EPS Coin là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về Ellipsis Finance

Trên trang web Coinmarketcap, hiện có đến 3 mã thông báo gốc thuộc ba dự án khác nhau, nhưng có cùng tên là EPS. Thế nhưng, trong nội dung của bài viết dưới đây, giaiphapchungkhoan sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án được coi là nổi bật nhất – Ellipsis Finance. Vậy Ellipsis Finance và EPS Coin có những điểm gì ấn tượng? Nhà đầu tư cần biết gì về Ellipsis Finance cũng như EPS Coin? Cùng tìm hiểu dưới đây!

Ellipsis Finance( EPS) là gì?

Ellipsis Finance là 1 sàn giao dịch phi tập trung dựa theo cơ chế AMM của hệ sinh thái chuỗi BNB, chuyên về Stable Coin (BUSD, USDC, USDT, DAI …). Chỉ mới xuất hiện từ tháng 3 năm 2021 (51961), Ellipsis được trao quyền và hỗ trợ từ Curve và cam kết thực hiện những giá trị cốt lõi tương tự như Curve Finance. Ellipsis Finance là 1 nền tảng chẳng được theo dõi. Do đó những nhà phát triển Ellipsis chẳng thể truy cập nội dung.

Ellipsis Finance
Ellipsis Finance là 1 sàn giao dịch phi tập trung, chuyên về Stable Coin

Điểm nổi bật của dự án Ellipsis Finance

Ellipsis đã chọn hướng đi mở nhằm liên kết với toàn bộ những nền tảng NFT khác. Hiện nay, dự án được liên kết với ba vũ trụ ảo đầu tiên, gồm có Axies, CryptoKitties và Decentraland, nhằm tạo thành 1 phòng trưng bày NFT. Toàn bộ những NFT trong ba thế giới ảo này đều được liên kết với thị trường Ellipsis nhằm tạo điều kiện giao dịch.

Xem thêm: FXT Token là gì? Những lời cảnh tỉnh cho nhà đầu tư

Tại Ellipsis, người sử dụng hoàn toàn có thể tự tạo NFT cho riêng mình. Với quá trình sáng tạo này hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể dễ dàng tạo NFT của riêng mình mà chẳng cần bất cứ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Nền tảng Ellipsis sở hữu cơ chế xếp hạng tích hợp nhằm hỗ trợ phân tích dữ liệu và truy xuất lịch sử giao dịch. Điều đó hỗ trợ người dùng có cái nhìn khách quan hơn về thị trường NFT.

EPS Coin là gì?

Qua những điều chia sẻ trên, bạn đã phần nào hiểu được EPS Coin là gì. Hãy nói chính xác hơn là EPS Token là gì. Đó là “mã thông báo gốc” hoặc mã thông báo chính thức của dự án phát triển sàn mỗi giới Ellipsis Finance, được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo BEP20 của nền tảng blockchain Binance Smart Contracts và phục vụ các vai trò cụ thể. Dưới đây là những thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về EPS Coin là gì.

  • Name (tên): Ellipsis token
  • Ticker (ký hiệu): EPS
  • Blockchain (Chuỗi khối) thiết kế: Binance Smart Chain
  • Token Standard (tiêu chuẩn token): BEP20
  • Tổng cung tối đa: 1.000.000.000 EPS

Vào thời điểm ngày 23 tháng 6 năm 2022, giá của đồng tiền điện tử EPS Coin vào khoảng 0,1687 đô la với vốn hóa thị trường là 1,931,694 đô la. Nhìn chung, khi đồng EPS Coin đang trong xu hướng giảm so với khi chúng được niêm yết, đây không phải là một dữ liệu quá tích cực.

Cũng nên chú ý rằng tiền mã hóa EPS hiện được “thay thế” bằng mã thông báo EPX bởi Ellipsis Finance trong phiên bản 2.0 của nó. Nó tương tự như 1 sự kiện fork trong những dự án blockchain.

EPS Coin
EPS Coin là “mã thông báo gốc” hoặc token chính thức của dự án phát triển sàn mỗi giới Ellipsis Finance

Vai trò của tiền điện tử EPS Coin

Vậy, vai trò của EPS Coin là gì? Chính là:

  • Hỗ trợ quy trình quản trị đồng thời cho phép người tham gia bình chọn, đưa ra ý tưởng xây dựng và phát triển nền tảng.
  • EPS Coin cũng được dùng để thanh toán cho những giao dịch và dịch vụ trong hệ sinh thái Ellipsis Finance.
  • EPS cũng có thể được giao dịch trực tiếp bằng những cặp hoán đổi. Đó là chức năng trao đổi của nền tảng.

Ưu điểm vượt trội của Ellipsis Finance và EPS Coin

Rõ ràng, chúng ta chẳng thể nào bỏ qua những điểm vượt trội của Ellipsis Finance và mã thông báo EPS. Đầu tiên, sàn giao dịch Ellipsis có cơ chế xếp hạng hỗ trợ phân tích, truy xuất dữ liệu cũng như lịch sử giao dịch. Do đó, người dùng có thể có cái nhìn đầy đủ và khách quan hơn về thị trường tiền điện tử.

Thứ 2, nhóm phát triển Ellipsis sẽ nỗ lực liên kết toàn bộ những nền tảng NFT khác nhau. Tuy nhiên, trang web chính thức của sàn giao dịch Ellipsis vẫn chưa đưa ra bộ định hướng này. Nhiều khả năng những nhà phát triển cũng đang trong quá trình hoàn thiện các mục tiêu trên.

Thứ 3, đặc biệt là liên quan đến EPS Coin, nó thừa hưởng nhiều chức năng hữu ích của Curve (CRV) và chạy trên Binance Smart Chain. Do đó, “mã thông báo gốc” của dự án Ellipsis Finance có những lợi thế nhất định về tốc độ và mức phí giao dịch.

Ưu điểm vượt trội của Ellipsis Finance và EPS Coin
Ưu điểm vượt trội của Ellipsis Finance và EPS Coin

Tuy nhiên, công bằng mà nói, sàn Ellipsis Finance gặp phải một số khó khăn chẳng hề nhỏ. Ví dụ, dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ một số đối thủ lớn. Do đó, sẽ còn rất lâu nữa Ellipsis Finance mới thực sự thành công.

Trên đây là những gì thông tin về dự án Ellipsis Finance và EPS Coin. Hy vọng, giaiphapchungkhoan sẽ giúp bạn có những hiểu biết đầy đủ và chi tiết hơn về Ellipsis để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng và phù hợp nhất.

Xem thêm: ETC Coin là gì? Những thông tin cần biết về Ethereum Classic

Dự đoán tương lai của Ellipsis và có nên đầu tư vào EPS Coin hay không?

Ellipsis là 1 nhánh của Curve Finance với những chức năng được triển khai trên mạng Binance Smart Chain để giảm thiểu phí gas và tổn thất thường trực, sẽ cho phép đồng thuận và thuận tiện trong việc trao đổi giữa những Stable coin.

Toàn bộ các thông tin trong bài chỉ mang tính chất nghiên cứu, tham khảo và chẳng phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy, khi quyết định có nên đầu tư vào EPS Coin hay không, mỗi người sẽ có những cảm nhận và đánh giá riêng. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ thông tin này trước khi quyết định đầu tư nhằm tránh các rủi ro chẳng đáng có.

Lời kết

Với toàn bộ thông giaiphapchungkhoan giới thiệu trên đây, hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu được EPS Coin là gì? Và thông tin liên quan tới dự án Ellipsis Finance EPS Tken. Mọi thắc mắc về vấn đề trên vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết để được giaiphapchungkhoan giải đáp nhanh nhất!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “EPS Coin là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về Ellipsis Finance

  1. Pingback: EPS Coin là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về Ellipsis Finance – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Eps coin là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về Ellipsis Finance