Exness: Tổng quan và đánh giá chi tiết về sàn Exness

Nếu được chọn một nhà môi giới ngoại hối “quốc dân”, Exness chắc chắn chính là cái tên được nói đến đầu tiên. Nhìn chung, Exness không có gì nổi bật khi so với nhiều nhà môi giới ngoại hối khác. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, từ sản phẩm được Exness hỗ trợ cho tới phần mềm giao dịch, hoặc một số sản phẩm chuyên biệt như cổ phiếu hay quỹ ETF chỉ là các mã cổ phiếu thịnh hành chứ chẳng phải “đa dạng” “trù phú” như những nhà môi giới còn lại.

Tuy nhiên, Exness có một chiến thuật phát triển rất cụ thể và rất thích hợp với “phong cách” Châu Á trong đó có các nhà giao dịch Việt Nam. Chính xác là, Exness thật sự hiểu được tâm lý của các nhà giao dịch và do đó có thể cung cấp cho họ chính xác những gì họ muốn và cần. Vì vậy, mặc dù có nhiều nhà môi giới tốt hơn Exness, thế nhưng trên thị trường Việt Nam, sàn Exness thật sự cũng là số một, có thế thượng phong và là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho các nhà giao dịch mới vào nghề.

Sàn Exness được xem là trong các nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy trên thị trường tài chính của hiện tại. Với hơn 12 hoạt động, sàn này đã có được những thành tựu rất hâm mộ và đem lại cho những nhà giao dịch điều kiện giao dịch hoàn hảo nhất. Nhà môi giới Exness không chỉ có mỗi khối lượng hàng lớn mà lượng giao dịch cũng rất cao. Nhằm hỗ trợ mọi người hiểu nhiều hơn sàn Exness là gì? Hãy sánh bước với giaiphapchungkhoan nhé!

Mục lục

Tổng quan về sàn Exness

Exness là một nhà môi giới đáng tin cậy được thành lập vào năm 2008 và được kiểm soát bởi FCA. Exness có trụ sở chính ở Cộng hòa Séc, quốc gia tập trung nhiều công ty tài chính hàng đầu trên toàn cầu và hoạt động theo trang web chính thức exness.com.

Với trên 10 năm, số lượng giao dịch mỗi tháng của người tham gia đã đạt 588 tỷ đô la Mỹ. Và khối lượng nhà đầu tư tích cực trên toàn cầu đã vượt quá 164.862. Hiện tại, Exness đáp ứng một loạt nững sản phẩm giao dịch tài chính như: Ngoại hối, kim loại và tiền mã hóa, năng lượng, chỉ số với cổ phiếu.

Exness là một nhà môi giới ngoại hối
Exness là một nhà môi giới đáng tin cậy được thành lập vào năm 2008

Sàn Exness thật sự là nhà môi giới tài chính rất mạnh mẽ; chất lượng dịch vụ rất cao, cung cấp phần mềm giao dịch lớn nhất toàn cầu như MT4 và MT5 với WebTerminal (trình duyệt web).

Giao diện của trang web Exness

Giao dịch trang web Exness rất đơn giản và gần gũi với người tham gia. Khi có tone màu trắng đen làm chủ đạo sẽ không gây cảm giác nhực mắt hay loạn thị giác. Cách bố trí đăng nhập và đăng ký, giới thiệu về nhà môi giới; tài khoản giao dịch, công cụ rất khoa học và rõ tàng. Vì thế, người mới tham gia  sẽ dễ dàng làm quen với những thông tin và dùng.

Sàn giao dịch Exness có uy tín không?

Độ tin cậy của 1 nhà môi giới thường là nỗi buân khuân lớn của người tham gia. Là vì khi 1 nhà môi giới đáng tin cậy sẽ giúp người tham gia bảo đảm được những quyền lợi của mình. Giải đáp cho những buân khuân về sàn Exness có tin cậy không mời các bạn hãy đồng hành theo dõi các thông tin được bật mí sau đây cả giaiphapchungkhoan.

Giấy phép hoạt động của sàn Exness

Nymstar Limited chính là tên thương mại của Tập đoàn Exness; nó được đăng ký ở Seychelles theo số đăng ký 8423606-1 và được cấp phép từ những tổ chức sau đây:

 • FSA – Tổ chức dịch vụ tài chính Seychelles (FSA) được cấp phép và kiểm soát với số giấy phép SD025.
 • FSCA – Tổ chức quản lý ngành tài chính Nam Phi, FSP theo số 51024.
 • CySEC – Ủy ban chứng khoán và Giao dịch Síp được cấp phép và kiểm soát với giấy phép số 178/12.
 • FCA: Tổ chức dịch vụ tài chính (FCA) được cấp phép và kiểm soát ở Anh với số Đăng ký Dịch vụ Tài chính 730729.

Những tổ chức trên sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm kiểm soát và the dõi những hoạt động kinh doanh của sàn Exness. Và cũng bảo vệ quyền lợi của người tham gia và đảm bảo tính rõ ràng và công khai của những giao dịch. Vì vậy, mọi người có thể tuyệt đối yên tâm khi giao dịch với Exness.

Những thành tựu mà sàn Exness đã đạt được

 • Với trên 10 năm hoạt động và tăng trưởng, Exness được cho là sàn giao dịch đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường tài chính. Trung thực với minh bạch là 2 nguyên tắc kiểm soát rất quan trọng tại Exness và luôn được người dùng đánh giá rất cao.
 • Ở New Zealand, sàn Exness đã được tạp chí tài chính World Finance Media trao tặng các giải thưởng: “Thực hiện giao dịch tốt nhất”; “Quản lý đơn hàng tốt nhất” và “Nhà môi giới nhỏ tốt nhất” (Best Small Broker).
 • Bên cạnh đó, Exness đã giành được nhiều giải thưởng đặc biệt như: Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á 2016; Nhà môi giới ngoại hối MetaTrader 4 tốt nhất 2016; Nhà môi giới ngoại hối cung cấp điều kiện giao dịch tuyệt vời nhất 2014 và nhiều giải thưởng khác nữa.

Chính sách bảo mật

Exness không những tuân theo những chính sách quy tắc của tổ chức tài chính của các nước mà Exness hoạt động mà việc bảo đảm thông tin và quyền riêng tư của người tham gia thường là mối quan tâm hàng đầu của sàn giao dịch.

Exness bảo vệ người dùng của sàn với những biện pháp bảo mật 2FA. Vì vậy, để bảo vệ tài khoản của mình tuyệt đối hơn lúc đăng nhập vào Exness; người dùng nên trải qua hai bước xác thực. Đầu tiền là điền mã xác thực được gửi bằng điện thoại di động hoặc email; và 2 là nhập mã xác minh của Google ở trên thiết bị di động.

Quỹ bảo hiểm và bồi thường trên sàn Exness

Exness là một trong những thành viên của Ủy ban Tài chính; một cơ quan quốc tế chuyên giải quyết những tranh chấp trong ngành dịch vụ tài chính của thị trường Forex.

Ủy ban Tài chính được xây dựng như một ủy ban thứ 3 trung lập để cân nhắc và giải quyết những khiếu nại 1 cách công bằng nhất. Điều đó nhằm mục tiêu tạo điều kiện tiện lợi cho việc giải quyết dễ dàng và nhanh chóng hơn là bàng những tổ chức kiểm soát ngành và hệ thống pháp luật.

Quỹ bảo hiểm và bồi thường
Exness có những chính sách bảo hiểm và bồi thường cho khách hàng của mình

Ủy ban bảo đảm những trader với sàn giao dịch giải quyết những tranh chấp của họ sao cho nhanh chóng, hiệu quả, chẳng thiên vị bên nào và trung thực. Ngài ra toàn bộ những bên đều có lời giái đáp hợp lý để giải quyết những mối quan tâm của họ một cách công bằng và thấu đáo. Ủy ban cũng hỗ trợ những biện pháp bảo vệ bổ sung cho những trader với hình thức dùng quỹ bồi thường.

Nên chú ý rằng Ủy ban Tài chính là 1 cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài (EDR) riêng biệt.

Quỹ bồi thường được hoạt động như thế nào?

Quỹ đền bù hoạt động như 1 chính sách bảo hiểm cho những người tham gia là thành viên. Những quỹ được giữ ở những tài khoản ngân hàng độc lập và chỉ được dùng khi các thành viên từ chối tuân theo quyết định của Ủy ban Tài chính.

Ai được nhận quỹ này?

Các quỹ sẽ chỉ được dùng cho những quyết định do Ủy ban Tài chính ban hành. Quỹ chẳng chi trả đối với những khoản thua lỗ của nhà đầu tư phát sinh do tham gia vào giao dịch tự trị. Ngoài ra, quỹ chẳng có sẵn cho tất cả cơ sở người dùng của sàn giao dịch nếu sàn không trả được nợ và phá sản.

Mức bảo hiểm cao nhất của quỹ là bao nhiêu?

Quỹ bồi thường chỉ là chi trả cho mỗi những quyết định của Ủy ban Tài chính lên tới tối đa là 20.000 EUR cho từng người dùng.

Tài khoản hạn chế rủi ro

Người dùng ở EU sẽ được hưởng lợi bởi những chỉ thị pháp lý bảo vệ họ ra khỏi số dư âm. Với cách thức giao dịch CFD với đòn bẩy và họ sẽ chẳng mất nhiều với số tiền đặt cọc của khách hàng..

Bảo đảm tiền gửi

Với nguyên tắc của CySEC, Exness Exchange là 1 thành viên của Quỹ Bồi thường Nhà giao dịch (ICF) được thành lập nhằm bảo vệ tiền gửi của người tham gia. Quỹ cho phép hoàn lại tiền gửi của người tham gia ở tình huống Exness bị phá sản. Những nhà giao dịch được cung cấp số tiền ký quỹ lên tới 20.000 EUR (tương đương 547.690.400 VND).

Tách biệt những tài khoản

Tiền gửi của người tham gia sẽ được giữ tách biệt với tài sản của sàn giao dịch. Chúng sẽ được nắm giữ từ những ngân hàng hợp tác và có thể được sử dụng khi có những chuyển động của tình hình tài chính trên sàn.

Exness được cộng đồng nhà giao dịch đánh giá cao

Sau khi xem qua tất cả những diễn đàn để hỏi và đưa ra thắc mắc hay ý kiến của những nhà giao dịch về sàn giao dịch Exness. Giaiphapchungkhoan thấy rằng phần lớn những nhà giao dịch đã đánh giá tích cực về nhà môi giới này. Ngoài ra, vẫn có các đánh giá tiêu cực và khồn tốt. Thế nhưng, đôi lúc các nhận định đó lại xuất phát bởi cảm tính chủ quan chẳng hiện thực; vì thế bạn cũng đừng quá tin tưởng.

Có những đánh giá cũng là tiêu cực, cho nên đánh giá tốt và xấu là chủ quan. Vì vậy mọi người nên có những trải nghiệm thực tế dịch vụ thông qua tài khoản mô phỏng.

Sàn môi giới Exness bảo vệ số dư âm cho trader

Dùng đòn bẩy cao đi kèm với nhiều rủi ro; vì vậy nhiều nhà giao dịch thận trọng trong việc cung cấp vốn để giao dịch. Trong các tình huống như thế này, Exness sẽ có chính sách đảm bảo tài khoản của nhà giao dịch thông qua hình thức đưa số dư tài khoản của trader bằng không. Vì vậy, đó là một trong các điểm làm cho nhiều người dùng an tâm hơn lúc gửi tiền để giao dịch. Họ không còn lo lắng quá nhiều về việc cháy tài khoản của mình trong khi ngủ.

Những sản phẩm giao dịch tại sàn Exness

Trên sàn Exness, những nhà giao dịch sẽ được thử nghiệm thị trường thế giới thông qua hình thức giao dịch CFD trên những tài sản khác nhau gồm có: cặp tiền tệ và kim loại; tiền mã hóa, năng lượng, chỉ số với cổ phiếu…

Những sản phẩm giao dịch tại sàn Exness
Exness có đa dạng sản phẩm được giao dịch trên sàn
 • Những cặp tiền tệ: Gồm có 107 cặp tiền tệ không giống nhau. Trong số đó có 7 cặp chính, những cặp tiền phụ, và những cặp tiền hiếm.
 • Kim loại: Gồm có 10 mã với bốn kim loại chính: Vàng, Bạc, Bạch kim và Palladium
 • Năng lượng: hai mã dầu thô và dầu Brent
 • Tiền mã hóa: sẽ có 7 cặp với bốn loại tiền mã hóa chính: BTC, Ethereum, Litecoin với Ripple.
 • Cổ phiếu với chỉ số: Trên sàn Exness bạn sẽ được giao dịch 81 mã cổ phiếu và những chỉ số chứng khoán của nhiều công ty danh tiếng trên toàn cầu như: Apple, AbbVie, Adobe, Amazon, Alibaba và eBay …

Lúc giao dịch những sản phẩm này trên Exness, nhà giao dịch nên tuân theo những yêu cầu do nha môi giới đề ra. Bao gồm: yêu cầu đạt cọc, nguyên tắc cắt lỗ đối với lệnh chờ, spread và swap … Đó là các điều khoản hợp đồng rất quan trọng sẽ giúp cho những trader tránh rủi ro khi giao dịch.

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn Exness

Trước đây, sàn Exness chỉ hỗ trợ bốn loại tài khoản chính: Tài khoản Cent; Tài khoản Mini với Tài khoản Cổ điển và Tài khoản ECN.

Thế nhưng, theo tiêu chuẩn mà các nhà môi giới ngoại hối nắm bắt được tâm lý của các nhà giao dịch và cạnh tranh với các nhà môi giới khác như sàn IC Markets, sàn FBS hoặc XM, sàn Exness đã có những nâng cấp đáng kể để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch. Trong đó, tài khoản giao dịch được phân chia theo hai nền tảng chính là MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Chủ yếu được chia thành hai loại: tài khoản Standard và tài khoản chuyên nghiệp.

 • Sử dụng nền tảng MetaTrader 4 sẽ có hai tài khoản chuẩn gồm: tiêu chuẩn và Standard Cent và ba tài khoản chuyên nghiệp: Raw Spread, Pro và Zero.
 • Trái lại, nền tảng MetaTraer 5 Exness chỉ hỗ trợ cho một tài khoản Standard và ba tài khoản chuyên nghiệp, bao gồm: Raw Spread, Pro và Zero.

Về bản chất, những loại tài khoản Exness MetaTrader 4 và MetaTrader 5 hơi khác nhau về số tiền gửi tối thiểu và đòn bẩy. Quan trọng nhất, những tài khoản dùng nền tảng MetaTrader 5 mới sẽ được giao dịch CFD hay những chỉ số.

Nếu như bạn là người mới, giaiphapchungkhoan khuyên bạn hãy dùng MetaTrader 4 lúc giao dịch với Exness. Thế nhưng, muốn chơi chứng khoán thì bạn phải mở tài khoản trên MetaTrader 5. Do đó, bạn nên cân nhắc mở tài khoản nào dựa trên nhu cầu giao dịch của mình.

Tài khoản Standard

Đó là loại tài khoản được sàn Exness thiết kế dành cho những nhà giao dịch mới giao dịch hay những người muốn trả nghiệm trên sàn, test EAs. Do đó, khoản tiền gửi tối thiểu cực kỳ thấp chỉ 1 đô la và đòn bẩy cao đến mức không giới hạn (đối với tài khoản mở bằng MetaTrader 4) và 1: 2000 (đối với tài khoản mở bằng MetaTrader 5).

Trong số những tài khoản Standard, có hai loại tài khoản nhỏ: tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản cent tiêu chuẩn. Có nhiều điểm giống nhau giữa hai loại tài khoản này; chỉ có sự khác biệt nhỏ về tiền gửi và sản phẩm giao dịch.

Nếu các khoản tiền trong tài khoản tiêu chuẩn được tính bằng USD; thì tài khoản Standard Cent của Exness sẽ được tính bằng xu. Điều đó sẽ giúp tăng thêm cơ hội giao dịch cho những nhà giao dịch; nhất là những nhà giao dịch mới vào nghề. Giảm bớt rủi ro của bạn vì kích thước lô nhỏ hơn nhiều cho nên khoản lỗ của bạn sẽ chẳng lớn như loại tài khoản bằng USD. Hơn hết, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các điểm này trên tài khoản trực tiếp vì bạn gửi tiền để giao dịch chứ chẳng phải tài khoản mô phỏng.

Thế nhưng, với tài khoản Standard Cent được Exness hỗ trợ; bạn sẽ bị giới hạn trong các sản phẩm giao dịch và chỉ được giao dịch những cặp tiền tệ ngoại hối và kim loại. Nếu bạn muốn giao dịch tiền mã hóa, năng lượng và chỉ số; bạn phải mở một tài khoản tiêu chuẩn.

Tài khoản chuyên nghiệp

Đúng với tên gọi, đó là tài khoản dành cho những nhà giao dịch có thời gian giao dịch. Vì vậy Exness bắt buộc số tiền ký quỹ ít nhất là 200 đô la trở lên; cao hơn nhiều đối với tài khoản Standard. Bên cạnh đó, trong từng loại tài khoản, sẽ có các quy tắc chi tiết không giống nhau để bạn lựa chọn. Với tài khoản chuyên nghiệp, sàn Exness cũng được chia thành ba loại tài khoản nhỏ hơn: tài khoản Chênh lệch thô; Tài khoản chuyên nghiệp và Tài khoản Zero.

Các loại tài khoản giao dịch
Có rất nhiều loại tài khoản giao dịch cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Tài khoản Raw Spread

 • Số tiền gửi tối thiểu: 200 đô la
 • Đòn bẩy cao nhất: 1: 2000 (mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 5) và 1: Không giới hạn (mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 4).
 • Commission: cố định 7 đô la/lot 2 chiều
 • Spread chỉ từ: 0.0

Tài khoản Pro

 • Thực hiện tức thì các tài khoản. Thực hiện đơn đặt hàng nhanh chóng mà không bị trượt giá.
 • Số tiền gửi ít nhất: 200 đô la
 • Đòn bẩy cao nhất: 1: 2000 (mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 5) và 1: Không giới hạn (mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 4).
 • Spread chỉ từ: 0.1
 • Được miễn phí hoàn toàn hoa hồng giao dịch

Tài khoản Zero

 • Hưởng spread bằng 0 trong 95% thời gian của ngày giao dịch của 30 cặp.
 • Số tiền gửi tối thiểu: 200 đô la
 • Đòn bẩy tối đa: 1:2000 (với tài khoản mở trên phần mềm MT5) và 1: vô cực (với tài khoản mở trên phần mềm MT4).
 • Đòn bẩy cao nhất: 1: 2000 (mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 5) và 1: Không giới hạn (mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 4).
 • Spread chỉ từ: 0.0
 • Hoa hồng cho 1 lô hai chiều bắt đầu từ 7 đô la và thay đổi phụ thuộc vào loại sản phẩm được giao dịch với mức phí không giống nhau.

Trên thực tế, nếu bạn nhìn đến thông tin mà sàn Exness đáp ứng cho ba loại tài khoản trên; bạn có thể thấy rằng chúng rất giống nhau. Thế nhưng, sự khác biệt chính giữa 3 loại tài khoản là phí hoa hồng và phí chênh lệch. Và đó cũng là các tiêu chuẩn cơ bản để sàn Exness thêm những loại tài khoản này; để cạnh tranh với một số nhà môi giới khác như sàn ICMarkets, XM và sàn HotForex hoặc FBS.

So sánh phí chênh lệch với hoa hồng cho từng loại tài khoản

Với nguyên tắc của sàn Exness, tài khoản chuyên nghiệp chẳng có hoa hồng; trong lúc tài khoản chênh lệch thô sẽ được tính phí hoa hồng cố định là 7 đô la / lot 2 chiều. Điều đó có nghĩa là một khoản phí 7 đô la cho toàn bộ những sản phẩm được giao dịch. Thế nhưng, hoa hồng cho loại tài khoản số 0 sẽ là 7 đô la trở lên. Nhất là đối với những sản phẩm kim loại và tiền hiếm; commission sẽ là 10 đô la / lot 2 chiều.

Ngoài ra, Exness cũng hỗ trợ các tài khoản bằng không với phí chênh lệch cực kỳ thấp. Cho nên Exness, do phí hoa hồng cao hơn tài khoản chênh lệch ban đầu. Do đó, các nhà đầu tư sẽ được hưởng mức chênh lệch 0 trên khoảng 30 công cụ tài chính 95% thời gian.

Trái lại, tài khoản chênh lệch thô có chênh lệch từ 0 pips trở lên. Nó cao hơn một chút đối với tài khoản 0 và phụ thuộc vào sản phẩm; sàn Exness sẽ đặt chênh lệch khác nhau cho tài khoản chênh lệch thô.

So với hai loại trên, mức chênh lệch trên tài khoản Pro có thể cao tới 0,1 pips và đổi lại; Exness sẽ cho miễn phí hoa hồng của nhà đầu tư lúc giao dịch.

Do đó, nếu như bạn có kinh nghiệm giao dịch, bạn sẽ chọn một trong ba loại tài khoản trong tài khoản Pro do Exness hỗ trợ. Hiển nhiên, lệ thuộc vào mục tiêu dùng sẽ có những sự lựa chọn không giống nhau dành cho bạn.

Nền tảng giao dịch được Exness cung cấp

Hiện nay, Exness hỗ trợ cho các nhà giao dịch đầy đủ những công cụ giao dịch; bao gồm: nền tảng MetaTrader 4, MetaTrader 5 và những ứng dụng di động chuyên dụng để bạn giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, sàn Exness có mô hình bảo mật rất tuyệt vời, nếu có hoạt động bất thường trên tài khoản của người tham gia; sàn sẽ tạm khóa tài khoản của người tham gia để xác thực nguồn tiền. Điều đó đôi khi có thể gây khó khăn cho người tham gia. Chấp nhận là một trong những cách tốt nhất để bảo mật tài khoản của người dùng. Bảo mật tài khoản của khách hàng; đặc biệt là trong thời đại giao dịch trên internet phát triển nhanh chóng, nguy cơ bị hack tài khoản là điều có thể xảy ra.

MetaTrader 4 được Exness hỗ trợ

 • Những loại lệnh chờ được cung cấp: Dừng mua, dừng bán; giới hạn mua, giới hạn Bán; chốt lời và cắt lỗ.
 • Hỗ trợ nhiều khung thời gian: có 9 khung mặc định.
 • Đòn bẩy cao nhất: 1: Không giới hạn.
 • Những loại tài khoản được cung cấp: Standard Cent, tiêu chuẩn; chuyên nghiệp, chênh lệch thô, Zero và ECN.
 • Ngôn ngữ lập trình: MQL4
 • Sản phẩm giao dịch: Các cặp tiền ngoại hối và kim loại, tiền mã hóa với năng lượng.
Nền tảng giao dịch
Ngoài MT4, MT5 Exness còn hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch khác

MetaTrader 5 được Exness hỗ trợ

 • Những loại lệnh chờ được cung cấp: Dừng mua, dừng bán; giới hạn mua, giới hạn bán; chốt lời, cắt lỗ; giới hạn dừng mua và giới hạn dừng bán.
 • Nhiều mức thời gian: 21 mức thời gian (mặc định và có thể điều chỉnh).
 • Đòn bẩy cao nhất 1: 2000.
 • Những loại tài khoản: tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, chênh lệch thô và Zero.
 • Sản phẩm giao dịch: Cặp tiền tệ ngoại hối và kim loại; tền tệ mã hóa, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu.

Giaiphapchungkhoan cũng xin nhắc lại một lần nữa: nếu như bạn muốn giao dịch cổ phiếu; bạn hãy mở tài khoản trên nền tảng MetaTrader 5 để giao dịch sản phẩm này.

Điều đơn giản, MetaTrader 5 là bản nâng cấp của MetaTrader 4 nên chúng sẽ có nhiều điểm mạnh hơn. Ví dụ: Exness đáp ứng cho MetaTrader 5 trên 38 chỉ báo tổng hợp; 22 công cụ nghiên cứu và 46 đối tượng đồ họa. Nhưng lúc đó, MetaTrader 4 của sàn Exness chỉ đáp ứng 23 đối tượng nghiên cứu và 30 chỉ báo kỹ thuật tổng hợp sẵn.

Bên cạnh đó, trên MetaTrader 5, sàn Exness không những dừng lại ở bốn lệnh chờ cơ bản mà còn đáp ứng thêm hai loại lệnh chờ khác là Buy Stop Limit với Sell Stop Limit. Đây là các lệnh rất quen thuộc nếu những người đã từng giao dịch tiền mã hóa như sàn Binance. Hiển nhiên, Exness hỗ trợ cả MetaTrader 4 và MetaTrader 5 cho những thiết bị di động với cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Phần mềm giao dịch WebTerminal

WebTerminal là 1 phần mềm web từ MetaQuotes có toàn những tính năng cơ bản cần thiết để giao dịch hiệu quả và hoạt động với toàn bộ những trình duyệt với hệ điều hành. Điều đó có nghĩa là bạn chẳng phải download nền tảng và bạn cũng sẽ được giao dịch từ trình duyệt web của mình vì chúng cũng có những công cụ tương tự như trong MetaTrader 4. Thế nhưng, chúng chỉ tương ứng với MetaTrader 4 và hiện tại Exness không hỗ trợ WebTerminal cho MetaTrader 5.

Vì vậy, bạn phải chọn đúng nền tảng giao dịch theo nhu cầu của mình. Nếu như bạn là người tham gia mới và phần lớn giao dịch những cặp tiền tệ ngoại hối, kim loại hay năng lượng; bạn hãy chọn MetaTrader 4 do chúng gần gũi và dễ dùng. Trái lại, nếu như bạn muốn giao dịch cổ phiếu và chỉ số; dùng rất nhiều mức thời gian và đa loại lệnh chờ không giống nhau, thì MetaTrader 5 là lựa chọn phù hợp.

Phần mềm giao dịch Social Trading

Được sàn Exness công bố từ tháng 3 năm 2019, Social Trading là 1 dịch vụ giao dịch sao chép rất mới cho phép bạn đầu tư đến những chiến thuật của những trader có kinh nghiệm. Đó là dịch vụ tuyệt vời cho những ai muốn tham gia vào thị trường Forex; tuy nhiên thiếu kinh nghiệm hay thời gian để thực hiện.

Bắt đầu rất dễ dàng: bạn chỉ việc đăng ký tài khoản, tìm một nhà đầu tư Forex thành công và coppy chiến thuật từ họ. Nếu họ tạo ra lãi suất, thì bạn vẫn tạo ra được lãi suất dựa theo tỷ lệ vốn của bạn.

Các loại phí giao dịch trên Exness

Mức phí giao dịch vẫn là một nhân tố mà những nhà giao dịch chú ý lúc tìm hiểu về 1 nhà môi giới. Vì thế chi phí giao dịch trên sàn giao dịch Exness là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sau đây nhé.

Đòn bẩy tài chính

Exness được xem là nhà môi giới ngoại hối có đòn bẩy cao nhất hiện tại. Bạn sẽ chọn mức đòn bẩy thích hợp với số tiền của bản thân. Sử dụng phần mềm giao dịch MetaTrader 4, đòn bẩy có nhất có thể đạt đến vô hạn và MetaTrader 5 là 1: 2000.

Thế nhưng, tùy vào mỗi loại sản phẩm và số vốn mà sẽ có những mức đòn bẩy không giống nhau. Đặc biệt:

– Nếu bạn gửi ít hơn 1000 đô la, bạn sẽ được hưởng đòn bẩy 1: không giới hạn.

– Các khoản tiền gửi từ 1000 đến 2999 đô la sẽ có đòn bẩy coa nhất là 1: 2000

– Gửi 3000 đến 9999 đô la sẽ được hưởng đòn bẩy 1: 1000

Bên cạnh đó, mức đòn bẩy sẽ không giống nhau đối với những sản phẩm riêng biệt. Ví dụ: tỷ lệ đòn bẩy của nhóm cổ phiếu cố định là 1:20 và tỷ lệ đòn bẩy của nhóm chỉ số cố định là 1: 100. Tóm lại, Exness hấp dẫn rất nhiều nhà giao dịch tại Việt Nam và trên toàn cầu do hỗ trợ đòn bẩy chẳng giới hạn này.

Các loại phí giao dịch trên Exness
Phí giao dịch trên Exness rất thấp

Chênh lệch

Spread mua bán trên Exness cũng đơn giản và rất đặc trưng.

– Với những loại tài khoản Pro: Zero Spread, Zero, bạn sẽ được hưởng spread thả nổi từ 0,0 pips đến 0,1 pips trên tài khoản chuyên nghiệp.

– Chênh lệch chỉ 0,3 pips với tài khoản Standard

Đó được coi là mức chênh lệch cạnh tranh mà có hiếm nhà môi giới ngoại hối khác có thể đạt được.

Phí hoa hồng

Nếu như bạn muốn tìm kiếm 1 nhà môi giới ngoại hối miễn hoa hồng; thì sàn Exness Việt Nam là điều lựa chọn hoàn hảo nhất. Tài khoản Standard và chuyên nghiệp sẽ chẳng có hoa hồng giao dịch. Đối với tài khoản Zero và chênh lệch thô; hoa hồng sẽ dao động ở khoảng 3,5 đô la / lot.

Phí qua đêm (Swap)

Vào năm 2021, sàn giao dịch Exness sử dụng hình thức miễn phí hoán đổi đối với giao dịch vàng; cổ phiếu và ngoại hối, tất nhiên đối với giao dịch tiền mã hóa thì ngay từ đầu đã không bị thu phí (những nhà môi giới ngoại hối cũng thu phí giao dịch tiền mã hóa token). Đó là một điều rất hiếm gặp, một điều quan trọng trên thị trường ngoại hối; từ đó người tham gia sẽ được hưởng lợi. Đối với các sản phẩm ngoại hối, những cặp tiền tệ chính sẽ tuyệt đối miễn phí và những cặp tiền tệ chéo sẽ được hưởng có điều kiện để nhận mức phí qua đêm bằng 0.

Phí swap miễn phí của Exness cho phép các nhà giao dịch giữ lệnh dài hạn mà chẳng phải lo lắng về các khoản phí phát sinh. Đặc biệt là những nhà giao dịch, giao dịch vàng, ngoại hối và tiền xu; có xu hướng thực hiện các vị thế dài hạn. Cũng giống như ưu thế này rất có lợi cho giao dịch rô bốt; EA hay giao dịch vàng, ngoại hối và cổ phiếu, tiền xu với các vị thế dài.

Phí nạp và rút tiền trên Exness

Người tham gia chẳng mất bất kỳ khoản phí nào lúc gửi và rút tiền lúc mở tài khoản với Exness Exchange. Tất cả sẽ được miễn phí và được xử lý tự động. Những khoản phí phát sinh của những hệ thống thu tiền trung gian sẽ do sàn giao dịch chịu cho người tham gia. Người chơi có thể hoàn toàn an tâm giao dịch và chẳng có phí ẩn nào phát sinh.

Trượt giá Slippage hiếm khi diễn ra tại sàn Exness

Hiện tượng trượt giá luôn xảy ra lúc thị trường chuyển động mạnh về những thông tin quan trọng. Và lệnh của người tham gia sẽ chẳng được thực hiện ở mức giá bạn đã đặt mà sẽ lệch đi 1 khoảng nhất định. Tình trạng trượt giá luôn xảy ra trên các sàn giao dịch mà máy chủ phần lớn bị quá tải. Do đó quá trình khớp lệnh có thể bị chậm và dẫn đến việc khớp lệnh của người tham gia không chính xác về giá. Nắm bắt được điều này, Exness đã thiết lập 1 hệ thống máy chủ nằm rải rác ở những châu lục; trong đó tập trung vào những khu vực có số lượng giao dịch rất lớn.

Bạn nên kiểm tra xem họ có 12 dòng máy chủ cho tài khoản thực; từ 1 đến 12 thực, chưa kể các máy chủ cho tài khoản mô phỏng. Do đó, việc khớp lệnh của họ rất nhanh và tính thanh khoản rất cao. Vì thế, việc trượt giá trên các nhà môi giới Exness hiếm khi xảy ra.

Chức năng sao chép giao dịch tại Exness

Tại Exness xây dựng kênh giao dịch xã hội Exness của riêng sàn; cho phép các trader sao chép giao dịch bởi những chiến thuật khác. Các nhà giao dịch mới không có kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư sẽ được sao chép những lệnh đầu tư bởi những nhà giao dịch có kinh nghiệm. Lợi thế hàng đầu của giao dịch sao chép là cơ hội kiếm lãi suất ở thị trường tài chính có kiến ​​thức giao dịch bị giới hạn.

Những bước sao chép giao dịch tại nhà môi giới Exness:

 • Bước 01: Download ứng dụng giao dịch xã hội xuống thiết bị của bạn
 • Bước 02: Tiếp tục thiết lập tài khoản của bạn

Bạn sẽ phải điền những thông tin như nước, địa chỉ email; điền mật khẩu được gửi đến email và tiếp tục đăng nhập.

Bạn được quyền thiết lập tài khoản để bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản cá nhân của bản thân

 • Bước 03: Gửi tiền đến tài khoản

Giao dịch xã hội Exness chẳng dùng cùng một ví với tài khoản giao dịch; bạn nên gửi tiền đến ví để thực hiện giao dịch sao chép.

Bạn chỉ việc làm theo những bước sau: chọn ví >>> gửi tiền >>> phương thức gửi tiền >>> tiếp theo đó thực hiện dễ dàng như chuyển tiền trong ngân hàng Việt Nam.

Chú ý nếu bạn ở Việt Nam thì cần chọn phương thức gửi / rút tiền trực tuyến hay tài khoản ngân hàng do nó đơn giản; chẳng mất phí và tiện lợi lúc rút tiền.

Chương trình khuyến mãi của Exness exchange

Khách hàng của nhà môi giới Exness hiếm khi thấy những chiến dịch khuyến mãi. Trên thị trường Việt Nam cũng như các nước khác trên thoàn cầu; Exness được cho là kém cỏi về những khoản khuyến mãi và thưởng cho người tham gia.

Chương trình khuyến mãi
Chương trình khuyến mãi trên sàn Exness còn hạn chế

Kinh nghiệm giao dịch với sàn Exness

Giao dịch tại Exness trong 1 khoảng thời gian dài. Dưới đây là những bài học giaiphapchungkhoan có được trên Exness:

 • Mức chênh lệch ban ngày cũng thấp hơn ban đêm. Nhất là, khoảng thời gian sớm mức chênh lệch cũng tương đối cao.
 • Lúc mở tài khoản với Exness, bạn hãy chọn đòn bẩy cao để giảm bớt số tiền gửi lúc giao dịch.
 • Giao dịch tiền ảo trên Exness được khuyến khích do những điều kiện cho những cặp tiền mã hóa trên Exness là một trong những điều kiện tốt nhất trên sàn môi giới.
 • Bạn hãy gửi và rút tiền thông qua ngân hàng trực tuyến Việt Nam để được rút tiền miễn phí và thời gian xử lý tự động nhanh chóng.
 • Theo chúng tôi, Exness là nhà môi giới lý tưởng nhất cho hệ thống gửi và rút tiền liên ngân hàng tại Việt Nam. Vì vậy nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những giao dịch thẻ Visa và Master bị chặn. Hay bạn sẽ được gửi và rút tiền bằng USDT.
 • Lúc bạn đặt lệnh rút tiền bắt buộc lấy lại mã xác minh, Exness sẽ xác minh thông qua tổng đài tự động và đọc mã xác minh thay cho tin nhắn; vì vậy hãy nghe điện thoại thay vì là chờ tin nhắn!
 • Đối với những nhà đầu tư dùng EA liên quan tới cài đặt thời gian. Hãy nhớ rằng múi giờ trên sàn Exness là GMT + 0; không phải GMT + 2 như nhiều sàn giao dịch khác.

Phương thức nạp rút tiền tại sàn Exness

Exness sẽ để bạn gửi và rút tiền 24/7 dù là thứ 7 và chủ nhật; siêu nhanh chỉ trong 3 đến 5 phút.

Đó được cho là lợi thế lớn nhất mà Exness Exchange có cho đến nay mà không nhà môi giới ngoại hối nào có thể theo kịp. Sở dĩ như thế là do Exness triển khai chế độ xét duyệt rút tiền tự động thay vì duyệt thủ công như những nhà môi giới khác nên không chỉ tốc độ nhanh mà bạn còn được rút bất kỳ lúc nào; kể cả trong hai ngày cuối tuần.

Bên cạnh đó, Exness còn cung cấp nhiều kênh gửi và rút tiền không giống nhau như Neteller; Skrill, Visa, Ngân Lượng và ngân hàng trực tuyến để bạn thoải mái lựa chọn. Như đã đề cập trước đó, do Exness đã thiết lập hệ thống gửi và rút tiền ngay lập tức nên khi bạn gửi hoặc rút tiền qua cổng ngân hàng trực tuyến; hai chiều gần như tức thì và hoàn toàn miễn phí.

Nạp tiền trên Exness là tức thời

Những kênh gửi tiền của Exness rất phong phú. Đối với những nhà giao dịch ở Việt Nam, nên sử dụng ngân hàng trực tuyến hay Ngân lượng. Lúc bạn gửi tiền bằng những kênh này, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Exness của bạn ngay lập tức.

Rút tiền trên sàn Exness sẽ mất bao lâu?

Gửi và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn trên Exness là nhanh nhất so với bất kỳ nhà môi giới nào và quá trình rút tiền trong Exness sẽ tự động. Vì vậy bạn sẽ được rút tiền ngay cả là ngày cuối tuần. Nếu như bạn thực hiện rút tiền nhanh về tài khoản ngân hàng Vietcombank; tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 5 giây, nếu rút tiền chậm thì chỉ mất khoảng 5 đến10 phút. Bạn đã dùng rất nhiều nhà môi giới, nhưng khi nói đến tiền gửi và rút tiền, Exness vẫn là hàng đầu..

Đối với những người bạn có số tiền lớn, giaiphapchungkhoan cũng khuyên bạn nên dùng Exness. Là do trải nghiệm gửi và rút tiền lớn là rất tốt. Ngoài ra còn có một cổng gửi tiền qua USDT.

Nếu bạn đăng nhập vào Exness bằng điện thoại của mình và rút tiền từ tài khoản của mình; may mắn là bạn chỉ cần mất 1 phút để thanh toán khi cần. Đây được xem là điều tiện lợi khi bạn ra ngoài ma quên ví tiền.

Có thể đó là nguyên nhân tại sao thường thấy những đánh giá của giaiphapchungkhoan khen ngợi Exness rất nhiều. Đùa thôi, đó là những đánh giá rất thật của giaiphapchungkhoan!

Exness không rút được tiền?

Có những phản hồi cho rằng Exness chẳng cho phép rút tiền, và chúng tôi đã gặp tình huống này một vài lần. Tuy nhiên, đều là vì thông tin tài khoản ngân hàng gửi vào không chính xác.

Để được sự cho phép của chính phủ và những cơ quan tài chính; nhà môi giới sẽ có những nguyên tắc về chống rửa tiền. Là do nguyên nhân chống rửa tiền; nhà môi giới quy định rằng tiền gửi từ tài khoản nào phải được rút từ tài khoản đó (tài khoản ngân hàng cần trùng tên với tài khoản đã được đăng ký với Exness).

Hay bạn có thể gửi bằng USDT; tuy nhiên không thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Trước tiên, bạn cần rút tất cả số tiền đã gửi bằng USDT. Gửi tiền từ nguồn nào thì trước tiên sẽ rút từ nguồn đó.

Do đó, một số nhà giao dịch chẳng thể rút tiền vì họ không hiểu và tuân thủ đầy đủ nguyên tắc này; chỉ cần bạn thực hiện đúng thì sẽ chẳng có vấn đề gì khi rút tiền.

Nạp rút miễn phí

Không những rút tiền nhanh chóng, việc gửi hoặc rút tiền tại sàn Exness bằng ngân hàng trực tuyển cũng chẳng có mất phí.

Hỗ trợ nạp rút USDT

Nếu như bạn mới tham gia vào thị trường ngoại hối và tiền điện tử thì phương thức gửi và rút tiền thông qua USDT rất tiện lợi. Trong khi đợi tiền điện tử phục hồi về mức giá mua phù hợp (sẽ mất vài tuần cho tới vài tháng); bạn sẽ được gửi USDT vào sàn Exness để sử dụng tiền. Lúc giá tốt, bạn sẽ được rút USDT để mua tiền điện tử mà chẳng cần phải mua lại USDT trên những nhà môi giới có thể như sàn Remitano hoặc Binance (điều này đòi hỏi rất nhiều phí giao dịch và khi giá tiền điện tử giảm; giá USDT thường rất cao).

Nghiên cứu phân tích thị trường trên sàn Exness

Về phân tích cơ bản, nguồn thông tin trên Exness Exchange phần lớn bằng tiếng Anh. Exness đáp ứng các thông tin timf kiếm; nhất là từ những nhà hỗ trợ bên thứ 3. Exness có bảng thông tin về Down Jones; nghiên cứu từ Trung tâm giao dịch và Truyền hình trực tuyến Trung tâm giao dịch – cổng thông tin phân tích kỹ thuật của bạn. Mang đến cho các nhà giao dịch những thông tin tài chính nhanh nhất từ ​​NYSE.

Nghiên cứu phân tích kỹ thuật rất phong phú và luôn được xuất bản. Trang tương ứng có 1 bộ lọc cho phép chỉ cho thấy những phân tích có liên quan tới cặp tiền tệ đã chọn.

Nạp và rút tiền trên sàn giao dịch
Phương thức nạp rút tiền tại sàn Exness

Thế nhưng, Exness chẳng đáp ứng công cụ Autochartist (phát hiện mẫu giá). Tuy nhiên, nhìn chung, các phân tích và nghiên cứu của Exness vẫn còn chỗ để nâng cấp.

Máy tính của trader

Công cụ giao dịch đó sẽ cho bạn biết nên có bao nhiêu đạt cọc để mở 1 vị thế với đòn bẩy. Thế nhưng, trang này thiếu những công cụ tính toán chính khác; chẳng hạn như định cỡ vị trí, để đặt lệnh cắt lỗ đúng hơn.

Máy chủ ảo VPS miễn phí

Đối với những nhà đầu tư muốn giao dịch tự động, một máy chủ ảo VPS là điều bắt buộc. Giaiphapchungkhoan đánh giá nhà môi giới hoạt động tốt và Exness đáp ứng máy chủ ảo VPS miễn phí cho phấn lớn những người tham gia của sàn; kết nối không biến đổi để bạn được thực hiện chiến thuật của mình 24/7. Dù là chất lượng của đường truyền internet riêng như thế nào; việc thực hiện lệnh sẽ chẳng còn chịu tác động vì VPS thường được kết nối và miễn nhiễm với những nhân tố bên ngoài phổ biến như sự cố kết nối.

Những nhà giao dịch có thể an tâm do máy chủ VPS sử dụng được cho tất cả hệ điều hành (Windows, Mac OS, Linux). Nếu khoản tiền gửi của bạn là 500 USD ( tương đương 11.500.000 VND) hay tương ứng  bằng các đơn vị tiền tệ khác (440 EUR); Exness sẽ đáp ứng cho bạn 1 VPS miễn phí.

Lịch sử đánh dấu

Để phân tích lịch sử chuyển động của các cặp tiền, Exness cho phép bạn download lịch sử biến động của nhiều cặp tiền. Dữ liệu có thể tại định dạng CSV và sẽ được khai thác trên Metatrader hay những phần mềm giao dịch khác.

Dịch vụ hỗ chợ khách hàng của Exness Việt Nam

Exness có đội ngũ dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm; sẽ trả lời tất cả những câu hỏi của người tham gai với 13 ngôn ngữ khác nhau; 24/5 (thứ Hai tới thứ Sáu) với 11 ngôn ngữ và 24/7 bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

Nhân viên sàn Exness có kiến ​​thức và sẵn sàng giúp khách hàng về bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải. Và đảm bảo rằng người tham gia nhận được dịch vụ chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu cần, bạn cũng được liên hệ với chuyên gia tư vấn bằng những kênh sau:

 • Trò chuyện trực tiếp trên trang web
 • Hotline: 18004974 – (+84) 2444581956
 • Email: [email protected]

Thế nhưng, nhược điểm của phần trò truyện trực tiếp của Exness là mất nhiều thời gian để liên lạc với bộ phận hỗ trợ; trả lời câu hỏi cũng chậm hơn đối với một số sàn giao dịch khác.

Vấn đề giáo dục và nghiên cứu

Nếu như bạn muốn biết về nhà môi giới này; vui lòng truy cập trang web của Exness vì đó là tất cả những gì bạn cần biết. Dựa trên nghiên cứu và cân nhắc, Exness – giao diện và thiết kế trang web của Exness.com cho khách hàng quốc tế có nhiều lợi thế:

 • Cung cấp phiên dịch đa dạng ngôn ngữ khác nhau
 • Đáp ứng các nội dung cơ bản quan trọng như giới thiệu; chức năng và dịch vụ, sản phẩm, phí, giao dịch, chỉ dẫn…

Thế những, về hướng dẫn và giáo dục giao dịch thì chẳng có đa dạng thông tin được đáp ứng và nó rất chung chung và chẳng hề cụ thể. Cần hỗ trợ nhiều kênh truyền hình / video hơn để người tham gia dễ hiểu hơn một cách trực quan.

Exness hỗ trợ đào tạo

Học viện Exness là một lĩnh vực dành riêng đối với việc đào tạo những nhà giao dịch và nhà đầu tư. Nó gồm có những video ngắn về những kiến ​​thức cơ bản của giao dịch online và CFD. Video có chất lượng hoàn hảo và được chia làm ba phần:

 • Kiến thức cơ bản cho người mới tham gia: Nền tảng này sẽ giới thiệu giao dịch online và cho những định nghĩa về một số khái niệm liên quan tới giao dịch.
 • Được phát triển cho các chuyên gia: Giới thiệu về kiểm soát rủi ro và những mẹo dành cho những trader có lời.
 • Đột phá ở cấp độ Chuyên gia: Giới thiệu về phân tích với phát triển chiến thuật giao dịch.

Thế nhưng, tất cả buổi đào tạo chẳng đáp ứng tất cả các thông tin cụ thể. Cụ thể, nó có những bài viết về giao dịch và phần mềm Metatrader.

Mở tài khoản Exness

Bạn hãy truy cập đến trang Exness.com; tiếp theo đó chọn nút Đăng ký và nhập thông tin tài khoản của mình.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nên upload những giấy tờ chứng nhận với yêu cầu.

Mở tài khoản Exness
Hướng dẫn mở tài khoản Exness đơn giản

Thế nhưng, chẳng giống như những nhà môi giới khác; bạn có thể gửi tiền vào Exness và giao dịch ngay tức thì; lúc tài khoản chưa được xác minh cho các tài khoản dưới 2000 đô la. Sau khi đã được 45 ngày đăng ký mà bạn cũng chưa hoàn thành việc xác thực tài liệu, bạn sẽ chỉ có thể rút số tiền đã gửi, bạn sẽ chẳng thể gửi thêm tiền đến tài khoản giao dịch của mình, Exness sẽ tiếp tục khóa tài khoản cho bạn. Đó là một sự linh hoạt hàng đầu cho những nhà giao dịch muốn giao dịch ngay lập tức; do việc xác thực tài khoản mất 1 khoảng thời gian.

Hãy chú ý: Mọi nhà môi giới sẽ bắt buộc bạn hoàn thành xác minh tài khoản để ngăn chặn rửa tiền. Do đó, vui lòng hoàn thành xác minh tài khoản trước lúc giao dịch gửi tiền.

Hướng dẫn tải sàn Exness về điện thoại

1. Chọn “Download app di động Exness” sẽ thấy ở trên màn hình. Nhấp vào “App Store” (đối với iPhone) hay “Google Play” (đối với Android OS).

2. Tiếp theo đó, tất cả những gì bạn cần làm là download ứng dụng Exness về điện thoại.

3. Sau khi download ứng dụng Exness thành công, hãy mở ứng dụng và chọn “Đăng nhập”.

4. Điền email và mật khẩu bạn đã tạo từ trước đó. Nhấp vào “Đăng nhập” để hoàn tất. Vì vậy, bạn sẽ tiến hành giao dịch với Exness.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xác thực tài khoản

Bạn chuẩn bị những giấy tờ để xác minh như: CMND, giấy phép lái xe hay bảng sao kê ngân hàng có thông tin cá nhân trùng khớp với những thông tin cá nhân mà đã đăng ký.

Exness sẽ xem xét thông tin và gửi email thông báo khi được chấp thuận. Exness cũng sẽ hướng dẫn bạn nếu như bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào. Bạn cũng sẽ được trò chuyện với bộ phận hỗ trợ thông qua cửa sổ trò chuyện nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong suốt quy trình đăng ký.

Tổng kết ưu nhược điểm của Exness 

Ưu điểm:

 • Số tiền gửi tối thiểu thấp.
 • Đòn bẩy cao 1: không giới hạn.
 • Rút tiền rất nhanh kể cả thứ 7 với chủ nhật.
 • Tiền mã hóa và vàng (hiếm có sàn giao dịch làm được điều này) miễn phí qua đêm (swap).
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.

Hạn chế của sàn Exness:

 • Nếu thị trường chuyển động, mức chênh lệch sẽ rộng hơn.
 • Chẳng có nhiều chiến dịch khuyến mãi.
 • Sản phẩm giao dịch chỉ đủ mà chưa được đa dạng.
Đánh giá ưu nhược điểm của Exness 
Đánh giá ưu nhược điểm của Exness

Một số câu hỏi thường gặp về nhà môi giới Exness

Và đây là những câu hỏi thường gặp và được giải đáp rõ ràng nhất về sàn giao dịch Exness. Bạn hãy xem dưới đây có câu hỏi nào mà bạn cũng đang thắc mắc không nhé!

Exness của nước nào?

Nymstar Limited là cái tên giao dịch của Exness Group, một nhà môi giới được đăng ký tại Seychelles. Trụ sở chính của sàn hiện nay được đặt ở quốc gia Trung Âu Cộng hòa Séc; có biên giới với Ba Lan, Đức, Áo và Slovakia. Đó cũng là quốc gia tập trung nhiều tổ chức tài chính hàng đầu toàn cầu.

Exness có mấy loại tài khoản?

Hiện nay, Exness đáp ứng hai  loại tài khoản chính là tài khoản Standartd và tài khoản Prro. Từng loại tài khoản này sẽ có những ưu đãi và thích hợp với các đối tượng nhà giao dịch không giống nhau.

 • Tài khoản Standard: Bao gồm tiêu chuẩn với Standard Cent. Loại tài khoản đó được dùng thôn dụng nhất và thích hợp với phần lớn mọi người. Nhất là với bắt buộc ký quỹ tối thiểu 1 đô là và miễn phí hoa hồng; tài khoản này sẽ thích hợp với cho những ai mới tham gia đang muốn trải nghiệm giao dịch.
 • Tài khoản Pro: Bao gồm chênh lệch thô, Zero, chuyên nghiệp. Loại tài khoản này có bắt buộc ký quỹ tối thiểu lên tới 200 đô la và phù hợp với những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Điểm vượt trội của loại tài khoản này là: spread cực kỳ chậm và thực hiện nhanh chóng; ngay cả khi không có spread.

Exness có lừa đảo không?

Exness chắc chắn  một điều là chẳng phải là một nhà môi giới lừa đảo vì nó được cấp phép đầy đủ bởi những tổ chức tài chính hàng đầu. Bên cạnh đó, với những thông tin giaiphapchungkhoan tìm hiểu được thì từ lúc xây dựng cho tới nay sàn giao dịch chưa từng bị hack và cũng chưa từng xảy ra tình trạng thông tin gian lận với người tham gia. Và, nếu nhà môi giới là một trò lừa bịp, nó sẽ sớm bị xóa sổ; và nó cũng không thể nào tồn tại cho tới bây giờ.

Sàn Exness có đáng tin cậy để giao dịch hay không?

 • Với hơn 10 năm thành lập và tăng trưởng Exness đã thiết lập được cho sàn có một chỗ đứng; một vị trí và là cái tên danh tiếng ở trên bản đồ thị trường ngoại hối. Exness được xem là một “ông lớn” trong lĩnh vực ngoại hối là do số lượng giao dịch rất lớn trên sàn là cho nhiều nhà môi giới khác lo ngại.
 • Báo cáo tài chính ngắn gọn với các con số được nhiều nhà môi giới ngoại hối trên toàn cầu đã ngưỡng mộ và khát khao có được. Việc đánh giá sàn Exness là 1 trong những điều giúp nhà giao dịch tìm được nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy và chất lượng.
 • Các lệnh giao dịch triệu đô được tiến hành với sự kiểm soát chặt chẽ từ những cơ quan tài chính đáng tin cậy đã cho thấy được sức hấp dẫn của Exness. Cả hai nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp đều được phép giao dịch với Exness. Dựa trên các tiêu chí trên; đó sẽ được đánh giá là 1 sàn môi giới ngoại hối uy tín đmà các trader nên tham gia đầu tư để tìm kiếm các cơ hội mới.
Exness là sàn uy tín
Exness là sàn đáng tin cậy để bạn chọn giao dịch

Exness bị khách hàng phàn nàn những điều gì?

Trên thực tế, trước đây Exness đã nhận được nhiều lời phàn nàn về nến cố định và lệnh đóng đột xuất. Tuy nhiên, toàn bộ đều được Exness giải quyết thành công. Công bằng mà nói thì sàn Exness quả thật là một nhà môi giới chơi “đẹp”.

Trong hơn 10 năm qua, có rất nhiều thông tin / sự kiện chuyển động làm cho giá của cặp tiền này bị giảm hàng ngàn pips, dẫn đến trượt giá cao. Không những trader, mà Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) cũng báo lỗ kỷ lục 51 tỷ đô la Mỹ. Một sự kiện làm cho nhiều công ty môi giới phải vật lộn và tìm cách vượt qua. Thế những, Exness là một trong số ít sàn giao dịch có kế hoạch bồi thường cho khách hàng của mình.

Exness đã đền bù trên 15 triệu đô la cho sự sụt giảm lịch sử của đồng franc Thụy Sĩ. Không chỉ vậy, Exness đã nhiều lần đền bù cho các vấn đề với hệ thống sàn; chẳng hạn như DDOS vào năm 2016. Hoặc mới đây hơn là vào năm 2018, Exness cũng gặp vấn đề với cặp yên. Tuy nhiên, Exness không hề phủ nhận mà xử lý sự việc rất chuyên nghiệp; đền bù cho tất cả những khách hàng bị cháy tài khoản. Đồng thời, đối với khách hàng giao dịch, lợi nhuận của cặp tiền không thay đổi và sẽ không bị rút. Vì vậy nhà giao dịch chẳng hề “bỏ sàn mà đi”. Mà trái lại còn đánh giá cao phương pháp giải quyết vấn đề nhanh chóng; chuyên nghiệp của Exness và gắn bó lâu dài với nó hơn.

Có nên giao dịch với Exness?

Hơn thế nữa, Exness thật sự là một nhà môi giới ngoại hối có tiềm lực tài chính hàng đầu. Các tài khoản ngân hàng riêng biệt của sàn thường có khoảng 200 triệu USD; gấp bốn lần tổng số tiền gửi, Exness dùng để bồi thường cho người tham gia lúc xảy ra sự cố.

Ngoài ra, Exness là sàn giao dịch rất minh bạch. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ thông tin về Exness trên website của họ. Chẳng hạn như: số lượng giao dịch, lượng người tham gia hiện tại hoạt động, tiền ký quỹ của người tham gia hay quỹ của công ty. Tính minh bạch là rất quan trọng để giúp các nhà giao dịch kiểm tra tình hình tài chính của nhà môi giới để đảm bảo sự an toàn của họ.

Ngoài những điểm trên, việc cho phép rút tiền trong hai ngày cuối tuần cũng là một lợi thế lớn cho các nhà giao dịch đến với Exness. Vì vậy nếu bạn thích rút tiền nhanh, bạn thích rút tiền mọi lúc, mọi nơi, dù là hai ngày cuối tuần. Hoặc như giao dịch đòn bẩy cao tuy chỉ muốn gửi một số tiền tối thiểu để học hỏi và trải nghiệm; thì Exness thật sự là nhà giao dịch để bạn đăng ký và giao dịch!

Lời kết

Exness là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy và được kiểm soát, đáp ứng những giải pháp cho người tham gia ở tất cả các cấp độ, từ người mới tham gia cho tới những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Nguồn thông tin về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu trên Exness vẫn còn nhiều giới hạn. Thế nhưng, những phiên bản do Metatrader đáp ứng là toàn diện. Nhờ những phiên bản khác nhau của nền tảng; bạn sẽ được giao dịch từ mọi phương tiện chẳng hạn như: web, PC và cả thiết bị di động.

Với dịch vụ chất lượng cao, nhà môi giới Exness đã trở thành đơn vị nhận giao dịch tài chính hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu. Vì thế, sẽ đánh giá mức độ tin cậy của những nhà giao dịch vào sàn là cực kỳ cao.

Do đó, giaiphapchungkhoan mang tới cho bạn tất cả các thông tin về đánh giá sàn Exness. Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu Exness là gì và quyết định xem có nên giao dịch ngoại hối với Exness hay không. Thế nhưng, cho dù bạn chọn nhà môi giới nào; bạn phải luôn ghi nhớ rằng thị trường ngoại hối thường tiềm ẩn những rủi ro. Vì vậy, hãy luôn có chiến thuật bảo vệ hoàn hảo cho tài khoản của bạn nhé!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exness: Tổng quan và đánh giá chi tiết về sàn Exness