Fiahub là gì? Ưu nhược điểm của sàn Fiahub được đánh giá như thế nào?

Fiahub được biết tới là một nhà môi giới tiền mã hóa được thành lập ở Singapore. Bắt đầu của nhà môi giới với giao dịch BTC và Ethereum, Fiahub hiện đáp ứng cho các nhà đầu tư trên toàn cầu hàng chục cặp giao dịch khác nhau. Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin Fiahub là gì? Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Fiahub sẽ giúp bạn hiểu nhiều về nhà môi giới này.

Fiahub là gì?

Fiahub là 1 nhà môi giới tiền mã hóa có trụ sở ở 10 Anson Road; # 10-11 International Plaza, Singapore, được liên kết với DIGITEX Pte Ltd.

Sàn giao dịch Fiahub chính thức ra mắt từ tháng 2 năm 2018 nhưng đã được cộng đồng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt nhờ nhiều chức năng hữu ích.

Fiahub cho phép dùng đồng Việt Nam (VND) để mua bán giao dịch Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic và Binance Coin (BNB), Tether RC20 (USDT) hay Ripple (XRP), Uniswap (UNI), … nhanh chóng và an toàn.

Sàn Fiahub
Fiahub là 1 nhà môi giới tiền mã hóa có trụ sở ở 10 Anson Road

Fiahub hoạt động như thế nào?

Cũng tương tự như Remitano, sàn Fiahub cũng là trung gian kết nối những hoạt động mua bán tiền mã hóa giữa các thành viên. Tuy nhiên, sàn Remitano là sàn OTC. Điều này có nghĩa là Remitano có thể thực hiện các giao dịch với hình thức giúp người mua và người bán tạo quảng cáo để bán tiền coin; và chúng có thể hoạt động như một “tự động khớp lệnh” cho các giao dịch.

Còn đối với sàn Fiahub thì có hai dạng: giao dịch cơ bản và giao dịch nâng cao.

 • Sử dụng biểu mẫu cơ bản, Fiahub có thể tự động chọn giá mua hay giá bán tuyệt vời nhất cho khoản tiền bạn định giao dịch.
 • Đối với phương thức nâng cao, bạn sẽ có 1 giao diện tương tự như trao đổi để chọn các lệnh để khớp hay đặt giá mua / giá bán của riêng bạn.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn môi giới

Sau gần ba năm hoạt động; sàn Fiahub đã được người tham gia đánh giá cao về các ưu nhược điểm nổi bật, như sau:

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn môi giới
Đánh giá ưu nhược điểm của sàn môi giới

Những ưu điểm 

Các nhà giao dịch tích cực mua BTC, mua Ethereum và bán Tether USDT để kiếm lời, tuy nhiên… họ thường nhận thấy rằng dường như mọi người thường gặp phải tình huống phí giao dịch cao, hệ thống chậm trễ, khớp xác định được giá khớp lệnh thực tế và các giao dịch thường xuyên bị hủy.

 • Thời gian thực, giao dịch nhanh chóng: Tại sàn Fiahub; những giao dịch được thực hiện ngay sau khi đặt lệnh.
 • Minh bạch: Giao dịch trao đổi BTC; ETH ở Việt Nam khớp lệnh nhanh chóng, tức thì với mức giá bạn muốn.
 • Phí gửi và rút tiền rẻ: Với sàn Fiahub, phí gửi và rút hoàn toàn miễn phí tất cả các coin USDT CHUẨN TRC20; mức phí chuyển coin (Txfee) có thể được cộng vào giá trị đơn hàng (phí trả cho những nhân công mở Minner).
 • An toàn và bảo mật: 2FA cho ví di động và ví web có tính bảo mật cao.
 • Hỗ trợ qua điện thoại di động: Sàn có ứng dụng di động; bạn có thể tải về từ kho ứng dụng hoặc CH Play. Sử dụng ví di động để giao dịch mọi lúc mọi nơi; Fiahub là nhà môi giới đầu tiên tại Việt Nam cho phép tạo ví BTC ETH USDT BNB XRP ở trên di động.
 • Cung cấp thanh toán thông qua nhiều ngân hàng: Nhà môi giới hỗ trợ nhiều ngân hàng như: Vietcombank, VietinBank, BIDV, VPBank, ACB, TP Bank, VIB và Techcombank, Sacombank.
 • Hỗ trợ, cung cấp cho người người tham gia: Sàn có đội ngũ hỗ trợ 24/7 rất tận tình; bạn có thể trò chuyện trực tuyến và nhận hỗ trợ ngay tức thì.
 • Chẳng có yêu cầu xác thực danh tính.

Nhược điểm 

Ngoài các ưu điểm thì sàn Fiahub cũng có các hạn chế như sau:

 • Trang web cung đang trong quá trình cải thiện và phát triển.
 • Hiện nay không có hỗ trợ nhiều đồng coin.
 • Chưa hỗ trợ toàn bộ những ngân hàng ở Việt Nam.
 • Phí mua và bán BTC tương đối cao; lên tới 50.000 VND – 60.000 VND cho mỗi khi giao dịch
 • Giá thực tế lúc khớp lệnh được thực hiện chẳng giống như những gì sàn đã đề xuất
 • Quá nhiều thời gian chờ đợi để hoàn thành mỗi giao dịch
 • Giao dịch thường bị hủy và lãng phí thời gian của nhà đầu tư
 • Gửi và rút tiền bằng ngân hàng và BTC, ETH, Tether USDT bị chậm hay bị tạm ngưng
Nhược điểm của sàn Fiahub
Trên Fiahub không có hỗ trợ nhiều đồng coin

Phí giao dịch tại sàn môi giới

Phí giao dịch trên sàn môi giới Fiahub được tính như sau:

 • Phí chuyển coin: Fiahub sẽ miễn phí chuyển coin; nhưng những khoản phí bạn thấy lúc rút tiền chỉ là mức phí trả cho “thợ đào”.
 • Phí giao dịch (mua / bán): Sàn Fiahub thu phí 0,1-0,5% / mỗi lần giao dịch; tùy theo khối lượng giao dịch sẽ có mức phí khác nhau. Đối với việc mua bán những loại coin hiện nay bằng VND thì phí môi giới khác với những nhà cung cấp hỗ trợ. Mua bán bằng VND khi so với những nhà môi giới thì Fiahub tương đối rẻ; gần như là rẻ nhất.
 • Phí nạp và rút tiền từ ngân hàng: Tại Fiahub thì hoàn toàn miễn phí.
 • Những giao dịch gửi sai nguyên tắc và sai số tiền sẽ bị Fiahub cân nhắc và sẽ bị tạm dừng. Nếu như đúng như vậy, vui lòng liên hệ với Fiahub để tiếp tực giao dịch của bạn.

Tạm kết

Trên đây là bài viết “Fiahub là gì? Và phần đánh giá ưu nhược điểm của nhà môi giới này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể tự mình hoàn thành được toàn bộ những bước từ tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác thực, gửi và rút tiền, mua bán coin trên Fiahub. Tuy nhà môi giới mới thành lập, thế nhưng có thể thấy được các ưu nhược điểm mà Fiahub đem đến; nhiều người đã từng mua bán VND trên Remitano và thấy nhà môi giới này khá ổn nên đã chuyển sang Fiahub. Mọi thắc mắc hay thắc mắc vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới và giaiphapchungkhoan có thể giúp bạn càng sớm càng tốt.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fiahub là gì? Ưu nhược điểm của sàn Fiahub được đánh giá như thế nào?