ChainLink là gì? Điều gì khiến cho LINK coin được nhiều sự chú ý?

ChainLink là gì? Đây là một câu hỏi được nhiều nhà phát triển quan tâm với mục đích mở rộng quy mô và sử dụng blockchain. Thế nhưng, việc mở rộng quy mô các chuỗi khối có nhiều vấn đề khi hệ thống quản trị được gặp vấn đề. Do đó, sự xuất hiện của ChainLink nhằm giải quyết vấn đề đó. Vậy ChainLink là gì và điều gì khiến ChainLink Coin nhận được nhiều sự chú ý. Những thắc mắc đó sẽ được giaiphapchungkhoan lý giải trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về đồng tiền điện tử này.

Khi cuối năm 2017, ChainLink được ra mắt thông qua ICO. Để hiểu đơn giản về ChainLink Coin (mã LINK) nó là cầu nối chịu trách nhiệm chuyển thông tin, dữ liệu từ thế giới thực sang blockchain và làm ngược lại. Đó là 1 mạng lưới tiên tri phi tập trung có khả năng tương tác 2 chiều với dữ liệu bên ngoài chuỗi khối. Hiện tại, ChainLink hoạt động rất tốt ở chuỗi khối của ETH dựa trên tiêu chuẩn ERC-667.

Khi cuối năm 2017, ChainLink được ra mắt thông qua ICO
Khi cuối năm 2017, ChainLink được ra mắt thông qua ICO

Những điều khiến cho LINK coin được nhiều sự chú ý hiện nay

Chainlink hiện đang nằm trong tầm ngắm của những nhà đầu tư. Đồng tiền này đã được biết đến là đi ngược xu hướng, nhưng thời điểm hiện tại đồng này đã trở nên ​ tăng trưởng nhanh chóng khiến nhiều người ngạc nhiên. Điều gì là lý do làm cho sự tăng trưởng của tiền ảo này là gì? Sẽ được bật mí 5 lý do tại sao bạn nên biết:

ChainLink trở thành đối tác với SWIFT

ChainLink chính thức ra mắt dự án mới hợp tác với SWIFT vào năm 2019 – hệ thống thanh toán đa ngân hàng hàng đầu toàn cầu. Do dự án đó mà đã thu hút nhiều nhà giao dịch đầu tư vào tiền ảo của ChainLink và biến nó trở nên phổ biến trên thị trường.

Là đồng tiền ảo được Binance yêu thích

Sàn Binance là 1 nơi tập trung nhiều loại tiền mã hóa trên khắp toàn cầu. Đồng tiền này cũng nằm trong số đó. Để xuất hiện trên Binance; một đồng tiền ảo phải kết hợp đầy đủ các khía cạnh như mức độ tin cậy, giá trị, v.v.

Vì vậy, mà chúng ta ít nhiều biết được tiềm năng của mã thông báo LINK. Nhìn về tương lai, khi ChainLink đã trở thành phổ biến trên nền tảng; đồng LINK chắc chắn sẽ tạo ra đồng tiền được các nhà giao dịch săn lùng nhiều nhất.

Cộng đồng to lớn

Đồng tiền mã hóa ChainLink được hỗ trợ mạnh mẽ bởi những nhà giao dịch cộng đồng. Trong mỗi đợt tăng giá, ChainLink Coin luôn cho thấy sự khác biệt của nó so với những đồng tiền khác. Những nhà đầu tư rất tin tưởng vào đồng coin này vì sức hút của nó đối với những người muốn làm giàu từ nó.

Đồng tiền LINK hiện đang được tăng trưởng và mặc dù vẫn còn một chặng đường khá xa ở phía trước. Tuy nhiên, cộng đồng nhà giao dịch vẫn đặt niềm tin rằng sẽ có một ngày LINK được ở mức giá của Ethereum.

Đồng tiền mã hóa ChainLink được hỗ trợ mạnh mẽ bởi những nhà giao dịch cộng đồng
Đồng tiền mã hóa ChainLink được hỗ trợ mạnh mẽ bởi những nhà giao dịch cộng đồng

Mở rộng mạng lưới LINK

Những nhà phát triển của ChainLink đã tập hợp và cho ra 1 thông báo mới làm tác động lớn đến giá của đồng coin này. Cách đây 2 đến 3 năm, nhóm phát triển LINK đã khởi động dự án Staking ở Osaka. Bởi sự kiện này đã thổi phồng và đẩy giá LINK liên tực lên cao.

Có thể thấy, chức năng Staking là 1 yếu tố đáng lưu ý giúp cộng đồng nhà giao dịch LINK tăng trưởng vượt trội và lớn mạnh trên thị trường tiền mã hóa.

Được một “cú hích” mạnh mẽ

Khi chúng ta nói về LINK, thường phải nói đến những biểu đồ cho thấy thị trường tăng và giảm. Sự tăng giá có thể chỉ đơn giản là đại diện cho hoạt động “đẩy” bình thường; sau đó là một sự suy giảm dần dần và mạnh mẽ.

Hãy để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng việc tăng giá của LINK vừa qua là rất bất hợp lý. Đó có thể là 1 chiến lược mới của cộng đồng LINK. Với hoạt động trên thị trường trái ngược với hầu hết; LINK là mảnh đất màu mỡ mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Thị trường tiền mã hóa không dễ dự đoán như bạn đã nghĩ. Cho dù những nhà đầu tư có tập trung vào đồng LINK đến đâu thì nó vẫn là một đồng coin tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn sẽ bị chúng bẫy bất cứ khi nào. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình thêm các kiến ​​thức để dễ dàng xử lý tốt những tình huống dễ xảy ra.

Đồng tiền LINK không thể được khai thác; nhưng bạn chỉ có thể mua chúng nếu như bạn muốn sở hữu chúng. Hiện tại, có rất nhiều sàn giao dịch niêm yết loại tiền ảo này để bạn mua bán như: sàn giao dịch Binance, OKEx, Bitkub, Huobi Global; Coinall, CoinBene, Mercatox, Bithumb và sàn Bitrue,… Những sàn giao dịch đó, Binance là có khối lượng giao dịch ChainLink lớn nhất.

Đồng tiền LINK không thể được khai thác
Đồng tiền LINK không thể được khai thác

Có nên đầu tư vào ChainLink không?

  • Vị trí cao của ChainLink ở bảng xếp hạng vốn hóa thị trường toàn cầu của Coinmarketcap là 1 điểm cộng lớn cho những lợi ích mà LINK đem tới.
  • Đưa công nghệ hợp đồng thông minh chưa từng có trước đây vào những ứng dụng ở toàn cầu thực là 1 ý nghĩ mang tính cách mạng chắc chắn sẽ trở nên rất rộng rãi và hữu ích trong tương lai khi công nghệ này ngày càng phổ biến. Vì thế lại chọn tiền mã hóa này thay vì những dự án khá giống khác? Nếu bạn là người muốn đầu tư, bạn cần tham khảo; tìm hiểu kỹ lưỡng những dự án cạnh tranh khác để có những quyết định cuối cùng.
  • Token LINK được sử dụng để chạy mạng ChainLink và là đơn vị tiền tệ trên nền tảng. Có nghĩa là giá trị của nó sẽ tăng lên khi (hoặc nếu) nền tảng trở nên phổ biến hơn.
  • Đồng tiền tiềm năng có thể là  sự một lựa chọn rất tốt để đầu tư dài hạn và mang lại cơ hội vì giá hiện nay khá thấp.

Tạm kết

Nền tảng chuỗi khối cần một hệ thống quản trị được sử dụng hợp pháp. ChainLink là 1 trong các nhà cung cấp hệ thống quản trị trên thị trường; với những người gọi nền tảng đó là công ty hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, nó là nhà cung cấp duy nhất những hệ thống quản lý phi tập trung. Nếu những hệ thống quản trị hoạt động an toàn như những giao thức blockchain mà nó phục vụ. Khi đó hệ thống quản lý phi tập trung cần được sử dụng phổ biến.

Mong là qua bài viết trên các bạn sẽ có cái nhìn và đánh giá đúng nhất về ChainLink coin. Và từ đó bạn sẽ có quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả nhất!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “ChainLink là gì? Điều gì khiến cho LINK coin được nhiều sự chú ý?

  1. Pingback: ChainLink là gì? Điều gì khiến cho LINK coin được nhiều sự chú ý? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ChainLink là gì? Điều gì khiến cho LINK coin được nhiều sự chú ý?