LBank là gì? Một số thông tin sơ lược về sàn môi giới LBank

Mặc dù thị trường tiền mã hóa hỗ trợ nhiều nền tảng thanh toán giao dịch, nhưng thường có một số nền tảng nổi bật so với đám đông. LBank là 1 trong các nền tảng tiêu biểu nổi bật so với các đối thủ về nhiều mặt. Nhà môi giới thanh toán tiền mã hóa có trụ sở đặt ở Hồng Kông đã ra đời.

Do Hồng Kông được xem là “thánh địa của thanh toán tiền kỹ thuật số”, khu vực này đáp ứng một số lựa chọn thú vị. Nền tảng thanh toán trao đổi tiền mã hóa trên sàn LBank mang đến cơ hội thanh toán linh hoạt với 97 mã token bao gồm BTC, Ethereum, Litecoin và Zcash. Nhà đầu tư hoàn toàn sẽ được truy vấn nền tảng trên toàn cầu, tuy nhiên sàn LBank có xu hướng tránh các khu vực có thẩm quyền nghiêm ngặt. Vậy LBank là gì? Một số thông tin cơ bản về nhà môi giới LBank được bật mí dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

LBank là gì?

LBank là 1 nhà môi giới tiền mã hóa có trụ sở đặt ở Hồng Kông đã ra mắt vào năm ngoái. Hyperchain Network Technology Co., Ltd. sở hữu, kiểm soát và vận hành nhà môi giới này. Nó phân phối các cặp thanh toán giao dịch tiền mã hóa cho 97 mã token; làm cho nó trở thành 1 sự lựa chọn thay thế rất phổ biến. Với trụ sở chính ở Trung Quốc, nó đối đầu trực tiếp với các nhà môi giới như sàn KuCoin, sàn Binance và sàn BitZ. Ngoài ra, vị trí của nó giới hạn việc giao dịch chấp nhận người tham gia từ một số khu vực.

Thế nhưng, nó cũng có sẵn ở 200 vương quốc và đã thu hút được 4,8 triệu người tham gia. Những giải pháp như tạo tài khoản nhanh chóng; ứng dụng đối với thiết bị di động và tài nguyên giáo dục khiến cho nó trở thành nơi tuyệt vời cho người mới tham gia đầu tư.

Bên cạnh đó, nó đáp ứng những công cụ giao dịch nâng cao như những chỉ số giao dịch; và API cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Ngoài ra, nó cho phép người tham gia sử dụng xác minh 2 nhân tố lúc đăng nhập. Đồng thời nó cũng đáp ứng ví lưu trữ nóng và lạnh để giữ an toàn cho tiền. Nhà môi giới đáng được khen ngợi vì phí giao dịch với chi phí rút tiền thấp nhất. Thế nhưng, nó thiếu khả năng tương ứng tiền tệ fiat; giao dịch ký quỹ và hình thức thanh toán.

Sàn LBank
LBank là 1 nhà môi giới tiền mã hóa có trụ sở đặt ở Hồng Kông

Một số tính năng của nhà môi giới LBank 

Như với đa số các đánh giá về LBank Exchange; đây là bản tóm tắt nhanh về các chức năng đáng lưu ý nhất mà nhà môi giới tiền mã hóa LBank cung cấp:

  • Do nó là 1 phần mềm có trụ sở tại Trung Quốc; nó phần lớn nhắm vào thị trường châu Á. Nó đáp ứng khả năng tạo tài khoản nhanh chóng cho người tham gia mới và tài nguyên giáo dục nhằm hỗ trợ họ bắt đầu. Ứng dụng di động của nó sẽ để người tham gia giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
  • Nó phục vụ cho người tham gia mới với giao diện trực quan; song song đó hỗ trợ những người tham gia có kinh nghiệm với những cửa sổ; và chỉ báo giao dịch tiên tiến. Hỗ trợ tiền mã hóa rộng rãi và tính thanh khoản dồi dào. Là nguyên nhân vì sao nó cũng thịnh hành ở các thị trường phương Tây. Nhà môi giới tích hợp những chức năng như xác minh 2 yếu tố; bảo vệ SSL và ví lưu trữ lạnh với nóng. Những công cụ như thế cho phép nó duy trì bảo mật tối ưu.
  • LBank sử dụng các nền tảng chức năng này và có mức phí giao dịch thấp nhất. Là do điều đó, nó là 1 phần mềm lý tưởng cho người mới tham gia cũng như những ai có kinh nghiệm.
Một số tính năng
Một số tính năng của nhà môi giới LBank

Nền tảng giao dịch 

Nền tảng thanh toán trao đổi tiền mã hóa LBank có phần mềm thanh toán giao dịch gần gũi với người tham gia. Cách đơn giản của nó để vận chuyển các mặt hàng đến tất cả người tham gia; bất kể kinh nghiệm thị trường. Nó đi kèm với các biểu đồ trực tiếp và hành lan cửa sổ mua hàng. Bên cạnh đó, nó còn tổng hợp các chỉ số nâng cao; và phát triển cùng các công cụ nghiên cứu và phân tích thị trường.

Thế nhưng, các công cụ để vẽ, nghiên cứu và phân tích đồ thị còn thiếu. Người tham gia chẳng phải trải qua nhiều bước để xử lý thanh toán cho một giao dịch; đó thường là 1 dấu hiệu tuyệt vời. Nhìn chung, nó cung cấp các giải pháp vận chuyển có giá trị cho tất cả các loại giao dịch thanh toán mà chẳng gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bảo mật và quyền riêng tư của sàn môi giới

Sàn giao dịch phát triển mạnh về bảo mật thông tin và trang web của nó hỗ trợ các công nghệ hiện đại như SSL. Nó tích hợp một mạng lưới các hệ thống xác thực C1; và C2 và chính sách 2 yếu tố cho người tham gia. Ngoài ra, sàn dùng ví lưu trữ nóng và lạnh nhằm đảm bảo thông tin tài sản của người tham gia. Điều đó khiến cho LBank trở thành nền tảng thanh toán trao đổi tiền mã hóa an toàn nhất.

Bảo mật và quyền riêng tư tại LBank
Bảo mật và quyền riêng tư của sàn môi giới LBank

Người tham gia đang đặt ra các thắc mắc như “Nền tảng thanh toán trao đổi LBank có an toàn không” do nó cũng chưa bị đàn áp. Thế nhưng, người mua cần lưu ý rằng phần lớn các nhà môi giới thanh toán giao dịch giải trí chẳng có giấy phép hợp pháp. Bên cạnh đó; sàn LBank có trên năm năm kinh nghiệm về kỹ năng thị trường và chẳng có hồ sơ vi phạm.

Lời kết

Nhìn chung, LBank đáp ứng các công cụ tối ưu cho cả người tham gia mới đầu tư và các trader có kinh nghiệm. Những nguồn tài nguyên giáo dục và các chỉ số hiện đại của chúng là bằng chứng cho tuyên bố này. Khả năng bảo mật thông tin tuyệt vời của nó thường nổi bật so với hình thức thanh toán giao dịch hạn chế của sàn LBank. Sàn này đáp ứng các khoản thanh toán hợp lý với ngân sách tối thiểu. Vì vậy, bất kỳ đơn vị thanh toán bù trừ trao đổi nào cũng có thể truy vấn đầy đủ việc mua và bán tức thì trên 120 loại tiền mã hóa.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LBank là gì? Một số thông tin sơ lược về sàn môi giới LBank