Ethersmart là gì? Ethersmart có phải đa cấp lừa đảo?

Thực hư việc Ethersmart đa cấp lừa đảo trader như thế nào? Trên thực tế, nhà môi giới Ethersmart là 1 sàn giao dịch tiền điện tử mới xuất hiện ở nước ta. Thế nhưng, đối với thị trường toàn cầu trong quảng cáo, nó rất quen thuộc và chẳng quá xa lạ. Muốn biết có đáng tin cậy hay không, bạn có thể theo dõi bài viết này của giaiphapchungkhoan nhé!

Ethersmart Exchange là gì?

Mtrading có phải là một nhà môi giới tốt để các nhà giao dịch đầu tư vào không? Sàn giao dịch Ethersmart có đáng để đầu tư hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ethersmart Exchange (ETM) là 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung thành lập từ tháng 1 năm 2020. Nhà môi giới này chạy trên nền tảng chuỗi khối Ethereum.

Được phát triển bởi Nizam Corwin, 1 kỹ sư AI với trên 10 năm kinh nghiệm. Anh cũng là 1 lập trình viên tại Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi ở Dubai.

Sàn môi giới này hiện có đội ngũ cán bộ trẻ năng động trong ngành Tài chính (TC). Đến nay, Ethersmart đã hoạt động rộng khắp trên 40 quốc gia khác nhau trên toàn cầu với những chính sách cụ thể.

Ethersmart Exchange
Ethersmart Exchange (ETM) là 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung

Ngoài ra, sàn giao dịch còn giúp khách hàng giao dịch với 6 loại sản phẩm tiền mã hóa chính và phổ biến như:

 • Bitcoin – BTC
 • Ethereum – ETH
 • XRP
 • BNB
 • Tether – USDT
 • ETM

Một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch Ethersmart

Theo thông tin chính thức trên websit chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Ethersmart, có thể đưa ra một số thông tin về sàn giao dịch như sau:

 • Năm thành lập: 2020
 • Người sáng lập: Nizam Corwin
 • Trụ sở chính: Burj Al Salam, Sheikh Zayed Road, Dubai, UAE
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ethersmart.org/

Cách thức hoạt động của nhà môi giới Ethersmart

Ethersmart cung cấp cho người dùng 1 nền tảng giao dịch liền mạch để mua và bán tiền mã hóa. Việc lựa chọn giao dịch hoàn toàn lệ thuộc vào mỗi cá nhân.

Dù chỉ vừa xuất hiện trong một thời gian ngắn tuy nhiên broker này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền kỹ thuật số Việt Nam.

Bốn lĩnh vực mà sàn giao dịch chứng khoán tập trung phát triển nhất là thị trường forex; ngân hàng số ứng dụng chuỗi khối; nền tảng công nghệ chuỗi khối và thị trường giải trí đa lợi nhuận.

Cách thức hoạt động
Cách thức hoạt động của nhà môi giới Ethersmart

Cho phép người dùng giao dịch tiền điện mã hóa để giao dịch nhanh hơn. Ethersmart dùng nền tảng blockchain và chẳng yêu cầu bất kỳ bên thứ 3 hay bên trung gian nào.

Điều này làm cho broker chẳng chịu ảnh hưởng với những yếu tố khác ngoài giao dịch hoặc số tiền được lưu trữ.

Xem thêm: Cointiger là gì? Cointiger có uy tín không?

Broker Ethersmart có những ưu điểm nào?

Bảo mật cao. Sử dụng hệ thống DEX an toàn, chẳng dùng bất cứ điểm hỗ trợ cụ thể nào. Bằng cách này, chẳng có kẽ hở để hacker tấn công. Dữ liệu sẽ chẳng bị đánh cắp và mất giá trị.

Ẩn danh thông tin: Những broker tập trung không chấp nhận các giao dịch ẩn danh. Thế nhưng, đối với những sàn giao dịch phi tập trung, điều này có thể được cho phép và thực hiện vô cùng đơn giản.

Tốc độ giao dịch nhanh và chi phí giao dịch chẳng cao. Quy trình ghép nối tiền điện mã hóa không giới hạn.

Hiện tại, chẳng cần đăng ký tài khoản, do đó chẳng ai có thể xác minh danh tính của người bán. Tuy nhiên, những yêu cầu pháp lý vẫn cần phải được đáp ứng. Bởi vì Ethersmart vẫn là cơ quan trung ương.

Có đội ngũ tư vấn và chăm sóc tận tình, nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng mới.

Ưu điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Ethersmart
Ưu điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Ethersmart

Thực hư Ethersmart đa cấp lừa đảo nhà đầu tư là như thế nào?

Tương tự như sàn giao dịch tiền mã hóa Gate.io, Ethersmart đã nhận được nhiều nghi ngờ về gian lận. Vì vậy, sự thật là gì?

Tuy mới xuất hiện trên thị trường tiền điện tử ở nước ta. Nhưng Ethersmart đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và những lựa chọn giao dịch từ các trader.

Sàn môi giới có xếp hạng vốn hóa là 6388/7072, chẳng quá thấp so với những sàn giao dịch tiền mã hóa khác.

Theo thông tin thị trường, giá Ethersmart Coin hiện tại vào khoảng 334.667 VNĐ. Ngoài ra, hiện tại cũng chưa có thông tin chính thức về vụ sàn giao dịch Ethersmart lừa đảo nên không thể chắc chắn được.

Tuy nhiên, chẳng thể khẳng định 100% là đất. Hãy nhớ rằng, đầu tư vào tiền crypto không phải là tiền thật. Chỉ bằng cách nghiên cứu kỹ thị trường và hiểu phương pháp Vsa cũng như những kiến ​​thức liên quan trong đầu tư thì mới có thể đầu tư hiệu quả.

Tuy rằng có rất nhiều lợi ích nhưng vẫn có những hạn chế và rủi ro chẳng thể nào phủ nhận mà chúng gây ra cho các nhà đầu tư. Do đó, khi bạn định đầu tư vào 1 dự án nào đó, hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ.

Lời cảnh báo đến nhà đầu

Đây cũng là một vài lời cảnh báo mà chúng tôi đưa ra. Để các trader tự cân nhắc và quyết định:

 • Giao diện chẳng rõ ràng khiến giao dịch khó khăn hơn.
 • Ethersmart không cung cấp hoặc đề cập đến bất kỳ thông tin cấp phép nào.
 • Giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ không được hỗ trợ.
 • Broker có một số hạn chế về phương thức gửi và rút tiền.
 • Điều quan trọng là các giao dịch tiền mã hóa vẫn chưa được pháp luật nước ta bảo vệ. Vì vậy, khi chấp nhận rủi ro, bản thân người tham gia phải gánh chịu hậu quả.
 • Điều quan trọng là các giao dịch tiền điện tử vẫn chưa được luật pháp nước ta bảo vệ. Vì vậy, khi mạo hiểm, người tham gia phải tự gánh chịu hậu quả.

Lời kết

Vì vậy, bài viết trên đã tổng hợp những thông tin mới nhất về Ethersmart. Thực hư Ethersmart đa cấp lừa đảo trader giaiphapchungkhoan tin rằng sau khi đọc bài viết này, các trader đã có được quyết định đầu tư phù hợp nhất cho bản thân. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi bào hoặc thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Ethersmart là gì? Ethersmart có phải đa cấp lừa đảo?

 1. Pingback: Ethersmart là gì? Ethersmart có phải đa cấp lừa đảo? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ethersmart là gì? Ethersmart có phải đa cấp lừa đảo?