Kraken là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của sàn Kraken

Các loại tiền mã hóa đã dần phổ biến hơn trong những năm qua; và dịch bệnh tung hành đã khiến xu hướng không dùng tiền mặt cũng phổ biến hơn rất nhiều. Vô tình đã giúp cho thị trường tiền ảo nhận được sự chú ý nhiều hơn. Hiển nhiên, có cung thì ắt phải có cầu, chính nhu cầu dùng đã sinh ra nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa. Trong số đó là có sàn Kraken được người dùng đặc biệt chú ý và sử dụng nhiều. Vậy, sàn Kraken là gì? Bạn có nên giao dịch trên sàn Kraken không? … những điều thắc mắc đó sẽ được đề cập trong bài viết hôm nay, hãy cùng giaiphapchungkhoan tìm hiểu dưới đây nhé!

Sàn Kraken là gì?

Kraken là một sàn giao dịch về tiền ảo, trụ sở của nó San Francisco. Nơi mà những nhà giao dịch dễ dàng mua, bán và trao đổi những loại tiền ảo khác nhau. Những nhà giao dịch sàn Kraken dễ dàng giao dịch bằng những loại tiền tệ fiat như JPY và USD hoặc là EUR.

Theo bài viết này, sàn giao dịch Kraken hiện tại đang hỗ trợ trên 50 tài sản điện tử. Gồm có những đồng tiền phổ biến ví dụ như Bitcoin Cash (BCH) và Tron (TRX); Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH)…

Kraken là một sàn giao dịch về tiền ảo, trụ sở của nó San Francisco
Kraken là một sàn giao dịch về tiền ảo, trụ sở của nó San Francisco

Kraken ra đời vào năm 2011, nó bắt đầu đi vào hoạt động là năm 2013. Nó thuộc sở hữu của Payward Inc và được Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Jesse Powell điều hành. Sàn giao dịch Kraken giúp người dùng dễ dàng liên kết những tài khoản ngân hàng của họ và khi chúng được liên kết; họ có thể thuận tiện cho việc chuyển tài sản của mình từ đó.

Điểm mạnh và điểm yếu của sàn Kraken

Sàn Kraken mang đến cho người sử dụng 1 nền tảng giao dịch giàu tính năng phù hợp với cá nhân và các doanh nghiệp. Có rất nhiều loại tài khoản phù hợp với nhu cầu của toàn bộ những loại thương nhân và nhà đầu tư.

Với các tính năng và công cụ giao dịch tuyệt vời, bao gồm những loại lệnh cắt lỗ và chốt lời khác nhau; giao dịch ký quỹ và ký quỹ, giao dịch tự động và một loạt các giao dịch tài sản kỹ thuật số – Kraken đang hướng tới sự thân thiện với người dùng; với các tính năng tuyệt vời không chỉ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và truy cập dễ dàng và nhanh chóng ngay cả đối với người dùng mới làm quen.

Điểm mạnh của Kraken

 • Chi phí để giao dịch rất thấp
 • Sàn Kraken có tính thanh khoản rất cao
 • Hỗ trợ cho giao dịch ký quỹ
 • Lưu trữ tài sản của khách hàng an toàn hơn với kho lạnh
 • Có ứng dụng dành cho cả hệ điều hành Android và iOS
 • Bảo mật bởi 2 lớp (2FA)
Sàn Kraken mang đến cho người sử dụng 1 nền tảng giao dịch giàu tính năng phù hợp với cá nhân và các doanh nghiệp
Sàn Kraken mang đến cho người sử dụng 1 nền tảng giao dịch giàu tính năng phù hợp với cá nhân và các doanh nghiệp

Điểm yếu của Kraken

 • Rất dễ gặp sự cố khi vào giờ cao điểm
 • Xác thực yêu cầu rất nhiều thông tin
 • Hỗ trợ yếu kém trên các nền tảng di động
 • Hỗ trợ không tốt lắm (hy vọng sẽ cải thiện trong thời gian tới)

Hướng dẫn mở tài khoản

Để mở tài khoản được thực hiện một cách nhanh chóng mà quá trình để xác minh lại mất vài ngày.

Kraken là một sàn giúp trao đổi và cho phép bạn truy cập vào một trao đổi để đổi lấy email của bạn. Bước đầu, bạn phải tạo tên người sử dụng và mật khẩu. Tiếp theo đó, kiểm tra email xong; bạn có thể duyệt qua trang tổng quan và thông tin về sàn giao dịch.

Để có thể kích hoạt được chức năng giao dịch; bạn hãy nhấp vào tab Xác thực trong menu chính của trang tổng quan. Tiếp theo, là bạn hãy cung cấp những giấy tờ cần thiết để xác minh. Bao gồm như: ảnh chụp thẻ căn cước quốc gia và bằng chứng về địa chỉ của bạn.

Tại thời điểm này, nhà đầu tư hãy cung cấp thông tin về số tài khoản ngân hàng. Lúc này sẽ được dùng để nạp tiền vào tài khoản Kraken cho bạn. Hãy đảm bảo bạn chọn đúng tài khoản ngân hàng; do lúc rút tiền, tiền của bạn phải được gửi cho một ngân hàng duy nhất mà bạn đã yêu cầu khi nạp tiền.

Phí giao dịch trên sàn Kraken 

Phí giao dịch trên sàn Kraken rất thấp
Phí giao dịch trên sàn Kraken rất thấp

Phí giao dịch ở Kraken được tính cho những người yêu cầu giao dịch (người tạo) và những người giao dịch (người nhận). Ban đầu, chi phí cho giao dịch chỉ là 0,16% cho người yêu cầu giao dịch và chi phí 0,26% cho người giao dịch. Khi số lượng và khối lượng giao dịch ngày càng tăng lên; thì chi phí cho giao dịch sẽ được giảm dần xuống còn 0% cho người tạo giao dịch và giảm xuống còn 0,1% cho người giao dịch.

Để tận dụng tối đa; bạn cần phải kiểm tra chi phí giao dịch ở sàn Kraken trực tiếp ở trên nền tảng.

Lời Kết

Ngày càng có rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến thị trường tiền mã hóa đã tạo ra một xu hướng cho các sàn giao dịch hỗ trợ cộng đồng. Thế nhưng, không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều tốt và không phải tất cả các sàn giao dịch đều có các tính năng bạn muốn. Vì vậy, trước khi bạn muốn giao dịch trên một sàn giao dịch; bạn hãy tìm hiểu kỹ nó hoặc vào blog của Spotlight Coin để xem những đánh giá về sàn giao dịch đó xem nó có thật sự tốt; có nên dùng nó trước hay không. .

Giaiphapchungkhoan sẽ luôn cập nhật những bài viết mới nhất, những đánh giá về sàn giao dịch tiền mã hóa… để có thể giúp cho người mới dễ dàng tham gia thị trường tiền mã hóa này. Nếu bạn thấy bài viết Sàn Kraken là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của sàn Kraken này hay thì hãy để lại phần bình luận. Còn nếu bài viết về sàn giao dịch Kraken này hay và hữu ích thì đừng quên like; bình luận và chia sẻ đến bạn bè để tạo cảm hứng cho chúng tôi viết nhiều bài hay hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!”

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Kraken là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của sàn Kraken

 1. Pingback: Sàn Kraken là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của sàn Kraken  – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kraken là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của sàn Kraken