Alpaca Coin là gì? Thông tin dự án Alpaca Finance

Alpaca coin thuộc dự án tài chính Alpaca Finance đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Đặc biệt là phần dành cho những người đam mê tiền điện tử. Yêu thích công việc khám phá và đầu tư vào các mã thông báo mới. Đặc biệt, sự tồn tại của hệ sinh thái Ethereum khiến nhiều người cảm thấy đây là 1 điểm đầu tư cực kỳ hợp lý.

Vì vậy, trong bài viết này, giaiphapchungkhoan xin giới thiệu với các bạn về đồng coin Alpaca. Giúp các nhà giao dịch hiểu rõ hơn về loại tiền mã hóa này và có được thông tin chi tiết. Từ đó, giaiphapchungkhoan rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm đầu tư quý giá.

Alpaca Finance là gì?

Alpaca Finance là gì? Đây là 1 dự án cho vay tiền kỹ thuật số. Nó được thiết lập dựa trên hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance. Thông qua chương trình này, chủ nhà sẽ kiếm được lợi nhuận bằng cách đi vay. Với phương thức này, người đi vay có thể có được vay có những đòn bẩy tài chính. Cho phép họ tối đa hóa lãi suất với khối lượng tài sản thế chấp. Dự án Alpaca Finance được đánh giá là 1 trong các dự án hấp dẫn nhất đối với các trader. Điển hình là dự án thu hút tổng giá trị lên đến 700 triệu đô la Mỹ chỉ trong một ngày sau khi được vận hành thử nghiệm.

Thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Alpaca Coin  là gì. Để hiểu khái niệm về loại tiền mã hóa này và tìm hiểu được nhiều thêm, bạn hoàn toàn có thể hiểu tất cả thông tin tiếp theo về nó. Hiểu được phương thức hoạt động đồng Alpaca Coin sẽ giúp bạn đầu tư một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: ETC Coin là gì? Những thông tin cần biết về Ethereum Classic

Alpaca Finance
Alpaca Finance là 1 dự án cho vay tiền kỹ thuật số trên hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance

Một số điểm nổi bật của Alpaca Finance

Tùy chọn tiền gửi linh hoạt: Người tham gia có thể gửi bất cứ số lượng Cake hoặc BNB nào để thực hiện khai thác. Đồng tiền tài chính Alpaca Coin sẽ hỗ trợ người tham gia trao đổi tài sản tiền gửi, BNB và BUSD. Được phân bổ đồng đều, cung cấp 1 nguồn vốn nhằm tạo đòn bẩy cho khả năng thanh khoản.

 • Thế chấp tự động: Dự án đáp ứng cho người tham gia 1 hệ thống thế chấp tự động. Và người tham gia có thể nhận được những lợi ích ngay tức thì.
 • Tái đầu tư liên tục tự động: Những bot của hệ thống Alpaca Finance không những đặt cược một cách tự động. Nó cũng tự động bán phần thưởng DEX khi một ai đó hợp tác với nhóm khai thác. Bên cạnh đó, bot tự động chuyển đổi phần thưởng sàng token LP. Và tích lũy vốn đầu tư lúc đầu của người dùng nhằm giúp họ tối đa hóa lợi nhuận.
 • Nhận Phần thưởng Alpaca Finance bất kể nơi đâu: Tận dụng những vị thế khai thác thanh khoản của bạn. Người tham gia có thể nhận được phần thưởng tài Alpaca Finance. Các phần thưởng này có thể được giữ lại và đáp ứng cho người tham gia bất cứ khi nào.

Alpaca Coin là gì?

Alpaca Coin là một đồng tiền kỹ thuật số chính thức trong hệ sinh thái Alpaca Finance. Sau đây là một số thông tin về đồng tiền điện tử Alpaca Coin:

Alpaca Coin được sử dụng để làm gì?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin Alpaca Coin được dùng để làm gì. Mời các bạn cùng theo dõi

Tăng giá và giảm phát

Alpaca Coin được coi là 1cơ chế giảm phát dài hạn cho nền tảng Alpaca Finance. Khối lượng xu phát hành có hạn và ngày càng giảm, trong khi số lượng coin đốt là vĩnh viễn và tăng lên mỗi ngày. Đồng thời, những phí giao thức cũng được dùng để đốt coin: 80% toàn bộ những khoảng phí thanh lý và 10% lãi suất mà người cho vay thu được trên tất cả những khoản vay của giao thức. Kết quả là Alpaca Finance tiếp tục phát triển và những đồng Alpaca Coin có thể bị đốt cháy, khiến giá trị của mỗi đồng Alpaca Coin còn lại tăng liên tục.

Alpaca Coin
Alpaca Coin là một đồng tiền kỹ thuật số chính thức trong hệ sinh thái Alpaca Finance

Governance

Alpaca Finance đã ra mắt 1 tính năng quản trị cho phép những thành viên đặt stake Alpaca Coin để đổi lấy xALPACA. Trong đó, 1 xALPACA = một phiếu bầu. Chủ sở hữu ALPACA có thể bỏ phiếu cho các ý tưởng để phát triển nền tảng Alpaca Finance.

Cơ hội kiếm lợi tức độc quyền

Thông qua những quan hệ với đối tác, đội ngũ Alpaca Finance có thể thường xuyên đáp ứng phần thưởng là dành riêng cho người nắm giữ ALPACA.

Quyền truy cập NFT độc quyền

Alpaca Finance tích hợp NFT cùng với tiện ích thực sự vào nền tảng. Người tham gia có thể giữ tiền Alpaca Coin và hưởng lợi nhờ vào tiện ích này, cũng như truy cập NFT và những dự án độc quyền khác đến từ Alpaca Finance từ đầu.

Xem thêm: Ceek coin là gì? Toàn tập thông tin về tiền điện tử Ceek Coin

 • Token Name: Alpaca Finance .
 • Ticker: ALPACA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating SupplyTổng số lượng coin/token đang lưu thông trong thị trường: 153,263,958 .
 • Total Supply: 170,301,308.
 • Max Supply: 188,000,000
 • 24 hour Trading Vol (9/3/2022): $19,243,502.
 • Market Cap: $63,378,928
 • Contract: 0x8f0528ce5ef7b51152a59745befdd91d97091d2f
Thông tin chi tiết tiền điện tử
Thông tin chi tiết về Alpaca Coin

Cách sở hữu Alpaca Token

Alpaca Token cực kỳ phổ biến cho tới thời điểm hiện nay và bạn có thể mua và sở hữu chúng theo các cách như sau:

 • Tham gia Farming trực tiếp và nhận phần thưởng trên hệ sinh thái Alpaca Finance.
 • Mua và bán mã thông báo này trực tiếp trên các sàn giao dịch được niêm yết. Hiện tại, những sàn giao dịch chính để giao dịch Alpaca Coin trên thị trường là Binance, sàn PancakeSwap, MXC, Biki và Gate, v.v.

Lời kết

Với nội dung trên, chắc bạn cũng đã biết được khái niệm Alpaca Coin là gì. Ngoài ra, chúng tôi đã thu thập thêm thông tin về những điểm nổi bật đã làm cho dự án trở nên phổ biến và nằm trong tầm ngắm của nhiều người. Nhờ những gì chúng tôi đã cung cấp ở trên, nó cũng sẽ giúp bạn hiểu liệu bạn có muốn đầu tư vào loại tiền mã hóa này hay không. Chúc các nhà đầu tư của giaiphapchungkhoan tìm được hướng đầu tư kinh doanh tốt nhất và gặt hái được nhiều thành quả.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Alpaca Coin là gì? Thông tin dự án Alpaca Finance

 1. Pingback: Alpaca Coin là gì? Thông tin dự án Alpaca Finance – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alpaca Coin là gì? Thông tin dự án Alpaca Finance