Deriv là gì? Đánh giá thông tin chi tiết nhà môi giới Deriv

Deriv.com (Binary.com) là 1 sàn giao dịch nổi tiếng. Gần đây, sàn giao dịch đã phát triển và nâng cấp những sản phẩm với dịch vụ của mình nhằm mang đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời hơn. Thông qua sự kiện này, công ty đã công bố Deriv như một thương hiệu mới của mình. Deriv khác với các thương hiệu trước như thế nào? Sàn giao dịch công bố cung cấp trên 100 sản phẩm đầu tư để giao dịch, gồm có cả các tùy chọn nhị phân, với tính linh hoạt và độ uy tín. Trong bài đánh giá này, hãy cùng giaiphapchungkhoan thảo luận về sàn giao dịch Deriv, liệu nó có đáng để thử trải nghiệm hay không.

Deriv có trụ sở ở Malta với các văn phòng thực ở Malaysia, Paraguay và UAE. Sàn Deriv là 1 công ty đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online vào năm 2000. Với trình độ chuyên môn này, bạn có thể mong đợi những chức năng; và sàn giao dịch này chắc chắn chẳng làm bạn phải thất vọng.

Để chứng minh điều này, giaiphapchungkhoan đã chạy một loạt thử nghiệm và giải thích kết quả chi tiết trong phần dưới đây của bài đánh giá sàn Deriv này. Vì vậy, nếu như bạn muốn biết vì sao công ty lại thành công như vậy; hãy đọc hết bài viết này nhé!

Lịch sử hình thành của sàn Deriv

Sàn Deriv về cơ bản là 1 cái tên mới của sàn giao dịch nổi tiếng toàn cầu Binary.com. Đây là nguyên nhân vì sao giaiphapchungkhoan có thể cho rằng sàn giao dịch này đã tồn tại trên 20 năm và nó sở hữu số lượng lớn khách hàng tuy bạn sẽ chưa được nghe nói về nó. Công ty chỉ mới quyết định tiến hành động thái này gần đây; phần lớn là vì họ muốn nâng cấp sản phẩm từ quan điểm kỹ thuật và làm đa dạng thêm các dịch vụ mà họ cung cấp trên website.

Do đó, 1 cuộc đại tu tương đối lớn sắp diễn ra; tuy nhiên điều quan trọng nên biết là bạn cũng sẽ được truy cập tài khoản giao dịch của bản thân với thông tin đăng nhập Binary.com cũ của mình. Không quan trọng, bạn sẽ được đăng nhập bất kỳ lúc nào; chỉ là bạn có thể giao dịch ở 1 môi trường khá khác.

Lịch sử hình thành của sàn Deriv
Deriv đã tồn tại trên thị trường hơn 20 năm

Nếu như bạn đã là người tham gia của họ 1 thời gian; bạn có thể vui mừng lúc thấy những thứ được thêm vào phần mềm giao dịch trong tương sắp tới. Đa số các nhà giao dịch ở đây đều đánh giá sàn Deriv cực kỳ tuyệt vời về chất lượng giao dịch và đáng tin cậy. Hãy theo dõi để biết thêm những đánh giá ​​bên dưới!

Các sản phẩm đầu tư tại sàn giao dịch Deriv

Có trên 100 sản phảm được giao dịch trên sàn Deriv như sau:

 • Ngoại hối – Xấp xỉ 50 cặp ngoại hối, gồm có cả những cặp tiền tệ chính và phụ, ngoại lai.
 • Chỉ số chứng khoán – Dự đoán về chuyển động giá của những chỉ số chứng khoán hàng đầu ở Mỹ, Châu Á với Châu Âu.
 • Những chỉ số tổng hợp – Dựa vào 1 trình tạo ngẫu nhiên an toàn; những chỉ số tổng hợp copy những điều kiện thị trường trong toàn cầu thật và thường sẵn sàng 24/7 để cung cấp sự chuyển động nhất quán. Tìm hiểu thêm về những chỉ báo chuyển động của sàn Deriv.
 • Hàng hóa – Những kim loại quý có sẵn gồm có vàng và bạc; và những năng lượng như dầu mỏ.

Những lựa chọn và hệ số có sẵn trên sàn Deriv. Quyền chọn cho phép những nhà đầu tư thu lãi suất từ việc dự báo đúng những chuyển động giá mà chẳng cần sở hữu sản phẩm cơ bản. Ví dụ: nếu như bạn có thể dự báo liệu điểm thoát có thể ở trên hoặc dưới điểm vào; bạn có thể thấy những lựa chọn lên / xuống. Có trên 1 chục lựa chọn và những khoản thanh toán khác nhau để bạn lựa chọn.

Hệ số cho phép người tham gia đầu tư dựa vào đòn bẩy nhằm tăng vị thế; luôn thực hiện nhiều vị trí nhằm tăng lãi suất tiềm năng. Người đầu tư cũng chẳng thể mất nhiều hơn khoản tiền gửi ban đầu; giới hạn rủi ro có thể xảy ra. Hệ số nhân cũng giống như giao dịch ký quỹ.

Tài khoản giao dịch

Giaiphapchungkhoan có thể bắt đầu bằng cách cân nhắc những loại tài khoản có sẵn. Theo thực tế, chỉ có 2 loại tài khoản tại Deriv có ​​sẵn – tài khoản mô phỏng và tài khoản thật. Với tài khoản mô phỏng; bạn sẽ nhận được 10.000 đô la ảo nhằm chi tiêu tùy thích trên những phần mềm có sẵn.

Tài khoản giao dịch
Tài khoản giao dịch trên sàn Deriv chỉ cung cấp 2 loại tài khoản

Những nhà giao dịch ở đây đồng ý rằng Deriv Exchange rất dễ thực hành; khám phá và trải nghiệm những ý tưởng và chiến thuật mới của mình ở 1 môi trường an toàn. Sử dụng tài khoản demo này để làm bất kỳ điều gì mà bạn muốn mà chẳng gặp rủi ro.

Một lựa chọn khác là mở tài khoản trực tiếp tại sàn Deriv nếu như bạn đã sẵn sàng giao dịch trực tiếp. Giaiphapchungkhoan tin rằng chỉ có 1 tài khoản giao dịch trực tiếp là 1 tùy chọn tốt nhất và rất gần gũi đối với bạn do nó chẳng để lại những chức năng ẩn đằng sau các bức tường phí.

Nói theo cách khác, bạn chẳng cần phải gửi thêm tiền để tạo ra đòn bẩy cao hơn cho mình. Ngay cả khi đó là sân chơi của toàn bộ mọi người. Cũng nên chú ý rằng việc mở tài khoản trên Deriv vô cùng dễ dàng do bạn sẽ được dùng hồ sơ trên Facebook và Google của bạn nhằm thiết lập nếu muốn. Chỉ cần một vài cái click chuột. Tuy nhiên đó cũng chỉ là sự bắt đầu của những điều lý tưởng mà bài viết đánh giá sàn Deriv mang lại; vì thế bạn nên chú ý theo dõi hết.

Tài khoản demo Deriv miễn phí

Deriv đáp ứng tài khoản mô phỏng như 1 phần cốt lõi của nó như một sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch online an toàn và có trách nhiệm. Công ty muốn người tham gia hiểu rằng giao dịch chính là 1 hoạt động vô cùng nghiêm túc; đòi hỏi rủi ro đầu tư cao. Bạn sẽ được tải bản demo free này trên bất cứ loại nền tảng nào mà Deriv hỗ trợ và bạn có thể dễ dàng truy cập. Tài khoản mô phỏng chỉ cần email của bạn và bạn có thể được chuyển hướng tới tài khoản mô phỏng ngay lập tức. Tài khoản mô phỏng này có 10.000 đô la tiền ảo.

Giaiphapchungkhoan khuyến khích những nhà đầu tư trước tiên nên có 1 tài khoản mô phỏng và tự làm quen với nhà môi giới này. Giao dịch sẽ đòi hỏi mức rủi ro cao về tiền bạc và giaiphapchungkhoan có thể chẳng muốn tiến hành giao dịch chẳng chủ ý. Tài khoản mô phỏng đi kèm với tiền mã hóa; nơi bạn sẽ được thực hiện những chiến thuật và kỹ năng thường trực của mình. Quan trọng nhất là bạn hãy chuẩn bị và sẵn sàng trước lúc thực hiện giao dịch trực tiếp.

Hình thức gửi và rút tiền

Mặc dù giaiphapchungkhoan đã cho rằng bạn có nhiều tùy chọn ở đây; nhưng mảng rộng lớn những phương thức thanh toán của Deriv là bằng chứng tuyệt vời nhất của giaiphapchungkhoan đưa ra. Bạn sẽ được chọn từ nhiều cách khác nhau để chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản của bạn!

Công ty dường như đã xây dựng đề xuất của mình tương đối kỹ lưỡng trong 20 năm qua. Bạn sẽ được chuyển tiền qua Sticpay, airtm và những hệ thống ngân hàng online khác; cũng như dùng thẻ tín dụng với thẻ ghi nợ MasterCard, Visa và Maestro.

Hình thức gửi và rút tiền
Sẽ phải mất 1 ngày làm việc để xử lý yêu cầu rút tiền của sàn Deriv

Những hình thức thanh toán cũng gồm có những ví điện tử như Skrill, Neteller và WebMoney. Tuy nhiên nơi công ty này thật sự tỏa sáng là khối lượng tiền mã hóa mà họ cung cấp – hàng trăm loại trong số đó có sẵn! Do đó, nên đưa ra lựa chọn của bạn; nếu như những người này chẳng có những thứ bạn muốn, thì chẳng ai có được!

Rút tiền tối thiểu trên sàn Deriv thấp nhất là 5 đô la mà tuyệt đối chẳng có phí liên quan tới quy trình này. Thường mất 1 ngày làm việc để xử lý các yêu cầu rút tiền và theo kinh nghiệm của những khách hàng trước; họ có thể nói rằng hệ thống chuyển tiền hoạt động tốt.

Hoa hồng và phí

Deriv hứa hẹn mức spread thấp và mức giao dịch thấp nhất. Dữ liệu về spread trung bình và commission bị giới hạn do công ty cũng hiện triển khai hệ thống mới của họ. Thế nhưng, Binary.com có ​​1 danh tiếng lớn về mức spread cạnh tranh và cấu trúc phí công khai rõ ràng.

Chú ý rằng một mức phí chẳng hoạt động sẽ được áp dụng cho những tài khoản chẳng hoạt động trong 12 tháng.

Deriv đáp ứng đòn bẩy linh hoạt lên tới 1: 1000. Điều đó sẽ cho phép người tham gia có quy mô vị trí lớn hơn bằng việc đặt cọc nhỏ được xem là ký quỹ nhằm tăng lãi suất tiềm năng. Yêu cầu đặt cọc tối thiểu và đòn bẩy khác biệt tùy theo tài khoản và khu vực tài phán mà bạn đã đăng ký tài khoản của mình. Ví dụ: ở Liên minh Châu Âu, những nguyên tắc hạn chế đòn bẩy mà những nhà đầu tư bán lẻ sẽ được dùng trên những cặp ngoại hối chính là 1:30.

Quy định của nhà môi giới Deriv

Bạn sẽ tự hỏi giaiphapchungkhoan có bằng chứng nào để thấy sàn Deriv là hợp pháp. Chà, điều này chỉ diễn ra khi Deriv được kiểm soát. Chẳng phải 1, chẳng phải 2, mà là bảy tổ chức kiểm soát . Vâng, bảy! giaiphaphchungkhoan chẳng bao giờ thấy bất kỳ công ty môi giới nào như vậy trước đây bởi. Do thông thường những sàn giao dịch được quản lý bởi 1, có thể chỉ là 2 tổ chức uy tín.

Tuy nhiên sở hữu 7 giấy phép khác biệt thật sự đặc biệt. Vì vậy, hoàn toàn chẳng có nguyên nhân gì để hỏi liệu sàn giao dịch Deriv có lừa đảo người tham gia hay không; do thắc mắc của bạn có thể bị mọi người trên toàn cầu từ chối.

Quy định của nhà môi giới Deriv
Nhà môi giới Deriv có đến bảy tổ chức quy định

Những tổ chức được đề cập là: Ủy ban quản lý Trò chơi Isle of Man, Ủy ban Cờ bạc Vương quốc Anh; tổ chức kiểm soát Trò chơi Malta, tổ chức Dịch vụ Tài chính Malta; Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu; tổ chức Dịch vụ Tài chính Labuan và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Đây là 1 danh sách rất ấn tượng. Do đó, giaiphapchungkhoan sẽ đánh giá sàn giao dịch Deriv là chẳng lừa đảo. Những sàn giao dịch thật sự chẳng nhận được bất kỳ sự an toàn nào hơn thế này. Thế nhưng, giaiphaphchungkhoan sẽ tìm thấy một cái gì đó thậm chí còn ấn tượng hơn. Hãy theo dõi.

Nền tảng và ứng dụng giao dịch

Lúc bạn đã đăng nhập và muốn tiến hành giao dịch với sàn giao dịch này; bạn thật sự sẽ được chọn giữa các phần mềm giao dịch khác nhau!

Cái đầu tiên có SmartTrader, một cách rất hay và dễ dàng để giao dịch những lựa chọn nhị phân nếu như bạn quan tâm. Một giao diện hoàn hảo và khả năng đáp ứng có thể đảm bảo thử nghiệm của bạn luôn hoàn hảo nhất.

Các danh mục nâng cao phong phú hơn, trong đó MT5 đứng đầu. Thế nhưng, bên cạnh việc đó; bạn sẽ được giao dịch thông qua Binary WebTrader và thậm chí thiết lập Binary Bot nhằm thao tác những giao dịch cho bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được dùng 2 phần mềm biểu đồ – TradingView và SmartCharts. Nên chú ý rằng khoản đầu tư ít nhất mà bạn sẽ được thực hiện chỉ là 1 USD. Những nhà môi giới quyền chọn nhị phân ở đây vẫn đáp ứng những cách giao dịch cực kỳ thú vị; bạn vẫn sẽ được giao dịch Forex, CFD và dĩ nhiên là những lựa chọn nhị phân.

Không những vậy, bạn sẽ nhận được 100% + Lợi nhuận hợp đồng đơn giản và 1000% + Giao dịch liên hệ / không liên hệ! Dù bạn nghĩ gì thì đây đều là các con số lý tưởng nhất.

Ứng dụng của sàn Deriv có ​​tên là Tick Trade; có thể được download trực tiếp từ website của công ty cũng như trên những thiết bị di động Android và iOS và tất nhiên sẽ không mất phí để download.

Chính sách đào tạo

Một điều thật sự ấn tượng là giaiphapchungkhoan đánh giá sàn Deriv là nhà môi giới đã cố gắng rất nhiều trong việc hỗ trợ hệ thống đào tạo tuyệt vời nhất cho người tham gia của sàn. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được các thứ tiêu chuẩn như bảng thuật ngữ giao dịch và sách điện tử miễn phí. Tuy nhiên, điều làm cho Trung tâm kiến ​​thức của nhà môi giới Deriv vượt trội là có cực kỳ nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn thảo luận về những diễn biến mới nhất trên thị trường; từng người chuyên về 1 lĩnh vực công việc cụ thể.

Chính sách đào tạo
Diriv có những chính sách đào tạo thú vị

Cách tuyệt vời nhất để thử nghiệm điều đó là đăng ký những hội thảo trên website của Deriv; được tổ chức mỗi tuần và có nhiều giảng viên khách mời hấp dẫn. Bạn sẽ tìm lịch học trên website của công ty, và được biết các bài giảng này sâu sắc và hấp dẫn như thế nào; bạn thật sự cảm thấy bản thân như 1 sinh viên lúc nghe chúng.

Những chủ đề chuyên ngành mới như dầu thô, Nonfarm và động lực thị trường hiển thị mỗi tuần; do đó bạn có thể có lý do để quay trở lại những bài giảng này nhiều lần.

Hỗ trợ và những dịch vụ của Deriv

Bạn cũng sẽ được mong đợi những đại lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp bạn với Deriv. Bộ phận chăm sóc người tham gia bằng điện thoại (Bộ phận trợ hỗ trợ quốc tế) làm việc 24 tiếng 1 ngày vào những ngày trong tuần (Thứ 2 tới Thứ 6) và những ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật) từ 8:00 sáng tới 5:00 chiều (GMT +8). Số điện thoại là +44 1942 316229. Bạn vẫn được gửi email cho bộ phận chăm sóc người dùng của họ tại [email protected].

Bên cạnh đó, Deriv cũng có phần Câu hỏi thường gặp hay Trung tâm trợ giúp trên website chính thức của mình; nơi bạn sẽ tìm thấy đáp án hữu ích cho những thắc mắc cơ bản mà bạn đã biết.

Những quốc gia được chấp nhận và bị cấm

Người tham gia từ 18 tuổi trở lên là những người tham gia được phép dùng dịch vụ của Deriv. Bên cạnh đó, dịch vụ của sàn giao dịch chẳng khả dụng ở những nước như Mỹ, Canada và Hồng Kông.

Đặc biệt hơn, bạn chẳng thể nào tạo tài khoản trên Deriv nếu như bạn là cư dân của Canada, Pháp, Hồng Kông, Israel, Jersey, Malaysia, Malta và Paraguay, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hay một nước bị giới hạn đã xác định. Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF).

Những quốc gia được chấp nhận và bị cấm
Những quốc gia được chấp nhận và bị cấm

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Deriv

Ưu điểm:

 • Được quản lý từ nhiều vùng pháp lý.
 • Cung cấp những phần mềm giao dịch hiện đại.
 • Đáp ứng lên tới hơn 100 loại sản phẩm đầu tư.
 • Mang đến hình thức giáo dục hữu ích cho những nhà giao dịch.

Nhược điểm:

 • Chẳng có sẵn cho những khách hàng tới từ Hoa Kỳ.
 • Thiếu các chức năng giao dịch điều chỉnh.
 • Chẳng đáp ứng mức spread nghiêm ngặt  nhất.

Trong phần đánh giá cụ thể của giaiphapchungkhoan về nhà môi giới Deriv; nhóm đánh sàn giao dịch Deriv của giaiphapchungkhoan đã đề cập tới những ưu nhược điểm quan trọng nhất để giúp bạn cân nhắc lúc lựa chọn dịch vụ môi giới tuyệt vời nhất cho nhu cầu giao dịch tài chính của mình. Đừng bỏ lỡ những kiến ​​thức cơ bản về Deriv ở trên đây đấy nhé!

Lời kết

Đánh giá sàn Deriv thật sự sẽ được tóm tắt theo 1 cách cực kỳ đơn giản: đó là 1 công ty cực kỳ giàu kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp với những chức năng thật sự tuyệt vời. Bạn có thể chẳng thể tìm thấy nhiều sàn giao dịch online hỗ trợ nhiều phần mềm giao dịch và yêu cầu tài chính thấp như thế.

Ngoài ra, bạn sẽ được giao tiếp với những nhà đầu tư thật sự giỏi bằng website này và thường nhận được lời khuyên từ sàn. Bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều tài liệu giáo dục; dấu hiệu chẳng mất phí, tiền thưởng lớn và cực kỳ nhiều chức năng hấp dẫn và hữu ích khác.

Ngay cả đa số những nhà đầu tư khác mà giaiphapchungkhoan đã phỏng vẫn họ vẫn đồng ý một điều sàn Deriv thật sự là 1 sàn giao dịch hoàn hảo nhất! Bạn sẽ được thử và cảm nhận chân thật!

Chúc những trader giao dịch hiệu quả!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Deriv là gì? Đánh giá thông tin chi tiết nhà môi giới Deriv