SLP Coin là gì? Toàn tập thông tin tiền điện tử SLP

Hệ sinh thái Axie Infinity ngày càng hấp dẫn đối với các game thủ và các nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới. Mã thông báo gốc của Axie là AXS, nằm trong số 30 loại tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường tính đến ngày 10 tháng 12 năm 2021. Gần đây, nhóm dự án cũng đã tung ra một mã thông báo bổ trợ chính là SLP Coin. Nếu bạn yêu thích game Axie Infinity hoặc muốn đầu tư vào đồng coin SLP thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Giaiphapchungkhoan sẽ giúp bạn hiểu SLP Coin là gì và tiềm năng phát triển trong tương lai của SLP Coin.

SLP Coin là gì?

SLP Coin hoặc Smooth Love Potion là dạng token tiêu chuẩn ERC20. Nó được thiết kế như 1 loại tiền tệ trong hệ sinh thái trò chơi Axie Infinity. Bên cạnh đó, người chơi có thể cần dùng SLP khi đến lúc sinh sản quái vật Axie.

Token SLP hoạt động như một chất xúc tác để người chơi tạo Axies của riêng họ. Vì vậy, để tạo ra 1 con Axie, bạn phải dùng tới 100 SLP, bạn càng lai tạo, bạn càng phải sử dụng nhiều SLP.

Mỗi người chơi chỉ có thể tạo tối đa 7 quái vật Axie với chi phí là 2100 SLP Coin.

Có thể bạn quan tâm: Elemon coin là gì? Tìm hiểu thông tin dự án Elemon (ELMON)

SLP Coin
SLP Coin hoặc Smooth Love Potion là dạng token tiêu chuẩn ERC20

Điểm nổi bật của dự án Smooth Love Potion

Smooth Love Potion là 1 đồng coin mà bạn được tự kiếm hoàn toàn lúc chơi Axie Infinity. Ngoài ra, nhóm sáng lập trò chơi đã áp dụng chính sách đốt SLP sau mỗi SLP được dùng để có được một loại Axie.

  • Có thể tự kiếm được

Bạn có thể kiếm SLP token của riêng mình hoàn toàn bằng hình thức chơi trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi. Lúc bạn đã tích lũy đủ số SLP, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục và nhân giống các Axies và bán chúng dưới dạng NFT cho các game thủ khác trên thị trường.

  • SLP dùng chính sách đốt coin

Các mã thông báo SLP được dùng để nhân giống Axies có thể bị phá hủy vĩnh viễn. Trên thực tế, các game thủ chỉ có thể sử dụng đầy đủ một số SLP nhất định mỗi ngày. Nếu nhu cầu về lai giống Axie ngày càng tăng và số lượng SLP trên thị trường bị hạn chế, thì nhu cầu trao đổi SLP Coin có thể tăng lên.

Chỉ cách kiếm SLP Coin

Để có SLP, người tham gia lần lượt thực hiện những nhiệm vụ cơ bản trong game. Bao gồm ba nhiệm vụ cơ bản, nhiệm vụ Adventure (Phiêu lưu) và Adventure (Đấu trường).

Nhiệm vụ cơ bản

Các nhiệm vụ cơ bản ở đây yêu cầu người chơi phải đăng nhập và chiến thắng 10 trận Adventure và Arena liên tiếp. Mỗi ngày, bạn có thể nhận được 20 năng lượng. Bạn cần dùng năng lượng này để tham gia các nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Adventure

Trong các nhiệm vụ phiêu lưu, người chơi phải chiến đấu với máy. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống có thể thưởng SLP cho người chơi. Khi cạn kiệt năng lượng, người chơi chẳng thể nhận được kinh nghiệm, nhưng có thể nhận thêm SLP.

Cách kiếm Smooth Love Potion
Làm nhiệm vụ để kiếm SLP Coin

Người chơi có thể kiếm tới 100 SLP mỗi ngày khi thực hiện các nhiệm vụ phiêu lưu. Số lượng coin SLP thưởng thay đổi dựa trên cấp độ trận chiến.

Nhiệm vụ Arena

Trong chế độ chơi này, người chơi phải chiến đấu với những người chơi khác. Cũng giống như nhiệm vụ phiêu lưu, tham gia Đấu trường cũng có cơ hội kiếm được phần thưởng SLP lúc hoàn thành trận chiến. Số lượng SLP nhiều hay ít sẽ lệ thuộc vào xếp hạng của bạn.

Có thể mua SLP Coin ở đâu?

Người chơi cũng có thể nghe thấy thông báo này thông qua hình thứ mua trên sàn giao dịch tiền điện tử như  Binance, Bilaxy, LBank và Uniswap, .. nếu bạn chẳng tham gia vào các nhiệm vụ trong trò chơi. Hiện đang là những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch SLP lớn nhất thị trường.

Khi nói đến SLP Coin, bạn chỉ cần chọn một nền tảng ví tương thích với tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Các ví phổ biến nhất là Metamask, Myetherwallet, .. Bên cạnh đó, các ví phần cứng Ledger, Trezor cũng rất thích hợp để lưu trữ số lượng lớn SLP.

Dự đoán giá đồng SLP Coin: Có thể tạm dừng trượt giá không?

SLP Coin trước đây được gọi là Smooth Love Potionmà của Metaverse gaming. Và giá SLP Coin đã giảm mạnh để duy trì xu hướng và đạt đỉnh vào tháng Hai.

Đến ngày 9 tháng 3, trong khi có dấu hiệu tăng 2%, nó cũng giảm khoảng 53% so với ngưỡng tối đa là $ 0,01834.

Giá SLP Coin tương đối lạc quan cho tới đầu năm, khi coin tăng sau bản cập nhật và hoạt động của trò chơi được cho là đã đốt rất nhiều SLP Coin trong một sự cố gắng giảm phát.

Axie đã phải vật lộn để đối phó với tình trạng giảm phát giá do cung vượt quá cầu. Vào ngày 3 tháng 2, dự án đã thông báo rằng Season 20 sắp đến của họ có thể loại bỏ Chế độ Phiêu lưu, chiếm 44% số lượng SLP được hình thành và khoảng 14% phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày. .Điều này sẽ làm giảm việc tạo ra 175 triệu SLP token mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: NFT Coin là gì? Danh sách các NFT token tiềm năng nhất

Dự đoán giá đồng SLP Coin
Dự đoán giá đồng SLP Coin

Có nên đầu tư vào đồng Coin SLP không?

Nguồn cung cấp SLP là chẳng giới hạn. Do đó, nó đã được đưa vào danh sách các loại tiền điện tử có độ biến động cao. Do đó, khi đầu tư vào SLP, bạn cần chắc chắn rằng rủi ro sẽ lớn hơn những loại tiền mã hóa khác.

Mặt khác, việc áp dụng SLP không rộng rãi lắm, nó chủ yếu được dùng bởi những người chơi tham gia lai tạo những Axies. Vì vậy, về lâu dài, SLP không có khả năng phát triển như mã thông báo gốc AXS.

Tất nhiên, quyết định đầu tư hay không phụ thuộc vào phân tích của mỗi cá nhân. Nếu hệ sinh thái chơi game Axie Infinity mà tiếp tục phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thì nhu cầu về SLP cũng có thể tăng lên. Đó là động lực đã giúp giá của đồng coin này tăng lên.

Token SLP Coin đóng vai trò giúp người chơi lai tạo những quái vật trong trò chơi Axie Infinity. Nguồn cung của nó chẳng hạn chế, vì vậy rất khó để tăng giá trị dài hạn của nó một cách đáng kể. Tuy nhiên, SLP vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái game Axie Infinity.

Lời kết

Đến đây, bài chia sẻ của Giải Pháp Chứng Khoán đã giúp bạn cập nhật kiến ​​thức về SLP Coin. Hy vọng những chia sẻ của giaiphapchungkhoan có thể mang đến cho bạn những lời khuyên đầu tư thật sự hữu ích.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “SLP Coin là gì? Toàn tập thông tin tiền điện tử SLP

  1. Pingback: SLP Coin là gì? Toàn tập thông tin tiền điện tử SLP – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SLP Coin là gì? Toàn tập thông tin tiền điện tử SLP