Sàn Bittrex – sàn giao dịch tiền ảo không ngừng cải thiện vị thế

Thịnh hình đầu tư vào giao dịch tiền mã hóa ngày càng được rất nhiều người để ý tới và lựa chọn. Hiện tại có quá nhiều sàn môi giới tiền mã hóa cho người tham gia lựa chọn; trong đó không thể nào bỏ qua sàn Bittrex. Nhiều nhà đầu tư còn thắc mắc không biết sàn Bittrex là gì? Bittrex có uy tín không? Nội dung dưới đây sẽ đánh giá sàn Bittrex một cách khách quan để bạn có lời giải đáp theo cách bạn nghĩ. Cùng tìm hiểu!

Sàn Bittrex là gì?

Bittrex là 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuất số được xây dựng tại Mỹ từ năm 2014 bởi Richie hybrid; Bill Shihara, Rami Kawach. Sàn môi giới này được xây dựng nhằm mục đích trở thành sở giao dịch hàng hóa hàng đầu toàn cầu. Kể từ lúc thành lập; nhận thức về thương hiệu của Bittrex đã tăng lên lúc sàn giao dịch này rất đình đám ở Châu Âu với Bắc Mỹ. Đáng chú ý, ở Bắc Mỹ, đa phần những bang đều được cấp phép hoạt động sàn giao dịch Bittrex.

Bittrex là 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuất số được xây dựng tại Mỹ từ năm 2014
Bittrex là 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuất số được xây dựng tại Mỹ từ năm 2014

Phí giao dịch tại Bittrex

Với quá trình tìm kiếm những thông tin về những sàn môi giới; bất kể chi phí nào thì vấn đề phí giao dịch luôn là chủ đề được mọi người chú ý. Đối với Bittrex, phí giao dịch tương đối cao so với những sàn khác ở thị trường ngay nay. Do đó, chẳng có gì là bất ngờ khi sàn giao dịch này cũng không được phổ biến trên thị trường tiền kỹ thuật số nước ta.

Chi tiết phí giao dịch hiện có trên Bittrex chính là 0,25%. Song song đó, sàn Bittrex chẳng có những chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư có khối lượng giao dịch khủng.

Phí giao dịch trên Bittrex khá cao khi so với các nhà môi giới tiền kỹ thuật số khác. Đối với sàn Binance được biết đến nhiều, phí giao dịch mà sàn đó đã dùng chỉ là 0,1%. Với mức phí đó; bạn sẽ xem xét nên tham gia vào sàn Bittrex hay tham gia trên sàn có phí rẻ hơn.

Ưu nhược điểm của sàn Bittrex

Khi tham gia giao dịch vào bất kỳ sàn nào thì điều đầu tiên mà các nhà đầu tư nên nắm rõ chính là tổng kết ưu nhược điểm của sàn đó. Vì phần nội dung đó sẽ tổng hợp đơn giản những điểm mạnh cũng như hạn chế của sàn đó. Và nhờ vậy mà bạn cần nhắc là có nên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch đó không. Với Bittrex cũng vậy, bạn nên biết nhiều nhà đầu tư đã đánh giá sàn Bittrex như thế nào nhé!

Sàn giao dịch Bittrex có khả năng giao dịch hơn 200 loại tiền mã hóa khác nhau
Sàn giao dịch Bittrex có khả năng giao dịch hơn 200 loại tiền mã hóa khác nhau

Ưu điểm

 • Mức độ bảo mật của sàn này rất cao vì thế có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn ở suốt quá trình hoạt động.
 • Sàn giao dịch Bittrex có khả năng giao dịch hơn 200 loại tiền mã hóa khác nhau. Vì vậy nó cũng đảm bảo rằng người dùng cảm thấy thoải mái và thuận tiện trong suốt quá trình thực hiện giao dịch.
 • Tốc độ xử lí giao dịch của sàn này rất nhanh và trải nghiệm cho người tham gia rất tuyệt vời.
 • Nền tảng của Bittrex rất tiên tiến thường được nhiều nhà đầu tư đón nhận lúc tham gia.
 • Sàn Bittrex được cấp phép hoạt động ở 52 tiểu bang của Mỹ.
 • Rút và gửi tiền điện tử trên Bittrex diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm của sàn Bittex là gì?

Ngoài các lợi thế; sàn giao dịch Bittrex cũng tồn tại một vài điểm hạn chế ở suốt quá trình hoạt động, cụ thể như sau:

 • So với các sàn giao dịch tiền ảo khác ngày nay; chi phí cho giao dịch trên sàn này tương đối cao.
 • Bittrex chưa cho phép giao dịch tiền pháp định.
 • Trên sàn này cũng tồn tại một vài dự án coin không được đảm bảo chất lượng sẽ dẫn tới việc người tham gia sẽ tiền mất tật mang.
 • Hiện tại, sàn Bittrex không có bộ phận chăm sóc khách hàng trên thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam.

Sàn Bittrex uy tín hay lừa đảo?

Bittrex ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia trên khắp toàn cầu
Bittrex ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia trên khắp toàn cầu
 • Những giao dịch liên quan tới tiền mã hóa cũng là điều rất nhạy cảm tại Việt Nam. Hơn thế nữa, tiền mã hóa chẳng được pháp luật bảo vệ. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã cho rằng trao đổi tiền mã hóa chẳng khác gì lừa đảo. Tuy nhiên, đối với một sàn môi giới hàng đầu như Bittrex; nó được coi là 1 sàn giao dịch tiền điện tử rất đáng tin cậy.
 • Bạn sẽ biết là sàn giao dịch Bittrex phải trải qua những đánh giá để thành 1 sàn môi giới được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú ý ở Hoa Kỳ.
 • Nếu người dùng bị mất tiền trên sàn này; nguyên nhân được biết là vì chính họ chọn đầu tư vào những dự án không đượcbảo đảm. Dù là quá trình xác minh coin rất cẩn thận thì cũng không thể nào tránh khỏi một vài dự án coin chẳng đảm bảo uy tín. Cho nên sẽ có một vài người tham gia không tìm hiểu kỹ sẽ tiền mất tật mang.
 • Tình trạng đó luôn có ở các dự án tiền ảo không chỉ có tại Bittrex mà còn ở những sàn môi giới tiền mã hóa khác. Chính các dự án tiền tệ rác đó đã làm cho nhiều nhà giao dịch mất niềm tin ở quá trình giao dịch.
 • Tuyên bố rằng Bittrex lừa đảo là chưa có cơ sở; và sàn này dần dần có nhiều nhà đầu tư tham gia trên khắp toàn cầu. Vì thế bạn cũng được lựa chọn dùng nó như 1 sàn giao dịch tiền mã hóa.

Tổng kết

Có lẽ bạn cũng đã hiểu rõ sàn Bittrex là gì và nó cơ thực sự uy tín không hay là lừa đảo. Hy vọng nội dung trên đã mang đến cho bạn các thông tin thật hữu ích trong việc xem xét lựa chọn sàn giao dịch tiền kỹ thuật số này hay không? Chúc bạn sớm tìm được 1 sàn giao dịch phù hợp với bạn.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn Bittrex – sàn giao dịch tiền ảo không ngừng cải thiện vị thế

 1. Pingback: Sàn Bittrex – sàn giao dịch tiền ảo không ngừng cải thiện vị thế – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Bittrex - sàn giao dịch tiền ảo không ngừng cải thiện vị thế