SSI iBoard là gì? Thông tin chi tiết về SSI iBoard

Việc đầu tư chứng khoán không những đòi hỏi kiến ​​thức về thị trường mà nó còn phải phân tích xu hướng lớn. Bạn nên tìm và chọn một nền tảng đầu tư có bảng điểm chứng khoán trực quan, dễ quan sát nhằm hỗ trợ tốt hơn cho mục tiêu của bản thân. Hãy cùng đồng hành với giaiphapchungkhoan.com tìm hiểu bảng điểm iBoard SSI đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Vậy SSI iBoard là gì? Hướng dẫn mở tài khoản SSI iBoard nhanh chóng và đơn giản nhất với nội dung dưới đây. Tham khảo nhé!

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là một bảng điểm chứng khoán của CTCP chứng khoán SSI. Sản phẩm này được phát triển để cho phép các trader trên thị trường cập nhật thông tin về cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF, hợp đồng tương lai sao cho đầy đủ và chuẩn xác nhất có thể.

IBoard được hình thành và xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia thiết kế giao dịch mạnh mẽ để cung cấp cho các trader quyền truy cập theo thời gian thực vào luồng dữ liệu hoàn chỉnh từ thị trường để kiểm soát và tối ưu hóa tốt hơn. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, SSI đã nâng cấp cải tiến bảng điểm chứng khoán cũ lên iBoard 2.0, với nhiều lợi thế nổi bật và tính năng hữu ích giúp giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi.

iboard đã trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ truyền tải thông tin và cung cấp những khả năng lập biểu đồ phân tích nhằm quan sát những chỉ số chứng khoán ngẫu nhiên thịnh hành hoặc bollinger hiếm. Với lợi thế của hệ thống kiểm soát lệnh, người dùng có thể dễ dàng giao dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột.

SSI Board luôn nỗ lực đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và việc dùng bảng điểm chứng khoán của CTCP chứng khoán SSI để quan sát, đánh giá và giao dịch là một quyết định rất sáng suốt. Thêm vào đó, bảng điểm này hoàn toàn miễn phí và đối với những người không có tài khoản, họ cũng có thể dễ dàng quan sát và phân tích các mã chứng khoán ưa thích của mình.

SSI iBoard là một bảng điểm chứng khoán
SSI iBoard là một bảng điểm chứng khoán của CTCP chứng khoán SSI

Một số tính năng cơ bản của SSI iBoard

Trong bản cập nhật mới nhất của Bảng điểm chứng khoán SSI, hệ thống đã được nâng cấp và bổ sung nhiều chức năng hay để tối ưu hóa quá trình giao dịch đầu tư của khách hàng. Trong đó, SSI có ba chứng năng cơ bản tạo nên điểm khác biệt của SSI so với các bảng giá khác có trên thị trường.

Xem thêm: Đường MA trong chứng khoán có ý nghĩa và cách vẽ như thế nào?

Quan sát biến động

Với iBoard bạn sẽ được quan sát toàn bộ tất cả các mã trên ba thị trường HoSE hay HNX, Upcom. Ngay cả những chuyển động nhỏ nhất cũng được cập nhật thường xuyên, từ các chỉ báo kỹ thuật dựa trên đường trung bình động đơn giản hay ngẫu nhiên, đến các dải Bollinger hiếm, v.v., đều có thể được coi và nắm bắt trong thời gian thực, chuẩn xác nhất.

Cập nhật nhanh chóng các chuyển động giúp cho các trader nắm bắt xu hướng thị trường ngay lập tức, cho phép họ có những quyết định mua hay bán chứng khoán nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. iBoard SSI cũng tổng hợp thông tin về tình hình kinh doanh, tài chính và các sự kiện mới nhất để cho bạn đọc hiểu rõ hơn về thị trường.

Giao dịch chứng khoán trên SSI Stock Board

Sau khi đăng ký và sở hữu tài khoản đầu tư, người sử dụng có thể truy cập bảng điểm chứng khoán SSI iBoard để dễ dàng thực hiện đặt lệnh giao dịch. Đặt lệnh chỉ với một cú nhấp chuột, bảng giá nhanh nhất thị trường hiện nay, đảm bảo giao dịch của bạn có thể được xử lý nhanh chóng mà chẳng lo bỏ sót mã tốt nào.

Đối với những khách hàng đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, bảng điểm chứng khoán điện tử có thể cung cấp thông tin và cho phép bạn nhanh chóng đặt lệnh bằng cách sử dụng tính năng đặt lệnh giới hạn, hoạt động ở mức giá dư mua hay dư bán tốt nhất. Tốt hơn là dựa trên biên độ Toler đã đặt trước đó. Tính năng này sử dụng cho hai sản phẩm chính là chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh cho nên trader phải chú ý để tận dụng tối đa.

Như vậy chỉ với một lệnh bạn sẽ được mua và bán nhiều mã chứng khoán khác nhau cùng lúc.

Tạo thông báo cho các mã chứng khoán hot

Sử dụng iBoard, bạn sẽ tạo nhiều danh sách giám sát, thêm vốn chủ sở hữu, những loại cổ phiếu khác vào danh mục đầu tư. Các trader quan sát các công cụ phái sinh trên cơ sở đầy đủ nhất, chuyển đổi giữa các danh sách quan sát chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể chủ động điều chỉnh thông tin hiển thị trên màn hình sao cho thích hợp nhất với các tiêu chuẩn và chính sách.

Nhờ đó, bạn có thể tự lọc 1 danh sách những mã chứng khoán cần tập trung và nhanh chóng theo dõi diễn biến của nó mà chẳng lo bị ảnh hưởng bởi các chứng khoán khác. Tính năng này hỗ trợ tối ưu hóa thời gian trader bỏ ra để đánh giá, phân tích và đưa ra những quyết định giao dịch. Chỉ cần sử dụng bảng điểm chứng khoán SSI iBoard và bạn có toàn quyền kiểm soát toàn bộ vô cùng thuận tiện.

Cập nhật giá chứng khoán bằng SSI Liveboard

Bảng giá SSI Liveboard có thể ghi lại các chuyển động giá theo thời gian thực mỗi giây. Khi có giao dịch mua hoặc bán trên thị trường, hệ thống sẽ tự động thay đổi dữ liệu tương ứng từ mức giá tới khối lượng giao dịch.

Cuối kỳ giao dịch, bạn có thể nắm được đa số những giá giao dịch từ giá trần, giá sàn, giá khớp lệnh, khối lượng mua/ bán/ dư,… và hiển thị chúng để thuận tiện cho người dùng quan sát.

Ghi lại các chuyển động giá
Ghi lại các chuyển động giá theo thời gian thực mỗi giây

Điểm đặc biệt khi giao dịch chứng khoán với SSI iBoard

SSI iBoard không những là nơi cập nhật dữ liệu thị trường chứng khoán đầy đủ và chi tiết nhất của bạn. Các trader có thể giao dịch tại đây, được phép dùng những công cụ định giá, đánh giá và phân tích mỗi mà chứng khoán khác nhau hoàn toàn không mất phí.

SSI iBoard luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng và bạn có thể cá nhân hóa bảng giá tùy ý thích của mình, miễn là phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư của bạn. SSI iBoard xử lý nhanh và quy trình đặt lệnh diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Một vài công cụ phân tích chủ yếu

SSI iBoard tích hợp phần lớn những công cụ hữu ích để phân tích thị trường chứng khoán mà  các trader chẳng thể bỏ qua:

  • Phân tích cơ bản: Đây là nơi cập nhật báo cáo tài chính, chỉ số tài chính, cổ tức, dự báo. Dữ liệu được trình bày trong nhiều biểu đồ nến và cột phong phú để đánh giá.
  • Thông tin doanh nghiệp: Cập nhật các giao dịch, hồ sơ, cổ đông, những thống kê, báo cáo tài chính mới nhất và tính toán độ sâu thị trường.
  • Tổng quan thị trường: nơi dự đoán xu hướng dòng tiền tại thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Cập nhật chuyển động chỉ số, dự báo và cảnh báo sớm kịp thời, để các trader tham khảo.
  • Cổ phiếu hàng đầu: Bạn có thể xác định các cổ phiếu ở trên đỉnh/ dưới đáy của thị trường, đang bùng phát trong 1 khoảng thời gian cụ thể.
  • Cảnh báo: Người dùng sẽ được đặt cảnh báo cho 1 hoặc nhiều chứng khoán quan tâm. Trong trường hợp có chuyển động bất ngờ, hệ thống có thể gửi cảnh báo trực tiếp đến bạn nhằm giám sát kịp thời.
  • Bộ lọc cổ phiếu: Các trader với chiến thuật đầu tư cá nhân sẽ có các tiêu chí nhằm tìm ra biểu tượng cổ phiếu mà họ muốn. Trong công cụ này, bạn có thể lọc các mã dựa trên giá, độ chuyển động, giá trị giao dịch, chỉ số tăng trưởng và chỉ số định giá thị trường, v.v.

Cách mở tài khoản SSI Boarding đơn giản

Cách mở tài khoản SSI Boarding
Cách mở tài khoản SSI Board online đơn giản

Để mở được tài khoản SSI Boarding, người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên và có CMND hoặc CCCD. Do đó, bạn có thể mở tài khoản đầu tư chứng khoán với SSI theo 2 cách sau.

  • Đăng ký công ty: Tới trực tiếp trụ sở của CTCP Chứng khoán SSI, cầm theo Chứng minh nhân dân và đăng ký mở tài khoản giao dịch. Nhân viên tư vấn có thể hướng dẫn bạn những bước thực hiện, chỉ trong khoảng 15 phút là bạn sẽ sở hữu tài khoản đầu tư chứng khoán trong ngày.
  • Đăng ký trực tuyến: Những bạn ở xa không đủ điều kiện tới SSI. Trader nên đọc thông tin về các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị trước: ảnh chứng minh, chữ ký, v.v. Tiếp theo đó truy cập liên kết để đăng ký tài khoản SI Boarding online và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Xin chú ý rằng lúc đăng ký thành công, bạn phải hoàn thành đơn đăng ký bằng giấy và gửi đến chi nhánh / hiệp hội SSI gần nhất trong vòng 30 ngày. Nếu quá 30 ngày, tài khoản có thể bị khóa.

Tạm kết

Tìm hiểu về bảng điểm chứng khoán điện tử SSI iBoard giúp nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư cập nhật xu hướng thị trường. Nhờ đó, tự tin đưa ra những quyết định đầu tư chuẩn xác nhất. Hy vọng với bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “SSI iBoard là gì? Thông tin chi tiết về SSI iBoard

  1. Pingback: SSI iBoard là gì? Thông tin chi tiết về SSI iBoard – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SSI iBoard là gì? Thông tin chi tiết về SSI iBoard