Land FX là gì và những thông tin chi tiết về sàn Land FX

Land FX là gì? Đó chính là nhà môi giới ngoại hối và CFD được cấp phép hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Đánh giá của giaiphapchungkhoan đi sâu vào những tài khoản cũng như tài khoản demo, hỗ trợ khách hàng và nền tảng giao dịch MT4 & MT5 của họ. Tìm hiểu xem có nên tạo tài khoản Land FX hay không với bài viết dưới đây nhé!

Land FX là gì?

Land FX được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Trong khi nhà môi giới này phục vụ các chi nhánh trên toàn thế giới tại New Zealand, Trung Quốc; Philippines, Nga, Singapore, Malaysia, Indonesia, Ai Cập và trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, hoạt động của nó cũng được thành lập tại Síp và thông qua một tổ chức nước ngoài.

Nhà môi giới tuân theo sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của họ. Và giúp họ cùng nhau phát triển trong thị trường tài chính toàn cầu có nhịp độ nhanh này.

Mục tiêu này đạt được bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng và đảm bảo rằng khách hàng được đối xử công bằng không chỉ theo các yêu cầu quy định mà còn bởi quy trình giao dịch STP và ECN được kích hoạt.

Sàn Land FX
Land FX là nhà môi giới ngoại hối và CFD được cấp phép hoạt động tại hơn 200 quốc gia

Ưu và nhược điểm của Land FX

Land FX là một nhà môi giới được kiểm soát với hồ sơ tốt; phạm vi công cụ tốt và nền tảng phù hợp cho các lựa chọn ban đầu và Chuyên nghiệp thông qua tài khoản Tiêu chuẩn và ECN; cũng như giao dịch trên mạng xã hội.

Đối với nhược điểm, không có nguồn giáo dục toàn diện và hỗ trợ 24/7.

Land FX có an toàn không hay lừa đảo

Land FX là một nhà môi giới an toàn vì được quản lý bởi cơ quan FCA cấp cao nhất. Nó được coi là nhà môi giới ngoại hối và CFD giao dịch rủi ro thấp; tuy nhiên đề xuất quốc tế được thực hiện thông qua tổ chức nước ngoài.

Land FX có hợp pháp không?

Khi Vương quốc Anh thành lập một công ty dịch vụ tài chính; Land FX được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Cơ quan này cũng có quyền giữ Tiền của khách hàng theo quy tắc FCA CASS.

Sự an toàn của tiền của khách hàng được thực hiện theo nhiều cách bằng cách tuân thủ một loạt các nghĩa vụ về Tiền của khách hàng. Trong khi tất cả tiền được giữ trong Barclays PLC; một ngân hàng cấp 1 làm tài khoản giám sát. Khách hàng cũng tham gia vào Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS) và Dịch vụ Thanh tra Tài chính (FOS) của Vương quốc Anh để có được sự tự tin và bảo vệ đầu tư cấp cao nhất.

Quy định

Ngoài quy định của FCA; Land FX được phép cung cấp dịch vụ đầu tư vào Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) với hộ chiếu nhận được từ các cơ quan địa phương của EU.

Hơn nữa, dịch vụ quốc tế đã được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính ở nước ngoài SVG cho phép cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu. Mặc dù vậy, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch với các nhà môi giới nước ngoài. Do nghĩa vụ quản lý của Land FX đối với FCA; đây được coi là một môi trường giao dịch an toàn.

Land FX là một nhà môi giới an toàn
Land FX được phép cung cấp dịch vụ đầu tư vào Khu vực Kinh tế Châu Âu

Tận dụng

Đối với các mức đòn bẩy do Land FX cung cấp, như thường lệ; các mức này tùy thuộc vào một số thông số kỹ thuật bao gồm loại tài khoản bạn sử dụng; mức độ thành thạo của bạn, cũng như nơi cư trú của bạn.

  • Trong khi mức tối đa Land FX cung cấp được đặt thành 1: 500 cho các công cụ Forex; thì Tài khoản ECN tối đa chỉ là 1: 200 và mức đó có sẵn cho các nhà giao dịch toàn cầu.
  • Trong trường hợp bạn là cư dân của Vương quốc Anh hoặc Châu Âu; tài khoản của bạn sẽ tự động bị giới hạn theo ESMA. Cho phép tối đa 1:30 đối với các cặp tiền tệ chính và thậm chí là 1:10 đối với hàng hóa.

Tính năng bổ sung

Land FX cung cấp lịch kinh tế trên trang web của mình hoàn chỉnh với thời gian; kết quả trước đó và xếp hạng biến động. Báo cáo phân tích và tổng quan về thị trường được cập nhật thường xuyên được công bố trên trang web của nhà môi giới toàn cầu trong mục ‘Nghiên cứu Thị trường’.

FIX API là một cách để cải thiện độ trễ và thời gian thực hiện; liên kết trực tiếp các nhà giao dịch với các nhà cung cấp thanh khoản để loại bỏ trượt giá vào những thời điểm bận rộn. Khách hàng ở Vương quốc Anh và EU có thể đăng ký API FIX để cải thiện tính minh bạch, tốc độ và khả năng tùy chỉnh.

Land FX cũng đã phát triển hệ thống Mô-đun Quản lý Phân bổ Phần trăm (PAMM) cho các khách hàng toàn cầu của mình. Cho phép các nhà giao dịch thiết lập hoặc đầu tư vào các quỹ đại chúng. Có các công cụ phân tích và trực quan dễ dàng, báo cáo lịch sử thị trường và phân phối lợi nhuận. Tất cả đều có thể truy cập được trên trang web, không cần tải xuống hoặc cài đặt.

Các loại tài khoản

Việc cung cấp tài khoản của Land FX là sự lựa chọn giữa hai tài khoản với một giải pháp phù hợp với nhu cầu giao dịch cụ thể. Tài khoản Standard có đầy đủ các sản phẩm giao dịch và có mô hình khớp lệnh STP với mức chênh lệch thấp nhất chỉ là chi phí giao dịch.

Thứ hai, Land FX đưa ra mức giá tốt nhất theo các điều kiện của môi trường ECN với báo giá Liên ngân hàng bắt đầu từ 0 pips và phí hoa hồng. Sẽ được tính trên cơ sở cố định vào chênh lệch thô, là 0,3 pips cho mỗi Lô.

Công cụ giao dịch

Phạm vi thị trường bao gồm 60 thị trường ngoại hối có thể giao dịch trên CFD. Bao gồm Kim loại giao ngay, Dầu, Chỉ số và Hàng hóa; phục vụ những người tham gia thị trường lớn và nhỏ trên toàn cầu.

Công cụ giao dịch
Giao dịch ngoại hối, CFD, dầu, chỉ số và hàng hóa,….

Lệ phí

Land FX Spread được xác định theo loại tài khoản như đã đề cập trước đây. Vì vậy bạn có thể chọn cơ sở chênh lệch hoặc môi trường ECN với phí hoa hồng. Bên cạnh đó, hãy xem xét các khoản phí khác như không hoạt động hoặc phí tài trợ.

Chênh lệch

Trong khi giao dịch với tài khoản Standard; bạn có thể được hưởng mức chênh lệch thấp và tài khoản ECN sẽ mang lại mức chênh lệch cho bạn từ 0 nhưng có áp dụng phí hoa hồng.

Để bạn so sánh sự khác biệt giữa các nhà môi giới CFD; hãy xem một số mức chênh lệch của tài khoản Tiêu chuẩn bên dưới. Trong khi mức chênh lệch tiêu chuẩn của EUR / USD thông thường là 1,4 và mức chênh lệch của ECN là 0,1 pip. Ngoài ra, bạn có thể so sánh Chênh lệch và Phí Land FX với một công ty khác trong Chợ đen.

Gửi và Rút tiền

Land FX cung cấp nhiều phương thức nạp tiền vào tài khoản giao dịch một cách dễ dàng; bảo mật và thuận tiện. Trong khi tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua khu vực tài khoản trực tuyến.

Tùy chọn tiền gửi

Các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm

  • Giao dịch thẻ
  • ví điện tử Neteller, Skrill, STICPAY, fasapay, Perfect Money
  • Chuyển khoản ngân hàng .

Hơn nữa, có rất nhiều khả năng để yêu cầu Land-FX MasterCard; thẻ này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để nạp tiền và rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn trực tiếp vào thẻ.

Số tiền ký quỹ tối thiểu cho Land FX là bao nhiêu?

Land FX bạn có thể truy cập Tài khoản Chuẩn chỉ với 300 đô la một khoản tiền gửi tối thiểu cho phép bạn giao dịch hầu như tất cả các công cụ ngay lập tức vì có hai loại tài khoản được cung cấp.

Phương thức thanh toán trên sàn Land FX
Land FX bạn có thể truy cập Tài khoản Chuẩn chỉ với 300 đô la

Rút tiền

Land FX chi trả phí giao dịch khi số tiền ký quỹ vượt quá yêu cầu tối thiểu được đặt ra theo từng phương thức riêng lẻ (e/g. Skrill, Neteller, STICPAY và Thẻ tối thiểu là 5 đô la). Các tùy chọn rút tiền Land FX là Ví điện tử và Chuyển khoản Ngân hàng phổ biến.

Mất bao lâu để rút tiền từ Land FX

Đối với việc rút tiền, thông thường Land FX yêu cầu quy trình xử lý nhanh chóng; nhưng có thể mất đến vài ngày để tiền xuất hiện trong tài khoản tiền.

Ngoài ra, một số phương thức tính thêm phí rút tiền và có một số tùy chọn thanh toán miễn phí giao dịch. Ví dụ: Skrill sẽ thêm 1% cho mỗi giao dịch, fasapay và Cards xử lý rút tiền mà không mất phí; và WebMoney tính phí 0,8%. Tuy nhiên, phí giao dịch cũng có thể được áp dụng và giảm xuống dựa trên khối lượng giao dịch mà bạn hoạt động.

Nền tảng

Việc cung cấp phần mềm nền tảng của Land FX đáp ứng nhu cầu của những nhà giao dịch khó tính nhất. Và cũng là người mới làm quen trong khi có tùy chọn để chọn MetaTrader4 dẫn đầu thị trường; MetaTrader5 phiên bản mới hơn của nó hoặc sử dụng nền tảng Land FX độc quyền cùng với khả năng tham gia vào môi trường giao dịch xã hội với ZuluTrade .

Nền tảng web

MetaTrader4 không yêu cầu giới thiệu vì nó là một tiêu chuẩn công nghiệp đã được thiết lập với sự kết hợp của giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng mạnh mẽ trong các chức năng giao dịch. Nền tảng MT4 nổi bật với tính khả dụng đa tài sản để giao dịch từ PC; Di động hoặc Máy tính bảng. Trong khi MetaTrader5 mang đến những khả năng phát triển hơn nữa với nhiều tính năng giao dịch ấn tượng khác.

Nền tảng máy tính để bàn

Đối với nền tảng Land FX là MultiTerminal; đây là một công cụ lý tưởng cho các nhà giao dịch sẵn sàng xử lý nhiều tài khoản MT4 từ một giao diện duy nhất. Khách hàng Land FX sẽ tìm thấy một môi trường hữu ích nhưng đơn giản để quản lý với tất cả các quyền hạn và khả năng của MT4 cùng với việc thực hiện nhiều loại lệnh và quản lý PAMM.

Và tùy chọn cuối cùng, đó là nền tảng AutoTrade với cộng đồng giao dịch xã hội cho phép tạo và quản lý danh mục đầu tư của riêng mình bằng cách chọn từ một nhóm các nhà cung cấp tín hiệu tài năng trên toàn cầu; cho phép thực hiện các giao dịch theo thời gian thực trong một giao dịch rất riêng tài khoản.

Nền tảng máy tính để bàn
Nền tảng Land FX là MultiTerminal là một công cụ lý tưởng cho các nhà giao dịch

Tài khoản Demo

Land FX cung cấp một tài khoản demo hoạt động đầy đủ; với đầy đủ các loại tài sản có thể giao dịch, khớp lệnh nhanh chóng và lựa chọn tỷ lệ đòn bẩy. Khách hàng toàn cầu có thể thực hành với cả nền tảng MT4 và MT5. Mặc dù khách hàng ở Vương quốc Anh và EU chỉ có thể dùng thử MT5. Lên đến 100.000 đô la tiền ảo có thể được sử dụng để khám phá các chiến lược giao dịch; các loại biểu đồ và công cụ phân tích.

Land FX cũng tổ chức một cuộc thi demo hàng tuần dành cho khách hàng toàn cầu. Trong đó các nhà giao dịch cạnh tranh để giành nhiều giải thưởng; với vị trí thứ nhất giành được 500 đô la. Người chiến thắng hàng tuần được mời tham gia các giải vô địch demo; với giải thưởng tối đa là 3.000 đô la. Việc tham gia là miễn phí; chỉ cần đăng ký tài khoản demo cuộc thi Land FX và phần mềm MT4 để bắt đầu.

Ưu đãi & Khuyến mại

Land FX cung cấp cho khách hàng toàn cầu khoản tiền thưởng 10% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ; lên đến 3.000 đô la, với điều kiện thực hiện đủ các giao dịch. Ví dụ: tiền thưởng 30 đô la sẽ được trao nếu 6 lô giao dịch có giá trị được thực hiện với khoản tiền gửi 300 đô la. Kích thước lô yêu cầu tăng lên với quy mô tiền gửi lên đến 600 lô với khoản tiền thưởng là 3.000 đô la. Ngoài ra còn có phần thưởng phục hồi 5% được trao cho khách hàng toàn cầu nếu họ đạt được số tiền gọi vốn ký quỹ là 30 đô la.

Tiền thưởng phải được yêu cầu trước khi đăng ký bằng cách gửi email cho nhóm hỗ trợ. Cũng cần lưu ý rằng các quy định của Vương quốc Anh và EU ngăn cản nhà môi giới cung cấp tiền thưởng cho khách hàng trong các khu vực đó vào năm 2022.

Giờ giao dịch

Thị trường ngoại hối thường mở cửa 24 giờ một ngày trong tuần; mặc dù các công cụ khác có giờ giao dịch khác nhau tùy thuộc vào thị trường mà chúng đặt trụ sở. Các nền tảng giao dịch Land FX vẫn mở để thực hiện phân tích thị trường và quản lý cổng thông tin khách hàng vào cuối tuần.

Hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh các đường dây điện thoại quốc tế có sẵn ở các khu vực khác nhau; bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Land FX bằng nhiều cách. Bao gồm Trò chuyện trực tiếp và email. Chúng tôi nhận thấy dịch vụ Land FX Review của chúng tôi khá nhạy bén; và chuyên nghiệp với những câu trả lời tốt và phù hợp; các nhà giao dịch vẫn hài lòng với chất lượng của nó, đây cũng là một điểm cộng khác.

Giáo dục

Ngoài ra, với tất cả những gì chúng tôi khám phá được trong đánh giá sàn Land FX của mình. Nhà môi giới cung cấp một môi trường giao dịch tối ưu với hệ thống ổn định cho mọi giao dịch và luôn sát cánh bên bạn để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể thông qua tin tức thị trường và các cập nhật quan trọng.

Không có khóa học giáo dục nào, nhưng có các video được tổ chức và công cụ phân tích có thể giúp bạn với những phát triển gần đây và giúp bạn tìm hiểu đề xuất Land FX . Ngoài ra, nhiều ý tưởng giao dịch và giao dịch xã hội có thể là một lựa chọn tốt cho người mới. Vì vậy, đối với những người mới bắt đầu; chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thông tin chất lượng hơn; và đăng nhập tốt hơn vào một khóa học giao dịch mở rộng và đảm bảo rằng bạn hiểu giao dịch đủ sâu; vì nó rất quan trọng để thành công.

Bảo mật khách hàng

Tất cả các quỹ của khách hàng do Land FX nắm giữ đều được tách biệt khỏi nguồn vốn của công ty. Các quỹ khách hàng của Vương quốc Anh và EU được giữ với Barclays. Trong khi quỹ khách hàng toàn cầu được giữ với JP Morgan Chase. Một loạt các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đều tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của riêng họ. Và trong khi các nền tảng MT4 và MT5 cung cấp thêm một lớp bảo mật thông qua mật khẩu dùng một lần (OTP).

Bảo mật khách hàng trên sàn Land FX
Tài sản của khách hàng sẽ được giữ tách biệt với nguồn vốn của nhà môi giới

Bản án Land FX

Land FX là một nhà môi giới đáng tin cậy; được quản lý ở nhiều khu vực pháp lý và cung cấp giá cả cạnh tranh. Có hàng chục cặp ngoại hối có sẵn; mặc dù danh sách tài sản có thể được cải thiện với nhiều hàng hóa hơn và bổ sung tiền điện tử. Nhìn chung, nhà môi giới cung cấp một dịch vụ cạnh tranh; với các giao dịch và cuộc thi hấp dẫn.

Các quốc gia được chấp nhận

Land FX chấp nhận các nhà giao dịch từ Úc, Thái Lan, Canada, Vương quốc Anh, Nam Phi; Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ, Pháp, Đức, Na Uy, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; Ả Rập Xê Út, Kuwait, Luxembourg, Qatar và hầu hết các nước khác.

Nhà giao dịch không thể sử dụng Land FX từ Hoa Kỳ, Cuba, Sudan, Syria, Hàn Quốc

Các lựa chọn thay thế cho Land FX

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Land FX; chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 nhà môi giới hàng đầu tương tự như sàn Land FX bên dưới. Danh sách các nhà môi giới như Land FX này theo thứ tự tương tự và chỉ bao gồm các công ty chấp nhận các nhà giao dịch từ địa điểm của bạn.

  1. Sàn OctaFX – OctaFX cung cấp giao dịch đa tài sản trên một loạt các nền tảng và giải pháp di động.
  2. FBS – FBS là nhà môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp giao dịch MT4 & MT5 trên nhiều loại công cụ.
  3. Sàn RoboForex – RoboForex là một nhà môi giới trực tuyến đa tài sản cung cấp các trợ lý giao dịch mạnh mẽ.
  4. Sàn FXOpen – FXOpen là nhà môi giới FX & CFD được quản lý chặt chẽ cung cấp nhiều nền tảng giao dịch.
  5. ThinkMarkets – ThinkMarkets là một nhà môi giới ngoại hối và CFD đa quy định

Câu hỏi thường gặp với sàn Land FX

Sau đây là nhưng câu hỏi thường gặp với nhà môi giới Forex này. Cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu xem là những cầu hỏi thương gặp trên sàn Land FX nhé!

Land FX có được điều chỉnh không?

Có, Land FX được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở St Vincent và Grenadines cho các khách hàng toàn cầu. Land FX cũng được Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh quy định đối với các khách hàng ở Vương quốc Anh và EEA.

Land FX cung cấp những nền tảng giao dịch nào?

Các nhà giao dịch toàn cầu có tài khoản Standard Land FX có thể tải xuống MT4; và MT5 miễn phí cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Mặc dù tài khoản ECN và ZuluTrade chỉ giới hạn ở nền tảng MT4. Khách hàng ở Vương quốc Anh và EU, bất kể loại tài khoản nào; chỉ có quyền truy cập vào MT5.

Land FX có cung cấp tài khoản demo không?

Có, có một tài khoản demo do Land FX cung cấp. Ngoài ra còn có các cuộc thi demo được tổ chức cho khách hàng toàn cầu với giải thưởng tiền mặt và cơ hội giành chức vô địch lên đến 3.000 đô la.

Số tiền ký quỹ tối thiểu để mở tài khoản Land FX là bao nhiêu?

300 đô la là khoản tiền gửi tối thiểu cần thiết để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Land FX Global Standard hoặc ZuluTrade. Tài khoản ECN yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 2.000 đô la.

Land FX có đào tạo cho các nhà giao dịch mới hơn không?

Có một phần của trang web với thông tin cơ bản về chiến lược và giao dịch trong ngày; cũng như các hướng dẫn nhanh để mở tài khoản Land FX và bắt đầu với nền tảng giao dịch.

Lời kết

Sau khi đánh giá sàn Land FX kết luận rằng công ty có một hệ thống hoạt động mạnh mẽ; đáng tin cậy được thành lập trên toàn cầu giữa một loạt các quốc gia quốc tế và nhiều khả năng giao dịch. Nhà môi giới cung cấp khả năng giao dịch mạnh mẽ cho các nhà giao dịch ở bất kỳ cấp độ chuyên môn nào. Trong khi các công cụ và phần mềm công nghệ cung cấp mô hình thực hiện STP. Tuy nhiên, hãy đảm bảo xác minh các điều kiện cụ thể vì các tổ chức quốc tế có thể đưa ra các điều kiện giao dịch khá khác nhau.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Land FX là gì và những thông tin chi tiết về sàn Land FX