịch có lãi, bạn sẽ rút toàn bộ lợi nhuận đó (tối đa 100 đô la).

Vì vậy, những yêu cầu để nhận được tiền thưởng FBS Trade 100 là gì?

 • Phải được giao dịch phần mềm MT 5.
 • Số lượng đặt lệnh là 0,01 lô.
 • Số tiền cao nhất sẽ rút là 100 đô la.
 • Ngày giao dịch hoạt động là 30 ngày (ngày giao dịch hoạt động là ngày vị thế được mở hay đóng).
 • Khối lượng những vị thế mở tối đa cùng thời điểm là 5 lệnh
 • Thưởng khối lượng giao dịch tối thiểu: giao dịch ít nhất 5 lô trong 30 ngày.

Trên thực tế, những yêu cầu về tiền thưởng cho loại tài khoản này đã biến đổi ít nhiều so với lần trước. Thế nhưng, phương thức Trade Bonus 100 chỉ thích hợp cho những nhà giao dịch mới bắt đầu tham gia vào ngành và được tham gia để thực hành giao dịch, thử nghiệm thời gian thật hay các nhà giao dịch chỉ định chuyển đổi vị trí. Vì nhằm đạt được số lượng giao dịch là 5 lot, quy mô lệnh chỉ là 0,01 lot và khối lượng lệnh mở cao nhất là 5 lot / giao dịch; bạn hãy rất kiên nhẫn thì mới nhận được khoản tiền thưởng bởi FBS.

Thưởng ký quỹ 100%

Khi khuyến mãi này, bạn chỉ nên gửi tiền vào tài khoản là có thể nhận được 100% tiền thưởng với tài khoản của bạn có thể tăng gấp đôi số dư tiền gửi. Khoản thưởng tiền gửi này sẽ được sử dụng nhiều lần chẳng có mức giới hạn.

Thưởng nâng cấp

Đó là chương trình ưu đãi dành cho những thành viên FBS hiện tại mở tài khoản thưởng nâng cấp; kết nối với Facebook trong khu vực cá nhân của FBS và vượt qua bài kiểm tra kiến ​​thức từ sàn FBS. Thành viên có thể nhận được 70 đô la miễn phí nếu giao dịch trên nền tảng web và 140 đô la hoàn toàn miễn phí nếu giao dịch trên ứng dụng FBS. Bạn nên cung cấp những điều kiện giao dịch trong 20 ngày. Trong đó chẳng quá 5 ngày trôi qua mà chẳng giao dịch để rút lãi suấ của mình.

Những chương trình khuyến mãi của sàn FBS
Những chương trình khuyến mãi của sàn FBS

Phần thưởng hoàn tiền – Cashback

Đó sẽ là phướng thức Bonus “dễ ăn” nhất do FBS đáp ứng; được hiểu dễ dàng là phương án hoàn tiền cho người tham gia. Vì vậy, công việc của bạn chỉ là gửi tiền để giao dịch và từng lot giao dịch của bạn có thể được FBS trả lại nhiều nhất 15 đô la; lệ thuộc vào mỗi cặp tiền tệ mà bạn giao dịch. Bạn chỉ việc đăng nhập vào Khu vực cá nhân của mình nhằm kích hoạt chương trình ưu đãi này.

Tiền thưởng giới thiệu bạn bè tham gia FBS thành công

Đối với từng thành viên tham gia sàn FBS bằng sự giới thiệu của bạn; bạn sẽ nhận được 15 đô la nếu đáp ứng những điều kiện do FBS đưa ra. Nhận tới 75 đô la cho toàn bộ những bạn bè mà bạn giới thiệu từ chương trình.

Bên cạnh những ưu đãi lớn kể trên, FBS cũng sẽ tung ra những chương trình ưu đãi khác theo mỗi thời điểm chẳng hạn như ưu đãi sinh nhật FBS, chương trình tích điểm của những khách hàng thân thiết, ưu đãi cuối tuần, v.v. Trong những dịp lễ, Tết, Giáng sinh … nhất là sàn FBS còn luôn luôn tổ chức những cuộc thi với nhiều giải thưởng quý giá từ giải thưởng tiền mặt tới cơ hội trúng xe ô tô cao cấp. Từng chương trình sẽ có những điều khoản và điều kiện không giống nhau được sử dụng. Bạn nên truy cập trang web luôn để chẳng bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào và kiểm tra kỹ những điều khoản và điều kiện của những chương trình ưu đãi nhằm đảm bảo bạn tuân thủ chúng.

Nhận xe hơi từ FBS

Chương trình ưu mãi xe ô tô dành cho người tham gia may mắn của sàn FBS. Những thương hiệu xe ô tô danh tiếng bạn thậm chí sẽ sở hữu lúc giao dịch với FBS: Mercedes, Audi và BMW, v.v.

Ngoài ra, FBS còn đưa ra đã chương trình ưu đãi hấp dẫn khác theo giờ giao dịch không giống nhau như giới thiệu cho bạn bè nhận 75 đô la, chương trình tích điểm, v.v.

Miễn phí giao dịch qua đêm (phí Swap) trên sàn FBS

Theo hiện thực, đó chẳng phải là chương trình ưu đãi do FBS đưa ra. Thế nhưng, nó tương đối thú vị, vì vậy giaiphapchungkhoan đề cập đến nó ở đây với mục đích cho bạn tiện theo dõi.

Phí qua đêm là phí bạn phải trả nếu như bạn giữ vị trí qua đêm. Mỗi nhà môi giới ngoại hối đều có phí này; và tùy thuộc vào mỗi cặp tiền tệ mà có phí qua đêm không giống nhau.

Trên thực tế, phí qua đêm của FBS khá dễ chịu so với nhiều nhà môi giới ngoại hối khác. Tuy nhiên, hơn thế nữa, FBS còn sở hữu cơ chế không mất phí qua đêm. Điều đó đã rất có ích lúc bạn đang kinh doanh kim loại hiếm như vàng hoặc muốn có kế hoạch giao dịch lâu dài. Những khoản phí này là 0 đô la cũng có thể giảm chi phí và giúp cho bạn thu được nhiều lãi suất hơn.

Hiện tại chương trình chẳng tự động miễn phí nên nếu muốn, bạn hãy gửi email cho nhóm hỗ trợ của sàn FBS: [email protected] để yêu cầu trao đổi miễn phí và đáp ứng cho FBS một số thông tin như sau:

 • Số tài khoản MetaTrader 4 muốn được miễn phí qua đêm
 • Tên đầy đủ / email đã đăng ký của bạn
 • Chứng minh thư hay có thể là hộ chiếu 2 mặt nhằm xác thực tài khoản

Một điều cần chú ý: chương trình qua đêm được miễn phí này chẳng sử dụng cho những cặp tiền ngoại hối Exotic, tài khoản CFD và ECN.

Công cụ giao dịch của sàn môi giới FBS

Dưới đây là những công cụ được cung cấp trên sàn giao dịch FBS như sau. Mời các bạn cũng tìm hiểu nhé!

Công cụ kiểm soát rủi ro

Những công cụ kiểm soát rủi ro gồm có máy tính giao dịch, lệnh giới hạn, cắt lỗ và bảo vệ số dư âm. Nếu một giao dịch hay 1 nhóm giao dịch dẫn đến số dư âm trong tài khoản của người tham gia; toàn bộ những giao dịch sẽ bị hủy bỏ mà chẳng có lệnh gọi ký quỹ.

Công cụ giao dịch và phân tích

 • Phân tích thị trường – Phân tích gồm có cập nhật thông tin thị trường mỗi ngày; tin tức liên quan tới FX và Forex TV.
 • Công cụ nhà giao dịch – Những công cụ gồm có Lịch kinh tế; Công cụ biến đổi tiền tệ và máy tính giao dịch Forex.

Công cụ giáo dục và đào tạo

 • Hướng dẫn Forex – Hướng dẫn giới thiệu cho những nhà đầu tư Forex mới.
 • Sách điện tử Forex – Thư viện có hàng trăm sách điện tử giao dịch Forex không mất phí cho người tham gia download.
 • Mẹo dành cho nhà đầu tư – Một blog với những mẹo và thủ thuật mỗi ngày dành cho những nhà đầu tư.
 • Hội thảo website – FBS tổ chức buổi hội thảo trên website mỗi tuần và mỗi tháng gồm có nhiều chủ đề liên quan tới Forex.
 • Video – Thư viện trên 40 video về những chủ đề từ cách giao dịch tới cách dùng sàn giao dịch FBS.
 • Hội thảo – FBS tổ chức hội thảo trên website mỗi tuần và mỗi tháng; nơi những nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về giao dịch Forex và phần mềm này.

Nghiên cứu

Tiếp theo đây là phần nghiên cứu trên sàn FBS cung cấp khi được giaiphapchungkhoan cập nhật được. Mời các bạn đồng hành tìm hiểu sau đây!

Sàn FBS hỗ trợ những công cụ tiêu chuẩn

Được thiết kế để giúp những nhà đầu tư đưa ra quyết định – chẳng có yêu cầu công cụ đặc biệt.

Giaiphapchungkhoan đã tìm thấy được những công cụ phân tích trên website của FBS. Nhà môi giới đáp ứng cho người tham gia 1 lịch kinh tế năng động. Lịch kinh tế thể hiện những sự kiện tài chính lớn và đặc biệt nhất trong tương lai là một công cụ cần thiết để những nhà đầu tư tiếp cận thị trường vĩ mô.

Có một mục dành riêng cho thông tin kinh tế

FBS vẫn có một chuyên mục dành riêng với những thông tin kinh tế. Nhất là những cặp tiền luôn được cập nhật. Bạn sẽ được giám sát những sự kiện chính trị và kinh tế tác động tới thị trường. Những nhà phân tích của sàn FBS thông báo kết quả phân tích thị trường cơ bản và kỹ thuật của họ. Bản quét video vẫn được đăng trên kênh YouTube của sàn, tuy nhiên bằng tiếng Anh.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên sàn FBS

FBS sẽ là một trong các nhà môi giới ngoại hối hỗ trợ người dân Việt Nam tuyệt vời nhất hiện nay. Bên cạnh việc thiết lập website chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam; sàn FBS còn có đội ngũ chăm sóc người Việt rất gần gũi và tận tâm. Vì vậy, bạn có thể an tâm lúc gặp bất kỳ sự cố nào thông qua nhiều phương thức gọi điện thoại; email, trò chuyện trực tiếp.

Như đã đề cập ngay từ đầu, FBS dường như là một nhà môi giới ngoại hối cho những nhà giao dịch mới làm quen. Do đó, nhà môi giới có nhiều chiến thuật chăm sóc những nhà đầu tư mới. Bên cạnh những chiến thuật phân tích những cặp tiền chi tiết; FBS còn bổ sung thêm cơ chế gọi lại cho những nhà giao dịch.

Tức là bạn chỉ việc đáp ứng số điện thoại; thời gian bạn muốn được FBS gọi đến và câu hỏi bạn cần hỏi. Ngay tức thì vào đúng khung thời gian bạn muốn; nhân viên chăm sóc sẽ gọi điện đến bạn và hỗ trợ tận tình cho bạn.

Vì vậy, ngoài trò chuyện trực tiếp trên trang chủ; bạn cũng có thể nhờ nhân viên FBS hỗ trợ theo cách này.

Đào tạo

FBS hỗ trợ việc đào tạo tiếng Anh và có rất nhiều nguồn tài liệu tiếng Việt.

Giao dịch với sàn FBS có thể dễ dàng với những chương trình đào tạo. Nhà môi giới đáng tin FBS đáp ứng những video đào tạo lý giải những điều cơ bản về giao dịch ngoại hối và CFD cho những ai mới tham gia. Khóa đào tạo gồm có 20 video tiếng Anh được xuất bản trên website.

FBS luôn tổ chức những hội thảo website, nhất là phân tích kỹ thuật. Bạn sẽ được giám sát hội thảo trên website tiếp theo thông qua cách truy cập trang dành riêng trên website của họ.

Chính sách bảo vệ nhà giao dịch tại sàn FBS

Các nhà giao dịch của FBS tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc về kiếm soát tiền gửi để thể hiện trách nhiệm của mình với người tham gia. Bên cạnh đó, nhà môi giới thèm muốn một số chương trình đền bù do CySEC quy định.

Chính sách bảo vệ các trader
Chính sách bảo vệ nhà giao dịch tại sàn FBS

Áp dụng cơ chế kiểm soát tiền gửi tách biệt

Một cơ chế kiểm soát tiền ký quỹ tách biệt với các quỹ để giữ cho nhà môi giới hoạt động nhất là cần thiết đối với những nhà đầu tư. Để đảm bảo rằng nhà môi giới FBS chẳng thể gửi tiền theo ý muốn sai mục đích và tài khoản của người tham gia luôn được giũ an toàn. Khoản tiền bạn ký quỹ bằng FBS sẽ được chuyển vào tài khoản của một ngân hàng tách biệt. Các bên FBS tuyệt đối chẳng có quyền truy cập đến tài khoản này.

Việc kiểm soát riêng biệt các khoản tiền gửi đóng vai trò như một bằng chứng bảo mật cho người tham gia. Ngay cả lúc những nhà môi giới FBS bị phá sản; người tham gia sẽ không mất một xu nào trong số tiền đã gửi trước đó vào sàn giao dịch.

Là thành viên của quỹ bồi thường ICF

ICF là từ viết tắt từ Quỹ bồi thường nhà đầu tư. ICF hoạt động hoàn toàn riêng biệt và chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho người tham gia. Theo giấy phép hoạt động CySEC được cấp cho các nhà giao dịch FBS; trách nhiệm của ICF được xác định rõ ràng với chỉ thị 144-2007-15.

ICF sẽ đóng vai trò là trọng tài nếu người tham gia phàn nàn rằng FBS chẳng hoạt động đúng cách gây bất lợi cho họ. Nếu FBS chẳng còn khả năng thanh toán, người tham gia vẫn có quyền yêu cầu ICF thực hiện khoản bồi thường trị giá lên đến 20.000 đô la.

Đăng ký tài khoản FBS

Quá trình đăng ký trên sàn FBS rất đơn giản.

Bước 1: Truy cập trang chủ của nhà môi giới FBS: https://vnfbs.com

Bước 2: Bạn bấm vào nút mở tài khoản và nhập những thông tin cần thiết.

Bước 3: Xác thực tài khoản.

Chú ý: Mọi nhà môi giới sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh tài khoản để ngăn chặn rửa tiền. Do đó, vui lòng hoàn thành xác minh tài khoản trước lúc gửi tiền giao dịch.

Những tài liệu nên chuẩn bị xác thực tài khoản:

Bạn nên trang bị những giấy tờ tùy thân như CMND; giấy phép lái xe hay sao kê ngân hàng với thông tin của cá nhân phải trùng khớp với những thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký.

FBS sẽ xem xét thông tin và gửi email thông báo khi được chấp thuận. Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn nếu có bất kỳ thông tin bổ sung nào. Bạn cũng sẽ trò chuyện với bộ phận hỗ trợ thông qua cửa sổ trò chuyện nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quy trình đăng ký.

Thủ thuật nhỏ: Bạn có thể tải lên bằng bảng sao kê trực tuyến của mình với hình thức thay đổi ngôn ngữ ngân hàng trực tuyến của bạn sang tiếng Anh. Tiếp theo đó, upload file và xem thông tin cá nhân của bạn đã chính xác chưa; nếu như sai địa chỉ, bạn sẽ được điều chỉn lại, sau đó xuất file với dạng pdf để tải lên FBS.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn FBS 

Ưu điểm:

 • Cung cấp các hình thức chuyển và rút tiền linh hoạt.
 • Sở hữu những loại tài khoản cho người tham gia lựa chọn; thích hợp với nhiều đối tượng người tham gia không giống nhau.
 • Hỗ trợ người tham gia chuyên nghiệp tận tâm.
 • Đòn bẩy cao lên đến 1: 3000.
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng.
 • Đăng ký tài khoản thật dễ dàng.

Nhược điểm của sàn giao dịch FBS:

 • Chẳng có giao dịch tiền mã hóa.
 • Những sản phẩm giao dịch còn tương đối hiếm hoi.
 • Mức chênh lệch tương đối cao trên một số loại tài khoản.
 • Thiếu sự công nhận bởi những tổ chức kiểm soát đáng tin cậy trong khu vực Châu Âu như FCA.

Câu hỏi thường gặp tại FBS

Sau đây là những câu hỏi thắc mắc thường gặp khi giao dịch trên sàn FBS, bạn hãy tham khảo biết đâu cũng có lời giải đáp cho sự thắc mắc của bạn.

Nguyên nhân không tìm thấy tài khoản?

Nếu bạn chẳng thể tìm thấy tài khoản của mình, nó có thể đã được lưu trữ. Đối với tài khoản thực, nhà môi giới FBS sẽ được lưu trữ sau 90 ngày không có hoạt động.

Thời gian rút tiền mất bao lâu?

 • Những hệ thống rút tiền thanh toán điện tử (chẳng hạn như Skrill, Perfect Money, v.v.) được xử lý ngay tức thì; tuy nhiên đôi lúc sẽ phải mất đến 30 phút.
 • Nếu bạn rút tiền về thẻ của bản thân, xin chú ý rằng phải mất trung bình 3 đến 4 ngày làm việc để tiền đến.
 • Chuyển khoản ngân hàng thường có thể xử lý trong vòng 7 đến 10 ngày làm việc.
 • Việc rút tiền vào ví BTC sẽ phải mất từ ​​vài phút cho tới vài ngày do toàn bộ những giao dịch BTC trên toàn cầu đều được xử lý tuyệt đối. Càng có nhiều người đề nghị chuyển cùng 1 thời điểm; quá trình chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian hơn.

Thời gian để gửi tiền vào tài khoản mất bao lâu?

 • Nếu bạn muốn gửi tiền vào tài khoản từ thẻ của mình hãy thông qua hệ thống thanh toán điện tử; giao dịch có thể được hệ thống thanh toán tự động xử lý.
 • Với việc chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để xử lý chuyển khoản. Thời gian cần thiết có thể biến đổi từ vài giờ cho tới 10 ngày làm việc (lệ thuộc vào ngân hàng của bạn).

Nên chọn tài khoản ECN hay Tiêu chuẩn?

Chọn tài khoản thích hợp theo hình thức giao dịch của bạn.

Tài khoản ECN khớp lệnh trực tiếp bằng hệ thống điện tử của ngân hàng; và việc khớp lệnh diễn ra rất nhanh chóng. Mức chênh lệch trên tài khoản này cực kỳ thấp; vì vậy nhà môi giới tính phí hoa hồng cho từng giao dịch bạn thực hiện.

Các tài khoản tiêu chuẩn có thể được giao dịch thông qua hệ thống của sàn. Do đó, nhà môi giới có thể thu lợi nhuận từ chênh lệch cao và không có hoa hồng.

Lời kết

FBS là 1 nhà môi giới đáng tin cậy, được kiểm soát và cấp phép ở Châu Âu. Đáp ứng giao dịch ngoại hối và CFD bằng những phần mềm không giống nhau mà nó cung cấp cho người tham gia với sàn. Họ sẽ được hưởng những hình thức bảo vệ quỹ cá nhân nhất định và sẽ được hưởng lợi bởi thử nghiệm tốt và giao dịch bình ổn trên sàn FBS.

Chi phí giao dịch từ sàn giao dịch FBS chẳng phải là nhân tố cạnh tranh nhất trong lĩnh vực. Tuy nhiên, nhà môi giới FBS đã bù đắp điều này bằng nhiều cách thức ký gửi tài khoản và phần mềm giao dịch.

Bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn hiểu được sàn FBS là gì và các thông tin đặc biệt về FBS. Đối với những nhà môi giới mới, họ thường không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu, chỉ cần nền tảng hỗ trợ tốt, có đội ngũ chăm sóc cho người Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ từ những vấn đề đơn giản cho tới phức tạp. Sàn FBS làm tốt điều này. Chẳng khó hiểu vì sao FBS lại được đông đảo nhà giao dịch Việt Nam; nhất là các nhà đầu tư mới lựa chọn.

Vì vậy, nếu bạn là người mới tham gia, FBS sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi có sự hướng dẫn tận tâm từ những IB, cộng với vô số tài nguyên FBS dành cho những nhà giao dịch; nó thật sự là một công cụ có ích và có thể cải thiện trải nghiệm cho mình vừa giúp bạn kiểm soát được rủi ro lúc giao dịch. Chúc may mắn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch FBS mới nhất - Giải Pháp Chứng Khoán