Sàn T-Rex là gì? Một số thông tin tổng quan về T-Rex

Sự phát triển mạnh mẽ của những tiền kỹ thuật số đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch và lưu trữ tiền điện tử. Chọn đúng nhà môi giới sẽ hỗ trợ chúng ta yên tâm hơn. Nếu như bạn hiện tìm kiếm nhà môi giớ BTC an toàn, nhanh chóng, dễ vận dụng và mức phí thấp, thì sàn T-Rex là 1 sự lựa chọn chẳng thể bỏ qua. Với bài viết này, giaiphapchungkhoan sẽ chia sẻ đến bạn thông tin sàn T-Rex có tốt không cũng như đánh giá sàn T-Rex dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Sàn T-Rex là gì ?

T-Rex là 1 nhà môi giới thanh toán để mua và bán BTC như sàn Remitano, sàn Huobi hoặc sàn Binance. Trên sàn T-Rex, người tham gia hoàn toàn miễn phí khi mua, bán và thanh toán cho các giao dịch trực tiếp bằng BTC, Ethereum với Tether. Là 1 nền tảng thanh toán trao đổi mới, tuy nhiên sàn T-Rex hiện nay đã tương thích. Nhiều thông tin tài khoản ngân hàng quốc gia khác nhau được hỗ trợ. Bao gồm: Vietcombank, Viettinbank, ABC, Ngân hàng Đầu tư và BIDV …

Sàn T-Rex
T-Rex là 1 nhà môi giới thanh toán để mua và bán BTC

Những đặc điểm nổi bật của nhà môi giới T-Rex

Tính thanh khoản: Nhà môi giới T-Rex khi biết rằng 1 sàn giao dịch được nhiều người ủng hộ thì chủ yếu phụ thuộc vào mức độ thanh khoản. Nhờ đó, sàn T-Rex đã thiết lập mối quan hệ với các đối tác quan trọng trên thế giới để phát triển và vận hành nhằm tăng tính thanh khoản và số lượng giao dịch của tất cả hệ thống thông qua sàn OTC sắp tới là sàn giao dịch dựa trên thời gian thực để phục vụ nhu cầu của khách hàng càng nhiều trader trên thị trường càng tốt.

Phiên bản trên trang web nhà môi giới: Sàn giao dịch có kết nối API với ba nhà môi giới thế giới (Binance / Bitstamp, …) để thường xuyên cập nhật giá tài sản kỹ thuật số thực tế, sở hữu đội ngũ chuyên gia trên thị trường Việt Nam, Nhật Bản và mục đích lợi nhuận giao dịch của tài khoản liên sàn 0.

Quỹ thanh khoản trên sàn giao dịch T-Rex có thể luôn đảm bảo thanh khoản liên tục với ba đơn vị Bitcoin, Ethereum và Tether với VND. Bên cạnh đó, thanh khoản trên sàn giao dịch này là 1,2 triệu USD. Tức là các trader có khả năng giao dịch đúng số lượng Bitcoin từ chính thị trường; 100 Bitcoin, 3000 Ethereum và 400 nghìn Tether.

Đặc điểm nổi bật của nhà môi giới
Các đặc điểm nổi bật của nhà môi giới T-Rex

Nền tảng giao dịch sàn T-Rex

Những phần mềm giao dịch của  nhà môi giới: Không những hỗ trợ PC; máy tính xách tay mà còn hỗ trợ giao dịch thông qua các ứng dụng di động. Điều đó cho phép người tham gia giao dịch linh hoạt mọi lúc, mọi nơi; giao diện những ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, các trader lần đầu có thể dễ dàng thích ứng với phương pháp đầu tư.

Giao diện website: Trên giao diện chính của sàn T-Rex sẽ có thông tin về những loại tiền sẽ được mua bán trên website T-Rẽ; cũng như những mức giá mua bán tuyệt vời nhất hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện những lệnh mua; bán và ghi giá trực tiếp từ giao diện trang chủ.

Lúc bạn đã chọn được giá mua / bán; hệ thống có thể hỗ trợ cho bạn lọc danh sách người tham gia đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn người mua / người bán dựa trên các gợi ý. Sau 1 khoảng thời gian giao dịch; bạn có thể trực tiếp liên hệ với người tham gia tại sàn nhằm thực hiện các lệnh mua bán mà chẳng cần qua nhà môi giới để được tư vấn.

Phí giao dịch trên sàn T-Rex

Kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2019; nhà môi giới Bitcoin T-rex đã giảm phí giao dịch trên T-Rex cho mọi người tham gia có uy tín và KYC từ 1% khi ra mắt xuống 0%. Trong đó sẽ bao gồm phí rút tiền và rút tiền. Đối với người tham gia chưa hoàn thành KYC; phí sử dụng cho toàn bộ những giao dịch là 0,5%. Đó là sự tùy chỉnh mang tính chiến thuật giúp sàn T-Rex mở rộng thị phần ở Việt Nam.

Phí giao dịch trên sàn T-Rex
Phí giao dịch trên sàn T-Rex đã giảm nhiều

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn giao dịch T-rex

Nhà môi giới T-rex đã trở nên thịnh hành hơn với người tham gia vì nhà môi giới này đáp ứng cho người thm gia một dịch vụ rất hấp dẫn.

Về ưu điểm của nhà môi giới

 • Hình thức giao dịch an toàn và đáng tin cậy trên nền tảng P2P; mã hóa thông tin người tham gia để tránh bị đánh cắp dữ liệu.
 • Phần lớn người tham gia lưu trữ tiền coin trong ví lạnh để tăng cường bảo mật.
 • Ví nhiều chữ ký để cải thiện bảo mật.
 • Cung cấp cho người tham gia những dịch vụ gần như không mất phí.
 • Hình thức nút nộp, thanh toán linh hoạt.
 • Nâng cấp chức năng, luôn sửa lỗi hệ thống
 • Các kế hoạch airdrop luôn cho người người tham gia mới và cũ để tăng cơ hội sở hữu tiền coin.
 • Chương trình hỗ trợ 24/7;
 • Giao diện trang web gần gũi, dễ dùng đối với các nhà giao dịch Việt Nam.
 • Với học viện T-Rex Academy, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.

Hạn chế của sàn Bitcoin T-rex

 • Số loại coin hỗ trợ còn thấp
 • Không có ví VND như những sàn giao dịch khác, việc này dựa theo quy tắc bảo mật
 • Những khiếu nại và thắc mắc mất nhiều thời gian để xử lý.
 • KYC khách hàng cực kỳ chi tiết.

Lời kết

Nhìn chung, sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy T-rex; mặc dù sinh sau đẻ muộn thế nhưng đã đạt được các bước tiến dài trong việc giành lấy thị phần trên thị trường tiền mã hóa. Nếu nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm có thể chọn sàn T-Rex để có trải nghiệm ban đầu. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với cac trader đang tìm kiếm 1 nhà môi giới đáng tin cậy dành riêng cho người Việt Nam.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn T-Rex là gì? Một số thông tin tổng quan về T-Rex