Cointiger là gì? Cointiger có uy tín không?

Tìm câu trả lời cho câu hỏi Cointiger là gì? Cùng với đó là một số thông tin về Cointiger. Hãy đọc hết bài viết này của giaiphapchungkhoan để tìm cho mình câu trả lời tâm đắc nhất nhé!

Cointiger là 1 sàn giao dịch tiền mã hóa có mức đòn bẩy được thịnh hành tại các nước Đông Nam Á vào thời gian trở lại đây. Với bài viết đánh giá sàn Cointiger sau đây, giaiphapchungkhoan sẽ tiến hành phân tích sàn môi giới phái sinh và so sánh những tính năng, lợi ích cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt hơn tính bảo mật hay sự uy tín của nhà môi giới này là điều mà hầu hết các nhà đầu tư luôn muốn biết.

Cointiger là gì?

Trụ sợ chính của Cointiger được đặt ở Singapore, đây là 1 sàn giao dịch crypto xuất hiện từ tháng 11/2017. Broker này cũng đã thịnh hành khắp Đông Nam Á và cả Châu Âu cho nền tảng giao dịch ngay và phái sinh. Sàn Cointiger đang là sàn môi giới ký quỹ lớn xếp vị trí thứ 4 trên toàn cầu về khối lượng giao dịch cũng như tính thanh khoản đã được báo cáo.

Cointiger cũng có những tính năng quan trọng nhất chính là giao dịch ngay lập tức dùng 42 loại tiền pháp định được hỗ trợ. Có giao diện người dùng gần gũi, thao tác dễ dàng cho người mới bắt đầu và có những loại lệnh nâng cao. Bên cạnh đó có 1 app di động cung cấp đầy đủ được hỗ trợ trên những thiết bị có hệ điều hành iOS và Android.

Sàn Cointiger
Cointiger là 1 sàn giao dịch crypto ra mắt từ tháng 11/2017

Cointiger có được phép ở Mỹ không?

Với điều khoản và điều kiện của nhà môi giới Cointiger, người dân Mỹ sẽ chẳng được phép giao dịch tiền kỹ thuật số trên sàn này bởi những nguyên tắc chặt chẽ. Bởi lẽ đó, những cá nhân của Mỹ sẽ không được tạo tài khoản và cũng chẳng thể mở bất cứ giao dịch nào.

Xem thêm: Bilaxy là gì? Bilaxy có thực sự uy tín?

Cointiger có phải là sàn giao dịch hợp pháp không?

Sàn Cointiger dường như là 1 sàn môi giới tiền mã hóa hợp pháp với trên một triệu người tham gia tuân thủ pháp luật quốc tế chặt chẽ về việc ngăn chặn rửa tiền, chống lại hành vi tham những và chống tài trợ khổng lồ. Thế nhưng, sàn môi giới Singapore chưa được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) quản lý hay cấp phép gì cả. Mới đây, chính phú cũng có những cảnh báo về Cointiger, cảnh báo những trader hãy thận trọng khi tham gia giao dịch tại đây. Tuy nhiên, điều này áp dụng cho hầu hết những sàn giao dịch crypto chưa được quản lý tại bất cứ nước nào.

Cointiger có an toàn để sử dụng không?

Broker này đã dùng xác thực yếu tố (2FA) cho những yêu cầu đăng nhập, API và rút tiền nhằm bảo mật tài khoản tốt nhất. Có vẻ những chẳng có bất cứ sự cố xâm nhập nào, tuy có một vào khiếu nại về tiền được nạp vào nền tảng. Có rất nhiều bình luận trên Reddit và Trustpilot cảnh báo đối với việc tiền nạp mất hay có thể là bị thiếu. Trên website cũng có các thông tin hạn chế và hình thức bảo vệ tiền của người tham gia. Tóm lại, quá khó để đặt niềm tin vào sàn Cointiger vì tính chất nghiêm túc của những đánh giá mời đây của người dùng.

Đánh giá mức an toàn
Giao dịch với Cointiger chưa thật sự an toàn

So sánh Cointiger

Sàn giao dịch tiền điện tử này đã mang đến cho thị trường Hợp đồng tương lại khi có tính thanh khoản sâu, thích hợp với những cá nhân có giá trị ròn cao và những trader crypto nghiêm túc. Broker cung cấp 61 cặp đòn bẩy được phép giao dịch bằng giao diện người dùng nâng cao và app di động trực quan. Coitiger là gói hoàn chính xếp chồng lên nhau tốt lúc so sánh với những broker ký quỹ thịnh hành nhất.

Các tính năng và lợi ích

Sàn giao dịch tiền mã hóa này được hoạt động nghiêm túc nhằm giao dịch đòn bẩy với thiết bị đầu cuối giao dịch hiện đại và dễ dùng nó. Người tham gia sẽ được đầu cơ vào nhiều loại tài sản, quan sát thị trường, đặt được vào crypto của họ hay tham gia diễn đàn Cointiger nhằm thảo luận về các thông tin mới nhất. Những tính năng thịnh hành nhất trên Cointiger được giới thiệu tiếp theo sau đây.

Mua tiền điện tử bằng tiền Fiat

Cointiger đã phổ biến tới người dùng về khả năng trên nền tảng mua và bán tiền kỹ thuật số thông qua hình thứcc dùng những loại tiền tệ pháp định truyền thống. Sàn môi giới tiền mã hóa có bàn giao dịch OTC hỗ trợ 42 loại tiền tiệ pháp định sẽ được gửi từ những nước trên toàn cầu như Australia, Canada, Singapore, Anh và Hông Kông.

Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu

Phần mềm giao dịch đòn bẩy đã được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều trader mới bắt đầu tới những trader nâng cao. Giao diện giao dịch cơ bản sẽ cho phép những trader mới trải nghiệm giao dịch ký quỹ với phiền nhiễu được hạn chế. Biểu đồ được đáp ứng trên TradingView, những ô điền lệnh được sắp xếp tốt và những vị trí sẽ được giám sát thuận tiên và nhanh chóng.

Nhiều lựa chọn các cặp giao dịch

Cointiger đáp ứng nhiều lựa chọn loại tiền sẽ được mua và bán trên sàn môi giới giao ngay. Có tổng 310 loại tiền được đáp ứng sẽ được giao dịch với USD, TCH, sUSDT, BTC và Altcoin. Bên cạnh đó, sàn giao dịch giao ngay, nền tảng Cointiger Futures có trên 60 cặp giao dịch lên tới 20 lần đòn bẩy.

Cointiger Staking

Cũng tương tự như phần lớn những broker tập trung, sàn Cointiger đáp ứng dịch vụ đặt được tiền mã hóa để người tham gia lưu trữ token trên nền tảng nhằm kiếm phần thưởng đặt cược. Với lựa chọn loại coin là duy nhất trên Cointiger sẽ được đáp ứng phần thưởng đặt cược cao theo những điều khoản cố định. Phạm vi lãi suất mỗi năm sẽ cao đến 400%. Thế nhưng, các dự án này tương đối chẳng được biết tới và đi kèm những rủi ro ngày càng tăng. Những đồng tiền đặt cược nhiều dựa vào vốn hóa thị trường chẳng hạn như Solana, Binance Coin và Ethereum 2.0 chẳng có sẵn tại Cointiger.

Xem thêm: Ethersmart là gì? Ethersmart có phải đa cấp lừa đảo?

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 
Chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn Cointiger còn kém

Cointiger đáp ứng tính năng chăm sóc khách hàng 24/7 bằng 1 robot trò chuyện trực tiếp. Dịch vụ sẽ được vận hành thông qua hình thức dùng robot chứ chẳng phải 1 người thật sự chẳng hữu ích. Có hướng dẫn về việc thực hiện và những bài viết hỗ trợ trong phần Trợ giúp với những câu hỏi hay gặp nhất.

Đánh giá tổng quan về dịch vụ hỗ trợ khách hàng được phản hồi trên những website đáng tin cậy như Trustpilot. Cointiger sở hữu xếp hạng sao tổng thể là 1,7 / 5 dựa trên 65 bình luận. Những bình luận mới đây đều liên quan tới việc thiếu tiền gửi của khách hàng, hay dịch vụ hỗ trợ còn kém, giao dịch lừa đảo và tiền bị đóng băng. Có khoảng 86% phản ánh Cointiger là  ‘BAD’, vấn đề này cũng đã dấy lên 1 lá cờ đỏ nghiêm trọng. Nhìn chung, tốt hơn hết là bạn hãy tránh giao dịch với Cointiger và tham gia vào những nền tảng đáng tin cậy khác.

Tạm kết

Với phần đánh giá sau cùng của giaiphapchungkhoan về sàn giao dịch Cointiger, có rất nhiều tín hiệu cho thất tính hợp pháp cũng như an toàn của những quỹ của nền tảng giao dịch. Tuy nhiên, sàn này có nền tảng giao dịch tiên tiến, tuy nhiên cũng có các lo ngại thật sự về việc có những người tham gia bị mất tiền gửi lại gặp phải dịch vụ hỗ trợ rất kém.

Có thể nói phí rút tiền của hầu hết những loại coin và token được liệt kê đều cao hơn mức trung bình kho so với các broker khác. Với khối lượng giao dịch được báo báo trên nền tảng Hợp đồng tương lại của sàn cũng có vẻ chưa được hợp pháp vì thiếu tính thanh khoản trên sàn giao dịch giao ngay, điều này đáng e ngại hơn vì nhưng đánh giá kém trên internet.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Cointiger là gì? Cointiger có uy tín không?

  1. Pingback: Cointiger là gì? Cointiger có uy tín không? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cointiger là gì? Cointiger có uy tín không?